Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel Đi Thái Lan

Đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT) sẽ giúp cho các bạn dùng thẻ Sim và số thuê bao di động Viettel liên lạc dễ dàng với thuê bao khác khi đang ở mạng AIS tại Thái Lan, bằng cách kích hoạt dịch vụ Roaming Viettel dành cho thuê bao trả trước/trả sau bạn không phải lo lắng không sử dụng được các dịch vụ của Viettel khi đang ở nước ngoài.

Cách Đăng Ký Chuyển Vùng Quốc Tế(CVQT)

ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ QUA TIN NHẮN CVQT138

Cách Đăng Ký Gói Data Vùng Quốc Tế(CVQT)

Gói Cước Giá Tiền Đăng Ký Ưu ĐãiTHAI10199.000đ Đăng Ký 5GB/10 Ngày

Ưu đãi: Giá cước: 199.000đ.- 5GB sử dụng khi chuyển vùng quốc tế vào mạng AIS tại Thái Lan trong vòng 10 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công (thời gian tính cước theo múi giờ Việt Nam)- Gói cước được đăng ký lại nhiều lần trong chu kỳ hiện tại.- Hết lưu lượng sẽ dừng truy cập, hết thời hạn sẽ sử dụng với giá thông thường. Gói cước không tự động gia hạn khi hết chu kỳ Phạm vi áp dụng (vùng lãnh thổ): Mạng AIS tại Thái Lan

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)

Chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước Viettel

– Thuê bao trả trước Viettel có thể dùng thức sau để đăng ký dịch vụ Roaming.

Soạn tin đăng ký chuyển vùng quốc tế: CVQT gửi 138

Chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả sau Viettel

Chủ thuê bao trả sau là người Việt Nam

– Chủ thuê bao trả sau Viettel là người Việt Nam có thể dùng 3 hình thức đăng ký dịch vụ Roaming như thuê bao trả trước ở trên. Ngoài ra cũng có thể liên hệ tổng đài 19008198 hoặc đến cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel.

Chủ thuê bao trả sau là người nước ngoài

– Khách hàng cá nhân người nước ngoài, không phải là khách hàng Privilege hoặc thanh toán bằng Uỷ nhiệm thu có nhu cầu đăng ký chuyển vùng quốc tế thì cần đến các điểm giao dịch của Viettel để thực hiện.

– Điều kiện:

  • Số thuê bao của khách hàng đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình xác minh thông tin thuê bao khi có nhu cầu đăng ký.
  • Khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 1.000.000đ khi đăng ký.

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)

  • Đăng ký chuyển vùng quốc tế khi bạn còn ở Việt Nam
  • Bạn có thể hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng bằng tin nhắn HUY + Tên Gói Cước gửi 138

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming Viettel rất cần thiết để các bạn không bị gián đoạn khi sử dụng các dịch vụ của Viettel, bạn sẽ liên lạc dễ dàng đến thuê bao khác bằng sim và số điện thoại Viettel ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bạn gọi đến tổng đài 198 để được nhân viên hỗ trợ nhé!