Cách phá password win 7 không cần phần mềm – Techcare.vn

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Phá pass win 7 không cần phần mềm hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp bị quên password đăng nhập vào Windows và cảm thấy bất lực hay chưa? Ở trong bài viết này, Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách phá password win 7 không cần phần mềm trên máy tính một cách dễ dàng. Với cách làm này, các bạn có thể áp dụng đối với mọi phiên bản Windows hiện nay như: Windows XP/ 7/8/8.1 và cả Windows 10.

Xem thêm: Cách mở Camera trên laptop win 7 win 10 Xem thêm: Nâng cấp win 7 lên win 10 Xem thêm: Cách chỉnh độ phân giải màn hình máy tính win 7 win 10 Xem thêm: Cài đặt driver âm thanh cho win 7

Cách 1: Đổi mật khẩu đăng nhập vào Windows khi bị quên

Lưu ý: Tất cả các cách sau đây chỉ được áp dụng cho những tài khoản Local Windows (tức là tài khoản cục bộ). Còn đối với những máy tính nào đã được liên kết với tài khoản Microsoft rồi thì sẽ không áp dụng được. Mà chỉ có cách là các bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft rồi tiến hành thay đổi mật khẩu.

Sử dụng công cụ NTPWEdit trong Hiren’s Boot

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắm USB Hiren’s Boot hay đĩa CD Hiren’s Boot vào máy tính, sau đó bạn tiến hành truy cập vào Mini Windows XP. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng HBCD menu như hình bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào dòng Passwords/ Key.

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn Windows login >> “NTPWE dit (Reset XP/Vista/7 User Password)”.

Bước 4: Lúc này, một cửa sổ mới sẽ được hiển thị đó là NTPWEdit. Giờ các bạn hãy đổi sang mật khẩu mới, bạn nhấn vào (Re)open.

Bước 5: Bạn tiếp tục chọn Account mà mình muốn đổi mật khẩu. Tiếp nữa, bạn hãy nhấn vào Change password.

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhập password mới vào. Gõ pass ở 2 dòng giống nhau nhé. Sau đó bạn nhấn vào Save changes để quá trình đổi mật khẩu được lưu lại.

Xem thêm:: List 6 cách làm xúc xích đỏ truyền thống hot nhất

Cách 2: Cách phá password win 7 không cần phần mềm khi quên

– Sử dụng công cụ phá password trong Hiren’s Boot

Bước 1: Ở đây bạn vẫn sử dụng công cụ Hiren’s Boot như trên. Trước hết, bạn cũng truy cập vào Mini Windows XP, rồi sau đó nhấn vào biểu tượng HBCD menu để tiến hành mở các công cụ cứu hộ.

Bước 2: Bạn nhấn chọn Password Tools >> tiếp tục chọn Active Password Changer Pro nhé. Trường hợp các bạn đang truy cập vào mini windows 7 thì bạn có thể sử dụng chức năng Admin Password Resetter.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cứ nhấn Next để tiếp tục quá trình nhé.

Bước 4: Sau đó, các bạn cần chọn đúng USER mà bạn cần phá mật khẩu (ở đây user bị quên là Techcare) >> nhấn Next để được tiếp tục.

Bước 5: Lúc này, bạn hãy tích vào ô Clear this User’s Password, rồi bạn nhấn Save để lưu lại >> sẽ có một cửa sổ xuất hiện, rồi bạn chọn Yes.

Như vậy là bạn đã phá password Win 7 thành công rồi.

– Sử dụng DLC BOOT để phá Password Win 7

Khi sử dụng DLC BOOT để thực hiện phá password win 7, bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Menu Boot, bạn có thể vào cả Mini Windows XP, 7, 8 đều được. (Nhưng trong cách này chúng tôi sẽ lựa chọn đối với Mini Windows 7 nhé).

Xem thêm:: Bạn đã biết 15 cách viết chữ cong trong word hay nhất

Bước 2: Sau khi bạn đã vào được mini windows 7, bạn hãy tiến hành thực hiện như sau: Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng DLC BOOT trên thanh Taskbar >> chọn vào thư mục Password >> tiếp tục chọn công cụ Active Passwrod Changer Pro.

Các bước tiếp theo bạn hãy làm hoàn toàn tương tự như hướng dẫn ở cách 2 ( bước 3) ở bên trên nhé.

Cách 3: Tạo USB Reset mật khẩu Windows

Để có thể chủ động hơn trong việc Reset password thì ngoài những công cụ hỗ trợ như trên ra, các bạn có thể tạo ra một file CHÌA KHÓA để thực hiện reset mật khẩu khi bị quên.

Ở đậy, chúng tôi sẽ thực hiện bằng công cụ đã có sẵn trên Windows.

Thực hiện tạo USB Reset mật khẩu Windows:

Bước 1: Bạn hãy mở Control Panel ra, có thể mở một cách nhanh chóng bằng hộp thoại Run ( nhấn tổ hợp phím Windows + R) >> nhập vào control >> Sau đó nhấn Enter để thực hiện.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn User Accounts.

Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành cắm USB vào máy tính >> rồi nhấn vào nút Create a password reset disk như hình ở bên dưới.

Nhấn Next để quá trình được tiếp tục.

Nhưng trước khi nhấn Next trong hộp thoại Wizard ở bên trên, các bạn hãy chắc chắn một điều là USB của bạn đã được kết nối vào máy tính.

Xem thêm:: Tổng hợp 15 hack game crossfire legends cho android tốt nhất bạn nên biết

Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy nhập đúng mật khẩu hiện tại của máy vào khung Curent user account password như hình ở bên dưới.

Nếu như bạn đã nhập đúng mật khẩu thì sau khi nhấn vào Next, nó sẽ tạo ra một file CHÌA KHÓA ở trong usb của các bạn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Finish để kết thúc.

Như vậy là các bạn đã tạo thành công file reset password Windows 7 rồi nhé.

Làm thế nào để sử dụng file Reset password Windows 7 này?

Trên màn hình đăng nhập thất bại, các bạn hãy nhấn vào nút Reset password.

Sau đó, chọn USB chứa CHÌA KHÓA rồi nhấn vào Next.

Tiếp theo sẽ có một cửa sổ Password Reset hiện ra >> bạn hãy nhập mật khẩu mới vào đây là hoàn thành.

Cuối cùng, bạn nhấn nút Finish để kết thúc quá trình đổi mật khẩu mới.

Như vậy là cách phá password win 7 không cần phần mềm đã được hệ thống sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!