Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One

Nhu cầu cuộc sống hiện đại luôn được nâng cao, vì vậy ai cũng muốn sở hữu không gian sống đẹp không chỉ ở ngoài phòng tiếp khách mà còn vào trong phòng ngủ. Phòng ngủ thiết kế hiện đại, tiện nghi cũng mang tới cảm nhận thoải mái hơn. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One là một ví dụ cho quý vị tham khảo.

Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhà mình, hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One do Nội Thất Xinh thiết kế cho gia đình Mr.Tâm nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One sang trọng

Sử dụng những vật liệu gỗ cao cấp kết hợp với những kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình thiết kế nội thất, các kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Trước khi thực hiện thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh tiến hàng đo đạc và khảo sát hiện trạng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One
Hiện trạng phòng ngủ trước khi thiết kế

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One
Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ thiết kế nội thất ngăn nắp, khoa học có giá trị thẩm mỹ cao. Vận tận dụng những món đồ nội thất cũ trong phòng, các kiến trúc sư đưa ra những phương án thiết kế phù hợp, hài hòa giữa hiện trạng của phòng ngủ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One
Kết hợp không gian thư giãn lý tưởng trong phòng ngủ

Diện tích phòng ngủ tương đối rộng rãi, do vậy bày trí thêm một bộ ghế sofa nỉ trong phòng ngủ để mang tới không gian thư giãn tiện nghi. Có thể ngồi đọc báo, lướt web hay làm việc ngay tại phòng ngủ trên chiếc ghế sofa này.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One
Phòng ngủ tiện nghi và rộng rãi

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chung cư Number One sở hữu không gian rộng rãi và tiên nghi nhờ phương án bố trí đồ nội thất hợp lý. Lựa chọn những món đồ đẹp và có kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng. Đấy chính là "chìa khóa" để mang tới không gian nội thất thiết kế hài hòa.

Liên hệ với Nội Thất Xinh để tư vấn thiết kế nội thất

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư, nhà phố và muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín tại Hà Nội? Nội Thất Xinh có thể làm hài lòng bạn với chính sự thay đổi của không gian sống sau khi được thiết kế và thi công nội thất.

Với đội ngũ kiến trúc sự giàu kinh nghiệm, kết hợp với gần 10 năm hình thành và phát triển của Nội Thất Xinh trong ngành xây dựng và kiến trúc. Nội Thất Xinh cam kết mang tới những giá trị đích thực cho quý khách hàng bằng chính những không gian sống tiện nghi, hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất.

=> Xem thêm: 
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, hiện đại bạn nên tham khảo
Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
Nội Thất Xinh - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.