Ước gì anh có người yêu-Bạn trẻ – Cuộc sống

Ước gì anh có một người để yêu thương và người đó cũng thật sự yêu anh.

Anh chỉ muốn thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng nấu cơm và mang tới cho em và hai đứa cùng ngồi ăn. Anh chỉ muốn nghe em nói là “anh nấu không có ngon”.

Anh chỉ muốn gọi em là cô bé ngốc mỗi khi em giận dỗi anh vô cớ.

Anh cũng không muốn ở một mình vào buổi tối bật nhạc lên và hát theo nữa, anh sẽ hát cho em nghe những bài hát mà em yêu thích.

Khi anh đang làm việc tự dưng anh muốn được cầm điện thoại lên và nhắn tin “anh nhớ em ngốc à” hoặc là chỉ nháy máy thôi khi anh không có thời gian dù để nhắn một tin nhắn.

Anh muốn mỗi tối cuối tuần hai đứa chở nhau đi đâu đó cùng ngồi ngắm bầu trời đêm và anh muốn em tựa đầu vào bờ vai anh, anh sẽ choàng nhẹ cánh tay vào người em để em không cảm thấy lạnh và cô đơn nữa.

Anh không muốn phải đi xe một mình nhìn trên đường bao nhiêu là cặp đôi chở nhau đi và anh không phải tự nhủ thầm là chúc họ hạnh phúc mãi mãi.

Ước gì anh có người yêu - 1

Anh muốn em nói thầm với anh, cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh (Ảnh minh họa)

Anh chỉ muốn là người sẻ chia những tâm sự buồn vui, nếu có thể anh sẽ ngồi chỉ để lắng nghe em nói chuyện không biết chán. Và để cho em phải hỏi sao anh không nói gì, anh chỉ cười mỉm và nói lắng nghe cũng là một cách nói chuyện đó ngốc à.

Anh muốn cùng em đi tới nơi nào đó chỉ có hai đứa, có thể là hai đứa dắt nhau cùng dạo trên bờ cát trải dài và cùng nghe điệp khúc sóng vỗ mà anh chỉ muốn em nghe thứ âm thanh đó và mãi mãi “anh yêu em, anh yêu em…”

Những lúc em ốm anh chỉ muốn được ở bên em chườm đá cho em hay làm cho em một ly nước cam, tự tay nấu một nồi cháo thật bổ cho em ăn… hay chỉ là nắm lấy và hôn lên bàn tay em cầu mong cho em sẽ chóng lành bệnh.

Anh chỉ muốn nghe tiếng em khóc và nước mắt em rơi không phải vì em đau khổ đâu nghe. Đó là tiếng khóc và những giọt nước mắt hạnh phúc, và anh muốn em nói thầm với anh, cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh.

Sinh nhật của em anh sẽ không gửi tin nhắn hay gọi điện chúc mừng vì làm như vậy thì anh cũng giống như bao người khác sao… anh sẽ dành thời gian chỉ có hai đứa thôi. Anh sẽ nấu bữa tối thật ngon chỉ có ánh sáng duy nhất là những ngọn nến lung linh, điều đó sẽ làm em bất ngờ và sẽ không dỗi anh nữa bởi vì chỉ có người yêu em chính là anh mới làm như vậy. Và những giọt nước mắt hạnh phúc của em lại rơi trên vạt áo của anh… rất tiếc là anh chưa có người yêu.

Ước gì anh có người yêu và người đó cũng yêu anh.