Một số mẹo khi sử dụng giấy dán tường

 Bất kì không gian nào trong căn nhà bạn cũng có thể làm cho chúng trở nên mới mẻ và đẹp hơn với những loại giấy gián tường khác nhau. Lựa chọn được giấy dán tường phù hợp sẽ làm không gian sống của bạn thêm nổi bật, độc đáo và gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, khi lựa chọn giấy dán tường bạn cũng nên lưu ý đến một số vấn đề sau đây.

Khi dùng giấy dán tường bạn không thể quên các vật dụng cần thiết đó là băng dính trong, băng dính mà, keo dán loại tốt, bút màu, đinh gim. Đây là những vật dụng vô cùng quan trọng không thể thiếu, nó làm cho giấy dán tường bám chắc chắn và không bị bong ra.

giấy dán tường đẹp
Mỗi không gian nhà nên lựa chọn giấy dán tường khác nhau

Đối với từng không gian trong nhà bạn cũng nên chọn các loại giấy dán tường khác nhau. Đối với phòng ngủ bạn nên chọn những loại giấy dán tường tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi để tạo giấc ngủ sâu. Còn đối với phòng bếp, nhà ăn thường có độ ẩm cao bạn nên chọn giấy dán tường co láng một lớp nilon mỏng để tránh tình trạng giấy dễ bị mốc, nhanh bong tróc. Hành lang và ban công thì bạn nên chọn những loại giấy catton dày. Phòng khách thì bạn nên chọn những loại giấy màu sáng, có hình thiên nhiên, sông núi…

Bạn cũng nên chú ý, khi dán tường bạn nên bóc toàn bộ lớp giấy cũ rồi rủa sạch các vết keo hồ dính lại đối với loại tường đã dán giấy bồi. Bên cạnh đó, sau khi dán giấy dán tường đầy đủ cho không gian mà bạn cần thiết, bạn có thể sử dụng những mảnh giấy thừa để trang trí kệ chén rửa bát, điều này vừa tiết kiệm lại vừa giúp phòng bếp của bạn thêm đẹp hơn.

Khi lựa chọn giấy dán tường bạn cũng phải chú ý làm sao cho hợp với các đồ nội thất trong căn nhà như bàn ghế sofa, thảm trải sàn, rèm cửa…để làm sao tạo nên được một không gian độc đáo và ấn tượng.

Trên đây là một số chú ý khi lựa chọn các loại giấy dán tường mà Nội Thất Xinh muốn giới thiệu đến các bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn những loại giấy dán tường đẹp và chất lượng cùng với những bộ sản phẩm sofa cao cấp, đồ nội thất đẹp khác. Gọi điện cho chúng tôi nếu bạn có vấn đề gì cần tư vấn

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)