Móc cua là gì? Cách hôn cô bé nghệ thuật

Móc cua có đau không hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Móc cua là gì? hay còn gọi là móc lốp âm đạo là thuật ngữ dùng tay chỉ dùng ở vùng kín nữ giới với bàn tay thực hiện hành động đâm thọc vô và co quặt ngón tay tạo hành động móc liên tục. Mục đích của móc cua là một hình thức mát xa thư giãn hay còn lại là thủ dâm dạo đầu tạo cảm giác sướng. Thông thường việc móc cua sẽ là nam làm cho nữ giới chứ một mình khó mà tự móc được. Để tạo sự hưng phấn dạo đầu nhẹ nhàng trước khi quan hệ tình dục

Cách hôn vùng kín cô bé bú cô bé phối hợp với móc cua

Màn kích thích dạo đầu bao giờ cũng quan trọng quyết định đêm chăn gối có chất lượng hay không. Kĩ thuật dạo đầu chiếm 50% khả năng lên đỉnh ở nữ giới khi quan hệ. Việc quan hệ đơn thuần chỉ nàng nãng thõa mãn 50% thôi. Một nửa còn lại tùy thuộc vào kĩ thuật dạo đầu quyết định sự hứng phấn cộng hưởng khi quan hệ. sướng x sướng.

cách kích thích điểm G

Công đoạn móc cua của hai người. Người nam hãy từ từ tiến hành từ vùng dưới của nàng như đùi trong của phái yếu sau ấy tiếp tục dịch chuyển tới những vùng còn lại bằng tay 1 phương pháp hiệu quả nhất. Hãy dùng tay hoặc lưỡi làm cho nhẹ nhàng mơn trớn từng bộ phận của nàng để phụ nữ cảm giác “tê dại” nhất.

Xem thêm:: Bảng giá xe Audi 08/2022 & Giá Lăn Bánh, Khuyến Mãi | anycar.vn

Xem thêm các sản phẩm kích thích điểm G cho nữ tại đây

Tư thế móc cua chuẩn xác nhất

tư thế móc cua

Tư thế móc lốp âm vật và bú nàng cực sướng

tư thế quan hệ tình dục

Xem thêm:: Uống 1 ly nước gạo lứt giờ này, giảm cân nhanh lại tốt cho sức khỏe

Tư thế móc cua hoặc quan hệ dễ chạm điểm G nhất

Trong khi móc lốp bạn hoàn toàn có thể đưa mặt tới phía trên lòng bàn tay để hôn liếm cô bé. Vừa kích thích 2 điểm sướng trong ngoài thì còn gì bằng.

Các bước thực hiện móc lốp làm nữ giới bắn nước

Đầu tiên vệ sinh cắt móng tay để khi bị trầy xước trong quá trình móc cua cho nữ giới. Bước tiếp theo thực hiện đầy đủ các bước như ở bài nghệ thuật kích thích cô bé đã chia sẻ trước đây về cách hôn vùng kín nữ giới thế nào.

cách bú cô bé

Xem thêm:: 8 cách chữa Khó Thở Sau Khi Uống Bia Hiệu Quả

Bước tiếp theo sau khi hôn vùng kín và dùng cách bú cô bé và dạo đầu cơ bản ở phần âm vật như là việc thủ dâm ngoài ở hột le như hình thì chúng ta sẽ tiến hành móc lốp âm đạo.

Thọc 1-2 ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn dưới vô phía trong ngữa bạn tay lên trên. Phụ nữ nằm ngửa 2 chân hình chữ V banh háng ra sẵn. Càng sâu càng tốt và cố gắng dò lấy điểm nhô cao cứng cứng phía trong ngay dưới phần bụng dưới của nàng. Xác định đó là điểm G thì bắt đầu kích thích bằng việc xoa tròn trượt ngón tay tới lui và rồi chuyển sang ấn thả ấn thả liên tục đó chính là móc lốp âm đạo..

móc cua âm đạo

Làm liên tục tầm 5p đến khi nào nàng cực sướng không thể nhịn nổi hoặc bắn nước thì bắt đầu chuyển sang việc quan hệ tình dục. Nàng sẽ cảm thấy thõa mãn với cậu nhỏ của bạn hơn là bình thường không được kích thích.