Tìm Hiểu Nguyên Nhân Sim Vietnamobile Bị Trừ Tiền Vô Lý

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Siêu thánh sim vietnamobile bị trừ tiền hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Với sự đa dạng của các dịch vụ tiện ích như hiện nay giúp cho người dùng có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với thông tin giải trí, an ninh xã hội trong thời đại công nghệ số hơn. Tuy nhiên gần đây có nhiều khách hàng đang có thắc mắc về sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý gây xôn xao dư luận. Vậy nguyên nhân dẫn tình trạng trên là gì? Cách khắc phục khi sim Vietnamobile bị trừ tiền ra sao? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Giải Đáp Nguyên Nhân Vì Sao Sim Vietnamobile Bị Trừ Tiền

tim-hieu-nguyen-nhan-sim-vietnamobile-bi-tru-tien-vo-ly-1-1

Giải Đáp “Sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý”

Trong khi sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) của nhà mạng vietnamobile, thì bỗng nhiên thấy số tài khoản của mình bị trừ đi một khoản tiền mà không rõ lý do cũng có thể là quý vị từng tham gia các chương trình khuyến mại mà chưa quên hủy gói, hay sim mới kích hoạt, hoặc quý vị Click vào những đường Link quảng cáo …. Để biết được chi tiết các nguyên nhân trên chúng ta cùng phân tích sâu hơn trong phần tiếp theo.

Thông tin hữu ích>>> Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ 24/24

Quên Hủy Các Chương Trình Khuyến Mãi Đã Từng Tham Gia

Xem thêm:: Khám phá 6 cách bán tướng trong lmht tốt nhất bạn cần biết

Nếu như số dư tài khoản của quý vị bị trừ đi một khoản tiền mà không rõ lý do thì rất có thể là bởi bạn đã tham gia vào các chương trình khuyến mãi của Vietnamobile trước đó, các dịch vụ này thường giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định, khi hết hạn nếu như quý vị quên hủy gói sẽ dẫn đến tình trạng thuê bao sẽ bị trừ cước phát sinh.

Sim Mới Kích Hoạt Có Cài Sẵn Các Dịch Vụ Tiện Ích

sim mới kích hoạt được nhà mạng Vietnamobile tích hợp các dịch vụ tiện ích live news giúp người dùng có thể trải nghiệm xu hướng mới, tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng đã vô tình Click vào dẫn đến tài khoản chính sẽ bị trừ đi một khoản tiền nhất định.

Khi Quý Vị Sử Dụng Dịch Vụ Mạng Click Vào Các Đường Link Có Mất Phí

Trong khi sử dụng internet để truy cập vào các trang mạng tại đây sẽ xuất hiện những logo quảng cáo, dịch vụ game, hình ảnh động nếu như đây là các dịch vụ có tính phí thì rất có thể quý vị đã Click vào các đường Link để tải về máy, vì vậy nếu số dư trong tài khoản chính vẫn còn thì hệ thống sẽ tự động trừ tiền ngay. Trường hợp này rất thường xảy ra đối với các thuê bao của nhà mạng Vietnamobile đang sử dụng dịch vụ 3G, 4G.

Phát Sinh Cước Data Ngoài Gói Khi Sử Dụng 3G, 4G mạng Vietnamobile

Nguyên nhân do bạn không tắt 3G, 4G khi đang sử dụng wifi cũng là một nguyên nhân khiến tài khoản chính của quý vị bị trừ đi một khoản tiền đáng kể, bởi thuê bao của bạn đang dùng các gói data Vietnamobile phát sinh cước ngoài gói.

Xem thêm:: List 10+ cách tắt tin tức hàng đầu trên oppo f7 hot nhất bạn cần biết

Ngoài 4 nguyên nhân trên thì lý do bị trừ tiền vô lý khi sử dụng mạng Vietnamobile đó là quý vị nghe cuộc gọi lạ từ nước ngoài, video call, bởi trên thế giới có nhiều nhà mạng quy định người nhận cuộc gọi sẽ bị trừ cước, hay những tổng đài lạ gửi sms đến số thuê bao của bạn, khi đó quý khách phản hồi lại ngay lập tức số dư trong tài khoản chính sẽ bị trừ tiền.

Sau khi quý vị đã biết nguyên nhân vì sao sim Vietnamobile lại bị trừ tiền vô lý, thì bạn sẽ có biện pháp khắc phục, tránh được tình trạng phát sinh cước ngoài mong muốn.

Tin tức mới nhất>>> Gói unlimited của Vietnamobile là gì?

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Sim Vietnamobile Bị Trừ Tiền Vô Lý

 • Khi tham gia bất kỳ các dịch vụ khuyến mại nào của mạng Vietnamobile, quý vị nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký bởi trong tin nhắn mời tham gia, của tổng đài sẽ ghi rõ chi tiết nội dung khuyến mãi. Trong trường hợp đã đăng ký gói ưu đãi quý vị nên lưu ý đến thời gian gia hạn dịch vụ, để có thể hủy gói trước thời điểm hệ thống gia hạn.
 • thuê bao Vietnamobile mới kích hoạt được cài sẵn các dịch vụ tiện ích sẽ có nhiều gói cước giá trị gia tăng, cho nên quý vị có thể dùng cú pháp KTDV GỬI 345 hoặc KTDV Gửi 555 để kiểm tra các dịch vụ mà mình đang sử dụng, từ đó có thể hủy các gói cước không có nhu cầu dùng.
 • Khi truy cập mạng bạn nên tắt 3G, 4G khi dùng wifi, thao tác này rất quan trọng vì sẽ giảm được tối đa cước phát sinh data cho thuê bao Vietnamobile, ngoài ra khi truy cập Internet bạn không nên Click vào các quảng cáo, tải game, bởi đây là những dịch vụ dễ bị trừ tiền vào tài khoản chính mà chúng ta không kiểm soát được.
 • Ngoài số thuê bao của mạng Vietnamobile nói riêng và các người dùng mạng di đông hiện nay nói chung, trường hợp bị trừ tiền do nhận cuộc gọi từ số lạ từ nước ngoài thường xuyên xảy ra, chính vì vậy quý vị nên không nhận cuộc gọi, video call, hay tổng đài từ số lạ, ngoài ra bạn cũng nên xem xét kỹ khi trả lời các tin nhắn rác yêu cầu xác nhận, bởi rất có thể đây là một hình thức kiếm tiền của một số đối tượng chuyên đi lừa đảo khách hàng.

Xem thêm:: {HỎI ĐÁP} Có nên chụp ảnh gia đình 3 người không?

Xem thêm>>> Lợi ích của siêu thánh sim Vietnamobile

12 Cú Pháp Hủy Các Gói Cước Dịch Vụ Vietnamobile Phổ Biến Hiện Nay

Khi quý vị đã biết được những dịch vụ Vietnamobile mình đang đăng ký khi đó bạn sẽ có thể dễ dàng hủy đi các gói cước không thực sự cần thiết, với các cú pháp dưới đây.

 • DV: ĐẤU GIÁ NGƯỢC, Cú pháp hủy soạn sms HỦY GỬI 135
 • DV: ĐẤU TRÍ TỪ 1115, Cú pháp hủy soạn sms STOP DV GỬI 111
 • DV: AI LÀ TỶ PHÚ, Cú pháp hủy soạn sms HỦY GỬI 9999
 • DV: CỔNG THÔNG TIN GIÁO DỤC, Cú pháp hủy soạn sms HỦY GỬI 777
 • DV: SỨC KHỎE VÀNG, Cú pháp hủy soạn sms HỦY GỬI 9088
 • DV: GIÁO DỤC TỪ 777, Cú pháp hủy soạn sms HỦY GD GỬI 777
 • DV: KẾT QUẢ SỔ SỐ, Cú pháp hủy soạn sms HỦY KQSX GỬI 931
 • DV: LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ TỪ 868, Cú pháp HỦY GỬI 868
 • DV: CHẶN CUỘC GỌI, Cú pháp hủy soạn sms HỦY CB GỬI 345
 • DV: NHẠC CHỜ HAPPY RING, Cú pháp hủy soạn sms HỦY HR GỬI 123
 • DV: HỘP THƯ THOẠI, Cú pháp hủy soạn sms HỦY VM GỬI 123
 • DV: VISPORT, Cú pháp hủy soạn sms SC OFF GỬI 979

Trên đây là những chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục sim Vietnamobile bị trừ tiền vố lý chuẩn 100%. Sẽ giúp quý vị tránh được phát sinh cước trong quá trình sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) của nhà mạng Vietnamobile.

Đưa Tin: Như Nam