Những điều bạn chưa biết về tiết kiệm gửi góp Easy Saving | VPBank Online

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Tiết kiệm easy saving là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bạn đã từng nghe về tính năng tiết kiệm gửi góp Easy Saving của VPBank chưa? Nếu bạn là chủ tài khoản VPBank và chưa từng nghe về tính năng tiết kiệm gửi góp này, hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

TIẾT KIỆM GỬI GÓP EASY SAVING LÀ GÌ?

Tiết kiệm Easy Saving là hình thức tiết kiệm trực tuyến phù hợp với những người muốn thường xuyên tích lũy các khoản tiền nhỏ cho mục tiêu lớn hơn. Với tiết kiệm gửi góp Easy Saving, khách hàng dễ dàng nộp tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, không giới hạn số lần nộp tăng gốc. Toàn bộ số tiền gửi gốc ban đầu, và các số tiền nộp tăng gốc sẽ được tính lãi suất tiết kiệm tính từ ngày gửi / ngày nộp tăng gốc.

Có thể nói, đây là hình thức gửi tiết kiệm sinh lời hiệu quả và tiện lợi nhất cho các khoản tiền nhỏ nhàn rỗi. Thay vì phải mở quá nhiều tài khoản tiết kiệm, chỉ cần gộp hết các khoản nhỏ vào tài khoản tiết kiệm Easy Saving, khách hàng dễ dàng quản lý toàn bộ số tiền nhỏ tích lũy được (kiểm tra số dư, tiền lãi, tất toán để sử dụng …)

Xem thêm:: Cách bày, cách xếp hoa quả thắp hương đẹp và hợp phong thủy

GỬI TIẾT KIỆM NGAY

TIẾT KIỆM GỬI GÓP EASY SAVING CHỈ CẦN 100.000VNĐ

Khách hàng chỉ cần tối thiểu 100.000VNĐ để mở mới một tài khoản tiết kiệm Easy Saving trực tuyến. Đa số các hình thức tiết kiệm Online khác của VPBank yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu VNĐ. Sau đó, mỗi lần nộp tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm Easy Saving, giá trị tối thiểu mỗi lần gửi góp cũng chỉ là 100.000VNĐ. Với số tiền gửi góp nhỏ như vậy, khách hàng dễ dàng linh hoạt “nhét lợn” hàng tuần, hàng ngày vào tài khoản tiết kiệm Easy Saving của mình.

TIẾT KIỆM EASY SAVING KỲ HẠN NHƯ THẾ NÀO? ĐƯỢC RÚT TRƯỚC HẠN KHÔNG?

Kỳ hạn tiết kiệm gửi góp Easy Saving tối thiểu là 6 tháng và tối đa 180 tháng. Toàn bộ số tiền nộp ban đầu và các khoản gửi góp có ngày đáo hạn là ngày được quy định khi mở tài khoản tiết kiệm Easy Saving. Tại ngày đáo hạn, toàn bộ lãi sinh ra sẽ nhập với số tiền tiết kiệm của bạn để tạo thành 1 sổ tiết kiệm Easy Saving mới (nếu bạn chọn phương thức tự động tái tục), hoặc được chuyển về tài khoản thanh toán (nếu chọn tất toán tự động).

Xem thêm:: Bật mí 15 lòng người khó đoán là gì tốt nhất bạn nên biết

Trong quá trình gửi tiết kiệm, nếu khách hàng rút trước hạn thì sẽ nhận lãi suất không kỳ hạn cho toàn bộ số tiền gửi (giống như các hình thức tiết kiệm Online khác và gửi tiết kiệm tại quầy ở VPBank). Để rút tiền, bạn chỉ cần truy cập VPBank Online và chọn tính năng tất toán tiết kiệm. Toàn bộ số tiền tích lũy sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán của chính khách hàng trong tích tắc.

LÀM SAO ĐỂ NỘP TĂNG GỐC TIẾT KIỆM EASY SAVING?

Với tiết kiệm Easy Saving, khách hàng dễ dàng nộp tăng gốc bất cứ khi nào từ tài khoản thanh toán vào tài khoản tiết kiệm Easy Saving đã mở.

  • Nộp tăng gốc 1 lần bất cứ khi nào
  • Đặt lịch gửi tiền tự động hàng tháng / hàng quý, tùy theo kế hoạch tiết kiệm

Sau khi mở mới tài khoản tiết kiệm Easy Saving, tài khoản này sẽ được lưu mặc định vào danh sách tài khoản nhận tiền của bạn. Để nộp tăng gốc, khách hàng chọn tính năng Chuyển khoản, và chọn tài khoản Tiết kiệm Easy Saving trực tuyến cần nộp tăng gốc từ danh sách tài khoản nhận tiền. Xem hướng dẫn chi tiết cách nộp tăng gốc tiết kiệm Easy Saving.

TIẾT KIỆM EASY SAVING GIÚP GÌ TRONG VIỆC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN?

Xem thêm:: Điểm qua 14 cách giải bùa âm binh hot nhất

Việc tạo dựng thói quen tiết kiệm tiền sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi với tính năng tiết kiệm Easy Saving. Thông thường, nhiều người chọn giữ tiền trong tài khoản thanh toán hoặc giữ tiền mặt đến khi có 1 khoản nhất định khoảng vài chục triệu trở lên mới dùng để gửi tiết kiệm. Với tiết kiệm gửi góp Easy Saving, ví dụ bạn đặt mục tiêu tiết kiệm 20% thu nhập mỗi tháng, cuối tháng khi nhận lương hãy gửi ngay 20% lương vào tài khoản tiết kiệm gửi góp của mình. Như vậy, bạn vừa hạn chế khả năng tiêu quá vào phần tiền tiết kiệm dự định, vừa được hưởng lãi suất không nhỏ cho khoản tích lũy của mình.

Vì là sản phẩm tiết kiệm trực tuyến, việc gửi góp thường xuyên cũng không tốn thời gian và công sức gì. Bạn chỉ mất 30 giây cho mỗi lần giao dịch gửi tiết kiệm cùng VPBank Online. Vậy nên bạn chẳng có lí do gì mà trì hoãn việc gửi tiết kiệm.

Hi vọng bài chia sẻ này giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng tiết kiệm gửi góp Easy Saving của VPBank Online để phục vụ cho việc quản lý tài chính cá nhân.