Sinh năm 1991 mệnh gì? Tân Mùi hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 1991 mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), tuổi Tân Mùi. Mệnh ngũ hành của tuổi 1991 được ứng dụng nhiều trong phong thủy, tử vi. Mục đích là để đoán vận mệnh tương lai, khái quát hôn nhân, sự nghiệp, khai thông vận số.

Cụ thể sinh năm 1991 mệnh gì, những kiến thức về cung mệnh, ngũ hành, phong thủy cho tuổi Tân Mùi, mời bạn đọc theo dõi bài viết của Vansu.net.

1. Sinh năm 1991 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

Sinh năm 1991 mệnh gì

Sinh năm 1991 mệnh gì

Người sinh năm 1991 mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ. Trong các nạp âm của mệnh Thổ thì Lộ Bảng Thổ tức là Đất đường đi, trạng thái cứng cáp nhất.

Để tìm hiểu về sinh năm 1991 mệnh gì, ta phân tích kỹ nạp âm Lộ Bàng Thổ. Trong tự nhiên, đất khi bị đè nén, chịu nhiều áp lực thì sẽ sói mòn, tạo thành một con đường. Đất đường đi cứng cáp, khô cằn nên mang rất ít nguồn năng lượng. Nhưng bù lại, những con đường có mặt ở khắp mọi nơi, giúp cho con người di chuyển thuận tiện hơn.

Theo ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc thì người tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Mộc. Cụ thể:

– Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy lớn thiêu rọi mọi thứ thành cát bụi, cát bụi bồi thành đất.

– Mộc khắc Thổ: Cây cối mọc từ đất, hút chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển.

Tuy nhiên, nạp âm Lộ Bàng Thổ có chút khác biệt, vì là đất đường đi nên rất khô cằn, cỏ cây không thể mọc được. Vì thế những người mang nạp âm này ít bị khắc chế bởi mệnh Mộc.

Tương sinh, tương khắc là mối quan hệ giữa 5 hành tố, quyết định tới sự sinh trưởng, diệt vong của vạn vật. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ngũ hành sinh khắc, mời bạn đọc tham khảo: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc”

2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

Tuổi Mùi 1991 mệnh gì?

Sinh năm 1991 tuổi gì?

Sinh năm 1991 là tuổi con Dê, gồm những người có năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992, tuổi âm lịch là Tân Mùi.

Người tuổi Tân Mùi có thiên can Tân thuộc Kim, địa chi Mùi thuộc Thổ. Thiên can và địa chi tương sinh với nhau, vì thế vận số cuộc đời của những người sinh năm 1991 khá thuận lợi, có nhiều lợi lộc.

Thiên can Tân tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất và Đinh. Địa chi Mùi tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

3. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

1991 hợp màu gì

Tuổi Tân Mùi hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Sinh năm 1991 cung (cung mệnh) gì?

Xem cung mệnh tuổi 1991

Xem cung mệnh tuổi 1991

– Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1991 hợp con số nào?

Phong thủy tuổi Tân Mùi

Số may mắn cho người sinh năm 1991

– Nam hợp các số: 3, 4, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

7. Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

8. Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Tân Mùi hợp tuổi nào?

Tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Mùi 1991

Trong cuốn sách về những lời Phật dạy từng nói về “những việc xảy ra trong kiếp này là điều bạn cần phải đón nhận và vượt qua, nếu không đối mặt, luân hồi sang kiếp sau bạn sẽ gặp lại sự việc đó”.

Cho nên rằng, sống chỉ một lần trong đời, ai có nhiều khát khao, hoài bão thì hãy mạnh dạn làm. Ai sống trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn cũng hãy đón nhận thử thách và cố gắng vươn lên.

Điều giúp chúng ta vượt qua được thử thách đến từ sức mạnh nội lực. Xây dựng một niềm tin vững chắc vào bản thân mình, hoặc quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy: Vòng tay đá, mặt Phật bản mệnh như một nơi thiêng liêng cất giữ sức mạnh nội lực.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang bên mình mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật giúp thân chủ vững niềm tin vào bản thân, thành công, bình an trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy có tác dụng cải vận, gia tăng vận may về về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

10. Tử vi tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 là những diễn biến tổng quan về số mệnh, diễn biến cuộc đời của quý bạn. Qua đó, tuổi Sửu sẽ nắm được các mốc thời gian quan trọng, mang tới cơ hội, thách thức để nắm bắt thật tốt.

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 – nam mạng

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 – nữ mạng

11. Tử vi 2022

Tử vi năm 2022 của nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991 có nhiều biến chuyển và những cột mốc quan trọng. Có một số thay đổi trong cuộc sống sẽ xảy đến, mời quý vị tìm hiểu chi tiết hơn tại:

+ Tử vi 2022 của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – nam mạng

+ Tử vi 2022 của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – nữ mạng

Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu bài viết “Sinh năm 1991 mệnh gì”. Bài viết được biên tập bởi Vansu.net. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên website tới những người thân xung quanh bạn.