Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay định vị chống trộm tốt nhất

Thiết bị bảo vệ xe máy hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bạn chỉ cần sơ hở 1 chút xíu chỉ 5-10 giây là phương tiện – tài sản của bạn đã bị lấy cắp. Do đó, việc trang bị một chiếc khóa chống trộm xe máy thông minh là điều nhất thiết phải làm. Tuy nhiên nên sử dụng loại khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất, giá rẻ để mang lại an toàn cao nhất bảo vệ tài sản thì khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi lắp đặt.

khóa chống trộm xe máy

Khóa chống trộm xe máy thông minh 4.0 Viettel

Khóa chống trộm xe máy – Định Vị GPS tắt máy xe từ xa Smart Motor do Tập Đoàn Công NghiệpViễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất phân phối lắp đặt bảo hành toàn quốc 64 tỉnh thành.

Thứ nhấtĐịnh vị xe: Xác định vị trí xe đang ở đâu (chính xác / rõ ràng), xem lại lịch sử hành trình xe đã đi đâu, ở đâu, cũng như dừng đỗ ở những điểm nào bao lâu thời gian.

Thứ haiChống trộm xe máy: Hú còi báo động chống trộm, đồng thời nhắn tin gọi điện cho chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe.

ƯU ĐIỂM BỘ CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL 4.0 KHẮC TINH SỐ 1 CỦA TRỘM CƯỚP

1. An toàn tuyệt đối: chống mất xe, khi xe đã khóa dù trộm có làm mọi cách cũng không thể nào đề máy chạy được, đồng thời xe hú còi báo động, thiết bị sẽ gửi tin nhắn, gọi đến số điện thoại của chủ xe 2. Định Vị Chính Xác: Sử dụng Chip công nghệ 4.0 định vị GPS 4G toàn cầu cao cấp giúp định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu như số nhà, tên đường, ngõ hẻm, phường, phố. 3. Xe An toàn – bạn an tâm: Thiết bị được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội sản xuất nên độ an toàn, bảo mật cao (Không như các hàng trôi nổi không có nguồn gốc khác). 4. Không ảnh hưởng tới điện xe: Lắp đặt đảm bảo 100% không ảnh hưởng tới hoạt động điện đèn của xe, không cắt dây zin – có Jack đi theo từng xe. Lắp được trên xe đã có khóa từ hoặc SmartKey. 5. Ứng dụng dễ sử dụng: Phần mềm Smart Motor 3.0 quản lý trên điện thoại bằng Tiếng Việt – Server đặt tại Viettel IDC kết hợp bản đồ Google Maps giúp xem vị trí xe một cách dễ dàng, thuận tiện. Hoặc truy cập vào website http://quanlyxemay.viettel.vn/ đê xem trên máy tính.

Khóa Chống Trộm Xe Máy Viettel - ĐỊNH VỊ + TẮT MÁY TỪ XA
Khóa Chống Trộm Xe Máy Viettel – ĐỊNH VỊ + TẮT MÁY TỪ XA

1. CHI TIẾT TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM BẢO VỆ XE MÁY

Khi chế độ chống trộm được bật lên, xe của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, sẽ được an tâm hơn khi để ở những nơi mất an toàn. Hệ Thống Bảo Vệ Thông Minh Sẽ Được Kích Hoạt Ngay Lập Tức Khi:

Mua sản phẩm Viettel chất lượng để trải nghiệm 3 lớp bảo vệ
Mua sản phẩm Viettel chất lượng để trải nghiệm 3 lớp bảo vệ

1.1 XE HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú còi giúp cho chủ tài sản biết được có trộm tác động vào xe mình, hoặc ngay lúc đó có người xung quanh để ý tới tiếng còi làm trộm sợ và bỏ chạy.

Xem thêm:: Lãi và phí phải thu nhiều ngân hàng tăng cao, lợi nhuận có đang bị thổi phồng? – NFSC

1.2 GỬI TIN NHẮN ĐỒNG THỜI THIẾT BỊ GỌI ĐIỆN CHO CHỦ XE

Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại di động của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.

1.3 XE KHÔNG NỔ MÁY ĐƯỢC

Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích giúp bảo vệ xe của bạn an toàn hơn, giả sử bạn bị cướp dọc đường hay vô tình để quên chìa khóa còn trên xe thì bọn trộm cướp có mở được khóa cũng không thể nào đề máy chạy được.

1.4 TẮT MÁY TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Chỉ cần có sóng điện thoại thì bạn có thể tắt máy xe được, không phụ thuộc vào khoảng cách.

2. CHI TIẾT TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ GPS XE

Ngoài chế độ chống trộm xe – Bảo vệ xe máy an toàn tuyệt đối thì bộ thiết bị Khóa chống trộm xe máy Viettel còn thêm một chế độ cực kỳ hữu ích đi kèm đó là: Định vị GPS vị trí thời gian thực của xe chi tiết như sau:

– Khi xe của bạn đã được lắp Thiết bị định vị – chống trộm xe máy của Viettel thì trên điện thoại của bạn sẽ được cài đặt một phần mềm – ứng dụng để quản lý xe là Smart Motor 3.0 của Viettel

– Thông qua phần mềm smart motor sẽ được kết nối với điện thoại smart phone cho phép quý khách biết được xe hiện tại đang ở vị trí đâu, đang chạy, dừng, đỗ bao lâu cũng như xem lịch sử chi tiết hành trình xe đã đi đâu, dừng đỗ ở đâu với thời gian bao lâu…

Khóa chống trộm xe máy Viettel
Khóa chống trộm xe máy Viettel

ĐỊNH VỊ XE CHÍNH XÁC SỐ 1 VIỆT NAM

1. Định Vị GPS Chính Xác: Sử dụng Chip GPS 4G cao cấp nhất hiện nay giúp định vị hoàn toàn chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ số nhà, Tên đường, Phường, Ngõ hẻm) 2. An Toàn Tuyệt Đối: Thiết bị do Tập Đoàn Viễn Thông Quận Đội Viettel sản xuất, phân phối với độ an toàn, bảo mật cao. Bảo hành tại cửa hàng Viettel trên 63 tỉnh thành Toàn Quốc 3. Phần Mềm Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Smartphone bằng Tiếng Việt với bản đồ Google Maps (bản cập nhật mới nhất Google Maps 2022) giúp xem vị trí xe của bạn một cách dễ dàng, thuận tiện.

3. GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY 4G TỐT NHẤT HIỆN NAY 2022

Smart Motor W3 (Giá / bộ) : 1.550.000 đ Smart motor W2 (VIP có remote): 1.840.000 đ

Lưu ý giá trên đã bao gồm:

Xem thêm:: Cách nuôi cua đồng ở Miền Bắc | Kỹ thuật nuôi trồng

– Một năm sử dụng miễn phí.

Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

Bảo hành: 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

Giạm ngay 300 nghìn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( có hướng dẫn lắp đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

– CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

chống trộm xe máy

DỊCH VỤ TƯ VẤN chống trộm xe máy giá rẻ uy tín tại Viettel

Bạn muốn tìm một đơn vị đăng ký lắp đặt uy tín hỗ trợ tốt? Bạn đang tìm nhà cung cấp chính hãng chống trộm giá rẻ ở Hà Nội, Hồ Chí Minh (TP HCM), Đà Nẵng, Bình Dương hoặc tỉnh thành khác…?

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách bóc tem nhập khẩu rượu bạn nên biết

Chống trộm xe máy Viettel của Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội có hơn 10 năm kinh nghiệm về các dịch vụ giải pháp thiết bị định vị chống trộm xe máy, VIETTEL tự hào là nhà cung cấp cao cấp thiết bị chống trộm cho xe máy tốt nhất hiện nay trên toàn quốc.

XEM THÊM > > > Thiết bị định vị không dây

liên hệ mua chống trộm xe máy

Xem thêm hình ảnh chức năng tuyệt vời về chống trộm xe máy chính hãng:

4. Viettel xin giới thiệu về sản phẩm thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất

Viettel xin giới thiệu về sản phẩm thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất
Viettel xin giới thiệu về sản phẩm thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất

4.1 Các thành phần của bộ thiết bị chống trộm gồm những gì

Các thành phần thiết bị chống trộm gồm Tính năng Kích thướt thiết bị siêu nhỏ chỉ bằng ½ bao thuốc lá Tính năng của Pin thiết bị khi bị ngắt ắc quy PIN dự phòng sử dụng liên tục 4-5 tiếng Vỏ thiết bị chống nước chắc chắn Giúp bảo vệ thiết bị tác động ở bên ngoài. Còi âm thanh báo động Thực hiện cảnh báo, còi sẽ hú khi có tác động của bên ngoài Cáp Là hệ thống dây truyền dẫn các tín hiệu và điều khiển

4.2 Các thông số kỹ thuật tính năng của thiết bị định vị GPS chống trộm xe máy

Điện áp trãi rộng 9V ~ 64V Dòng tiêu thụ cực đại < 180mA (12V) Dòng tiêu thụ trung bình < 10mA (12V) Nhiệt độ -20 ℃ ~ +70 ℃ Độ ẩm 20% ~ 95% Tính năng độ nhạy <-160dBm Chip U-Blox Băng tần GSM 900/1800M Công suất phát cực đại 1W

4.3 Thiết bị chống trộm xe máy Viettel phù hợp cho xe nào

LƯU Ý QUAN TRỌNG VIETTELNET.VN:

– Sản phẩm chính hãng 100%, trực tiếp nhân viên Viettel tư vấn, lắp đặt, bảo hành, không qua trung gian, môi giới.

– Sản phầm Khóa chống trộm xe máy của Viettel được nhiều công ty / doanh nghiệp kinh doanh đăng ký lắp đặt.

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại hệ thống Viettel trên toàn bộ 63 tỉnh thành.

Quý khách hàng LH Hotline “0866.222.900” để được tư vấn, hỗ trợ. Thủ tục đăng ký lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Bàn giao, cài đặt, hướng dẫn tận nơi.

Email: [email protected] & [email protected]

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.