Kho sản phẩm nội thất cực lớn cho quí khách hàng lựa chọn

Việc lựa chọn đồ dùng nội thất cho gia đình là một vấn đề đau đầu và mất nhiều thời gian đối với những hộ gia đình. Khi mua đồ nội thất thì cần phải xem xét đến nhiều yếu tố như thiết kế nội thất, sở thích và phong cách của gia đình. Vì vậy đội ngũ tư vấn của công ty Nội Thất Xinh nhiều năm trong nghề nội thất sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Tìm mua những bộ đồ dùng nội thất sang trọng, mẫu mã đẹp

Tại công ty cổ phần xây dựng nội thất Nội Thất Xinh có cung cấp các loại bàn ghế sofa, giấy dán tường... trang trí cho từng không gian nội thất gia đình thật đẹp và sang trọng. Giới thiệu những thiết kế phòng khách thật sang trọng với các mẫu bàn ghế sofa dưới đây cho khách hàng tham khảo.
ghế sofa cho phòng khách
Ghế sofa cho phong khách gia đình

Trên đây là mẫu ghế sofa thiết kế dạng góc, bằng vải nỉ kiểu dáng có chút pha cổ điển và hiện đại sang trọng. Là một trong những sản phẩm đẹp và mới nhất tại công ty Nội Thất Xinh, cho bạn sở hữu một không gian phòng khách hoàn hảo. 

Cũng sang trọng như bộ ghế sofa trên, sofa cổ điển của công ty Nội Thất Xinh dưới đây được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng. Kiểu thiết kế này chỉ phù hợp với gia đình có kiểu nội thất cổ điển sang trọng. Màu vàng chủ đạo của sản phẩm thể hiện phong cách quý tộc và hoàn gia.
Kho sản phẩm nội thất cực lớn cho quí khách hàng lựa chọn
Bàn ghế sofa cổ điển
Dưới đây cũng là một sản phẩm mang tính chất cổ điển cho gia đình bạn, sở hữu một màu tím đẹp làm cho sản phẩm lộng lẫy hơn và bắt mắt hơn

Bàn ghế sofa cổ điển
Ghế sofa cổ điển đẹp mắt

Việc sắp xếp phòng khách ngăn nắp cũng là một trong những vấn đề của các hộ gia đình, Vì vậy các kiến trúc sư thiết kế cung cấp các mẫu mã đẹp mà còn tiện nghi cho các hộ gia đình.

 
Kho sản phẩm nội thất cực lớn cho quí khách hàng lựa chọn
Đồ dùng nội thất phòng khách


Bên cạnh các sản phẩm về sofa, để trang trí phòng khách bạn cần mua các mẫu giấy dán tường đẹp. Với mẫu giấy này bạn sở hữu một không gian mát mẻ và thoáng đãng.

giấy dán tường đẹp
Mẫu giấy dán tường đẹp

Mọi nhu cầu về sản phẩm nội thất gia đình vui lòng liên hệ tới công ty Nội Thất Xinh để được tư vấn và giúp đỡ. Tại 231 phố Vọng có nhiều mẫu sản phẩm đẹp cho khách hàng trải nghiệm trước khi mua hàng. 


NỘI THẤT XINH - Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
Nội Thất Xinh - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.