Những điều cần kiêng kị khi thờ tượng Phật Quan Âm tại nhà

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Thờ phật bà kiêng ăn gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Những điều cần kiêng kị khi thờ tượng Phật Quan Âm tại nhà

Hiện nay có rất nhiều gia đình thực hiện việc lập bàn thờ Phật Quan Âm tại nhà để cầu mong sự may mắn, bình yên cho gia đình.

Tượng Gỗ Phật Bà Quan Âm Và Những Lưu Ý Trong Phong Thủy

Cũng giống như các pho tượng phong thuỷ khác. Vị trí đặt tượng Phật bà Quan Âm cần phải được coi trọng và chú ý hơn hết.

Để việc thờ cúng Phật bà Quan Thế Âm mang đến may mắn và tài lộc, trước khi thờ gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ cách đặt tượng đúng chuẩn trong phong thuỷ. Đặc biệt, cần chú ý và cẩn thận, tránh những điều kiêng kỵ khi đặt tượng Phật tại nhà, để không ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Những điều nên và không ai khi lập bàn thờ Quan Âm

Trước khi thỉnh Phật bà Quan Âm bồ tát về nhà bạn nên chuẩn bị nơi đặt thật kĩ. Bài trí và vệ sinh lư hương, chén nước, bình hoa, hoa quả sạch sẽ, trang nghiêm. Khi cúng chỉ nên cúng các đồ chay như hoa quả và hoa tươi, tuyệt đối không được cúng những đồ ăn mặn.

Xem thêm:: Vừa bực vừa tiếc tiền khi quần tất rách liên tục là vì bạn chưa biết những điều sau!

Tượng Phật Quan Âm hai mặt thiền đài sen

Không nên đặt tượng Quan Âm cùng các tượng thần phật khác. Bởi ngày nay, nhiều gia đình có xu hướng thờ Thần và Phật chung một chôc để tiết kiệm diện tích cho. Tuy nhiên, việc thờ cúng như vậy sẽ không mang lại may mắn. Do Phật bà Quan Âm là vị Phật hiện diện cho sự thuần khiết, thanh tịnh. Vì thế nên được thờ cúng riêng.

Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát đứng đài sen bằng gỗ Hoàng Dương | Lazada.vn

Một trong những điều kiêng kị khi thờ Phật Bà, đó là tuyệt đối không được đặt tượng quay mặt vào tường hoặc hướng về các nơi riêng tư như: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Theo quan điểm phong thủy thì những hướng này thường không được thanh tịnh. Mà phải đặt ở nơi thật nghiêm trang và hợp lý.

Vị trí đặt bàn thờ Phật Bà Quan Âm tốt nhất là nên đặt tại giữa nhà. Và không được để thấp hơn bàn thờ tổ tiên. Để có thể bày tỏ rõ lòng thành kính của mình đối với đức Phật từ bi.

Một số sản phẩm tượng Phật dát vàng ở Mạ vàng Sao Mai

Xem thêm:: 333 Từ vựng tiếng Anh bắt đầu bằng chữ C | e4Life.vn

tượng Phật

Ra đời bằng sự đam mê những đồ vật bằng đồng của tiền nhân để lại. Sự cảm phục từ các chi tiết, họa tiết như trống đồng Đông Sơn, đồ đồng cung đình qua các triều đại. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ nghệ đồng cao cấp, dát – mạ vàng 24k.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10 cách cài tiếng việt cho điện thoại xách tay hay nhất bạn nên biết

Đến với Mạ vàng Sao Mai, quý khách sẽ được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm dát – mạ vàng đẹp và chất lượng nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT SX TM SAO MAI

Địa chỉ: 288A11 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Q3, Tp. HCM

Hotline: 0918 654 729 – 0902 674 729 (Mr.Điệp)

Email: [email protected]