Tại Sao Không Tải Được Nhãn Dán Trên Messenger, Mất Icon Tin Nhắn

Bạn cảm thấy chán với những Sticker sẵn có trên Facebook Messenger và muốn có thêm nhưng không biết tải ở đâu. Tìm hiểu ngay bài chia sẻ sau đây của anhchien.vn về cách tải Sticker trên Messenger nhé.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được nhãn dán trên messenger

Jack

Ngày nay Sticker khiến cho việc sử dụng các app nói chuyện trở nên thú vị hơn và đặc biệt là đối với Facebook Messenger. Dù bạn là người mới làm quen hay người dùng lâu năm thì việc update một gói nhãn dán mới là điều nên làm. Sau đây, anhchien.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tải Sticker trên Messenger. Bắt đầu thôi.

Vì sao bạn muốn tải thêm Sticker trên Messenger?

Những lý do khiến bạn nên và muốn tải Sticker:

Đầu tiên, hầu hết những Sticker có săn trên Messenger của Facebook đã quá nhàm chán và việc thay đổi một bộ Sticker mới sẽ khiến bạn có thêm nhiều hứng thú hơn trong việc sử dụng ứng dụng.Tiếp đến, việc có một bộ Sticker mới sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong cuộc trò chuyện. Khiến nhiều người thích thú và giúp cho câu chuyện của bạn được tiến triển hơn.Và cuối cùng, những thông điệp, nội dung của Sticker mới mà những cái cũ không có được. Điều mà khiến nhiều nhà sáng tạo tiếp tục tạo ra nhiều bộ Sticker mới đó là nó có thể truyền tải thông điệp của người dùng tốt hơn những cái cũ, cơ bản đơn điệu và thiếu sáng tạo.Và cuối cùng là tạo ra cái riêng của bản thân. Điều này bạn sẽ dễ dàng khám phá ra khi hầu như bạn sẽ chỉ dùng một đến hai bộ Sticker yêu thích của mình. Từ đó tạo nên nét riêng mà không ai có được.

Hướng dẫn cách tải Sticker trên Messenger cực đơn giản

Cách tải Sticker trên Messenger bằng điện thoại

Để thực hiện tải Sticker trên Messenger bằng điện thoại, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào app Messenger trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Chọn vào bất kỳ cuộc hội thoại nào và nhấn chọn biểu tượng biểu cảm theo hình phía dưới.

Bước 3: Trong khung biểu cảm các bạn chọn Nhãn dán. Sau đó tiếp tục chọn biểu tượng Tải.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Hp 5200, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Hp Laserjet 5200

Bước 4: Tại đây, các bạn hãy chọn tất cả những mẫu nhãn dán mà bạn thích. Sau đó nhấn biểu tượng Tải phía bên phải của gói nhãn dán đó thể bắt đầu tải về.

Bước 5: Các bạn có thể kiểm tra xem gói biểu tượng đã có trong Messenger của mình chưa bằng cách quay lại bước 3 và chú ý ở thanh nhãn dán phía dưới cùng. Các bạn có thể kéo qua trái hoặc phải để kiểm tra.

Cách tải Sticker trên Messenger bằng máy tính

Tiếp đến là cách tải Sticker trên Messenger bằng máy tính. Các bước thực hiện tương đối đơn giản. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên trình duyệt của mình theo đường link dưới đây:

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, các bạn chọn vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào đang hiện bên phải màn hình. Chọn biểu tượng nhãn dán theo hình dưới đây.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng dấu cộng đều thêm Sticker vào Messenger.

Bước 4: Cửa hàng nhãn dán xuất hiện. Tại đây các bạn hãy chọn các gói nhãn dán mà mình thích. Sau đó chọn Thêm để thực hiện tải nhãn dán đó về Messenger Facebook của mình.

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách tải Sticker trên Messenger. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm anhchien.vn thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ mỗi ngày nhé.