Làm sao để tìm một nhà thiết kế nội thất vừa ý mình?

Cũng giống như những vấn đề khác ( mua ô tô, tìm trường học, đi nghỉ mát ), việc tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất và tân trang ngôi nhà cũng đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kĩ lưỡng. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp bạn cân nhắc và thuê dịch vụ hoặc nhà thiết kế nội thất tốt nhất trong ngân sách của mình .

1.  So sánh những hình ảnh trực quan

Thiết kế thuộc về thị giác. Bạn nghĩ tìm một nhà thiết kế nội thất dễ hơn hay xem các hình ảnh giới thiệu trước dễ hơn? Xem giới thiệu về các nhà thiết kế sẽ giúp bạn dễ dàng và không mất nhiều thời gian để quyết định. Bạn có thể xem những trang web về thiết kế nội thất, xem các ý tưởng thiết kế, giá cả cũng như các công trình đã thực hiện để tìm một nhà thiết kế hợp ý bạn.

Trước tiên hãy tìm hiểu chi phí thiết kế. Biết giá cả mặt bằng sẽ giúp bạn có dự tính và tiết kiệm tiền cho dài hạn. Dịch vụ thiết kế thường đi kèm bản thiết kế mặt bằng hoàn thiện dựa trên những nhu cầu của khách hàng. Điều đó sẽ giúp bạn dự toán ngân sách cho kế hoạch của bạn.

2. Đọc những lời nhận xét

Tiếng lành đồn xa ! Việc đọc nhận xét về một cá nhân hay dịch vụ nào đó sẽ giúp bạn hiểu về các thiết kế của người đó. Hãy chọn một người có xếp hạng cao để thiết kế nhà cho bạn.
3. So sánh portfolio của các nhà thiết kế

Tìm hiểu portfolio của các nhà thiết kế nội thất qua các nguồn trên Internet, bạn sẽ có thông tin về nơi làm việc, hình ảnh các dự án họ đã làm, mức giá họ đưa ra,…

4.
 Tìm cảm hứng

Ngày nay, có rất nhiều nguồn mà bạn có thể tìm thấy cảm hứng thiết kế và thậm chí chúng còn dẫn bạn tới với các nhà thiết kế đã tạo ra những không gian tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy các thiết kế nội thất cho các phòng và phong cách khác nhau, các nhà thiết kế nội thất tài năng. Đừng quên ghé qua cửa hàng bán đồ nội thất yêu thích của bạn, bạn có thể nhận được lời khuyên hữu ích từ những người ở đó. 

 

 

 Việc tìm một nhà thiết kế nội thất không hề khó. Hãy sử dụng những lời khuyên ở trên để tìm đúng người sẽ làm nên ngôi nhà bạn hằng mơ ước.
Nội Thất Xinh
 nhận thiết kế nội thất, thi công giấy dán tường, sản xuất bàn ghế sofa giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Nội Thất Xinh - mang tiện nghi đến ngôi nhà của bạn.

 

 

 

NỘI THẤT XINH - Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)

Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
Nội Thất Xinh - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM