Thần giao cách cảm là gì? 4 điều bí ẩn bạn chưa biết • Hello Bacsi

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Thần giao cách cảm trong tình yêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

3. Cách xây dựng thần giao cách cảm

Mọi người đều có sẵn khả năng thần giao cách cảm từ khi ra đời. Bạn cần học cách sử dụng khả năng này nếu muốn sử dụng telepathy thành thạo. Một số cách luyện tập bạn có thể thực hành là:

Thư giãn

Khả năng telepathy phát triển nhất khi bạn ở trong trạng thái thư giãn. Bạn có thể tập thiền để giúp thư giãn tâm trí cũng như cơ thể để dễ dàng tiếp nhận và gửi thông điệp. Thiền cũng hỗ trợ bạn loại bỏ những suy nghĩ không mong muốn và không cần thiết ra khỏi tâm trí.

Bạn có thể quan tâm: 4 bài tập thiền giúp bạn xua tan stress

Rèn luyện sức khỏe

Xem thêm:: Top 10+ cách làm gân bò ngâm chua ngọt hay nhất

Một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả. Vậy nên, bạn cần rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần để khả năng này được phát triển.

Cởi mở hơn

Bạn cũng nên mở rộng tư duy của mình để tăng cơ hội giao tiếp bằng thần giao cách cảm. Một tâm trí khép kín ít có khả năng truyền hoặc nhận thông điệp hiệu quả.

Tin tưởng vào bản thân

Bạn hãy cố gắng tránh cũng suy nghĩ tiêu cực hay hoài nghi về thần giao cách cảm. Khả năng telepathy có thể bị hạn chế nếu bạn không nhận thức được hay hoài nghi khả năng vốn có của mình.

Kiên nhẫn

Xem thêm:: Trẻ sơ sinh bị vàng da mẹ nên ăn gì để bé nhanh hết bệnh – MarryBaby

Nếu bạn muốn thực hành khả năng telepathy, hãy kiên nhẫn vì kỹ năng này cũng cần thời gian để được hoàn thiện như bất kỳ kỹ năng nào khác. Bạn đừng mong chờ sẽ thấy được kết quả chỉ sau vài ngày mà hãy cứ tập luyện để tăng khả năng của mình từ từ.

Lắng nghe trực giác của mình

Khi bạn gửi đi suy nghĩ của mình, trực giác sẽ cho bạn biết người kia đã nhận được thông điệp. Nếu nhận được tín hiệu từ người khác, bạn hãy tin và lắng nghe trực giác của mình. Tuy trực giác này ban đầu rất mơ hồ nhưng bạn hãy lắng nghe thường xuyên để phát triển kỹ năng của mình.

4. Ngăn chặn thần giao cách cảm

Luyện tập sẽ giúp phát triển khả năng thần giao cách cảm

Xem thêm:: Cách Đo Size Giày Nữ Chuẩn Nhất Chi Tiết Theo Từng Hãng, Loại

Khi luyện tập telepathy đủ lâu, bạn không những có thể xây dựng mối liên kết với người khác mà còn có thể chặn các mối liên kết này. Bạn có thể chặn người khác tương tác qua thần giao cách cảm với mình bằng cách khóa cánh cửa thông giữa tâm trí của bạn và người đó.

Bạn hãy hình dung cánh cửa liên kết này thật rõ ràng trong đầu rồi đóng cánh cửa này lại. Đây là một quá trình khó khăn vì đôi khi sợi dây giao cảm giữa hai bạn quá bền vững nên việc chia sẻ thông điệp đã trở nên tự động. Sau một thời gian, bạn sẽ có thể ngừng và kiểm soát được sự liên kết giữa bạn và người kia.

Khả năng telepathy giúp bạn cảm nhận được cảm giác và suy nghĩ của người thân hay những người mình yêu quý. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn thần giao cách cảm là gì và cách luyện tập để phát triển khả năng này trong tình yêu và cuộc sống.