Cách trải thảm phòng khách đẹp nên xem ngay

Tham khảo ngay cách trải thảm phòng khách đẹp dành cho từng loại dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao trong ngôi nhà. Dưới đây là thông tin cụ thể.

Hướng dẫn cách trải thảm phòng khách đẹp

Thảm trang trí phòng khách kết hợp với ghế sofa da là món đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà. Lựa chọn được mẫu thảm đẹp, ghế sofa phòng khách đẹp nhưng nếu không có cách bố trí cho hợp lý thì cũng không thể mang tới không gian sống hài hòa về mặt thẩm mỹ.

Nếu quý vị chưa biết cách trải thảm phòng khách đẹp hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé! Quý vị có thể áp dụng cách trải thảm sofa văn phòng trong phòng làm việc của mình.

Cách trải thảm hình chữ nhật

Cách trải thảm phòng khách đẹp
Trải thảm hình chữ nhật

Các mẫu thảm trang trí hình chữ nhật hiện được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đẹp và phong phú. Đây cũng là sản phẩm thảm trải sàn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi các mẫu thảm hình chữ nhật dễ dàng bày trí với nhiều loại sofa khác nhau và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Với các mẫu thảm trải sàn hình chữ nhật quý vị chỉ cần trải thảm dọc ghế sofa. Tùy thuộc vào kích thước của thảm trang trí để lựa chọn cách đặt toàn bộ ghế sofa lên thảm hay chỉ đặt các chân trước của ghế sofa trên thảm trải sàn.

Cách trải thảm hình tròn

Các mẫu thảm sofa hình tròn có thể tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian. Vì vậy khá nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Nếu quý vị lựa chọn mẫu thảm tròn cho phòng khách thì đừng bỏ qua cách trải thảm phòng khách đẹp dưới đây.

cách trải thảm phòng khách đẹp
Cách trải thảm tròn

Thảm tròn nên đặt ở trung tâm phòng khách và ở trung tâm bộ sofa để mang tới vẻ đẹp hài hòa hơn cho không gian. Đặt bàn trà vào giữa tấm thảm để gắn kết các món đồ nội thất trong phòng khách.

Trên đây là gợi ý cách trải thảm đẹp cho phòng khách, quý vị muốn tham khảo những mẫu thảm văn phòng Hà Nội, thảm sofa, thảm phòng ngủ quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!