Cách tắt giới hạn dữ liệu Xiaomi

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tắt giới hạn dữ liệu xiaomi hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Một trong những vấn đề được nhìn thấy nhiều nhất trên điện thoại là những vấn đề liên quan đến chuyển , một vấn đề mà Xiaomi cũng có một vị trí và đôi khi theo cách lặp đi lặp lại nhiều hơn chúng ta muốn. Trong hầu hết các trường hợp, đó là một cấu hình xấu, trong đó hoặc tất cả những gì chúng tôi phải làm là làm theo các bước mà chúng tôi sẽ giải thích cho bạn để điều hướng lại trong 4G hoặc thậm chí 5G ở tốc độ tối đa.

Bất kể mua điện thoại chúng tôi có hoặc mô hình của Xiaomi, Redmi hoặc POCO chúng tôi có, chúng tôi sẽ sử dụng các tùy chọn MIUI để khắc phục những lỗi này. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện từng bước tùy chọn cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn cuối cùng cho phép chúng tôi điều hướng.

Thiết lập dữ liệu di động với MIUI

Trước đây chúng tôi đã đề cập rằng hầu hết các vấn đề với dữ liệu di động đều dựa trên cấu hình xấu và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tập trung vào khía cạnh này. Tại Xiaomi, chúng tôi có một số tùy chọn có thể giúp chúng tôi cải thiện hiệu suất của nó nhưng cũng có thể khiến chúng tôi bị dữ liệu di động chậm. Theo bước chân của chúng tôi, chúng tôi sẽ không phải lo lắng.

Thiết lập APN trên Xiaomi

Xem thêm:: Cách xử lý laptop bị đơ, treo |Siêu nhanh -Acup.vn

Để bắt đầu, chúng tôi đi đến Cài đặt của điện thoại thông minh của chúng tôi bằng MIUI và sau đó nhập tùy chọn thẻ SIM và dữ liệu di động. Trong phần này, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đã kích hoạt dữ liệu di động, một cái gì đó chúng tôi cũng có thể kích hoạt từ thanh phím tắt phía trên. Sau đó, chúng tôi nhập thẻ SIM sẽ có tên của nhà khai thác theo mặc định.

  • Sau đó, chúng tôi nhập tùy chọn Tên điểm truy cập, được gọi là APN.
  • Khi đã vào trong, chúng ta phải bấm vào APN mới.
  • Trong các phần này, chúng tôi sẽ làm theo hướng dẫn của công ty chúng tôi.

Chúng tôi muốn đặt sự liên quan đặc biệt trong phần Loại OMV vì nhiều toán tử ảo gây ra vấn đề với dữ liệu di động ở đây bằng cách không chỉ ra chính xác quá trình. Trong phần này, chúng ta phải thay đổi tùy chọn từ SPN sang IMSI bất cứ khi nào chúng ta không thể kết nối. Để hoàn tất, chúng tôi lưu các thay đổi trong nút dấu cộng và khi chúng tôi quay lại tab trước, chúng tôi chọn nó.

Mạng di động

Quay trở lại phần thẻ SIM, chúng tôi thấy quyền truy cập vào tùy chọn loại mạng ưa thích, trong đó nếu chúng tôi nhấn, nó sẽ hiển thị cho chúng tôi các tùy chọn khả dụng. Khuyến nghị nhất ở thời điểm này là thích 4G hoặc 5G, luôn có tốc độ cao nhất. Trong trường hợp điện thoại di động của chúng tôi không thể được sử dụng, nó sẽ tự động thay đổi sang điểm tiếp theo.

Xem thêm:: Top 10+ cách pha ca cao đá hot nhất hiện nay

Trong tùy chọn được gọi là Mạng di động, chúng tôi cũng phải kiểm tra xem chúng tôi có tùy chọn chọn mạng được kích hoạt tự động hay không nếu không chúng tôi có thể không có truy cập dữ liệu di động trên Xiaomi từ thỉnh thoảng.

Kích hoạt chuyển vùng dữ liệu

Để loại trừ các vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành kích hoạt chuyển vùng dữ liệu, một phần được tìm thấy trong Cài đặt> Thẻ SIM và dữ liệu di động. Tùy chọn này sẽ không phải giả sử thêm bất kỳ chi phí nào miễn là chúng tôi đang ở quốc gia mà chúng tôi đã ký hợp đồng giá của mình, nhưng chúng tôi phải cẩn thận khi đi du lịch đến các quốc gia khác. Đó là một tùy chọn mà chúng tôi sẽ phải sử dụng miễn là tôi chưa định cấu hình vùng di động của chúng tôi mà chúng tôi đang ở.

Tắt giới hạn dữ liệu di động

Trong số những thất bại có thể có thể khiến chúng ta không có dữ liệu di động trong Xiaomi, chúng tôi không tìm thấy giới hạn dữ liệu. Tùy chọn này được thiết kế để chúng tôi không vượt quá những gì tôi đã ký hợp đồng nhưng nó có thể ảnh hưởng đến chúng tôi. Để tắt nó hoặc mở rộng giới hạn, chúng tôi chỉ phải làm như sau:

  • Chúng tôi nhập cài đặt và sau đó thẻ SIM và mạng di động.
  • Sau đó chúng ta đi vào Set gói dữ liệu.
  • Chúng tôi chọn gói dữ liệu.

Xem thêm:: Danh sách 10+ cách lắp đặt loa âm trần tốt nhất bạn cần biết

Từ đây, chúng ta có thể loại bỏ giới hạn dữ liệu tối đa hoặc chọn những gì xảy ra khi hết gói dữ liệu.

Các giải pháp thay thế

Khởi động lại điện thoại và kiểm tra cập nhật

Kinh điển không bao giờ thất bại và đó là lý do tại sao chúng tôi không thể không nhắc bạn rằng đôi khi sau khi thiết lập các cài đặt này, khởi động lại điện thoại di động là điều khiến chúng tôi phục hồi mạng di động . Ngoài ra, việc kiểm tra các bản cập nhật định kỳ sẽ giúp chúng tôi an toàn và sửa các lỗi cụ thể xuất hiện trong MIUI. Chúng ta chỉ vào Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Cập nhật hệ thống.

Vấn đề ở đâu?

Trong nhiều trường hợp, sau khi đã thử tất cả các phương pháp, chúng tôi đã không quản lý để tìm khóa, đó là khi chúng tôi phải chọn nghi ngờ hoạt động của mạng dữ liệu. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể kiểm tra xem nó có hoạt động chính xác trên các mạng xã hội của công ty chúng tôi không hoặc tham khảo ý kiến ​​trực tiếp với chúng tôi. Là một phương pháp bổ sung, chúng tôi có thể kiểm tra xem giá của chúng tôi có còn dữ liệu di động hay chúng tôi đã tiêu thụ hết chúng.

  • Android
  • điện thoại thông minh
  • Xiaomi