Muốn bố trí ghế sofa tân cổ điển hợp phong thủy nên làm gì?

Bố trí ghế sofa tân cổ điển trong không gian cần vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lại vừa đảm bảo phong thủy. Khi đáp ứng được hai yếu tố này gia chủ sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích khác nhau. Tuy nhiên bố trí sofa tân cổ điển hợp phong thủy trong không gian như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Ghế sofa tân cổ điển đường dùng trong không gian đi theo phong cách tân cổ điển. Đây là sự kết hợp của phong cách hiện đại và cổ điển, đem đến dòng sản phẩm mới mẻ, đẳng cấp và rất quý phái. Hãy cùng tìm hiểu về cách bố trí ghế sofa tân cổ điển hợp phong thủy ngay sau đây.

Chú ý đến vị trí đặt khi bố trí ghế sofa tân cổ điển

Tùy theo từng phòng khách cũng như từng gia chủ mà ghế sofa tân cổ điển cũng như nhiều loại sofa khác được đặt khác nhau. Tuy nhiên không phải chúng ta thích đặt như thế nào cũng được, thế nào cũng sẽ đảm bảo yếu tố phong thủy. Điều này cũng cần có các nguyên tắc nhất định, đặt sofa hợp phong thủy đem đến cho gia chủ nhiều may mắn. Với sofa tân cổ điển bạn nên đặt sát vào tường vì ở vị trí này đem đến cảm giác an toàn và giúp sự nghiệp của gia chủ trở nên vững chãi hơn. Hoặc bạn có thể dựa theo kiểu dáng của sofa mà chọn cách đặt cho phù hợp.
ghế sofa tân cổ điển
Chọn vị trí đặt ghế sofa tân cổ điển rất quan trọng để đảm bảo phong thủy

Bố trí ghế sofa tân cổ điển kết hợp cùng với cây xanh

Dùng cây xanh để trang trí trong không gian không còn xa lạ hiện nay. Và khi bố trí ghế sofa tân cổ điển các bạn đừng quên điều này. Dù sofa tân cổ điển là ghế sofa góc hoặc sofa văng, sofa bộ thì điều này cũng đem đến những hiệu quả tích cực. Cây xanh có trong không gian giúp đem đến nguồn năng lượng dồi dào, vượng khí tốt cùng với đó nó tạo nên cảm giác cực kì thoải mái và dễ chịu. Khi trong phòng có cây xanh kết hợp với sofa tân cổ điển vừa đem lại sự sang trọng, quý phái lại vừa tươi mát và tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

bố trí ghế sofa tân cổ điển
Bộ sofa kết hợp cùng cây xanh đem lại sự tươi mát, vượng khí trong không gian

Bố trí ghế sofa tân cổ điển chú ý màu sắc

Muốn bố trí, chọn ghế sofa tân cổ điển hợp phong thủy thì các bạn cần chú ý đến màu sắc của sản phẩm. Điều này hãy căn cứ vào bản mệnh của gia chủ như thế nào để từ đó chọn được màu sắc phù hợp nhất. Mỗi gia chủ sẽ có bản mệnh riêng và màu sắc phù hợp riêng. Ví dụ bạn mệnh Kim thì các màu phù hợp là xám, trắng hay những màu có ánh kim, mệnh Hỏa thì phù hợp với các gam màu nóng như đỏ, cam, tím...

ghế sofa tân cổ điển
Màu sắc ghế sofa tân cổ điển cần hợp với bản mệnh gia chủ

Bố trí ghế sofa tân cổ điển hợp phong thủy trong không gian không hề khó khăn phải không nào các bạn? Trên đây là một số gợi ý bạn không thể nào bỏ qua. Muốn mua ghế sofa tân cổ điển cao cấp và được tư vấn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé.
Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
Nội Thất Xinh - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.