Thiết bị vệ sinh cho người già – Thiết bị vệ sinh Ngân Phát

Khi về già sức khỏe sẽ kém dần đi, khả năng vận động di chuyển và sinh hoạt cũng kém đi. Do vậy các đồ dùng hằng ngày cũng cần phải phù hợp đặc biệt là các thiết bị vệ sinh. Đây là các sản phẩm rất cần cho sinh hoạt và vệ sinh cá nhân. Nó giúp người già an toàn, tránh các trấn thương không đáng có. Đặc biệt là giúp người già tự vệ sinh cá nhân không cần trợ giúp.

Bồn cầu cho người già

Thực chất về bồn cầu cho người già không cần thay đổi. Nhưng chúng ta có thể lắp đặt thêm hoặc thay đổi một chút cho phù hợp với khả năng vận động của tuổi tác.

  • Tay vịn cho bồn cầu. Giúp người già có thêm một trợ giúp cho vận động đứng lên ngồi xuống, có dụng cụ bám chuyên nghiệp. Tay vịn trong phòng tắm cũng có thể lắp ở các vị trí khác nữa.

Hình ảnh minh họa:

Thiết bị vệ sinh cho người già

  • Lắp rửa bồn cầu thông minh tự động: Thay thế nắp bồn cầu thông thường bằng các nắp rửa thông minh tự động, có thể thay thế nắp rửa cơ một đường nước lạnh hoặc nắp rửa bồn cầu thông minh điện tử. Với chức năng tự rửa và sấy khô …. Nó sẽ giúp nhiều trong sinh hoạt.
  • Bồn cầu chống táo bón:

Bồn cầu toilet Moonoah MN-616 chống táo bón thông minh hiện đại có nhiều tính năng nổi trội: Thiết kế hoàn toàn mới tự động hoàn toàn theo chu trình hoạt động tự động. Có vòi phun nước đặc biệt vào thẳng hậu môn làm mềm và dễ dàng cho việc đại tiện. Nước được lọc diệt khuẩn đảm bảo an toàn vô khuẩn.

Còn các chức năng cơ bản khác vẫn đảm bảo như bồn cầu điện tự thông dụng: Sấy vành,xì khô phun rửa các chế độ khác nhau chủ động điều khiển …

Ảnh thực tế:

Bồn cầu chống táo bón

Bồn cầu chuyên dụng chống táo bón

Bồn tắm cho người già

Mua sắm những thiết bị phục vụ đúng nhu cầu của bản thân hoặc các thành viên trong gia đình. Nó đáp ứng được đúng nhu cầu cần thiết, tăng khả năng tự phụ vụ và trên hết nó là sử dụng sinh hoạt an toàn.

  • Bồn tắm có cửa mở: Là loại bồn tắm được thiết kế chuyên dụng cho người già chân và đầu gối yếu. Khi ngâm bồn hoặc tắm, người già có thể ngồi, không cần đứng mà vẫn sinh hoạt được bình thường.

Hình ảnh thực tế:

Thiết bị vệ sinh cho người già

Bồn tắm này có thiết kế của để bước vào trong không cần bước cao. Nó được thiết kế phục vụ những người khả năng vận động kém.

Chức năng của nó vẫn được giữ nguyên có thêm sen tắm . Nếu chúng ta không có nhu cầu ngâm thì vẫn có thể tắm trong này. điều đặc biệt là nó được thiết kế ngồi để tắm. Sự tinh tế của sản phẩm còn được tính đến chi tiết có tay vịn trong bồn tắm. Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu.

Sử dụng bồn tắm cho người già đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, tốt cho xương khớp, các bện về xương, tuần hoàn tim mạch…Đặc biệt chúng ta cần lưu ý rằng tất cả chúng ta đều muốn tự phục vụ.

Mua thiết bị vệ sinh cho người già ở đâu

Giá trị của thiết bị vệ sinh cho người già là hỗ trợ vận động. Tính tiện lợi của thiết bị để họ có thể tự phục vụ. Sử dụng an toàn các tiết bị và sức khỏe đối với người sử dụng.là mục đính chính chúng ta cân nhắc để mua và sử dụng.

Hiện nay công ty Ngân Phát chúng tôi đang kinh doanh tất cả các mặt hàng về thiết bị vệ sinh. Trong lĩnh vực thiết bị dành cho người già chúng tôi là chuyên gia. Ngân Phát nhận tư vấn cung cấp các thiết bị liên quan với giá cạnh tranh nhất. Xin mời liên hệ với công ty Ngân Phát trên các kênh liên lạc tai Web thietbivesinhviet.com.