Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách 10m2

Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Hãy tham khảo ngay kích thước sofa chuẩn dành cho không gian phòng khách có diện tích khoảng 10m2 dưới đây. Bởi chúng tôi hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi đi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách.

Phòng khách khoảng 10m2 nên chọn sofa gì?

Các mẫu phòng khách nhỏ, có diện tích khiêm tốn thì quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế sofa có kiểu dáng thiết kế tiết kiệm diện tích bày trí. Các mẫu ghế sofa phòng khách thiết kế kiểu văng 3 chỗ ngôi nhà lựa chọn phù hợp nhất cho không gian này.

Kích thước sofa chuẩn
Ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa văng thiết kế hiện đại được bọc chất liệu da hay nỉ đều phù hợp cho không gian này. Nếu quý vị muốn sở hữu phòng khách đẹp, gần gũi thì nên chọn ghế sofa bọc nỉ. Nếu muốn mang tới không gian sang trọng, đẳng cấp thì nên lựa chọn những mẫu ghế sofa da cao cấp.

Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách khoảng 10m2

Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ là bao nhiêu? Với những mẫu ghế sofa văng được thiết kế 3 chỗ ngồi dành cho không gian này hiện đang có kích thước dao động từ 2.3-2.5 m, chiều sâu từ 800-900 mm.

Kích thước sofa chuẩn
Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ

Quý vị muốn được tham khảo nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp cho không gian nhỏ? Muốn được tư vấn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhà mình? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Địa chỉ showroom nội thất cao cấp tại Hà Nội

Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
Nội Thất Xinh - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.