Cách xóa like của người khác trên Facebook nhanh chóng, đơn giản 

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Xóa like của người khác trên facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Xóa like của người khác trên Facebook của mình thật đơn giản chỉ với vài thao tác mà không mất quá nhiều thời gian với sự hướng dẫn của MyB Media. Bỏ lượt like bài viết, like trang sẽ được tiết lộ qua bài bài viết sau đây của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi cách xóa like của người khác sẽ được thực hiện như thế nào nhé.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook

Lý do xóa like người khác trên Facebook

Nhu cầu tăng like bài viết, tăng like Fanpage luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người, đặc biệt là những bạn đang kinh doanh. Vậy lý do gì khiến bạn muốn xóa like người khác trên Facebook?

Lý do đầu tiên phải kể đến chính là những lượt like ảo làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng trang cá nhân và page kinh doanh. Những lượt like ảo này không mang lại giá trị thật, bị Facebook đánh giá chất lượng thấp về điểm xếp hạng.

Hay đơn giản bạn muốn xóa like những người không thích hay không còn tương tác với mình trên Facebook nữa mà thôi. Và để giải quyết vấn đề trên, việc xóa like của những tài khoản ảo này rất cần thiết nếu không muốn Facebook để ý đến tài khoản của bạn.

Vậy làm thế nào để xóa like một cách nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu cách xóa like của người khác trên điện thoại và máy tính qua phần tiếp theo của bài viết.

Xem thêm: Lỗi Không Like Được Trên Facebook Và Cách Khắc Phục

Cách xóa like của người khác trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc xóa like thông qua điện thoại, bằng những thao tác nhanh chóng sau đây:

Xem thêm:: Ngọc Rồng Blue: Cách fix lỗi không vào được game

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập nick của mình vào app. Nếu đăng nhập sẵn trước đó, bạn sẽ được chuyển đến giao diện của bảng tin.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải màn hình của điện thoại. Đối với Iphone sẽ nằm ở góc phải phía dưới, điện thoại Android sẽ nằm ở góc phải phía trên.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 3: Kéo màn hình xuống dưới và nhấn chọn mục Settings & Privacy. Khi nhấn vào mục này, trình đơn sẽ được mở rộng để bạn thực hiện thao tác tiếp theo.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 4: Tiếp đến lựa chọn phần cài đặt trong mục Settings & Privacy để đến với bước tiếp theo.

Bước 5: Lựa chọn mục “Nhật ký hoạt động” (Activity Log) để xóa like và các cảm xúc của người khác trong Facebook của bạn.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 6: Tại mục Nhật ký hoạt động bạn lựa chọn lượt thích và cảm xúc để mở một trình đơn mới.

Xem thêm:: 03 cách massage da đầu kích thích mọc tóc nhanh dài hiệu quả

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 7: Chạm vào mục các lượt thích và cảm xúc sau đó tích vào những like hoặc cảm xúc để gỡ bỏ những like của những bài viết bạn đã thích.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Trên điện thoại Android, trình đơn thay vì được hiển thị dưới dạng danh sách cho bạn lựa chọn sẽ hiển thị bên dưới màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào ô vuông ngay đầu mục thông báo và nhấn gỡ. Đó chính là cách tắt like trên Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook, công dụng của ẩn like

Cách xóa like của người khác trên máy tính

Bước 1: Tương tự như cách bỏ like trên FB ở điện thoại, muốn xóa like bạn cần đăng nhập vào Facebook thông qua đường link: https://www.facebook.com. Bạn có thể lựa chọn trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc đều được. Nếu chưa được đăng nhập hãy nhập số điện thoại hoặc email sau đó điền mật khẩu. Facebook sẽ đưa bạn đến giao diện chính là bảng tin.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc bên phải màn hình phía trên để mở danh sách lựa chọn.

Bước 3: Ở cửa sổ này bạn nhấn vào cài đặt và quyền riêng tư có hình bánh răng.

Xem thêm:: 135 hình ảnh chế sinh nhật có nhậu không, 100 hình ảnh sinh nhật có nhậu không – Vương Quốc Đồ Ngủ

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 4: Nhấn chọn mục nhật ký hoạt động trong danh sách để mở cửa sổ mới.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 5: Tại giao diện như hình dưới đây các bạn nhấn vào mục lượt tương tác ở bên trái trang. Sau đó tìm kiếm bài viết bạn cần bỏ like bằng cách kéo màn hình đến bài viết bạn cần tìm.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 6: Nhấp vào ô trống phía trước thông báo để xóa lượt like trên bài viết. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm để gỡ like.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Kết luận

Cách xóa like của người khác được thực hiện thật dễ dàng cho dù đó là những bài viết cũ. Hy vọng qua những thao tác MyB Media hướng dẫn bạn sẽ thực hiện thành công và nhanh chóng. Hãy để lại bình luận nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến bài viết trên nhé.

Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook Mới NHẤT