Danh sách 20+ cách làm hồ thủy sinh ngoài trời hay nhất

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về cách làm hồ thủy sinh ngoài trời hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Những điều bạn cần biết về cách làm trong nước hồ cá ngoài trời

Xây dựng hồ cá ngoài trời là một trong những thú vui của nhiều người trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra rằng làm sao để vệ sinh nguồn nước tạo môi trường sống sạch sẽ cho cá. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu ngay cách làm trong nước hồ cá ngoài trời nhé!

Những điều bạn cần biết về cách làm trong nước hồ cá ngoài trời
Những điều bạn cần biết về cách làm trong nước hồ cá ngoài trời

Tại sao phải làm trong nước hồ cá ngoài trời?

Việc vệ sinh hồ cá là điều hết sức quan trọng. Điều này tác động trực tiếp đến điều kiện cũng như môi trường sống của những loài cá được nuôi trong hồ. Một môi trường sống sạch sẽ, ít đục bẩn sẽ khiến chúng phát triển toàn diện hơn.

Thêm vào đó, việc làm trong nước hồ cá cũng giúp giảm thành phần các sản phẩm Nitrogenous. Nhóm chất này có thể gây hại cho cá. Vì vậy, việc loại bỏ nhóm chất này ra khỏi môi trường nước là điều vô cùng cần thiết!

Những điều bạn cần biết về cách làm trong nước hồ cá ngoài trời
Những điều bạn cần biết về cách làm trong nước hồ cá ngoài trời

Cuối cùng, thay đổi nước hoặc làm trong nước cũng giúp chúng ta khử sạch những vết bẩn và mùi hôi tanh trong hồ cá. Nước trong có công dụng tránh tình trạng tán xạ, khúc xạ giúp môi trường sống của cá trở nên lý tưởng hơn.

Nguyên nhân hồ cá bị đục bẩn

Có nhiều nguyên nhân khiến hồ cá bị đục bẩn theo thời gian, bao gồm cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Một số nguyên nhân chủ quan có thể kể đến là bố cục chưa sạch, không vệ sinh hồ cá kỹ, phân nền chưa dọn sạch,…

Đọc ngay: Nguyên nhân hồ cá cảnh bị đục và cách khắc phục hiệu quả

Ngoài ra, hồ cá cũng có thể bị bẩn do các yếu tố bên ngoài tác động như trời động, lũ lụt, rác thải rơi xuống,… Thế nhưng, nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến hồ cá bẩn mà người nuôi cá cần biết đó chính là hệ vi sinh chưa ổn định. Thế nên, chúng ta cần tạo ra một hệ vi sinh ổn định giúp cá tăng trưởng và phát triển tốt hơn.

Có nhiều nguyên nhân khiến hồ cá bị đục bẩn theo thời gian
Có nhiều nguyên nhân khiến hồ cá bị đục bẩn theo thời gian

Một số cách làm trong nước hồ cá ngoài trời

Để duy trì môi trường sống tốt cho loài cá, chúng ta có thể áp dụng một số cách làm trong hồ cá ngoài trời. Việc áp dụng phương pháp nào tùy thuộc với điều kiện cũng như tình trạng bể cá của bạn.

Thay nước hồ cá

Đây có thể được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn cải tạo nguồn nước tức thì. Việc thay nước trong hồ cá giúp bạn loại bỏ triệt để các tạp chất trong hồ như phần nền hồ bị bẩn, cây thủy sinh bị thối, hỏng, phân cá,…

Một số cách làm trong nước hồ cá ngoài trời
Một số cách làm trong nước hồ cá ngoài trời

Xem thêm:: Tổng hợp 10 cách xoá dữ liệu facebook trên iphone hot nhất

Phương án này giúp chất lượng nước trong hồ được cải thiện rõ rệt và hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là cách tiết kiệm và không tiêu tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, việc thay nước hồ cá khiến hệ sinh thái trong hồ bị thay đổi đột ngột dẫn đến mất cân bằng sinh thái. Điều đó có thể dẫn đến hậu quả làm hại các thực vật thủy sinh cũng như cá ở môi trường nước.

Vệ sinh hồ cá

Đây là việc làm cần thực hiện thường xuyên để giúp nước hồ cá trong hơn. Bạn có thể sử dụng vợt vớt lá hoặc dụng cụ chuyên dụng để hạn chế những cặn bẩn trong hồ. Hồ nước của chúng ta sẽ không dính phải tạp chất, rêu,… giúp cá sinh trưởng tốt hơn.

Việc đầu tư một thiết bị lọc và tái tạo là một khoản tiền đúng đắn
Việc đầu tư một thiết bị lọc và tái tạo là một khoản tiền đúng đắn – là một trong những cách làm trong nước hồ cá

Dùng lọc và tái tạo vi sinh

Những phương pháp kể trên có thể mang lại hiệu quả tức thì song chưa thực sự hiệu quả và mang lại những lợi ích dài lâu. Bạn có thể tham khảo phương pháp dùng lọc và tái tạo vi sinh.

Việc đầu tư một thiết bị lọc và tái tạo là một khoản tiền đúng đắn và thông minh. Vi sinh sẽ sống và phát triển tại các thiết bị lọc. Từ đó, hồ cá được cung cấp nhiều nguồn vi sinh mới, giúp nguồn nước trong và sạch hơn.

Đây có thể xem là một trong những cách làm trong nước hồ cá hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ tiêu tốn một khoản kha khá của những người yêu nuôi cá.

Cho cá ăn lượng thức ăn vừa đủ

Có thể bạn chưa biết, thức ăn cho cá là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến hồ cá bị đục. Vì vậy, việc cho cá ăn theo nhu cầu của từng loại là vô cùng quan trọng.

Lượng thức ăn thừa sẽ làm cặn hồ và sản sinh nhiều tạp chất cần loại bỏ. Cho cá ăn một lượng thức ăn vừa đủ là việc làm tích cực giúp nguồn nước trong sạch tương đối.

Tăng cường nuôi các loài cá dọn bể

Nuôi cá dọn bể là một trong những phương pháp tối ưu để nước trong bể sạch hơn. Ngoài ra, những loài cá này cũng thực hiện nhiệm vụ của mình một cách cực kì hiệu quả và trên hết là an toàn.

Nuôi cá dọn bể là một trong những phương pháp tối ưu để nước trong bể sạch
Nuôi cá dọn bể là một trong những phương pháp tối ưu để nước trong bể sạch

Chưa dừng lại ở đó, chúng có thể dọn sạch những ngóc ngách nhỏ nhất mà chúng ta không thể dọn tới được. Vì vậy, nuôi cá dọn bể vừa giúp tăng số lượng cá trong hồ vừa giúp hồ của chúng ta sạch sẽ hơn.

Sử dụng lọc Purigen

Chắc hẳn những người yêu thích việc nuôi cá hoặc thủy hải sản đã không còn xa lạ với vật liệu lọc Purigen. Đây là sản phẩm chuyên dụng để lọc những tạp chất có trong nước giúp nước trong hơn.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ các kiểu đầm cổ cổ đẹp tốt nhất bạn nên biết

Purigen không chỉ đơn thuần là một hỗn hợp của bộ trao đổi ion mà là một polime tổng hợp xốp hiện đại. Đây có thể được xem là đối thủ cạnh tranh của mọi loại sản phẩm tương tự. Sở dĩ có được điều này là bởi Purigen có thể loại bỏ tạp chất hiệu quả gấp 500% so với các loại khác.

Purigen cũng loại sạch tối đa nhóm chất Nitrogen có hại đối với sự tăng trưởng của cá. Những chất này bao gồm Amoniac, Nitrit, Nitrat có trong nguồn nước. Việc sử dụng Purigen giúp tăng lượng redox tăng hiệu quả làm sạch nước. Đây là sản phẩm chuyên dụng dành cho cả hồ nước ngọt và hồ nước mặn.

Kiểm soát lượng ánh sáng chiếu xuống hồ

Có thể bạn chưa biết rằng ánh sáng cũng là một trong số những nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước. Cường độ ánh sáng sẽ tác động trực tiếp đến sự phát triển của các loại rêu, tảo trong hồ thủy sinh.

Kiểm soát lượng ánh sáng chiếu xuống hồ giúp ta hạn chế được tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn
Kiểm soát lượng ánh sáng chiếu xuống hồ giúp ta hạn chế được tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn

Cách làm trong nước hồ cá ngoài trời bằng việc kiểm soát lượng ánh sáng chiếu xuống hồ giúp ta hạn chế được tối đa sự sinh sôi của chúng. Từ đó, tăng tính thẩm mỹ cho hồ và giúp nước của hồ ngày càng trong hơn.

Châm vi sinh

Trên thực tế, việc bổ sung vi sinh hay còn gọi là châm vi sinh là một trong những cách làm trong nước hồ cá ngoài trời hiệu quả nhất. Thứ nhất, phương pháp này giúp cân bằng hệ vi sinh tác động đến toàn bộ hệ sinh thái của hồ nước.

Thêm vào đó, lượng vi sinh được bổ sung cho hồ cũng giúp hấp thu và tiêu hóa những chất độc hại có trong nước. Đặc biệt là quá trình phân hủy phân cá là tác nhân hàng đầu dẫn đến ô nhiễm nguồn nước. Châm vi sinh có thể giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng đó.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm men vi sinh tốt đang được bày bán trên thị trường hiện nay:

Men vi sinh cho hồ cá cảnh, cá koi EMKOI

Chỉ với mức giá 200.000 VND, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm làm trong nước hiệu quả bậc nhất hiện nay. Men vi sinh xử lý hồ cá koi EMKOI có khả năng tăng chất lượng nguồn nước ao nuôi.

Men vi sinh cho hồ cá koi EMKOI
Men vi sinh cho hồ cá koi EMKOI – 1 lít xử lý được 50 khối nước hồ cá cảnh

Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng tạo màu nước, khử tối đa mùi hôi tanh do những tạp chất trong nước gây ra. Men vi sinh cũng giúp chúng ta phân hủy những tạp chất như phân cá, rêu, tảo,… giúp nguồn nước trong hơn.

Chúng ta cũng không cần đau đầu vì tình trạng đáy hồ luôn bẩn và cặn. Thêm vào đó, men vi sinh chuyên cung cấp lượng vi sinh có lợi giúp các loài thủy, hải, sản sinh trưởng tốt hơn bao giờ hết.

Xem thêm:: List 10+ bảng phối màu nước hay nhất bạn cần biết

Cách làm trong nước hồ cá ngoài trời bằng men vi sinh cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha 1kg men vi sinh Emzeo với 30-40 lít nước sạch và tạt đều theo diện tích của ao, hồ. Bạn cũng cần chú ý lặp lại quá trình làm sạch nước hồ sau 15-20 ngày một ngày để duy trì môi trường sống lý tưởng cho các loài vật nuôi. Trong thời kỳ thu hoạch cần làm sạch sau 7-10 ngày/1 lần.

Bạn có thể tham khảo mua sản phẩm uy tín, chất lượng tại:

mua-che-pham-sinh-hoc

Chế phẩm sinh học xử lý nước hồ cá Emzeo

Để khắc phục nỗi lo phải thay nước hồ cá thường xuyên, chế phẩm sinh học xử lý nước hồ cá Emzeo đã ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm này có công dụng loại bỏ tối đa tình trạng nước đục, xanh, rêu cùng cơ chế xử lý mùi hôi tanh của tạp chất trong hồ.

Chế phẩm sinh học Emzeo còn giúp tạo ra môi trường sinh thái tốt nhất dành cho vật nuôi, đặc biệt là cá cảnh và cá koi. Thêm vào đó, sản phẩm cũng có khả năng phòng trừ các loại nấm gây hại đến sự phát triển của các giống cá. Đặc biệt, với mức giá vô cùng phải chăng chỉ từ 50.000VND/ 200gr chế phẩm sinh học, bạn có thể tham khảo phương pháp này ngay từ hôm nay.

Chế phẩm sinh học xử lý nước hồ cá Emzeo
Chế phẩm sinh học xử lý nước hồ cá Emzeo – xử lý nước bị xanh, đục, rêu, vàng …. nhanh chóng, hiệu quả – Cách làm trong nước hồ cá tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có vô số các sản phẩm hàng giả, hàng nhái không chỉ không giúp nâng cao chất lượng nước mà còn khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Để trở thành một người tiêu dùng thông minh, bạn có thể tham khảo việc mua những sản phẩm trên tại: https://chephamvisinh.vn/xu-ly-nuoc-ho-ca-canh-ca-koi/. Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học tự hào là một trong những cơ sở phân phối những mặt hàng thân thiện với nhà nông.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như nguồn hàng uy tín, chất lượng, Chế phẩm vi sinh hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi trên con đường dẫn tới thành công.

Ngoài ra, với mức giá vô cùng phải chăng, tất cả các sản phẩm của Chế phẩm vi sinh đều phù hợp với nhu cầu của nhà nông. Từ đó, giúp cải thiện tối đa đời sống của người dân trên mọi miền tổ quốc.

Trên đây là tổng hợp những cách làm trong nước hồ cá ngoài trời. Hy vọng rằng bạn đã có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong hành trang chăn nuôi của mình. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp xử lý mùi hôi nước thải hiệu quả nhất

Top 22 cách làm hồ thủy sinh ngoài trời viết bởi Nhà Xinh

Hồ thủy sinh ngoài trời kinh nghiệm

 • Tác giả: klpt.org
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 4.97 (881 vote)
 • Tóm tắt: Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này. Bài viết liên quan. 15-cay- …

Lưu ngay 5 công thức bể cá mini tự làm đơn giản tại nhà

 • Tác giả: cleanipedia.com
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.4 (262 vote)
 • Tóm tắt: Cách làm hồ cá mini ngoài trời như sau: … Các vật liệu để trang trí bao gồm đá, sỏi, cây thủy sinh hoặc thậm chí là 1 bức tranh treo phía …

Bể cá thủy sinh: Hướng dẫn làm bể cá thủy sinh đơn giản, nhanh chóng

Bể cá thủy sinh: Hướng dẫn làm bể cá thủy sinh đơn giản, nhanh chóng
 • Tác giả: hapigo.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 4.2 (561 vote)
 • Tóm tắt: Đối với những bể cá thủy sinh ngoài trời thì nên chọn kích thước lớn để làm nổi bật nên không gian. Đồng thời khiến cho bể cá được hòa mình với đất trời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bonsai thủy sinh làm cho chủ sở hữu được thư giãn, làm đẹp cho không gian, giúp có màu xanh cho bể cá cảnh mini. Không những thế bể cá thủy sinh bonsai còn giúp cho gia chủ thu hút tài lộc, thịnh vượng. Vì thế mà mẫu mã của nó được săn đón rất …

Mách bạn 5 mẹo trang trí bể cá cảnh đẹp và đơn giản TẠI NHÀ

 • Tác giả: thegioicacanh.com.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 4.16 (449 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài trồng cây thủy sinh, bạn vẫn có thể trang trí hồ cá đẹp bằng cách sử dụng các loại cây nhân tạo chất lượng cao, trông giống như thật.

Chi Phí Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Là Bao Nhiêu ?

 • Tác giả: hocanghethuat.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 3.82 (250 vote)
 • Tóm tắt: Những bệnh thường gặp ở cá Koi ? Thiết kế sân vườn nhà phố · Cải tạo hồ cá koi ngoài trời · Cách làm hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới …

Xem thêm:: Note ngay 13 váy đi ăn cưới hay nhất đừng bỏ lỡ

5 kinh nghiệm trong set up bể cá thùng xốp ngoài trời

 • Tác giả: yeucay.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 3.71 (392 vote)
 • Tóm tắt: … làm bể cá thủy sinh thùng xốp thời gian qua rất phát triển, vì chi phí thấp, cây phát triển tốt vì được trồng trong điều kiện ngoài trời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn có thể rải phân nền ra bể để trồng hoặc làm như mình, đó là mình cho cây thủy sinh và phân nền vào các chậu như thế này, như này sẽ giúp tiết kiệm phân nền, lại thay thế dễ dàng khi cây bị cằn do phân hết dinh dưỡng. Loại phân nền công …

5 cách làm sạch nước hồ cá ngoài trời đơn giản tại nhà

 5 cách làm sạch nước hồ cá ngoài trời đơn giản tại nhà
 • Tác giả: binhtungstone.com
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 3.49 (517 vote)
 • Tóm tắt: Cách làm sạch nước hồ cá ngoài trời đơn giản, hiệu quả. 2.1. Lắp hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn cao; 2.2. Trồng thêm cây thủy sinh để làm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi chia sẻ với các bạn cách làm sạch nước hồ cá ngoài trời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này. Vì chỉ khi hiểu đúng nguyên nhân thì mới có thể đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Thông thường, nước bị vẩn đục do một số …

Hướng dẫn chi tiết cách làm trong nước hồ cá ngoài trời đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết cách làm trong nước hồ cá ngoài trời đơn giản và hiệu quả
 • Tác giả: koithienduong.com
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 3.27 (475 vote)
 • Tóm tắt: Không giống các loài động thực vật trên cạn, đối với cá và các loài cây thủy sinh thì nguồn nước chính là môi trường sống của chúng. Do đó các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây hồ cá ngoài trời thay vì đặt bể cá trong nhà. Bởi cách bày trí này khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo hồ cá luôn sạch sẽ, tránh vi …

Hướng dẫn thiết kế bể thủy sinh

Hướng dẫn thiết kế bể thủy sinh
 • Tác giả: thuycungxanh.vn
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 3.08 (501 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, nền cũng là chỗ ở của vi sinh. 3. Cho nước vào bể. Dùng túi nylon ngăn vòi nước để không làm đục nước, dòng chảy sẽ không làm hư lớp sỏi nền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn những loại cây mà bạn thích trong số những cây thủy sinh có bán trên thị trường. Tùy vào từng vào đặc điểm của từng loại cây mà ta bài trí ở các vị trí khác nhau trong bể. Ví dụ cây rong Mái chèo và rau Mác là các loại cây rất lý tưởng để trồng …

Cách setup bể cá cảnh thủy sinh

Cách setup bể cá cảnh thủy sinh
 • Tác giả: becanhatdinh.com
 • Ngày đăng: 01/24/2022
 • Đánh giá: 2.95 (62 vote)
 • Tóm tắt: Đối với lọc ngoài thì thiết bị lọc hoàn chỉnh nằm rời, thường để dưới phần chân bể. Bên trong bể chứa 2 ống nước vào và ra. Lọc tràn là hệ thống lọc làm bằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách setup bể cá thủy sinh mà ai cũng cần phải chú ý đó chính là nhiệt độ. Nhiệt độ thích hợp cho bể thủy sinh thường là dưới 29 độ C. Khi nước vượt quá ngưỡng này chúng ta phải tiến hành làm mát cho bể bằng cách dùng đá cho vào túi nilon và thả …

Gợi ý 6 Cách Làm Trong Nước Hồ Cá Ngoài Trời

Gợi ý 6 Cách Làm Trong Nước Hồ Cá Ngoài Trời
 • Tác giả: sgl.com.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.76 (89 vote)
 • Tóm tắt: Một số loại cây thủy sinh trong hồ có thể giúp giảm Tảo vì chúng tiêu thụ Nitrat và Phốt phát trong nước, nhưng quá ít khiến Tảo phát triển mạnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy thử áp dụng những phương pháp kể trên cho hồ cá nhà mình và kể cho chúng tôi nghe kết quả bằng cách để lại comment bên dưới nhé. Hoặc nếu bạn có phương pháp làm trong nước hồ cá ngoài trời nào khác thì cũng hãy comment bên dưới để chia sẻ cho …

Xem thêm:: Khám phá 19 làm đẹp cho iphone 5s hot nhất

{Bật mí} Cách làm nước bể cá trong vắt hiệu quả nhất

{Bật mí} Cách làm nước bể cá trong vắt hiệu quả nhất
 • Tác giả: vinong.net
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.63 (188 vote)
 • Tóm tắt: Cường độ ánh sáng sẽ tác động trực tiếp đến sự phát triển của các loại rêu, tảo trong hồ thủy sinh. Cách làm trong nước hồ cá ngoài trời bằng việc kiểm soát …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp thay nước hồ cá không đúng cách cũng là một nguyên nhân chính khiến nước hồ cá gặp khủng hoảng trên. Như vậy có thể thấy, nguồn nước là nhân tố quan trọng đối với loại cá. Chính vì thế chỉ cần sử dụng nguồn nước không chất lượng sẽ …

Hướng dẫn xây hồ cá xi măng, bể cả mini ngoài trời làm đẹp sân vườn

 • Tác giả: thongtinduan.com
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 2.54 (71 vote)
 • Tóm tắt: Với vườn bể cá ngoài trời, bạn còn có thể nuôi nhiều loại cá khác nhau như cá Rồng, cá Koi (cá chép Nhật)… hoặc làm hồ cá thủy sinh nuôi cá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có một môi trường sống thuận lợi cho cá và tạo được một hồ cá thật xinh xắn, cùng tham khảo cách xây hồ cá xi măng với các nguyên tắc cụ thể về kích thước bể cá cảnh tiêu chuẩn, cách tính kích thước bể cá, cách lọc nước cho bể, hồ cá ngoài trời, …

Hướng dẫn cho nước bể thủy sinh mới lắp đặt

 • Tác giả: hothuysinh.vn
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.5 (183 vote)
 • Tóm tắt: Làm sao cho nước vào hồ thủy sinh cho hồ mới thi công sao gọn gàng, sạch đẹp? Với hồ cá mới lắp đặt, nếu mọi thứ đều mới tinh thì hệ vi sinh cần 1 …

Tìm hiểu về Thủy Sinh cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu về Thủy Sinh cho người mới bắt đầu
 • Tác giả: thuysinh4u.com
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 2.4 (50 vote)
 • Tóm tắt: Chi phí cho việc setup: So với việc làm 1 bể nuôi cá thì bể thủy sinh có chi … trọng là phải hiểu làm thế nào mà cây thủy sinh hấp thu ánh sáng ngoài tự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đèn halogen thường có các loại công suất 150 watt hay 250 watt, đèn 150 watt cung cấp đủ ánh sáng cho hầu hết hồ thủy sinh (loại đèn 250 watt thích hợp nhất với các hồ san hô, nơi có nhu cầu ánh sáng cao). Bạn cần nhiều hơn một bóng đèn cho hồ dài …

Mẫu bể thủy sinh | Hướng dẫn làm bể cá thủy sinh A-Z đơn giản

Mẫu bể thủy sinh | Hướng dẫn làm bể cá thủy sinh A-Z đơn giản
 • Tác giả: becahoanggia.com
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 2.39 (150 vote)
 • Tóm tắt: Bạn thường thấy những bể cá Koi, bể cá cảnh trong vườn thượng uyển… Thật bắt mắt và đặc sắc phải không nào? Đặc điểm của loại bể cá cảnh thủy sinh ngoài trời đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi làm bể cá cảnh thủy sinh đẹp. Xếp nền, tạo khung cảnh là cực kỳ quan trọng. Nó cần tay nghề điêu luyện của người thợ chuyên nghiệp. Nhưng việc trang trí cây thủy sinh bên trong nó còn sinh động và đây mới thực sự là một trong những yếu tố quan …

Xem thêm:: Gợi ý 10+ các size áo từ nhỏ đến lớn hay nhất

Hướng dẫn cách làm hồ cá ngoài trời (Kỹ thuật & Phong thủy)

Hướng dẫn cách làm hồ cá ngoài trời (Kỹ thuật & Phong thủy)
 • Tác giả: tapdoantrananh.com.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 2.25 (83 vote)
 • Tóm tắt: Dù về mặt thẩm mỹ không ảnh hưởng nhiều nhưng nếu sử dụng lâu dài có thể gây phát sinh nhiều vấn đề hoặc phạm phải những điều cấm kỵ về hướng, hình dạng,… ảnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các vật liệu xây dựng tiểu cảnh hồ cá như lưới ngăn, máy bơm, lọc bể cá sân vườn, lọc nước hồ cá ngoài trời tại các cửa hàng bán đá, gạch xây lát bể, hồ cá, trên toàn quốc. Tuy nhiên, nên chọn nơi cung cấp uy tín, có kinh nghiệm để vừa nhận được tư …

Tổng hợp cách làm bể thủy sinh ngoài trời và chăm sóc

Tổng hợp cách làm bể thủy sinh ngoài trời và chăm sóc
 • Tác giả: becamanhtuan.com
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 2.18 (100 vote)
 • Tóm tắt: Những bước cơ bản khi muốn làm bể thủy sinh ngoài trời · Xác định vị trí làm bể, thiết kế và phác thảo mô hình, kiểu dáng của bể và các tiểu cảnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo lối thiết kế hiện đại, người ta thường làm bể thủy sinh bằng kính cho không gian thêm phần sống động và đẹp mắt. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng loại kính cường lực có độ dày khoảng 8mm. Loại kính này có rất nhiều trên thị trường. Khi làm bể …

Cách Làm Hồ Thủy Sinh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Làm Hồ Thủy Sinh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tác giả: btaskee.com
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 2.03 (88 vote)
 • Tóm tắt: Không nên để bể thủy sinh hứng ánh sáng mặt trời quá nhiều. Ngoài ra bạn cần để ý: Về rêu gây hại: Đây là kẻ thù của những bể cá thủy sinh nói …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là bài viết với những chia sẻ về cách làm hồ thủy sinh cho người mới bắt đầu. Hi vọng qua chia sẻ của bTaskee bạn có thể thiết kế cho bản thân hồ cá thủy sinh ưng ý. Và đừng quên sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của bTaskee để nhà cửa gọn …

Cách làm hồ thủy sinh đẹp, đơn giản cho người mới chơi

 • Tác giả: thuysinhpro.com
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 1.83 (149 vote)
 • Tóm tắt: Nên anh em có thể hiểu, đèn đóng vai trò quan trọng như ánh sáng mặt trời bên ngoài tự nhiên vậy. Không có ánh sáng thì vạn vật không thể sinh …

Cách làm một hồ thủy sinh đơn giản cho ngôi nhà bạn

Cách làm một hồ thủy sinh đơn giản cho ngôi nhà bạn
 • Tác giả: hocakoihcm.com
 • Ngày đăng: 02/05/2022
 • Đánh giá: 1.69 (135 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn mới tập chơi thì nên sử dụng phân nền công nghiệp. hothuysinhdongian. Chỉ cần vài rong, tảo biển và đá đã tạo thành hồ thủy sinh đẹp. Bước 3: Giai đoạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hồ thủy sinh do có nhiều yếu tố như: phân, nền, cát và các phụ kiện đi kèm theo như đèn, quạt… nên chắc chắn sẽ nặng hơn hồ cá thông thường rất nhiều. Do đó ta cần quan tâm đến thông số đáy hồ kính phải từ 10 ly trở lên, và kính các mặt bên cũng …

Nuôi trồng thủy, hải sản

 • Tác giả: hpstic.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 1.69 (172 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ những biện pháp diệt rong rêu khá hiệu quả dành cho hồ cá ngoài trời: … bể ngoài trời không cần chăm sóc quá nhiều và tỉ mỉ như với bể thủy sinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần thay nước thường xuyên theo định kỳ nhất định. Bởi nước để lâu ngày đã tích tụ nhiều dinh dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của rong rêu. Thay nước đều đặn còn giúp cá có môi trường sống an toàn và sạch sẽ hơn, hạn chế và phòng tránh được nhiều bệnh …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com