Top 6 sofa đơn cao cấp phong cách hiện đại

Sofa đơn cao cấp được làm từ chất liệu tốt và cực thích hợp với các không gian nhỏ. Sofa đơn cho một người ngồi có thể được thiết kế với nhiều các phong cách khác nhau, nổi bật trong đó chính là sofa đơn hiện đại.

Bộ sofa cao cấp kiểu dáng đơn có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại thu hút sự chú ý của mọi người và đặc biệt rất tiết kiệm diện tích không gian.

Sofa đơn cao cấp và những điểm nổi bật

Sofa đơn cũng như các loại ghế sofa khác có những điểm nổi bật riêng. Sofa đơn đúng như tên gọi, là loại sofa chỉ dành cho một người ngồi. Nó có thể đặt được ở bất cứ vị trí nào trong căn phòng của bạn, dễ dàng di chuyển theo ý muốn.

Sofa đơn có thể đặt trong phòng khách, phòng đọc sách, ban công, phòng ngủ, phòng ăn tùy ý gia chủ. Hiện nay có nhiều người đã chọn lựa sofa đơn thay thế cho ghế ăn, kết hợp cùng bàn ăn mặt đá trong không gian nhà bếp. Sofa đơn cực kì tiện nghi và ngày càng có nhiều các kiểu dáng khác nhau.

Sofa không đơn thuần mang phong cách thiết kế cứng nhắc như ngày xưa. Hiện nay có rất nhiều kiểu sofa đơn đẹp, tích hợp nhiều các chức năng nên vừa đem lại giá trị về mặt thẩm mĩ, vừa là nơi để con người nghỉ ngơi, thư giãn. Sofa đơn được làm từ nhiều chất liệu như da, vải, gỗ, mây tre… Dòng sản phẩm có cả loại sofa da nguồn gốc nhập khẩu với chất lượng cực kì cao cấp.

Top 6 sofa đơn cao cấp phong cách hiện đại

Có rất nhiều các mẫu sofa đơn cao cấp khác nhau và bạn có thể tham khảo 6 mẫu sau đây:

sofa đơn cao cấp
Sofa đơn cao cấp nguồn gốc nhập khẩu từ Malaysia, tích hợp chức năng thư giãn, chất liệu da thật

sofa đơn cao cấp

Mẫu sofa da đơn có lòng ngồi sâu thoải mái, thiết kế mới mẻ, ấn tượng

sofa đơn cao cấp

Tiếp tục sofa cao cấp đơn bằng da với lòng ngồi sâu, gam màu nâu cực sang

sofa đơn cao cấp

Sofa đơn bọc da với chân bằng gỗ thanh mảnh nhưng cực kì chắc chắn

sofa đơn cao cấp

Sofa đơn có thể xoay tròn cực kì tiện lợi

sofa đơn cao cấp

Sofa đơn cao cấp bằng gỗ có kèm phụ kiện gác chân

Mua sofa đơn cao cấp nhất, giá tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.