Điểm qua 10+ cách check giày adidas falcon bạn nên biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về cách check giày adidas falcon hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng là gì? Làm thế nào để sở hữu hàng Adidas chính hãng? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây từ Coolmate nhé.

Adidas là một trong những thương hiệu cung cấp các mặt hàng thể thao thời trang và chuyên dụng hàng đầu thế giới. Khởi đầu bằng những đôi giày điền kinh có đinh ở đế, trải qua hơn 1 thế kỷ, cái tên Adidas đã vượt xa hơn nguyện vọng ban đầu của nhà sáng lập.

Ngoài giày thể thao chuyên dụng, thương hiệu còn quen thuộc hơn với giới mộ điệu bằng những đôi sneaker thời trang cực chất. Tuy nhiên, vì quá nổi tiếng mà giày Adidas fake, nhái đang ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để phân biệt được giày Adidas chính hãng và hàng fake?

1. Nhận biết giày Adidas chính hãng qua hộp giày

Đối với hộp giày Adidas chính hãng: Hộp có kết cấu chắc chắn, cứng cáp với các thông tin như tên hãng, logo được in rất rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, trên hộp thường có dán nhãn in tất cả những thông số có liên quan đến đôi giày bên trong như xuất xứ, kích cỡ, …Và những thông số này sẽ trùng khớp với thông số trên tem, nhãn hoặc mác gắn trên giày.

Cách nhận biết giày Adidas thông qua hộp đựng giày

Đối với hộp giày fake: Những chiếc hộp fake thông thường đều khá mỏng manh, ọp ẹp với những chi tiết in trên hộp nhòe nhoẹt, mất cân đối và không có nhãn thông tin. Thậm chí, thông tin trên giày và trên hộp không được thống nhất.

2. Phân biệt giày Adidas chính hãng qua cách bọc giày

Giày Adidas chính hãng sẽ luôn được cho vào hộp cùng tem trùng với tem trên giày. Bên cạnh đó, dây giày cũng luôn có một lớp nhựa trong bọc bên ngoài vô cùng cần thận và chắc chắn với một lớp niêm phong rõ ràng.

Phân biệt hàng fake qua giấy bọc giày

Ngược lại thì với những đôi giày fake, dây giày thường chỉ được buộc bằng một chiếc dây thun hay bọc qua loa với một lớp giấy nilon và đương nhiên, sẽ không có một chiếc tem chính hãng hay niêm phong nào cả.

3. Check giày Adidas chính hãng qua mã code

Trên mỗi đôi giày Adidas luôn có một miếng tem được dán dưới phần lưỡi gà. Tại đây in đầy đủ và rõ ràng các thông tin như nơi sản xuất, size, chất liệu hay mã sản phẩm, … Do đó có thể nói rằng đây là một yếu tố quan trọng để xác định hàng chính hãng và đâu là hàng fake.

Check giày qua mã code

Cụ thể, trên mỗi miếng tem sẽ xuất hiện một dòng mã sản phẩm đại diện cho mỗi kiểu giày Adidas khác nhau. Lưu ý là mỗi kiểu chỉ có một mã duy nhất. Dòng mã này có dạng một dãy chữ và số đứng đằng sau ART. Ví dụ một đôi Adidas sẽ có mã sản phẩm là “ART M20326”.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ chụp ảnh thẻ làm visa đi mỹ tốt nhất bạn nên biết

Sau khi đã xác định được mã sản phẩm, hãy search từ khoá “Adidas” + mã đó để kiểm tra hình ảnh có giống với đôi giày của bạn hay không. Nếu giống thì bạn có thể tạm yên tâm. Nếu không thì đôi giày đó có thể là mẫu sample chưa được ra mắt trên các store chính thức hoặc là hàng fake. Trong trường hợp này, bạn cần tiếp tục kiểm tra các yếu tố khác để xác định giày chính hãng hay không.

4. Kiểm tra giày adidas chính hãng qua mã thành phần

Bên cạnh mã sản phẩm ở trên, bạn cũng cần để ý đến mã thành phần. Mã thành phần là dãy kí tự nằm dưới cùng của tem giày bao gồm cả số và chữ. Theo Adidas quy định thì mỗi một thành phần của sản phẩm sẽ có một mã khác nhau. Thế nên trong 2 chiếc của 1 đôi giày chính hãng, mỗi một chiếc sẽ có một mã thành phần khác nhau.

Ngược lại, đối với hàng fake, do được gia công hàng loạt nên cả 2 chiếc trong 1 đôi đều có chung 1 mã. Đây cũng là một cách nhận biết khá đơn giản cho giúp bạn phân biệt giày Adidas chính hãng.

Kiểm tra giày qua mã thành phẩm

Ví dụ:

 • Với hàng chính hãng, chiếc bên trái có mã “639SDD0500036”, còn chiếc bên phải có mã “639SDD0500066”.
 • Với giày fake, cả 2 chiếc giày trái và phải đều là “639HDC1501391”.

5. Hướng dẫn phân biệt giày Adidas chính hãng qua chữ trên tem

Đánh giá chung về tem giày Adidas chính hãng:

 • Thông số “8 7.5 41 1/3 260 255” và font ngày sản xuất “12/17” sẽ in ĐẬM hơn font của các thông số còn lại.
 • Dòng chữ ngày sản xuất 12/17 sẽ thường nhỏ và hơi thấp hơn so với các thông số cùng dòng.
 • Ở Tem Adidas mới nhất ART “Mã Giày” có nét chữ mảnh hơn so với font cũ. Mã giày “AC8273” ngang với “ART”.

Phân biệt giày adidas qua tem

5.1. Nét chữ

 • Giày chính hãng: Nét chữ in đậm, rõ ràng và chiều cao có độ kéo thấp (được xem là hơi lùn so với cỡ chữ gốc). Font chữ sắc nét, rõ ràng. Số mô tả kích cỡ giày trên tem thật được in khá đậm, thường bị nhòe.
 • Giày fake: chữ trên tem giày mỏng, chiều cao chữ khá lớn

5.2. Chữ “IN” trong “MADE IN … “

 • Giày chính hãng: chữ IN được in gọn trong khối hình vuông.
 • Giày nhái: chữ IN được kéo dài, có thể thấy chữ nằm trong hình chữ nhật đứng.

Xem thêm:: Danh sách 9 trăm năm hoà hợp ước định một đời hot nhất hiện nay

Phân biệt giày chính hãng qua mẫu chữ

Cách nhận biết này có vẻ sẽ khó cho bạn nào mới mua giày lần đầu tiên. Tuy nhiên, đối với những ai đã có kinh nghiệm mua giày sẽ thấy quen và dễ nhận biết hơn.

Lưu ý: Riêng đối với tem giày “MADE IN INDONESIA” chữ “IN” thường không được vuông. Vì phải chừa thêm khoảng cách để chèn chữ “INDONESIA” khá dài.

5.3. Chữ “US UK FR JP CHN”

 • Giày chính hãng: Khoảng cách của “US UK FR JP” thì bằng nhau nhưng khoảng cách của “JP CHN” ngắn hơn khoảng cách trên. Ngoài ra, nét chữ của “MADE IN VIETNAM” và “US UK JP CHN” nhìn sẽ rất MỎNG mà vẫn ĐỀU.
 • Giày nhái: hoảng cách “US UK FR JP CHN” đều bằng nhau.

Xem thêm:: Danh sách 9 trăm năm hoà hợp ước định một đời hot nhất hiện nay

Phân biệt giày chính hãng qua mẫu chữ

5.4. Chữ “FR” trên tem giày

 • Giày chính hãng: trong cụm “FR”, chữ “R” có nét móc dưới cong nhẹ và bắt đầu từ bầu cong phía trên. Điểm kết thúc của nét móc dưới ở tem real không vượt quá phần bầu cong.
 • Giày fake: trong cụm “FR”, chữ “R” là nét thẳng và bắt đầu từ nét gạch dọc. Điểm kết thúc của nét móc dưới đi ra ngoài phần bầu cong.

Xem thêm:: Danh sách 9 trăm năm hoà hợp ước định một đời hot nhất hiện nay

Phân biệt giày chính hãng qua mẫu chữ

Lưu ý: Hiện nay một số đôi giày Adidas nhái đã có thể làm giả được chi tiết này.

5.5. Khoảng cách giữa chữ “JP”

 • Hàng chính hãng: Ở chữ JP, khoảng cách giữa J và P không đáng kể, và hầu như không có khoảng trắng.
 • Hàng fake: Khoảng cách giữa 2 chữ J và P rất lớn, thấy được vạch trắng khá rõ ràng.

Xem thêm:: Danh sách 9 trăm năm hoà hợp ước định một đời hot nhất hiện nay

Phân biệt giày chính hãng qua mẫu chữ

5.6. Quá trình ép nhiệt

 • Giày chính hãng: được ép nhiệt tốt và phẳng.
 • Giày fake: cũng được ép nhiệt nhưng thường không chuẩn, hay bị gập và có nếp nhăn, mép tem bị bong.

6. Phân biệt giày Adidas chính hãng qua trình độ gia công

Không phải ngẫu nhiên mà Adidas được xem là một trong những hãng giày sneaker nổi tiếng nhất thế giới. Sự nổi tiếng ấy xuất phát từ chất lượng giày cùng sự gia công tỉ mỉ. Mỗi đôi giày để lên được kệ của các store đều đã phải trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Chính bởi thế mà các sản phẩm Adidas chính hãng rất hiếm khi gặp các lỗi cơ bản.

Phân biệt giày chính hãng qua gia công

Ngược lại đối với hàng fake, không khó để nhận ra những lỗi lệch lạc: không cân xứng ở gót giày, đế giày hay thậm chí cả ở phần lưỡi gà. Điều này ban đầu nhìn thoáng qua có vẻ không có vấn đề gì lớn. Nhưng nếu nhìn kĩ hơn một chút, cả form giày có thể bị phá hoại hoàn toàn. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ phát hiện ra những đôi giày Adidas nhái một cách dễ dàng.

7. Kiểm tra giày Adidas chính hãng qua thân giày

Adidas luôn tỉ mỉ trong gia công với công nghệ thân dệt đặc biệt. Những chi tiết như logo hay tên sản phẩm được hoàn thiện một cách rất cẩn thận. Bạn sẽ nhận thấy những chi tiết này được in nổi rất đều và được mạ vàng sáng bóng, khác hẳn với sự lệch lạc cùng màu sắc hơi xỉn của giày fake.

Kiểm tra giày adidas qua thân giày

Những chi tiết này thực sự là rất nhỏ và nếu không phải người tinh ý hay có kinh nghiệm trong giày sneaker thì sẽ khó lòng phát hiện ra. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn nhận biết giày Adidas chính hãng thông qua việc quan sát giày ngay tại cửa hàng.

8. Phân biệt giày Adidas chính hãng qua đế giày

Hiện nay, công nghệ đế giày nổi bật nhất của Adidas chính là công nghệ Boost. Từ đó, các hãng gia công giày fake đã làm theo và bắt chước theo. Tuy nhiên vẫn có một vài điểm có thể giúp bạn nhận biết thật hay giả.

Kiểm tra đế giày để phân biệt giày chính hãng

Đế Boost của giày fake có màu trắng tinh và phẳng chứ không hề có các hạt li ti trên bề mặt như của giày Adidas chính hãng. Bên cạnh đó, đế Boost fake sẽ có độ cứng nhất định gây khó chịu khi đi lại khác hoàn toàn với cảm giác mềm mại của giày chính hãng.

Hiện nay, trình độ làm hàng giả ngày càng tinh xảo nên bạn vẫn có thể cảm nhận độ mềm của đế và thấy các hạt li ti đặc trưng của công nghệ Boost. Dù vậy thì mật độ hạt của đế Boost fake vẫn rất ít, phân bố không đều và không được thẳng hàng như giày chính hãng.

Ngoài ra, độ mềm mại và thật chân của giày Adidas chính hãng vẫn luôn là một điều khó có thể làm giả. Đặc điểm này phải cần tới những người có mối quan tâm tới giày cũng như có kinh nghiệm nhất định về giày khi thử mới có thể cảm nhận thấy và phát hiện ra vì cảm giác chân là điều rất khó nhận biết.

9. Kiểm tra giày Adidas chính hãng bằng lót giày

Xem thêm:: Bạn đã biết 10 các dòng sản phẩm của acnes hay nhất bạn cần biết

Đối với giày Adidas thật: lót giày luôn được in kèm một đoạn mã. Đoạn mã này có thể nằm ở mũi lót giày hoặc gót lót giày tùy từng sản phẩm, chỉ cần bạn chú ý và quan sát kĩ lưỡng một chút thì chắc chắc sẽ có thể nhận thấy điều này. Chữ in trên lót giày real cũng luôn sắc sảo và rõ nét hơn.

Kiểm tra mã sản phẩm trên mũi lót giày

Ngoài ra, phần lót giày sẽ được dán rất chắc và cẩn thận vào đế giày (nếu đôi giày đó có miếng lót dán vào giày). Dòng chữ “adidas” in trên lót giày của hai chiếc giày trong cùng một đôi sẽ quay đầu vào nhau (cùng hướng vào má trong của mỗi chiếc giày) chứ không nằm cùng hướng.

Kiểm tra chữ được in trên lót giày

10. Phân biệt giày Adidas chính hãng bằng quan sát và thử nghiệm

Đây sẽ là cách giúp bạn xác định được một đôi Adidas chính hãng hay làm fake chính xác tới 80%. Tuy nhiên, cách này lại đòi hỏi bạn phải thực sự có sự quan sát kĩ lưỡng.

Cách phân biệt giày chính hãng ( Nguồn: 5giay.vn)

Một đôi giày chính hãng sẽ luôn có một form rất chuẩn và cần đối. Trong khi giày fake sẽ mang lại cảm giác ọp ẹp và méo mó không cân xứng với trục của đôi giày. Theo thời gian, những đôi giày fake luôn có một mức độ sai lệch nhất định gây mất thẩm mĩ rất lớn.

Đối với một đôi giày Adidas chính hãng, bạn có thể thử bóp méo, đè bẹp hoặc vặn theo bất cứ cách nào thì sau khi độn giấy kĩ càng, chúng sẽ trở lại với dáng ban đầu một cách rất hoàn hảo.

11. Phân biệt giày Adidas chính hãng bằng giá thành

Giày Adidas chính hãng luôn sở hữu một mức giá cao. Tầm giá của chúng là khoảng 2 triệu đến 5 triệu trên website chính thức. Khi về đến Việt Nam, tầm giá này sẽ được đẩy cao hơn một chút. Do đó, bạn nên cẩn thận với những sản phẩm nào được bán với mức giá quá thấp so với con số này.

Trên đây là gợi ý một số cách phân biệt giày Adidas chính hãng. Hy vọng bạn sẽ luôn sở hữu những mẫu giày sneaker mình ưng ý nhất. Bên cạnh việc sở hữu cho mình một đôi giày thể thao tốt thì chàng đừng quên trang bị những chiế áo mát mẻ, quần short thể thao năng động để thoải mái luyện tập nhé!

Giày Vans và cách phân biệt thật giả

11 cách nhận biết giày Converse thật giả chuẩn nhất

Top 5 đôi giày chạy bộ tốt nhất cho nam giới của Addidas

Top 14 cách check giày adidas falcon viết bởi Nhà Xinh

Lưu ý: Quý Khách nên inbox với fanpage để được tư vấn size chính xác và nhận ưu đãi nha!

 • Tác giả: sonauthentic.com
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 4.78 (276 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán Chính sách đổi trả. Thời gian phát hành: 11/12/2021. Thương Hiệu : Adidas. Phối màu : MX Sand Grey.

Check giày: Cách phân biệt Adidas Ultraboost real và fake

Check giày: Cách phân biệt Adidas Ultraboost real và fake
 • Tác giả: jordan1.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.43 (245 vote)
 • Tóm tắt: Khi Adidas ra mắt Ultra Boost vào năm 2015, họ đã tuyên bố đây là “Đôi giày chạy bộ tuyệt vời nhất từ trước đến nay”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi có một trong những sai sót quan trọng nhất được nhìn thấy trên những đôi Adidas Ultraboost fake. Trong trường hợp này, giày Adidas Ultraboost fake có dòng chữ “adidas” trông quá mỏng, trong khi giày real có dòng chữ dày hơn. Đồng thời, xin …

Giày Adidas Falcon W Pink – Hồng Nữ Tính Replica 1:1 Giá Rẻ Tphcm

 • Tác giả: giaygiare.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 4.39 (258 vote)
 • Tóm tắt: Lỗi 404 – Không tìm thấy trang. Sản phẩm này hiện tại có thể đã bị khóa – Bạn vui lòng liên hệ shop qua các cách thức sau để …

Xem thêm:: List 10+ mẫu áo croptop đẹp hot nhất hiện nay

Cách check giày Vans chuẩn Auth

Cách check giày Vans chuẩn Auth
 • Tác giả: sneakerdaily.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 4.16 (557 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết tổng hợp những cách check giày Vans authentic và fake, đồng thời cũng chỉ ra đặc điểm của các đôi giày.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như sản phẩm Vans Old Skool nổi tiếng sẽ có chất liệu như sau: đế cao su Waffle nổi tiếng của thương hiệu, phần mũi giày, phần để xỏ lỗ giày được làm từ da lộn, phần lót cổ chân bằng da bóng, phần Jazz nổi bật bằng da nhám, lót ở trong bằng xốp còn …

Cách check giày Nike Air Jordan 1 chuẩn Rep 1:1, like auth, siêu cấp tại

 • Tác giả: ordixi.com
 • Ngày đăng: 01/21/2023
 • Đánh giá: 3.79 (361 vote)
 • Tóm tắt: Cách check giày Nike Air Jordan 1 các dòng low, mid, High đang được nhiều tín đồ yêu giày quan tâm. Dưới đây là tổng hợp những cách phân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để kiểm tra xem có phải chất lượng Jordan 1 rep 11 không bạn có thể thử ấn ngon tay vào da xem có nhăn không. Trong đó nếu là hàng rep 11 khi bỏ ra ra sẽ hồi phục lại trạng thái không nhăn. Với các dòng giày phân khúc thấp hơn thì sẽ sử dụng da cứng …

Cách check giày Adidas chính hãng phân biệt hàng Giả Hàng Thật

 • Tác giả: 1sneaker.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 3.73 (253 vote)
 • Tóm tắt: Đối với những đôi Adidas fake: dòng code “ ART” sẽ cao ngang bằng với dòng số. Cach nhan biet giay adidas that bang check code adidas shoes ART.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nhận biết giày adidas chính hãng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tìm dãy số phía sau code “ ART”, sau đó lên Google tìm kiếm “ADIDAS” cùng với mã bạn mới tìm được, Google sẽ trả về kết quả. Bạn chỉ cần so sánh phần hình ảnh xem nó có phải là đôi …

Tất cả bài viết – NLH Sneakers

 • Tác giả: nlhsneakers.vn
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 3.39 (236 vote)
 • Tóm tắt: Mọi người hay nói xuống phố chỉ cần quần áo giày dép chỉn chu không cần màu mè đúng không? Nhưng nếu một đôi giày.

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách để nhắn tin làm quen với crush tốt nhất bạn cần biết

Cách Chọn Size Giày Adidas, Giày Nike Chính Hãng

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 3.27 (522 vote)
 • Tóm tắt: Để lựa chọn được size giày Adidas và size giày Nike chuẩn nhất thì trước tiên bạn phải biết kích cỡ của chân là bao nhiêu. Dưới đây là hướng dẫn về cách đo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết với những mẫu giày Adidas chính hãng, bạn nên chọn chuẩn theo size chân như thông thường. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số mẫu giày Adidas được thiết kế theo form đặc trưng. Khi đó, bạn có thể tham khảo quy ước chọn size giày Adidas như …

Legit Check: Hướng dẫn 8 cách phân biệt Adidas Superstar Real và Fake

 • Tác giả: authentic-shoes.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 2.99 (300 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách phát hiện giày thể thao Adidas Superstar giả thì chắc chắn bạn đã đến đúng nơi. Đó là bởi vì chỉ bằng cách …

Vợt cầu lông Maxta ResPonse A300 chính hãng

 • Tác giả: shopvnb.com
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 2.94 (80 vote)
 • Tóm tắt: Mã: VNB003265 ; Thương hiệu: Maxta ; Tình trạng: Tạm hết hàng ; Thông tin chung. VNB Sports là hệ thống cửa hàng cầu lông với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc, cung …

Xem thêm:: Gợi ý 10+ chụp ảnh với cây dừa hot nhất bạn cần biết

Hướng dẫn cách check code giày Adidas để kiểm tra giày chính hãng

Hướng dẫn cách check code giày Adidas để kiểm tra giày chính hãng
 • Tác giả: saigonsneaker.com
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 2.69 (88 vote)
 • Tóm tắt: Chữ “IN” trong “MADE IN … “ · Chữ “FR” trên tem giày · Khoảng cách giữa chữ “JP” · Cách kiểm tra giày adidas chính hãng với mã thành phần sản phẩm · Cách check tem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nhận biết giày adidas chính hãng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tìm dãy số phía sau code “ ART”, sau đó lên Google tìm kiếm “ADIDAS” cùng với mã bạn mới tìm được, Google sẽ trả về kết quả. Bạn chỉ cần so sánh phần hình ảnh xem nó có phải là đôi …

[Cập nhật 2021] Top 5 mẫu giày Adidas nữ khiến các nàng điên đảo

 • Tác giả: blog.hodusport.com
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 2.78 (126 vote)
 • Tóm tắt: Adidas Falcon thực sự phù hợp cho một cô nàng có phong cách nhẹ nhàng … size giày chay bo cách check code giày adidas cách kiểm tra giày …

Giày Adidas EnergyFalcon X – EE9941

 • Tác giả: nhatbanaz.com
 • Ngày đăng: 02/24/2022
 • Đánh giá: 2.61 (50 vote)
 • Tóm tắt: Giày Adidas EnergyFalcon X – EE9941. 1,700,000₫ 890,000₫. adidas nhật sale 50% chỉ #890k cho 1 đôi giày siêu xinhhh ??? EE9941 Hàng od 1-2 tuần ko có sẵn,.

Shop Giày Rep 11, Replica rẻ nhất thị trường

 • Tác giả: giayrep.vn
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 2.43 (146 vote)
 • Tóm tắt: Shop chuyên bán giày replica, rep 1:1, Super Fake, Fake 1 giá rẻ nhất trên thị trường, liên tục cập nhật các mẫu mới từ Adidas, nike, balenciaga, Vans, …