Nhuộm Tóc Xong Có Nên Hấp Dầu Dưỡng Tóc Lại Hay Không?

Nhuộm tóc xong có nên hấp tóc không hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nhuộm Tóc Xong Có Nên Hấp Dầu Dưỡng Tóc Lại Hay Không? Như các bạn biết Nhuộm tóc là một quá trình rất “Khắc Nghiệt” đối với tóc của bạn. Vì vậy sau khi nhuộm tóc xong, nhiều bạn nữ có mái tóc nhạy cảm cảm thấy tóc mình không được chắc khỏe, sơ tóc và đang có dấu hiệu bị hư tổn sau quá trình này.

Các bạn đang muốn dưỡng lại tóc và các bạn tự hỏi rằng có:

  • Có nên hấp dầu tóc sau khi nhuôm tóc xong hay không?
  • Sau khi uốn tóc có nên hấp dầu liền hay không?
  • Làm tóc xong có nên xả tóc tại nhà hay không?
  • Nhuộm tóc xong gội đầu bằng loại dầu gội đầu gì?

Hãy cùng tiệm làm tóc LanDo trả lời những câu hỏi đó qua bài viết sau nhé.

@Trả lời nhanh: Nên hấp dầu tóc sau khi nhuộm tóc. Tuy nhiên phải đợi tóc nghỉ ngơi từ 2 – 3 ngày sau khi nhuộm tóc bạn mới nên đi hấp dầu dưỡng tóc là tốt nhất cho tóc bạn. Các bạn cần nhiều chi tiết hơn thì xin hãy đọc bài viết dưới đây.

Tóc Vừa Nhuộm Xong Có Nên Hấp Dầu Hay Không?

NÊN HẤP DẦU SAU KHI NHUỘM XONG! – vì sau khi nhuộm, tóc bạn đã trải qua quá trình sử lý hóa chất nhuộm khiến tóc bạn có xu hướng khô cứng. Nên cách tốt nhất để bạn có thể chăm sóc & dưỡng lại tóc phục hồi sức khỏe cho tóc chính là Hấp Dầu Tóc. Nhuộm tóc xong có nên hấp tóc không => CÓ!

Việc hấp dầu tóc là cách tốt nhất bạn có thể làm để dưỡng ẩm và bổ sung các chất dinh dưỡng cho tóc. Khi hấp dầu, các mạch máu ở phần da đầu các bạn được kích thích khiến máu lưu thông tốt hơn, thúc đẩy sự phát triển của tóc. Ngoài ra hơi nước trong hấp dầu giúp các dưỡng chất thấm sâu vào từng sợi tóc, giúp chữa lành tóc hư tổn.

Nên hấp dầu sau khi nhuộm tóc để bổ sung độ ẩm và chất dinh dưỡng cho tóc
Nên hấp dầu sau khi nhuộm tóc để bổ sung độ ẩm và chất dinh dưỡng cho tóc

Sau Khi Nhuộm Bao Lâu Thì Mới Được Hấp Dầu?

Xem thêm:: HÃY TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI CHO BẠN VAY TIỀN

Hãy để tóc bạn nghỉ ngơi từ 2 – 3 ngày sau khi nhuộm, sau đó hãy bắt đầu hấp dầu dưỡng tóc là tốt nhất. – Hấp dầu là cách tốt nhất để dưỡng tóc, tuy vậy tóc vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi. Vì sau khi nhuộm tóc xong tóc bạn đang có hư tổn và sợi tóc không ổn định do đã trải qua sử lý hóa chất. Nếu các bạn sau khi nhuộm xong mà hấp dầu liền sẽ khiến tóc của mình chịu nhiều tác động (lợi bất cập hại), gây ra hiện tượng dễ gẫy rụng tóc.

Sử dụng khăn mịn để lau khô tóc tránh làm hư tổn mái tóc của mình
Hãy để tóc nghỉ ngơi từ 2 – 3 ngày sau khi nhuộm là cách tốt nhất để tránh tóc bị hư tổn trước khi “Hấp Dầu”.

Có Thể Hấp Dầu Ngay Lập Tức Sau Khi Nhuộm Không?

Tùy tình huống và tùy hiện trang sức khỏe của tóc bạn tại thời điểm sau khi nhuộm! Có 2 tình huống sau khi bạn nhuộm tóc xong bao gồm:

  • Nếu tóc bạn đủ khỏe: chúng ta có thể hấp dầu ngay lúc vừa nhuộm đó để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên vẫn khá là có nhiều “Nguy Cơ” cho tóc.
  • Nếu tóc bạn không đủ khỏe: các bạn hãy tự yêu cầu thợ làm tóc là cho tóc nghỉ ngơi 2 – 3 ngày sau khi nhuộm rồi mới đi hấp dưỡng tóc.

@Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định: Hãy hỏi và tham khảo thật kỹ ý kiến của Thợ làm tóc của bạn, vì tóc là rất nhạy cảm dễ hư tổn và khi bị tổn thương chúng rất khó phục hồi. Nhưng theo kinh nghiệm trong nghề của LanĐo thì tốt nhất là cứ cho tóc nghỉ ngơi 2 – 3 ngày sau khi nhuộm rồi các bạn mới đi hấp dầu dưỡng tóc là an toàn cho tóc bạn nhất.

Hấp dầu là quá trình sử dụng nhiệt độ và độ ẩm từ hơi nước để giúp tíc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.
Hãy để tóc nghỉ ngơi 2 – 3 ngày trước khi hấp dầu dưỡng tóc, hấp dầu là quá trình sử dụng nhiệt độ và độ ẩm từ hơi nước để giúp tíc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Nhuộm Tóc Xong Có Nên Dùng Dầu Xả?

ĐƯỢC Và Nên Dùng! – Nhưng cũng phải đợi cho tóc nghỉ ngơi sau khi nhuộm sau 2 – 3 ngày thì bạn mới có thể bắt đầu dùng dầu xả để tăng độ ẩm lại cho tóc. Tuy nhiên tùy vẫn phải theo thực trang sức khỏe của tóc, hãy hỏi ý kiến của thợ làm tóc của bạn để được tư vấn để tránh gây hư hỏng tóc.

Hãy dùng các loại dầu gội, dầu xả chuyên dụng dành cho tóc nhuộm là tốt nhất.

Có Thể Tự Dưỡng Tóc Tại Nhà Sau Khi Nhuộm Được Không?

ĐƯỢC! – Bạn có thể tự dưỡng tóc tại nhà sau khi nhuộm. Có 3 cách bạn có thể tự dưỡng tóc tại nhà sau khi nhuộm tóc ở tiệm bao gồm:

  1. Sử dụng các loại dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm có dầu dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc thông dụng. (Ưu điểm: là tiết kiệm chi phí, nhược điểm: phục hồi chậm).
  2. Sử dụng các loại dưỡng chất chuyên dụng dành cho tóc nhuộm có bán phổ biến trên thị trường. (Ưu điểm: chi phí trung bình chi phí, nhược điểm: phục hồi chậm)
  3. Tự hấp dầu tóc tại nhà với dưỡng chất chuyên dụng. (Ưu điểm: phục hồi nhanh, nhược điểm: Khó làm! nên ra tiệm là tốt nhất)

@Gợi Ý: LanĐo gợi ý các bạn sử dụng cách 1 và cách 2 vì chúng là 2 cách dễ thực hiện nhất. Còn cách 3 khó thực hiện tại nhà hơn, ra tiệm hấp dầu tóc là tốt nhất. Ngoài ra có nhiều bạn hỏi là: “nhuộm tóc xong gội đầu bằng gì?” – Trả lời nhanh: Hãy sử dụng các dầu gội chuyên dụng dành cho tóc nhuộm, những loại này rất dễ dàng tìm thấy trên thị trường.

Sử dụng dầu gội đầu có chưa thuốc nhuộm là một giải pháp giúp tóc bạn cải thiện màu sắc đang bị phai nhạt của tóc
Sử dụng dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm có dầu dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc là cách dễ dàng nhất để nhất để các bạn tự dưỡng tóc tại nhà.

Xem thêm:: Hướng Dẫn Cách Vẽ Bánh Sinh Nhật 3D, Vẽ Bánh Sinh Nhật Nhiều Màu Sắc

@Xem Thêm: Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Nhuộm Sao Cho Bền Màu, Không Gãy, Hư Tóc!

Vậy Có Nên Hấp Dầu Tóc Trước Khi Nhuộm?

Không nên hầu đầu tóc trước khi nhuộm! – vì khi bạn hấp dầu tóc trước khi nhuộm, tóc bạn sẽ nở ra rất nhiều từ đó rất khó hấp thụ thuốc nhuộm tóc.

@Hãy Lưu Ý: Nếu trước khi nhuộm nếu bạn cảm thấy tóc của mình bị yếu thì hãy yêu cầu thợ làm tóc của bạn hấp dầu dưỡng tóc cho mình. Tuy nhiên phải đợi thời gian sau 7 tới 12 ngày kể từ ngày bạn hấp dầu dưỡng tóc thì bạn mới có thể nhuộm tóc để đạt hiệu quả màu nhuộm cao nhất.

Không nên hấp dầu tóc trước khi nhuộm! Điều đó sẽ làm cho thuốc nhuộm khó hấp thụ vào tóc.
Không nên hấp dầu tóc trước khi nhuộm! Điều đó sẽ làm cho thuốc nhuộm khó hấp thụ vào tóc.

Liên hệ với Tiệm Làm Tóc LANDO

Bài viết được viết dựa vào kinh nghiệm cá nhân của Lanđo 1 thợ làm tóc lâu năm trong nghề. LANĐO làm tiệm làm tóc tại Gò Vấp Tphcm. Chúng tôi chuyên cắt, gội, uốn, nhuộm duỗi, làm móng…. tại Gò vấp Tphcm. Chúng tôi đã làm tiệm lâu năm, có kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ làm tóc với giá rẻ bình dân phục vụ phái nữ.

SĐT/Zalo: 0907104459 (Chị Lan thợ làm tóc)

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ những câu nói thâm thúy về gia đình bạn nên biết

My Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/TiệmLàmTócLanĐo

Google Map Url: https://g.page/tiemlamtoclando

Facebook: https://www.facebook.com/tiemtoclando/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tiemlamtoclando/

Daily Motion: https://www.dailymotion.com/tiemlamtoclando

Website: https://tiemlamtoclando.com

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM