Top 17 background sản phẩm đẹp tốt nhất bạn cần biết

background sản phẩm đẹp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Background chụp ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng để bức ảnh trở nên đẹp mắt, ấn tượng. Chúng làm nổi bật chủ thể, giúp bức ảnh có bản sắc riêng. Làm thế nào để lựa chọn và bố trí phông nền chuyên nghiệp? 4 quy tắc “vàng” trong bài viết sau đây sẽ giúp người chụp biết cách setup một background có chất lượng tốt nhất.

Các quy tắc “vàng” để tạo background chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, bên cạnh chủ thể đẹp, một background sẽ góp phần làm cho sản phẩm bắt mắt, sinh động hơn. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện theo các “bí kíp” sau để phát huy được tối đa hiệu quả.

Tìm hiểu rõ về thương hiệu sản phẩm để tạo background phù hợp

Để tạo được những bộ ảnh sản phẩm chất lượng, việc đầu tiên của người chụp trước khi setup bố cục là phải hiểu rõ về thương hiệu, sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu mà họ đang hướng đến.

Xác định phân khúc khách hàng cao cấp hay trung cấp để tạo khung nền phù hợp

Phân khúc khách hàng là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị dựa trên việc xác định các nhóm nhỏ trong đối tượng khách hàng mục tiêu để cung cấp các thông điệp, nội dung phù hợp. Từ đó hỗ trợ phát triển mối liên kết bền chặt giữa sản phẩm, thương hiệu với khách hàng.

Một trong những phân khúc khách hàng mà các doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện chiến lược quảng bá sản phẩm của mình đó là phân khúc theo thu nhập (cao cấp hay bình dân). Đây là phân khúc hướng đến nhóm có thu nhập hàng năm hoặc hàng tháng cùng mức. Doanh nghiệp sẽ tìm hiểu được thứ họ quan tâm nhất, sở thích và hành vi chi tiêu, từ đó triển khai chiến dịch tiếp thị hiệu quả.

Chụp ảnh sản phẩm nói chung và setup nền chụp ảnh sản phẩm nói riêng cũng phải tuân theo điều kiện tài chính của đối tượng khách hàng bởi mỗi mức thu nhập có đặc điểm riêng biệt. Người thu nhập cao phần lớn quan tâm đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ. Người thu nhập trung bình hướng đến sản phẩm vừa phải. Họ có khả năng chi tiêu cho đồ cao cấp nhưng tần suất đặt mua không cao. Nhóm thu nhập thấp có quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ đắt tiền, nhưng mục tiêu chính vẫn là số lượng và giá thành.

Căn cứ theo từng đặc điểm trên, người chụp và ekip sẽ tư vấn và bố trí background chụp ảnh sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của đối tác.

Setup background chụp ảnh sản phẩm phải thống nhất theo phân khúc thu nhập khách hàng (Ảnh sưu tầm)
Setup background chụp ảnh sản phẩm phải thống nhất theo phân khúc thu nhập khách hàng (Ảnh sưu tầm)

Tìm hiểu về sản phẩm để setup background chụp ảnh sản phẩm phù hợp

Xem thêm:: Khám phá 10+ nhớt voltronic cho xe tay ga hot nhất bạn cần biết

Thành phần, tác dụng chính của mặt hàng giúp stylist setup background chụp ảnh sản phẩm hợp lý, cung cấp thông tin nhanh gọn, tăng điểm nhấn và thông điệp cho toàn bộ bức ảnh. Người xem sẽ không còn thấy nhàm chán vì đọc nhiều chữ. Thay vì đó, background chụp ảnh sản phẩm sẽ cung cấp một phần thông tin thậm chí ý nghĩa của sản phẩm.

Thành phần, tác dụng chính của sản phẩm giúp người chụp setup background hợp lý (Ảnh sưu tầm)
Thành phần, tác dụng chính của sản phẩm giúp người chụp setup background hợp lý (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh mỹ phẩm, chăm sóc da là trường hợp thường xuyên vận dụng quy tắc này. Ví dụ, sản phẩm có thành phần chính là lô hội, phông nền thường sẽ ưu tiên gam màu sáng với dụng cụ là ngọn lô hội xanh mướt. Setup background chụp ảnh sản phẩm như vậy giúp người xem dễ dàng định hình thông tin mặt hàng, tạo sự liên kết và tăng sức hút cho bức hình.

Xem thêm: 50+ mẫu chụp ảnh mỹ phẩm đẹp mãn nhãn bạn không nên bỏ qua

Ảnh sản phẩm chăm sóc da từ lô hội
Ảnh sản phẩm chăm sóc da từ lô hội (Ảnh sưu tầm)

Vật decor có công dụng bổ trợ cho sản phẩm

Để làm bức ảnh thêm đặc sắc, sinh động, stylist thường bố trí thêm các vật decor cho background chụp ảnh sản phẩm. Tuy nhiên, không nên lạm dụng để tránh gây rối bố cục và làm lu mờ chủ thể. Vì vậy, chúng chỉ nên có công dụng bổ trợ cho sản phẩm chụp nổi bật.

Vật decor bổ trợ cho chủ thể sản phẩm trở nên sinh động, nổi bật (Ảnh sưu tầm)
Vật decor bổ trợ cho chủ thể sản phẩm trở nên sinh động, nổi bật (Ảnh sưu tầm)

Để vật dụng trang trí làm nổi bật chủ thể, các yếu tố như màu sắc, bố cục hình ảnh là yếu tố quan trọng. Lỗi cơ bản thường gặp trong sắp xếp đồ decor chụp ảnh là sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một khung hình. Ngoài ra, không xác định rõ bố cục chụp cũng sẽ dẫn đến tình trạng sử dụng đồ trang trí một cách “bừa bãi”. Điều này dẫn đến tình trạng che khuất và làm “chìm” sản phẩm muốn quảng cáo.

Vì vậy, để khắc phục các lỗi trên, người setup hãy xác định rõ màu chủ đạo, màu thứ cấp và màu điểm nhấn trong bức ảnh. Đồng thời, hãy lựa chọn bố cục chụp phù hợp để điều chỉnh các chi tiết phông nền chụp ảnh sản phẩm được hiệu quả nhất.

Gam màu chủ đạo background là màu làm nổi bật sản phẩm

Trong một bức ảnh nói chung và ảnh chụp sản phẩm nói riêng, màu chủ đạo là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác người xem. Nó giúp khơi gợi cảm xúc, truyền tải thông điệp, ý nghĩa bức ảnh hiệu quả. Nếu như màu đỏ thể hiện đam mê, ham muốn, phấn khích thì màu xanh lá là sự kiên trì, bền bỉ, hào phóng và tuổi trẻ,…

Màu chủ đạo là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác người xem trong ảnh chụp sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
Màu chủ đạo là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác người xem trong ảnh chụp sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Khi lựa chọn background chụp ảnh sản phẩm, yếu tố màu sắc cũng cần được chú ý. Để có một phông nền phù hợp với màu sắc hài hoà, làm nổi bật chủ thể, có 6 nguyên tắc phối màu cơ bản sau mà người chụp không thể bỏ qua.

 • Monochromatic – Phối màu đơn sắc

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ mẫu áo phông trắng đẹp tốt nhất bạn nên biết

Màu đơn sắc là màu cơ bản nhất, chúng là màu chủ đạo, màu chính trong background chụp ảnh sản phẩm hoàn chỉnh và chỉ điều chỉnh bằng sắc độ, tức là từ đậm tới nhạt để cho ra màu phụ.

 • Phối màu tương đồng (Analogous)

Các nhiếp ảnh sẽ phối các màu với một màu chủ đạo cùng các màu khác nhau theo thứ hạng. Trong thứ hạng sẽ được phân ra thành thứ hạng thứ nhất (kết hợp 2 màu), thứ hạng thứ hai (kết hợp màu thứ hạng thứ nhất với màu khác).

 • Phối màu bổ túc trực tiếp (Complementary)

Phối màu background chụp ảnh sản phẩm bổ túc trực tiếp (hay màu đối lập) là những màu trên bánh xe màu sắc có vị trí đối lập nhau, thông thường các nhà thiết kế sẽ chọn ra một màu chủ đạo, sau đó tìm ra màu “đối diện” với màu chủ đạo đó.

 • Phối màu bổ túc bộ ba (Triadic)

Nhiếp ảnh sẽ chọn ra một màu chủ đạo cho background chụp ảnh sản phẩm, sau đó sử dụng tam giác cân để tìm ra hai màu phụ trợ còn lại tạo ra 3 màu cơ bản.

 • Phối màu bổ túc bộ bốn (Rectangular Tetradic hay Compound Complementary)

Đây là kiểu phối màu phức tạp trong chụp ảnh sản phẩm. Bổ túc bộ bốn về cơ bản không khác kiểu phối màu đối lập 2 màu, nhưng thay vì đó nhà thiết kế cần tìm ra 4 màu. Thông thường sẽ là một cặp màu nóng và một cặp màu lạnh.

 • Phối màu bổ túc xen kẽ (Split-complementary)

Cách phối này gần giống với phối màu bổ túc trực tiếp tuy nhiên bạn cần chọn được ít nhất là 4 màu cho một bảng màu xen kẽ cơ bản. Với nguyên tắc này nhà thiết kế sẽ có thể tạo ra được rất nhiều bảng màu sắc khác nhau với những cặp màu mới lạ, linh hoạt và cần tạo điểm nhấn.

Có thể tận dụng background chụp ảnh sản phẩm 3D

Thời đại công nghệ giúp chụp ảnh sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng hơn trong công đoạn setup background. Các giấy chụp ảnh sản phẩm 3D như một lựa chọn tối ưu chi phí, thời gian và công sức được nhiều nhãn hàng ưu tiên sử dụng. Các bước như chuẩn bị đạo cụ, vật dụng trang trí, bố trí concept, hậu kỳ… đều được giản lược. Việc quan trọng nhất lúc này là nhiếp ảnh tiến hành chụp chủ thể sản phẩm trên nền trơn đơn sắc và ghép vào background chụp ảnh sản phẩm 3D đã được chọn sao cho hài hoà và chất lượng nhất.

Xem thêm: Cách setup background quảng cáo sản phẩm ấn tượng nhất

Các phông nền 3D là lựa chọn tối ưu chi phí, thời gian và công sức được nhiều nhãn hàng ưu tiên sử dụng (Ảnh sưu tầm)
Các phông nền 3D là lựa chọn tối ưu chi phí, thời gian và công sức được nhiều nhãn hàng ưu tiên sử dụng (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm:: Điểm danh 20+ ten tieng anh cho be gai hay nhất đừng bỏ lỡ

Xem thêm: 3 nguyên tắc chụp ảnh sản phẩm bất kỳ ai cũng không được bỏ qua

Tuy nhiên, background chụp ảnh sản phẩm 3D luôn đòi hỏi ekip nói chung và nhiếp ảnh nói riêng sự tỉ mỉ, chỉn chủ trong khâu chụp cũng như hậu kỳ xử lý ảnh. Bởi giữa thực và ảo sẽ có sự khác nhau lớn về màu sắc, độ nét, ánh sáng,… Nếu kinh nghiệm, kỹ năng làm việc không tốt, ảnh sản phẩm và phông nền sẽ không có tính liên kết và đồng nhất. Khi đó, không chỉ giá trị thẩm mỹ suy giảm, yếu tố cốt lõi là thông điệp, ý nghĩa sản phẩm muốn truyền tải qua bức ảnh cũng không hiệu quả.

Do đó, sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm là phương án tối ưu nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam?

Lên ý tưởng và thiết kế background chụp hình là một trong những điểm mạnh của Studio Việt Nam. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để lên ý tưởng, chọn ra concept phù hợp. Từ đó, stylist có nhiệm vụ hiện thực hóa ý tưởng thành background ảnh chụp sản phẩm. Tùy vào từng ngành nghề, sản phẩm và yêu cầu của đối tác, Studio Việt Nam sẽ cho ra phương án chụp ảnh hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Studio Việt Nam tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, ở đa dạng các lĩnh vực:

 • Chụp ảnh món ăn
 • Chụp ảnh nội thất
 • Chụp ảnh mỹ phẩm
 • Chụp ảnh thời trang
 • Chụp ảnh đồ handmade
 • Chụp ảnh không gian

Studio Việt Nam tự hào là đơn vị được nhiều công ty tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ cũng nhu chất lượng sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá chụp ảnh sản phẩm mới nhất.

Như vậy, với các quy tắc trên đã giúp bạn đọc có thêm những kiến thức hay trong setup background chụp ảnh sản phẩm. Nắm vững các quy tắc này, về cơ bản người chụp đã có thể tự mình bố trí phông nền chụp ảnh chất lượng, đẹp mắt mà không quá cầu kỳ, phức tạp. Nếu bạn đang có định hướng theo nhiếp ảnh chuyên nghiệp, đừng bỏ qua Studio Việt Nam. Các thông tin tại đây sẽ giúp bạn biết cách để tạo ra những bộ ảnh sản phẩm thực sự ấn tượng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình hoặc các dịch vụ chụp ảnh của Studio Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo:Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Top 17 background sản phẩm đẹp viết bởi Nhà Xinh

Nhật Minh Decor: Phông nền chụp ảnh, đồ trang trí

 • Tác giả: nhatminhdecor.com
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 4.77 (340 vote)
 • Tóm tắt: Nhật Minh Decor chuyên cung cấp các loại phông nền chụp ảnh, background, phụ kiện trang trí chụp ảnh, … Phông nền 3D hai mặt chụp ảnh sản phẩm (25+ Mẫu).

Gợi ý 20 background chụp ảnh sản phẩm [Mẫu Mới]

Gợi ý 20 background chụp ảnh sản phẩm [Mẫu Mới]
 • Tác giả: thamxinh.vn
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 4.43 (453 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về background chụp ảnh sản phẩm hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là một designer, hoặc là marketer hay một chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn muốn tự tay chụp ảnh sản phẩm để tiết kiệm tiền thuê studio bên ngoài. Với những hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có thể làm được điều bạn muốn chỉ với một vài dụng cụ đơn …

Background Chụp ảnh đẹp giá tốt Tháng 01,2023|BigGo Việt Nam

 • Tác giả: vn.biggo.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 4.3 (210 vote)
 • Tóm tắt: Giá tốt nhất của Background Chụp ảnh đẹp trong 23 sản phẩm. So sánh giá, kiểm tra giá, mua sắm và tiết kiệm nhiều hơn với BigGo!

Gợi ý cách sắp xếp background chụp hình sản phẩm siêu đẹp – HT Media

Gợi ý cách sắp xếp background chụp hình sản phẩm siêu đẹp - HT Media
 • Tác giả: htmediagroup.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 4.11 (373 vote)
 • Tóm tắt: Gợi ý cách sắp xếp background chụp hình sản phẩm siêu đẹp – HT Media · Background chụp hình sản phẩm màu trắng hoặc set layout có phụ kiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HT Media Group tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm tại thị trường Tp.HCM. Luôn kịp thời nắm bắt những xu hướng mới của thị trường, cập nhật nhanh chóng và sáng tạo. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer …

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ hình xăm vai nữ đẹp bạn nên biết

Nai Decor: Phông nền, phụ kiện chụp ảnh trang trí tpHCM

 • Tác giả: naidecor.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 3.97 (532 vote)
 • Tóm tắt: Shop bán phụ kiện chụp ảnh, phông nền chụp ảnh sản phẩm, tấm background ,phông nền gỗ, xi măng chụp food, quần áo thời trang, mỹ phẩm ở hcm.

Background Chụp Sản Phẩm: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 3.79 (580 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngay 99 cửa hàng bán background chụp sản phẩm Chính hãng Giá rẻ nhất. … Ngăn Phòng Spa, Cửa Đẹp Trang Trí, Background Chụp Hình Sản Phẩm.

Gợi ý phông nền chụp ảnh sản phẩm phù hợp

 • Tác giả: huyhoangdigital.com
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 3.39 (237 vote)
 • Tóm tắt: Trong chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh Lookbook hay bất cứ thể loại ảnh nào đi chăng nữa thì việc phối màu giữa đối tượng và background là một việc cực kỳ quan …

15 Mẹo chụp hình sản phẩm sẽ làm cho bạn thêm tiền

15 Mẹo chụp hình sản phẩm sẽ làm cho bạn thêm tiền
 • Tác giả: xuconcept.com
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.39 (316 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra backgrounds tuyệt vời cho sản phẩm của mình, bokeh là một ví dụ về một phong cách đơn giản và phổ biến. Bokeh là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bối cảnh cho việc chụp hình sản phẩm của bạn thực sự có thể nâng cao giá trị của sản phẩm. Bạn có thể có một nền bằng màu trắng cho cửa hàng trực tuyến của bạn vì đó là giao diện chuẩn. Nếu bạn tạo ảnh chụp phong cách sống, bạn có thể sử dụng bìa …

Xem thêm:: Khám phá 10+ bánh sinh nhật cho 2 người tốt nhất hiện nay

Gợi ý set up 1 background chụp hình sản phẩm đẹp – HT Media

Gợi ý set up 1 background chụp hình sản phẩm đẹp - HT Media
 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 2.99 (507 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin liên hệ HT Media Group: Vì sao cần phải chuẩn bị tốt Background chụp hình sản phẩm? Chụp ảnh chính là ghi lại chủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài hai những chụp với Background chụp hình sản phẩm basic và trơn như trên. Thì vẫn còn một cách set up khác cũng rất hiệu suất cao. Đó chính là nhờ sự trợ giúp của những phụ kiện và những ánh sáng đèn màu. Cách chụp này nhu yếu sự góp vốn đầu tư …

3 tips chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đơn giản mà hiệu quả

3 tips chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đơn giản mà hiệu quả
 • Tác giả: juro.com.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 2.86 (62 vote)
 • Tóm tắt: Background chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm. … thì công tác chuẩn bị rất cần được lưu ý để mang đến những bức hình đẹp nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nói trong giới chụp ảnh thì loại phông kinh điển và dễ sử dụng nhất là phông nền trắng. Phông trắng giúp làm nổi bật sản phẩm một cách tối đa mà vẫn giữ được nét tinh tế của bức ảnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chụp ảnh sản phẩm trên …

TiTi Decor: Phông nền, background, phụ kiện chụp ảnh sản phẩm

 • Tác giả: titidecor.com
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 2.75 (58 vote)
 • Tóm tắt: Chuyên cung cấp phông nền chụp ảnh, background, phụ kiện chụp ảnh sản phẩm, đạo cụ và thiết bị chụp hình. Giúp bạn làm studio tại nhà tiết kiệm chi phí.

(Background màu đen ,ghi) phông nền chụp ảnh , decor sản phẩm tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 2.7 (188 vote)
 • Tóm tắt: Lưu ý: sản phẩm là vải, được gấp gọn nên chắc chắn sẽ có nếp gấp, khi sử dụng các bạn hãy là cho thẳng để chụp ảnh được đẹp nhất.

Xem thêm:: Gợi ý 10+ cách lấy vỏ trứng nguyên vẹn tốt nhất hiện nay

Chụp hình ảnh sản phẩm

 • Tác giả: tronhouse.com
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 2.65 (189 vote)
 • Tóm tắt: Một bức ảnh đẹp cần có nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: concept chụp sản phẩm, đạo cụ, background (phông nền), tay nghề của nhiếp ảnh gia, …

Hướng dẫn tạo 1 background chụp hình sản phẩm đẹp – King Media

Hướng dẫn tạo 1 background chụp hình sản phẩm đẹp - King Media
 • Tác giả: kingmedia.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 2.54 (180 vote)
 • Tóm tắt: background chụp hình sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất thường là layout set up sẵn với các loại hình set up sẵn với: Báo, giấy, vải, cành hoa, lá…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các background chụp hình sản phẩm đẹp, bắt mắt và ấn tượng là điều không thể thiếu cho mỗi một lần thực hiện các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm. Các sản phẩm của bạn có được nhấn mạnh hay không, được rõ ràng, được ấn tượng… hay không, chính là nhờ vào sự …

Lam Decor – Phông Nền, Phụ Kiện Chụp Ảnh – LAM DECOR

 • Tác giả: lamdecor.net
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 2.34 (78 vote)
 • Tóm tắt: Cung cấp phông nền chụp ảnh, phụ kiện chụp ảnh sản phẩm. Nhận ship cod toàn quốc!

10 BACKGROUND TRƯNG BÀY SẢN PHẨM 3D TUYỆT ĐẸP MIỄN

 • Tác giả: d3design.vn
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 2.23 (51 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm download background trưng bày sản phẩm 3D dành cho dự án quảng cáo sắp tới? Hôm nay d3design xin chia sẻ với bạn một số background trưng bày …

Phông Nền 3d Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp Background Chụp Hình Đồ Ăn, Thức Uống, Mỹ Phẩm

 • Tác giả: hazomi.com
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 2.28 (163 vote)
 • Tóm tắt: Phông nền 3D chụp ảnh sản phẩm đẹp-Background chụp hình đồ ăn, thức uống, mỹ phẩm ??? ??? ??? ? Mỗi phông nền có 2 mặt, tương ứng 2 tone màu khác nhau, …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com