Tại sao Messenger không có chữ vô hiệu hóa và cách sửa

Lỗi Messenger không có chữ vô hiệu hóa sẽ gây khó khăn cho người dùng nếu họ đang cần vô hiệu hoá tải khoản Facebook hoặc Messenger của mình trên Facebook đôi lúc sẽ bị lỗi Messenger không có chữ vô hiệu hóa rất khó hiểu. Song liệu chúng ta có thể sửa chữa được điều đó thông qua ứng dụng Messenger hay không và tại sao Messenger không có vô hiệu hóa, không vô hiệu hoá được, này là do lỗi tài khoản hay là gì? Hãy cùng đón xem những nội dung thú vị ở bên dưới ngay nhé.

Tại sao không vô hiệu hóa Messenger được?

Tại sao Messenger không có vô hiệu hóa? Như trên ứng dụng Facebook, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Thiết lập tài khoản là đã tìm thấy được nút bấm cho phép bạn thực hiện vô hiệu hóa được tài khoản. Khi đó, tài khoản của bạn sẽ tạm dừng hoạt động, không còn ai có thể tìm thấy bạn trên danh mục tìm kiếm và tường nhà bạn.

Nói cách khác là bạn đã “bốc hơi” trong một nốt nhạc kể từ khi bạn bật lên công tắc vô hiệu hóa ứng dụng. Nhưng tưởng chừng như Messenger không được trang bị tính năng này để bảo vệ người dùng không phải chọn nhầm ư? Hoàn toàn không.

Messenger không có chữ vô hiệu hóa là do bạn chưa kích hoạt ở mục Cài đặt Facebook

Tại sao không vô hiệu hóa được messenger? Việc Messenger không có chữ vô hiệu hóa là hoàn toàn không chính xác, nó được nằm ẩn bên trong khu cài đặt của hệ thống và mọi người đều có chứ không phải chỉ riêng bạn. Điều đó đã được Facebook xác nhận, đồng thời khi bạn bật vô hiệu hóa của Messenger thì tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ bị vô hiệu hóa, tất nhiên rằng tính năng nhắn tin không cho phép hiển thị lên trang tin nhắn của người khác.

Cách khắc phục Messenger không có chữ vô hiệu hóa

Khác với Facebook, nút vô hiệu hóa trên Messenger không thể được tìm kiếm theo cách bình thường và không hiển thị lên cho bạn biết. Thông qua cách đồng ý một số chính sách của Messenger là bạn đã có ngay quyền cho phép vô hiệu hóa được Messenger. Cách làm chỉ thực hiện qua hai bước như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger lên > Chọn vào ảnh đại diện của bạn.
  • Bước 2: Chọn vào mục Pháp lý và chính sách sẽ thấy hiển thị ngay nút vô hiệu hóa > Nhập mật khẩu của Facebook để xác nhận > Chọn vào Vô hiệu hóa và nhấn xác nhận một lần nữa.

messenger không có chữ vô hiệu hóa

Sau khi đã thực hiện xong quá trình vô hiệu hóa tài khoản Messenger, những tin nhắn và lịch sử trò chuyện sẽ không bị xóa khỏi tài khoản của bạn. Sau khi bạn kích hoạt lại chúng sẽ tự hiển thị lên như chưa có điều gì từng xảy ra. Song hãy cân nhắc lại một lần nữa về lý do để khiến bạn phải vô hiệu hóa. Nếu thực hiện chính đáng vì nó ảnh hưởng không tốt đến với bạn thì hãy thực hiện ngay.

Lưu ý là sau khi thao tác xong, Messenger không hiện online máy phút trước ở tài khoản của bạn nữa đó nhé.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như Messenger không có chữ vô hiệu hóa

Bạn tò mò nếu như Messenger đã bị vô hiệu hóa thì có điều gì xảy ra với tài khoản của bạn ư? Đơn giản thôi, nếu Messenger đã bị vô hiệu hóa thì bạn sẽ vô hình trong ứng dụng và hoàn toàn chẳng có ai có thể tìm thấy bạn ngay trên ứng dụng. Hiển nhiên là không thể trò chuyện được với bạn. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi bắt đầu quá trình vô hiệu hóa nhé.

messenger không có chữ vô hiệu hóa

Còn nếu như khi kích hoạt lên lại ứng dụng Messenger thì có điều gì xảy ra? Sau khi bạn mở được lại Messenger thì tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ được kích hoạt theo. Nhưng làm sao để kích hoạt lại Messenger sau khi bạn đã thực hiện việc vô hiệu hoá. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và bạn không cần phải nhấn vào nút nào cả. Chỉ việc đăng nhập vào lại tài khoản bằng tên đăng nhập và mật khẩu tương đương với việc kích hoạt lại tài khoản đấy.

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết về thủ thuật Messenger trên. Trên đây là tất tần tật về vấn đề không vô hiệu hóa được Messenger cũng như tại sao Messenger không có chữ vô hiệu hóa và cách để vô hiệu hóa, cách kích hoạt lại ứng dụng. Bạn đã quyết định cuối cùng về việc vô hiệu hóa tài khoản của mình rồi chứ? Nếu cảm thấy những dữ liệu bên trên hữu ích với bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.