Tài khoản Twitter của từng thành viên BTS là gì?

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Twitter của các thành viên bts hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

BTS là nhóm nhạc cực kì nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay. Vậy bạn có biết tài khoản Twitter của từng thành viên BTS hay không? Hãy cùng 90rocks tìm hiểu nhé!

Nếu bạn là người mới trong cộng đồng fan ARMY, xin chào mừng. Không giống như nhiều nhóm nhạc nam, BTS thường chia sẻ những khoảnh khắc của họ với người hâm mộ trên mạng xã hội. Đôi khi nhóm sử dụng ứng dụng Weverse hoặc là ứng dụng Twitter. Vậy tài khoản Twitter của từng thành viên BTS là gì? Các thành viên có dùng tài khoản riêng không?

Weverse là một ứng dụng cho phép người hâm mộ giao tiếp với BTS

Nếu bạn muốn trò chuyện trực tiếp với BTS, Weverse là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng này là một “nền tảng cộng đồng dành cho người hâm mộ”, nơi các thành viên nhóm nhạc có tài khoản riêng. Bao gồm BTS, TXT, SEVENTEEN, BLACKPINK,… Thành viên của những nhóm này thường chia sẻ thông tin cập nhật và bình luận về tin nhắn từ người hâm mộ.

Khi BTS trải qua khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giản, Namjoon, còn được biết đến với nghệ danh RM, đã chia sẻ rằng anh ấy đang “Namjooning.” Gần như ngay lập tức, từ này có xu hướng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, người hâm mộ thích thú với sự tương tác của họ. Anh ấy cũng đã an ủi một người hâm mộ một lần bằng cách nói rằng anh ấy không có bằng lái xe. Vì vậy, vâng, các chàng trai khá tích cực trên Weverse. Ứng dụng này cũng tách biệt với BTS World, là một trò chơi điện thoại có sự góp mặt của các chàng trai BTS.

Các thành viên BTS có tài khoản Twitter riêng không?

Mặc dù các thành viên của BTS đều có tài khoản Weverse riêng nhưng tài khoản Twitter của từng thành viên BTS là không có. Tuy nhiên, BTS vẫn luôn hoạt động trên Twitter. Tài khoản Twitter chính thức của BTS là @bts_bighit và có hơn 33 triệu người theo dõi.

Twitter mà các chàng trai sử dụng trực tiếp để giao tiếp với người hâm mộ là @BTS_twt . Tài khoản đó có hơn 39 triệu người theo dõi.

Các chàng trai thường chia sẻ thông tin cập nhật trên twitter của nhóm, kết thúc tin nhắn bằng một thẻ bắt đầu bằng # về người đã viết tweet. Những dòng tweet này thường bao gồm một bức ảnh và kết thúc bằng việc ARMY bắt đầu một thẻ bắt đầu bằng tag thịnh hành cho các thần tượng K-pop. Ngoài ra, người hâm mộ có thể tìm thấy BTS trên Youtube, Instagram, Tiktok và các nền tảng mạng xã hội khác.

Tuy nhiên, BTS đã chia sẻ rất nhiều những gì họ đang làm qua văn bản, video và hình ảnh trên Twitter

Chỉ vì BTS không có tài khoản Twitter riêng không có nghĩa là các chàng trai không thường xuyên chia sẻ các cập nhật và tweet với người hâm mộ. Bất cứ khi nào một thành viên trong nhóm có sinh nhật, những người khác sẽ lên Twitter, chia sẻ những hình ảnh yêu thích và những lời chúc tốt đẹp. Thông thường, các tweet của BTS được lan truyền mạnh mẽ, một số tweet có hơn một triệu lượt like và retweet.

Mặc dù rất hiếm, các chàng trai BTS đôi khi trả lời những người dùng Twitter khác bằng tài khoản của nhóm. Một lần, V chia sẻ một số tác phẩm yêu thích của mình từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Khi những nhiếp ảnh gia đó bình luận, cảm ơn sự công nhận của anh ấy, tất nhiên, V đã đáp lại. Callum Snape đã bình luận trên tweet của V, nói rằng, “Hãy đến Canada và tôi sẽ cho bạn xem gấu, hươu, nai, nai sừng tấm, hải ly!“

“Phong cảnh Hàn Quốc cũng rất đẹp. Tôi hy vọng bạn có cơ hội để chụp bức ảnh về nơi này“, V trả lời. Các chàng trai thậm chí đã chia sẻ video trong và sau khi biểu diễn trực tiếp, chia sẻ buổi hòa nhạc trông như thế nào theo quan điểm của họ.

Vậy là bây giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Tài khoản Twitter của từng thành viên BTS là gì?” rồi đúng không nào!