Lưu ngay 20+ 1 lần xuất tinh tốn bao nhiêu năng lượng hay nhất

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 1 lần xuất tinh tốn bao nhiêu năng lượng hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Chúng ta đều biết rằng để giảm cân, cần tiêu thụ nhiều hơn lượng calo nạp vào cơ thể. Vậy một ngày bạn nên đốt cháy bao nhiêu calo để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả?

Trên thực tế, không có câu trả lời chung cho tất cả bởi lượng calo bạn cần đốt cháy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục tiêu giảm cân, thể trạng cũng như cách bạn đốt cháy lượng calo đó. Vậy thì calories là gì, tính toán như thế nào thì hiệu quả, hãy tìm hiểu cùng Genetica nhé.

1, Calories là gì?

Calo là một đơn vị đo lường năng lượng, thường được dùng để đo hàm lượng năng lượng có trong thực phẩm và đồ uống. Để giảm cân, bạn cần ăn ít calo hơn lượng calo mà cơ thể đốt cháy mỗi ngày, và ngược lại.

Khái niệm giảm cân “calo vào, calo ra” nghe có vẻ đơn giản và phổ biến, tuy nhiên, vẫn còn nhiều yếu tố khác tác động lên việc bạn giảm cân được hay không, như chẩn đoán y tế, thay đổi nội tiết tố, yếu tố di truyền và tuổi tác.

Vậy nên, tốt nhất là bạn xây dựng một chế độ ăn kiêng và lối sống lành mạnh để vừa giúp giảm cân, vừa duy trì được về lâu dài. Tất nhiên, việc này đòi hỏi bạn dành nhiều thời gian và công sức hơn là chỉ xác định nhu cầu calo mỗi ngày và ăn ít hơn mức calo đó để giảm cân.

Muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo?

2, Cách tính lượng calo đốt cháy hàng ngày để giảm cân

Theo đại học Kansas, tổng số calo bạn có thể đốt cháy trong một ngày để giảm cân phụ thuộc vào những yếu tố như độ tuổi, giới tính, chiều cao và cân nặng và mức độ bạn luyện tập để đốt cháy calo.

Xem thêm:: Top 14 nhỏ nhắn là gì tốt nhất hiện nay

Chẳng hạn, để giảm cân, trong một ngày nam giới dưới 45 tuổi nên đốt cháy khoảng 1.000 – 2.000 calo để giảm cân tốt hơn khi họ nạp vào khoảng 2.500 – 3.000 calo mỗi ngày. Khi tuổi càng cao, khả năng vận động càng hạn chế. Bởi vậy lượng calo cần đốt cháy cũng không thể nhiều như khi còn trẻ. Thông thường, nam giới ngoài 50 tuổi sẽ cần đốt cháy 1.000 – 1.500 calo một ngày khi họ nạp dưới 2.500 calo vào cơ thể.

Trong khi đó, nữ giới nạp vào ít calo hơn nên cũng tiêu hao một lượng thấp hơn. Nữ giới nên đốt cháy khoảng 1.200 – 1.500 calo mỗi ngày để có thể giảm cân bền vững. Đối với các chị em dưới 30 tuổi, nhiều người có thể vận động nhiều hơn, nên có thể đốt cháy được hơn 1.500 calo/ngày.

Có một số công thức để tính toán tổng năng lượng tiêu thụ hàng ngày một cách chính xác, tuy nhiên cũng có một cách đơn giản hơn – chỉ cần dựa trên trọng lượng cơ thể:

 • Lượng calo đốt cháy mỗi ngày: 30 – 32 calo cho mỗi kg trọng lượng cơ thể
 • Để giảm cân, lượng calo cần nạp: 24 – 26 calo cho mỗi kg trọng lượng cơ thể
 • Để tăng cân, lượng calo cần nạp: 36 – 38 calo chỗ mỗi kg trọng lượng cơ thể

Trên thực tế, bạn không thể lúc nào cũng đốt cháy được đúng số lượng calo để giảm cân. Việc bạn có thể đốt cháy bao nhiêu trong quá trình tập luyện còn phụ thuộc vào thời gian và cường độ tập luyện buổi đó.

3, Làm thế nào để đốt cháy nhiều calo hơn trong quá trình tập luyện?

Bạn đốt cháy bao nhiêu calo để giảm cân phụ thuộc vào thời gian cũng như cường độ của buổi tập.

Ví dụ, một người nặng 70kg đi bộ khoảng 6 km/ 1 giờ, hoặc tập thể dục ở cường độ vừa phải (nhảy dây hoặc chống đẩy) trong 30 phút sẽ đốt cháy 167 calo. Trong khi đó, một người nặng khoảng 80kg sẽ đốt cháy 200 calo khi cùng thực hiện các hoạt động tương tự, dựa theo kết quả nghiên cứu của Harvard Health Publishing.

Khi hoạt động mạnh hơn, bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong thời gian ngắn hơn. Cũng theo Harvard Health Publishing, một người nặng 70kg đốt cháy 409 calo trong 30 phút khi chạy với vận tốc 14km/ 1 giờ, trong khi người nặng 80kg đốt cháy 488 calo.

Như vậy, có thể thấy để đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày khi tập luyện, bạn cần tăng lượng thời gian tập thể dục hoặc tăng cường độ tập luyện để quá trình giảm cân hiệu quả. Bạn có thể theo dõi số đo chính xác được ước tính trên các thiết bị thể dục.

Xem thêm:: Top 20+ cách chiên sa kê hay nhất bạn cần biết

Muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo?

4, Bạn nên nạp vào bao nhiêu calo để giảm cân?

Tập thể dục mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe, giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân, nhưng sẽ hiệu quả hơn khi bạn kết hợp với các biện pháp ăn kiêng. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiến độ giảm cân sẽ nhanh hơn nếu bạn kết hợp giữa tập thể dục và chế độ ăn giảm cân, làm việc phù hợp.

Cụ thể, những người chỉ tập thể dục sẽ giảm 2,4% trọng lượng cơ thể, trong khi đó, những người chỉ ăn kiêng giảm được 8,5%. Như vậy những người ăn kiêng và tập thể dục song song sẽ giảm 10,9%.

Bạn không nhất thiết phải tập luyện để đốt cháy đủ 500 – 1.000 calo mỗi ngày nếu muốn giảm cân. Sở dĩ là do việc ăn ít thức ăn hơn và di chuyển nhiều hơn cũng giúp bạn tạo ra thâm hụt cao nhiều hơn. Tốt nhất, bạn nên ăn ít hơn 250 calo so với số calo bạn cần để duy trì cân nặng và tập luyện đốt cháy 250 calo mỗi ngày, bạn sẽ giảm được 0,5kg mỗi tuần khi kết hợp cả hai.

5, Có nên loại bỏ cơm ra khỏi thực đơn mỗi ngày để giảm cân nhanh chóng?

Trong 100g cơm trắng (tương ứng với 1 chén cơm) sẽ có khoảng 130 calo, 0,3g chất béo, 1mg natri, 2.7g protein, 28,2 carbs và 35mg kali. Như vậy, 2 chén cơm (200g) có khoảng 260 calo.

Cơm có thể ăn cùng nhiều món ăn khác rất ngon miệng. Dù vậy, nhiều chị em thường e ngại cơm nhiều calo, ăn nhiều sẽ tăng cân và có xu hướng loại bỏ cơm ra khỏi thực đơn hàng ngày.

Muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo?

Xem thêm:: Khám phá 10+ truyện bách hợp hoàn hot nhất

Tuy nhiên, điều này là không nên, vì thiếu cơm sẽ khiến cơ thể thiếu máu, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Không chỉ cung cấp calo, cơm là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất tuyệt vời. Bạn có thể chế biến cơm theo nhiều cách hoặc áp dụng vài mẹo hay giúp giảm cân thay vì loại bỏ hẳn đồ ăn này ra khỏi thực đơn hàng ngày.

 • Lựa chọn cơm gạo lứt thay gạo trắng: Hàm lượng calo của cơm gạo lứt (110 calo) thấp hơn so với lượng calo của cơm gạo trắng (130 calo) đồng thời, chỉ số đường huyết GI của gạo lứt nằm ở mức trung bình (từ 56 – 69) cũng thấp hơn so với gạo trắng (là 73). Không những thế, gạo lứt là một thực phẩm lành mạnh chứa hàm lượng xơ cao, tăng cảm giác no lâu, tăng cường trao đổi chất, hạn chế năng lượng dư thừa, qua đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
 • Ăn cơm nguội thay cơm nóng: Có thể bạn chưa biết, cơm nguội giúp cơ thể nhanh no hơn. Đừng quên nhai kỹ để không bị đau dạ dày, và có thể chế biến nó thành nhiều món khác nhau cho đỡ chán ăn như cơm rang, cơm cuộn rong biển…
 • Uống nước trước khi ăn cơm: Mẹo này giúp tăng cảm giác no bụng, và giảm bớt lượng cơm sẽ ăn. Bạn nên uống 1 cốc nước trước khi ăn khoảng 30 phút để hỗ trợ giảm cân tốt hơn.

Để giảm cân hiệu quả và duy trì cân nặng trong thời gian dài, bạn nên lựa chọn những thực phẩm ít calo nhưng giàu chất dinh dưỡng. Sau đây là một số loại thực phẩm gợi ý cho bạn.

 1. Ăn nhiều thực phẩm chứa protein hơn
 2. Hạn chế đồ uống có đường
 3. Uống nhiều nước hơn
 4. Hoạt động thể chất nhiều hơn
 5. Giảm lượng carbs tinh chế và thực phẩm chế biến nhanh

Muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo?

6, Mặt trái tiềm ẩn của việc tính calo để giảm cân

Thay vì chỉ tập trung vào việc tính toán calo, tốt nhất bạn nên theo một chế độ ăn uống cân bằng với nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng, đảm bảo rằng bạn nạp đủ vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng mà cơ thể cần. Nếu bạn quyết định cắt giảm lượng calo, hãy kiểm soát không để thâm hụt calo quá nhiều vì có thể gây ra một số tác dụng phụ như mau đói, chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu và buồn nôn.

Ăn quá ít calo cũng làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn khiến việc giảm cân về lâu dài trở nên khó khăn hơn. Giảm cân bền vững là một quá trình cần nhiều thời gian, bạn nên thay đổi các thói quen, chế độ ăn uống một cách chậm rãi.

Điều cuối cùng, calo không phải là tất cả. Một số ngày cơ thể bạn cần nhiều calo, trong khi một số ngày khác, cơ thể bạn không cần quá nhiều calo. Tập trung tính toán calo quá nhiều có thể khiến bạn bị rối loạn ăn uống.

Đến đây, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Không có một con số chính xác hay một phương pháp giảm cân nào phù hợp với tất cả mọi người. Chính bạn mới là người hiểu rõ cơ thể mình nhất, vậy nên, hãy lắng nghe cơ thể và lựa chọn một chế độ giảm cân an toàn, hiệu quả.

Tài liệu tham khảo:

 1. https://www.livestrong.com/article/285917-how-many-calories-should-i-burn-a-week-to-lose-weight/
 2. https://www.healthline.com/health/fitness-exercise/how-many-calories-do-i-burn-a-day#_noHeaderPrefixedContent
 3. https://www.healthline.com/nutrition/how-many-calories-per-day#How-to-lose-weight-fast-in-3-simple-steps

Top 22 1 lần xuất tinh tốn bao nhiêu năng lượng viết bởi Nhà Xinh

Suất tinh nhiều lần có bị gì không và những lưu ý quan trọng 

 • Tác giả: suckhoegioitinh.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 4.77 (418 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy, việc xác định 1 tuần xuất tinh bao nhiêu lần là đủ cần được … Mỗi lần xuất tinh thường tiêu hao rất nhiều năng lượng nên nam giới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay chưa có con số chính xác để khẳng định xuất tinh nhiều lần trong 1 lần quan hệ hay trong 1 tuần. Tiến sĩ Harry Fisch, phụ trách khoa tiết niệu của Bệnh viện Giáo hội New York – Mỹ, đưa ra số liệu rõ ràng về tần suất quan hệ trung bình của …

Bạn Có Biết: 1 Lần Quan Hệ Tình Dục Đốt Cháy Bao Nhiêu Calo?

 • Tác giả: nhathuoclongchau.com.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 4.45 (548 vote)
 • Tóm tắt: Theo các nhà nghiên cứu cho biết kết quả tiêu hao calo sau 24 phút quan hệ tình dục. Đối với nam giới có thể đốt cháy được 101 calo, tương đương …

Xuất Tinh Nhiều Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không? Tại Sao?

 Xuất Tinh Nhiều Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không? Tại Sao?
 • Tác giả: nhatnamyvien.com
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 4.33 (388 vote)
 • Tóm tắt: Nam giới trên 50 tuổi: Có thể xuất tinh khoảng 1 – 2 lần/tháng. … ra do khi xuất tinh, nam giới phải giải phóng nhiều năng lượng, protein, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xuất tinh nhiều cũng gây nên nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới chức năng thận. Đây được đánh giá là hệ lụy nghiêm trọng, gây nhiều nguy hiểm không chỉ với khả năng sinh sản mà còn cho sức khỏe của nam giới. Nguyên nhân là do tình trạng phì đại tuyến tiền …

Số lượng tinh trùng trong một lần xuất tinh như thế nào là bình thường?

Số lượng tinh trùng trong một lần xuất tinh như thế nào là bình thường?
 • Tác giả: ivfhongngoc.com
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 4.13 (505 vote)
 • Tóm tắt: Phân tích tinh dịch là một xét nghiệm trong phòng thí nghiệm đo lường một số yếu tố bao gồm: Hóa lỏng: Đây là khả năng tinh dịch thay đổi từ dạng gel sang trạng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, nếu kết quả xét nghiệm tinh dịch cho kết quả có ít hơn 15 triệu tinh trùng mỗi ml, hoặc dưới 40 triệu tinh trùng mỗi lần xuất tinh thì đó được coi là lượng tinh trùng thấp. Số lượng tinh trùng thấp thường được gọi là oligospermia. Số lượng …

Ăn gì bồi bổ sau khi quan hệ để nhanh phục hồi?

 Ăn gì bồi bổ sau khi quan hệ để nhanh phục hồi?
 • Tác giả: vhea.org.vn
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 3.82 (562 vote)
 • Tóm tắt: Trong mỗi lần xuất tinh, cơ thể nam giới sẽ giải phóng một lượng lớn … Mặc dù không hao tốn nhiều năng lượng và dinh dưỡng khi “ân ái” so …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng trứng gà rất dễ tiêu hóa – đặc biệt là khi chế biến ở dạng luộc, hấp và canh, súp. Ngoài ra, trứng còn chứa nhiều axit amin giúp phân giải chất cồn, bảo vệ gan và tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ …

Xem thêm:: Điểm qua 10+ máy sấy tóc tạo kiểu tốt nhất bạn nên biết

Lượng calo đốt cháy khi làm ‘chuyện ấy’

 • Tác giả: wellcare.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.79 (556 vote)
 • Tóm tắt: Đối với một người phụ nữ nặng khoảng 60 cân và bạn tình khoảng 80 cân với tư thế cổ điển trong 10 phút đốt cháy 14 calo cho nàng và 47 calo cho chàng. Nếu quan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một nghiên cứu khác xuất bản trên Tạp chí Y học New England tính toán tỉ mỉ hơn nghiên cứu trên lại cho một kết quả khác. Một nam giới nặng khoảng 70kg đốt cháy được 3,5 calo mỗi phút (210 calo một giờ) trong suốt giai đoạn kích thích và đạt cực …

Quan hệ tình dục chỉ đốt cháy 3-4 calo/phút và đây là cách giúp đốt thêm nhiều calo

 • Tác giả: vnreview.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 3.4 (270 vote)
 • Tóm tắt: Kết quả từ nghiên cứu cho thấy, đàn ông có thể đốt cháy khoảng 101 calo và phụ nữ là 69,1 calo trong một lần quan hệ. Tùy thuộc vào mỗi lần quan …

Xuất Tinh Nhiều Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không – Lưu Ý Quan Trọng

 Xuất Tinh Nhiều Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không - Lưu Ý Quan Trọng
 • Tác giả: vietmecgroup.com
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 3.28 (458 vote)
 • Tóm tắt: Đây là chất kháng sinh giúp bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của một số vi khuẩn. Nếu quan hệ nhiều hoặc thủ dâm liên tục, lượng semino plasmin sẽ không còn đủ để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xuất tinh nhiều có thể gây hại cho cả bạn và “người ấy”. Bạn cần đối phương đáp ứng nhu cầu tình dục với tần suất dày đặc? Điều này rất có thể khiến cô ấy bị tổn thương. Việc cọ xát liên tục trong cơ quan sinh dục sẽ khiến vùng kín đau rát, “thiếu …

Đàn ông nên xuất tinh bao lâu một lần? – Báo Sức khỏe & Đời sống

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 3.15 (423 vote)
 • Tóm tắt: Oxytocin là một loại hormone làm giảm mức độ căng thẳng. 4. Xuất tinh quá nhiều có nguy hiểm không? Trên thực tế, khoảng 1.500 tinh trùng được …

Khám Nam Khoa, Cắt Bao Quy Đầu, Xuất Tinh Sớm, Sùi Mào Gà

 • Tác giả: trungtamnamkhoa.com
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 2.8 (144 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng trước khi quá phấn khích về khả năng tiêu hao calo đó, một nghiên cứu khác lại kết luận ngược lại rằng quan hệ tình dục đốt nhiều calo như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học của Đại học Montreal vào năm 2013, họ đã quyết định tìm hiểu sự thật đằng sau quan niệm quan hệ giúp tiêu hao calo. Nghiên cứu được thực hiện trên các cặp vợ chồng từ 25 trở xuống dành trung bình 25 …

Suất tinh nhiều lần có bị gì không? [Giải đáp thắc mắc]

 Suất tinh nhiều lần có bị gì không? [Giải đáp thắc mắc]
 • Tác giả: benhtri193.com
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 2.82 (147 vote)
 • Tóm tắt: Xuất tinh nhiều khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng, nhiều dưỡng chất, không hề tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tinh dịch còn chứa amino plasmin – một kháng sinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc biệt, xuất tinh nhiều trong thời gian dài còn ảnh hưởng đến sự phát triển của chiều cao, cơ thể thiếu chất, suy kiệt, mệt mỏi, xanh xao,… Ngoài ra, cánh mày râu thường xuyên xuất tinh sẽ hay mơ, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, tinh thần không ổn …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 17 hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay tốt nhất bạn cần biết

Chạy bộ đốt bao nhiêu calo trong 1 lần chạy

Chạy bộ đốt bao nhiêu calo trong 1 lần chạy
 • Tác giả: cohoi.tuoitre.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.62 (98 vote)
 • Tóm tắt: Trung bình chạy bộ tiêu tốn khoảng 140 – 150 calo trong thời gian 30 phút. Bên cạnh đó chạy bộ có khả năng làm mới và nạp năng lượng bằng một số …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã bao giờ bạn cảm thấy năng suất làm việc của mình đang giảm đi? Nghiên cứu cho thấy rằng những người dành thời gian rời khỏi bàn làm việc để di chuyển có năng suất cao hơn những người đồng nghiệp ít vận động. Chạy bộ nửa giờ giúp tinh thần thư …

Nam giới xuất tinh 2 lần liên tiếp có sao không?

 • Tác giả: alipas.com.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 2.55 (119 vote)
 • Tóm tắt: Liệu có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu cũng như khả năng sinh sản không? 1. Một đêm nên quan hệ mấy lần? Ở mỗi người, tần suất quan hệ tình dục sẽ có …

[Chuyên Gia Giải Đáp] Xuất Tinh Nhiều Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không?

 [Chuyên Gia Giải Đáp] Xuất Tinh Nhiều Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không?
 • Tác giả: vnmedipharm.com
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 2.52 (155 vote)
 • Tóm tắt: Xuất tinh càng nhiều thì sức khỏe cơ thể càng suy giảm. Sau mỗi lần quan hệ, nam giới cần nạp đủ năng lượng đã tiêu hoa để bảo vệ sức khỏe.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, triệu chứng xuất tinh bất thường xuất hiện ở nhiều nam giới, gây nên nhiều sự lo lắng và băn khoăn. Nhiều đấng mày râu thắc mắc: Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng sức khỏe không? Tham khảo bài viết sau đây để được chuyên gia giải đáp chi tiết …

Xuất tinh sớm và phương pháp tự luyện tập

 • Tác giả: hongngochospital.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.37 (104 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, phải đến bác sĩ chuyên khoa một lần một tuần, để được tư vấn, giải thích và sửa chữa những sai lầm mắc phải. Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần nhắc lại, mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở giai đoạn cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm …

1 ngày cần bao nhiêu calo để tăng cân? Cách tính lượng calo nạp vào cơ thể

1 ngày cần bao nhiêu calo để tăng cân? Cách tính lượng calo nạp vào cơ thể
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 02/01/2022
 • Đánh giá: 2.27 (81 vote)
 • Tóm tắt: Calories, calo và kcal? Calo là thước đo năng lượng được sử dụng để tính toán nhu cầu của cơ thể. Thức ăn mà con người đưa vào cơ thể sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy muốn giảm cân thì một ngày bạn phải tiếp thu bao nhiêu calo? Theo nghiên cứu thì một ngày, một người phụ nữ bình thường phải 2.000 calo và người đàn ông bình thường 2.500 để duy trì cân nặng. Vậy nếu muốn giảm cân người phụ nữ phải giảm xuống …

Xem thêm:: Tổng hợp 10+ cách chụp ảnh trong phòng tối hot nhất bạn cần biết

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khỏe không?
 • Tác giả: phongkhamnamkhoa.com
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 2.14 (56 vote)
 • Tóm tắt: Lãng phí một số chất dinh dưỡng khác nhau thông qua xuất tinh gây ra mệt mỏi, yếu sức, đói… Được biết, năng lượng bị lãng phí trong khi “yêu” …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nhà nghiên cứu cho biết, trong mỗi ml tinh dịch có khoảng 150mg kẽm. Mỗi lần quan hệ tình dục người đàn ông tiết ra 2-6ml tinh dịch, tương đương với sự tiêu hao 300 – 900 mg kẽm. Trong khi đó, lượng kẽm trong cơ thể một người đàn ông nặng 60kg …

Giảm cân hiệu quả bằng các xác định rõ ràng tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg

 • Tác giả: genvita.vn
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 2.01 (92 vote)
 • Tóm tắt: Và nếu muốn giảm 1 kg thì bạn cần phải tính được lượng calo bị đốt cháy. Để có thể giảm xuống 1 kg thì thông thường phải mất thời gian không …

Mỗi lần quan hệ nam giới có thể xuất tinh bao nhiêu lần?

 • Tác giả: suckhoe123.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 1.97 (61 vote)
 • Tóm tắt: Nội dung chính của bài viết: Nam giới có thể xuất tinh trung bình từ 1 đến 5 lần vào mỗi lần quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Xuất tinh là quá trình cơ thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số người có thể xuất tinh nhiều lần hơn. Mỗi người có số lần xuất tinh khi hoạt động tình dục khác nhau nhưng quá trình xuất tinh bình thường đều không gây đau. Nếu bạn cảm thấy đau thì là điều không bình thường và đây là dấu hiệu cảnh báo bạn …

Mỗi lần yêu tiêu hao của chàng bao nhiêu tinh lực

 Mỗi lần yêu tiêu hao của chàng bao nhiêu tinh lực
 • Tác giả: giadinhonline.vn
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 1.99 (124 vote)
 • Tóm tắt: Một người đàn ông khỏe mạnh mỗi lần xuất tinh sẽ xuất khoảng 5ml tinh dịch. Y học hiện đại tiến hành phân tích tinh dịch cho thấy, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng ta vẫn thường bắt gặp không ít đấng mày râu đi khám đông y, hầu hết họ đều bị kết cho hai từ “bất lực” và cũng không ít trong số họ vì “bất lực” mà đi tìm thuốc “bổ thận”, nhưng chưa từng nghe và nhìn thấy ai bảo “thận” có thể “bổ” được “bất …

Sau bao lâu tinh trùng lại sản xuất nhiều và chất lượng như ban đầu?

 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 1.69 (186 vote)
 • Tóm tắt: Mào tinh là một ống dài, xuất phát từ tinh hoàn, cuộn xoắn nhiều lần. Mào tinh nối các ống sinh tinh với ống dẫn tinh. Tinh trùng cần 2 đến 10 ngày mới có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tinh trùng cần đi qua cổ tử cung, tử cung và ống dẫn trứng của phụ nữ trước khi đến được buồng trứng để thụ tinh. Khả năng di chuyển của tinh trùng được đo bằng số lượng tinh trùng đang di động. Một người đàn ông được coi là có khả năng sinh sản khi …

Quan hệ tình dục đốt cháy bao nhiêu calo, con số này khiến bạn bất ngờ

 Quan hệ tình dục đốt cháy bao nhiêu calo, con số này khiến bạn bất ngờ
 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 1.75 (174 vote)
 • Tóm tắt: Khi cơ thể có những chuyển động, nó sẽ tiêu hao nhiều năng lượng và đốt cháy nhiều calo hơn. Vì vậy, nếu muốn đốt cháy thêm một vài calo nhờ vào …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com