Top 6 ngân hàng tốt nhất cho người nước ngoài tại Singapore

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Ocbc bank là ngân hàng gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Banks in Singapore

Trong những bài viết trước, chúng ta đã có một bức tranh tổng quát về hệ thống ngân hàng tại Singapore cũng như một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn được một ngân hàng phù hợp với nhu cầu công ty. Tiếp tục chủ đề này, hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 6 ngân hàng tốt nhất dành cho người nước ngoài tại Singapore!

1. Tên những ngân hàng nội địa tốt nhất ở Singapore dành cho người nước ngoài

Ba cái tên ngân hàng nội địa ở Singapore mà bạn có thể cân nhắc mở tài khoản là: DBS, UOB và OCBC:

1.1. DBS (Ngân hàng Phát triển Singapore) và POSB

DBS in Singapore
DBS mua lại POSB vào năm 1998, hai ngân hàng đã được hợp nhất thành một tổng thể lớn hơn tạo điều kiện cho khách hàng của một bên sử dụng được các dịch vụ và sản phẩm tài chính của bên còn lại.

DBS là ngân hàng lớn nhất tại Singapore và Đông Nam Á về quy mô và tổng tài sản. Với hơn 100 chi nhánh và số lượng ATM nhiều nhất tại Singapore, DBS trải rộng khắp nơi trên cả nước – bạn có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng mọi lúc và mọi nơi. Chính sự bao phủ trên diện rộng này là điểm nổi bật giúp DBS vượt qua các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

DBS, cùng với công ty con là POSB, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính hàng đầu, kèm theo đó là nhiều ưu đãi nổi bật cho khách hàng. Từ các dịch vụ chuyển tiền quốc tế từ chi phí ít đến không mất phí, cho đến các dịch vụ mở tài khoản tiết kiệm lãi suất cao và đa tiền tệ, tất cả đều được thiết kế phù hợp đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân là người làm việc tại nước ngoài giống như bạn.

1.2. Ngân hàng United Overseas Bank (UOB)

Xem thêm:: Bạn đã biết 5 cách lấy ảnh từ facebook của người khác hay nhất đừng bỏ lỡ

OUB in Singapore

UOB là ngân hàng lớn thứ ba tại Đông Nam Á và đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng “Nhóm quỹ tổng thể tốt nhất tại Singapore” do Edge-Lipper Singapore Fund Awards 2008 tổ chức. Ngân hàng có mặt khắp nơi trên thế giới với 68 chi nhánh tại Singapore và hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia.

Ngân hàng UOB chuyên về các dịch vụ và sản phẩm hướng tới đối tượng doanh nghiệp và cá nhân. Tài khoản tiết kiệm UOB One là sản phẩm rất đáng để bạn cân nhắc vì nó nằm trong những sản phẩm có mức lãi suất ưu đãi nhất tại đảo quốc sư tử Singapore.

1.3. Ngân hàng Oversea-Chinese Banking Corporation (OCBC)

OCBC in Singapore

OCBC ra đời từ sự hợp nhất của ba ngân hàng vào năm 1932. Luôn được đánh giá cao trong danh sách các ngân hàng tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới, đây là ngân hàng lớn thứ hai tại Singapore và có mặt trên 18 quốc gia và khu vực.

OCBC cung cấp ba loại tài khoản tiết kiệm: Frank, Statement Savings và 360 Account, tất cả đều được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và có nhiều ưu đãi và lợi ích cho khách hàng. Ví dụ: Statement và 360 Account đều là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm các tài khoản có lãi suất cao và các ưu điểm như tiền thưởng và hoàn lại tiền. Tài khoản Frank – một tài khoản được thiết kế riêng cho sinh viên và thanh niên từ 16 đến 26 tuổi, cũng thu hút được nhiều sự chú ý vì đối với loại này, ngân hàng sẽ không bắt bạn phải nộp khoản tiền kí quỹ ban đầu hay đặt ra yêu cầu về số dư tối thiểu như một số loại tài khoản tiết kiệm khác.

2. Tên những ngân hàng quốc tếở Singapore cho người nước ngoài

Xem thêm:: Cách làm mực nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu tại nhà

Citibank, HSBC và Standard Chartered là những cái tên ngân hàng ở Singapore nước ngoài mà bạn nên cân nhắc:

2.1. Citibank

OCBC in Singapore

Citibank trước đó được thành lập tại Hoa Kỳ, sau này mở rộng phạm vi hoạt động sang Singapore và kể từ đó được công nhận là một trong những đối tác đáng lựa chọn dành cho cả người nước ngoài và cư dân tại đất nước này. Đây được xem là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người nước ngoài muốn mở tài khoản ngân hàng tại Singapore để dễ dàng học tập, làm việc và sinh sống.

Citibank cung cấp cho khách hàng một mạng lưới chi nhánh và hệ thống ATM rộng khắp, hệ thống được chia sẻ với các ngân hàng khác, giúp người nước ngoài rút tiền mặt dễ dàng hơn. Citibank cũng đưa ra một chương trình ngân hàng toàn cầu tạo điều kiện thuận tiện cho việc chuyển tiền giữa các tài khoản của bạn bất kể bạn đang ở đâu.

2.2. The Hong Kong and Shanghai Banking Corporation Limited (HSBC)

HSBC in Singapore

Hoạt động chuyên môn của HSBC tương tự như các ngân hàng nội địa khác ở Singapore. Tổ chức tài chính đa quốc gia này cung cấp các dịch vụ và sản phẩm với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu cho bất kỳ người nước ngoài nào đến Singapore để mở rộng kinh doanh.

Xem thêm:: Những người tuyệt đối không nên uống sữa vào buổi sáng

HSBC đã thiết kế chương trình dành riêng cho người nước ngoài và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Singapore, cung cấp các dịch vụ mở tài khoản trước khi đến, dịch vụ tái định cư và chuyển tiền quốc tế với lãi suất ưu đãi. Tài khoản tiết kiệm của ngân hàng cũng là sản phẩm đáng chú ý vì có lãi suất tương đối cao so với các ngân hàng nước ngoài khác.

2.3. Standard Chartered

Standard Charter in Singapore

Standard Chartered được biết đến như là một “đại gia có tiếng” trong số ngân hàng đa quốc gia tại Singapore. Mục tiêu của Stardard Chartered, cũng giống như Citibank, là giúp người nước ngoài và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Singapore có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Standard Chartered cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mở tài khoản ngân hàng trước khi đến Singapore, các tài khoản tiết kiệm với nhiều lợi ích ưu đãi, ngoài ra còn có dịch vụ khoản vay cá nhân.

>Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp tại Singapore.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn được giải đáp hoặc muốn biết thêm thông tin về Những ngân hàng tốt nhất dành cho người nước ngoài tại Singapore, đừng ngần ngại chat ngay với chúng tôi, hoặc gửi email đến [email protected]