Gợi ý 25 cách làm sạch áo da hay nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về cách làm sạch áo da hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Áo khoác da là một trang phục thời trang, chúng rất đắt, và không may chúng có xu hướng bám rất nhiều bụi bẩn. Da là một loại vật liệu tinh tế cần được xử lý cẩn thận. Sử dụng bất kỳ xà phòng cũ sẽ để lại cho bạn một chiếc áo khoác đổi màu hoặc biến dạng. Làm sạch áo khoác của bạn một cách cẩn thận và nhẹ nhàng là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả.

Phương pháp 1: Lưu ý yêu cầu của nhà sản xuất

Đọc tất cả các hướng dẫn chăm sóc trên nhãn. Đi vào những điều khoản như nhiệt độ mà những chiếc áo khoác có thể được giặt sạch và những chất có thể được sử dụng trên những chiếc áo khoác (có thể không nói, nhưng nó có giá trị nhìn thấy đầu tiên). Hãy chắc chắn các quy tắc – các nhà sản xuất biết được nhu cầu của áo khoác của bạn tốt nhất.

Phương pháp 2: Lau tại chỗ

1. Cung cấp cho những chiếc áo khoác da một chiếc khăn lau. Trước khi sử dụng bất kỳ trình dọn dẹp trên áo da của bạn, cung cấp cho nó một khăn lau bằng vải cũng giúp vắt ra ẩm ướt hoặc một khăn lau em bé, để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nhìn thấy được. Đừng lo lắng nếu tất cả các bụi bẩn không đi ra tất cả.

Hầu hết bùn, bụi, thực phẩm trên áo khoác nên loại bỏ với việc xóa sạch cơ bản. Tuy nhiên, hãy thận trọng với gia vị hoặc các vết ố, chà xát mạnh có thể làm phai màu chiếc áo khoác.

2. Xem xét sử dụng một bình xịt da để loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Bình xịt có thể loại bỏ một số vết bẩn – đọc các hướng dẫn cho các loại vết bẩn thích hợp. Sau khi phun thuốc, nhẹ nhàng chà xát vết bẩn bằng một miếng vải mềm.

Tránh sử dụng các loại khăn thô hoặc bọt biển có thể làm xước da.

Phương pháp 3: Làm sạch áo với bột giặt

Giặt tay áo khoác của bạn với nước ấm và xà phòng lỏng nhẹ. Gentle rửa chén là một lựa chọn tốt, vì nó không chứa bất kỳ hóa chất mạnh, hoặc xà phòng Castile lỏng. Xem Lời khuyên cho một thử nghiệm nước đầu tiên.

Ngâm phần của chiếc áo khoác trong đó có một vết bẩn hay là trong một bồn nước nhỏ với một vài giọt chất lỏng rửa-up.

Nhẹ nhàng chà vết bẩn trong một chuyển động tròn cho đến khi sạch.

Cho phép nó để không khí khô.

Phương pháp 4: Làm sạch Jacket với Dầu Olive

Xem thêm:: Khám phá 19 hình xăm tay nữ đẹp tốt nhất hiện nay

Dầu ô liu, hoặc dầu thực vật khác, hoặc có thể sử dụng cả hai loại để làm sạch một chiếc áo khoác da, như sau.

1. Nhúng một miếng vải mềm sạch vào dầu olive (hoặc dầu khác). Sử dụng một lượng lớn dầu.

2. Nhẹ nhàng chà vải tráng dầu trên vết bẩn bám trên áo khoác. Tiếp tục chà xát cho đến khi vết bẩn được loại bỏ.

3. Chà xát tại chỗ với một ít giấm trắng. Sử dụng một miếng vải mềm sạch khác nhau. Để khô.

4. Trộn phần bằng nhau của dấm trắng và dầu ô liu. Sử dụng một miếng vải mềm sạch, chà qua dung dịch này để dưỡng da

5. Đánh bóng với một miếng vải sạch. Các khu vực màu bây giờ trông như mới.

Phương pháp 5: Máy giặt áo khoác da

1. Thêm 2 muỗng canh bột giặt vào ngăn đựng chất tẩy rửa.

2. Kéo khóa chiếc áo khoác và lấy đồ trong các túi. Xoay áo khoác bên trong ra ngoài. Đưa vào máy giặt. Thêm một số quần áo đen mềm để làm dịu tác động lên áo khoác, như vớ đen, quần, vv

3. Lấp đầy vào các máy bằng nước lạnh vào cài đặt lưu lượng nhỏ nhất. Thiết lập để giặt vào chu kỳ tinh tế ngắn nhất có thể.

4. Kiểm tra cho bất kỳ thiệt hại (không nên có bất kỳ thiêt hại nào xảy ra mà bạn không biết). Nếu tay áo cần kéo dài, làm như vậy ngay bây giờ, trong khi vẫn còn ướt.

5. Lau khô áo khoác. Đặt một áo khoác da vào máy sấy. Sử dụng các thiết lập nhiệt độ trung bình và quay khô. Sau 10 phút, lấy ra và xoay nó từ trong ra ngoài nếu nó có đủ khô để làm như vậy. Duỗi tay áo khi cần thiết, sau đó bật trở lại từ trong ra ngoài và trở vào máy sấy. Kiểm tra theo cách này mỗi 10 phút cho đến khi nó là khá khô. Đưa ra để không khí khô cho phần còn lại của thời gian.

Xem thêm:: Lưu ngay 20+ cách phối đồ với blazer hay nhất

Nếu da có một kết thúc đặc biệt hoặc sáng bóng, làm khô trong bồn tắm trong phòng tắm ấm áp thay vì sử dụng máy sấy (sử dụng một máy sấy áo len nếu có thể). Một lần nữa, kiểm tra thường xuyên (mỗi vài giờ) và kéo dài tay áo nếu cần thiết.

6. Sử dụng sáp dưỡng chuyên dùng cho da để làm mới áo da nếu cần thiết.

Phương pháp 6: Phục hồi lại áo khoác da cũ

Một số áo khoác da xấu đi theo thời gian nhưng chúng có thể được phục hồi. Dưới đây là cách làm thế nào để sửa chữa chiếc áo khoác da cũ xinh xắn:

1. Trong một bát nhỏ, trộn 1 phần giấm trắng với 3 phần dầu hạt lanh sôi.

2. Nhúng 1 miếng vải mềm sạch vào dung dịch để làm ẩm.

3. Chà vải ướt trên áo khoác da. Chà tất cả các các khu vực nơi mà nó có vẻ khô và cần độ ẩm.

4. Đánh bóng với một miếng vải mềm. Không cần phải loại bỏ hỗn hợp, vì nó sẽ ngấm vào áo khoác và giữ ẩm.

Phương pháp 7: Giặt với bột giặt chuyên dùng cho áo khoác da

1. Chuẩn bị da bằng cách đánh ra các mảnh vỡ

2. Sử dụng một hộp sạch sẽ đủ lớn để phù hợp với những sản phẩm bằng da mà bạn giặt. Ví dụ, đối với một chiếc áo khoác da nhỏ, thùng chứa nên có ít nhất 5-6 gallons (18,9-22,7 L).

3. Thêm chất tẩy rửa da với nước ấm (90-110 độ F), trộn 1 phút. Các chất tẩy rửa da với tỷ lệ nước: 2 oz đến 1,5 gallon (5,7 lít) nước ấm.

4. Hãy chắc chắn để hoàn thành bước 3 một cách chính xác. Nhấn chìm sản phẩm da của bạn vào thùng chứa chuẩn bị với các chất tẩy rửa da và nước. Nhẹ nhàng massage da trong 5 phút. Đối với khu vực bẩn hơn, nhẹ nhàng cọ bằng bàn chải mềm.

Xem thêm:: Bỏ túi 12 các tựa game của garena bạn nên biết

5. Hãy ngâm trong 10 phút. Cho phép các dung dịch tẩy da thâm nhập, làm sạch sẽ, và duy trì các đặc tính tự nhiên của da.

6. Chuẩn bị da cho quá trình giũ. Hủy bỏ chất tẩy rửa da dư thừa được xử lý với nước. Lấp đầy các thùng sạch bằng nước, ngâm da, và massage trong 2-3 phút. Sau đó, loại bỏ kịp thời.

7. Làm khô trong một khu vực thông thoáng và râm.

Lời khuyên

Để kiểm tra xem da có thể giặt được hay không, thả một vài giọt nước nếu nó tạo thành các giọt nhỏ, nó tốt để giặt. Nếu nước được hấp thụ vào da, nó chỉ có thể được phủi bụi và lau bằng vải ướt. Đọc nhãn của áo khoác để biết thêm chi tiết.

Với sự chăm sóc tuyệt vời, vết bẩn trên da có màu trắng hoặc sáng có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng acetone (sơn móng tay) nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng một lượng nhỏ nhất và chỉ sử dụng bàn chải chà nhẹ. Loại bỏ vết bẩn từ áo khoác bằng cách lau bằng vải ẩm sạch.

Luôn luôn chà xát da nhẹ nhàng. Chà xát quá mạnh có thể làm nứt hoặc làm hư da.

Nếu muốn bạn có thể lấy áo khoác da để giặt khô đáng tin cậy. Trao đổi với họ trước khi cho phép họ làm sạch nó, mặc dù bạn sẽ cần bảo đảm rằng họ đã quen thuộc với các sản phẩm làm sạch da. Dịch vụ giặt khô có thể là lựa chọn ưu tiên cho áo khoác rất đắt tiền hoặc chúng có vết bẩn rất khó khăn để loại bỏ mà bạn không chắc chắn những gì cần làm tiếp theo.

Cảnh báo

Trong một số trường hợp, bất kỳ sản phẩm làm sạch có khả năng để làm hỏng một chiếc áo khoác da. Thử nghiệm trên một khu vực kín đáo đầu tiên, để xem nếu nó gây ra một vết hoặc các vấn đề khác.

Giẻ tẩm dầu hạt lanh là một mối nguy hiểm tiềm năng dễ cháy; giặt hoặc ngâm chúng để loại bỏ dầu trước khi xử lý chúng.

Top 25 cách làm sạch áo da viết bởi Nhà Xinh

Cách làm sạch áo da bị mốc

 • Tác giả: banaoda.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 4.7 (290 vote)
 • Tóm tắt: – Trước tiên điều cần làm là bạn dùng khăn cotton ẩm để lau sạch các vết ố nấm mốc trên bề mặt da, sau đó bạn treo áo ra nới kho ráo thoáng gió đảm bảo áo nhanh …

Cách Giặt Áo Da Đúng Cách Đơn Giản Và Bảo Quản Bền Lâu

Cách Giặt Áo Da Đúng Cách Đơn Giản Và Bảo Quản Bền Lâu
 • Tác giả: biluxury.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 4.56 (213 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang tìm cách giặt áo da sạch sâu và bền đẹp ngay tại nhà. Cùng tham khảo bài viết hướng dẫn vệ sinh áo da nhanh chóng, đơn giản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên bạn lau sạch áo trước qua với một chiếc khăn ẩm. Bạn hãy cắt một lát khoai tay và chà vết mốc nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ cho đến khi lát khoai đó hết nhựa. Nếu bạn thấy áo da chưa được cải thiện thì hãy tiếp tục cắt thêm một lát khoai …

Cách giặt áo giả da tại nhà bền lâu như da thật

Cách giặt áo giả da tại nhà bền lâu như da thật
 • Tác giả: butuni.com
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.21 (249 vote)
 • Tóm tắt: Lộn trái áo và ngâm với nước dung dịch giặt từ 10 – 15 phút. Dùng bàn chải mềm chà nhẹ, sử dụng khăn bông hoặc bọt biển để làm sạch áo. Sau đó, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần pha dung dịch tẩy rửa với nước lạnh theo tỷ lệ 50 – 50. Sau đó, dùng khăn ẩm, bàn chải để chà nhẹ vào vết bẩn ngoài da. Tiếp theo đó, các bạn lộn trái áo và ngâm với dung dịch đa pha khoảng 10 – 15 phút. Cuối cùng, giặt sạch phần lót bên trong …

Cách làm sạch áo da hiệu quả, bền lâu

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.09 (381 vote)
 • Tóm tắt: Cách thực hiện … Bước 1: Trải rộng chiếc áo khoác da lên bề mặt phẳng. Sau đó, dùng khăn ẩm lau sạch các vết bẩn, mốc. Đặc biệt nên chú ý các vị trí như: nách, …

Quy trình giặt và làm mới làm sạch Áo Da Đồ Da-Phần 2(KT)

Quy trình giặt và làm mới làm sạch Áo Da Đồ Da-Phần 2(KT)
 • Tác giả: maygiatcongnghiep.org
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 3.95 (238 vote)
 • Tóm tắt: Cách làm mới áo da: – Khi giặt áo khoác da, trước hết ta phải dùng nước ấm giặt tẩy sạch các vết cáu bẩn có trên áo. Sau đó, dùng bàn chải tẩm nước xà phòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, các đồ dùng bằng da đặc biệt quần áo da, áo khoác da, túi da,…đều là những sản phẩm thời trang đắt tiền. Qua thời gian sử dụng các loại đồ da này dễ bị mốc, hoen ố hoặc biến chất và chúng rất khó làm sạch nên khi giặt và lau chùi vết bẩn …

Mẹo xử lý áo da bị bị mốc KHÔNG phải ai cũng biết

Mẹo xử lý áo da bị bị mốc KHÔNG phải ai cũng biết
 • Tác giả: vastore.vn
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 3.72 (596 vote)
 • Tóm tắt: Cồn là một loại chất tẩy có tác dụng khá mạnh, được sử dụng trong việc vệ sinh nhiều loại chất liệu da. Trong trường hợp áo da của bạn bị mốc, có thể sử dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chẳng ai muốn chiếc áo da chất lừ thời thượng của mình lại bị những vết bẩn, mốc trắng làm mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, chẳng thể tránh khỏi những trường hợp khiến áo da bị vết mốc, vết bẩn. Làm thế nào để xử lý áo da bị mốc và chăm sóc chiếc áo của mình …

Xem thêm:: Danh sách 19 mẫu cửa sổ phòng ngủ đẹp tốt nhất bạn cần biết

Biết được cách làm sạch áo dạ này, mùa đông này chị em tha hồ diện

 • Tác giả: moitruongdeal.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 3.57 (211 vote)
 • Tóm tắt: Cách đơn giản, chỉ cần phun xịt dung dịch Stain Remover lên vị trí vết bẩn trên áo dạ, sau đó dùng khăn sạch để lau vết bẩn. Như vậy, chiếc áo khoác dạ của bạn …

Cách làm sạch áo da – Hướng dẫn đầy đủ

Cách làm sạch áo da - Hướng dẫn đầy đủ
 • Tác giả: azlaundry.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 3.24 (402 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Giặt là AZ Laundry tìm hiểu cách chăm sóc và làm sạch áo da nhé. Giat la AZ Laundry – Áo da. Bước đầu tiên trong việc chăm sóc áo khoác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng bàn chải chà để loại bỏ rõ ràng mọi dấu hiệu nấm mốc trên áo khoác da của bạn. Trộn một cốc cồn tẩy rửa hoặc giấm trắng với một cốc nước để tạo ra dung dịch diệt nấm mốc (nhớ thử hỗn hợp này lên áo khoác trước khi bôi lên vùng da rộng hơn; nên …

3 cách làm áo da hết mốc với các nguyên liệu có sẵn trong nhà

3 cách làm áo da hết mốc với các nguyên liệu có sẵn trong nhà
 • Tác giả: lody.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 3.19 (362 vote)
 • Tóm tắt: Cách làm áo da hết mốc khác cũng được các bà nội trợ thường xuyên áp dụng đó là dùng dung dịch nước cốt chanh pha muối. Dung dịch này được pha chế theo tỉ lệ: 2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm áo da hết mốc với dấm được thực hiện như sau: Dùng bàn trải mềm chà nhẹ lên các vết mốc để loại bỏ một phần nấm mốc. Tiếp theo đó, dùng dung dịch dấm đã được pha loãng với nước hoặc với xà phòng hoặc …

CÁCH VỆ SINH ÁO DA TẠI NHÀ

CÁCH VỆ SINH ÁO DA TẠI NHÀ
 • Tác giả: fttleather.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 2.93 (141 vote)
 • Tóm tắt: Cách vệ sinh áo da tại nhà với công cụ đơn giản. Mặc dù với tất cả áo da mua tại FTT leather, chúng tôi cam kết miễn phí vệ sinh làm mới áo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Áo giả da vẫn có thể là một chiếc áo da tốt vì kiểu dáng mềm mại và trẻ trung. Tuy nhiên, hiện tượng nổ da là điều không thể tránh khỏi. Lớp cao su gắn kết với lớp vải bởi một lớp keo hóa học. Trong thời tiết nóng ẩm Việt Nam hoặc áo da bị dính chút …

Giặt áo dạ tại nhà chuẩn 4 bước, không bị xù lông, giữ phom dáng

Giặt áo dạ tại nhà chuẩn 4 bước, không bị xù lông, giữ phom dáng
 • Tác giả: duongkhi.vn
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 2.89 (166 vote)
 • Tóm tắt: Cách giặt áo dạ bằng tay. Bạn làm tuần tự theo 4 bước sau: Bước 1: Hòa tan bột giặt vừa đủ vào chậu chứa nước sạch. Chú ý: Sử dụng nước mát, không dùng nước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để quần áo luôn mới, bền đẹp, không bị mốc thì việc lựa chọn phương pháp giặt đúng cách giữ vai trò quan trọng. Với những trang phục “khó tính” như len, dạ, nỉ, Vest… đòi hỏi tốn nhiều thời gian và sự chăm chút tỉ mỉ. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ, món đồ …

Bật mí 2 cách giặt áo da lộn đơn giản tại nhà

 • Tác giả: j-p.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 2.69 (84 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên những chiếc áo này rất dễ dính bụi và rất khó vệ sinh, chỉ cần hơi mạnh tay là sẽ bị hư ngay chiếc áo đắt đỏ này. Vậy cách giặt áo da …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với cách giặt áo da lộn bằng tay chỉ phù hợp cho những chiếc áo da mỏng. Còn đối với những chiếc áo dày dặn, việc giặt bằng tay ắt hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Khi đó việc giặt áo bằng máy giặt sẽ là lựa chọn tiếp theo. Tuy nhiên nhiều chị em lo …

Xem thêm:: List 19 đan len cần những gì hot nhất

Hướng dẫn cách làm sạch áo khoác da lộn đơn giản tại nhà!

Hướng dẫn cách làm sạch áo khoác da lộn đơn giản tại nhà!
 • Tác giả: aokhoacnam.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 2.5 (176 vote)
 • Tóm tắt: 1. Hướng dẫn giặt áo da lộn bằng tay … Bước 1: Chuẩn bị nước tẩy rửa cộng với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1. Tiếp đến, hòa tan dung dịch đã chuẩn bị.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh, sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng dùng cho áo da, bạn có thể thay thế bằng dầu oliu. Trong dầu oliu chứa chất giúp khử mùi hôi, ngăn chặn nấm mốc, chất tạo độ bóng phù hợp với áo da. Với cách làm sạch áo khoác da lộn với dầu oliu không chỉ …

Bật mí: Cách giặt áo da bò BỀN ĐẸP NHƯ MỚI MUA

 • Tác giả: gentleman70.com
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.41 (163 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Nhúng khăn vào nước, vắt khăn để ẩm. Bước 2: Dùng khăn ẩm lau qua các bụi bẩn, nấm mốc trên áo da. Bước 3: Sử dụng dung dịch vệ sinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với khoai tây: Cắt khoai tây làm đôi rồi từ từ xoa lên vết mốc cho đến khi hết nhựa trong khoai thì cắt lát đó bỏ đi, rồi tiếp tục xoa cho đến khi không còn vết mốc. Dùng khăn ẩm lau sạch, đợi áo khô thì xịt dung dịch bảo quản lên áo, đợi khô …

Hướng dẫn cách giặt quần áo bằng da “chuẩn không cần chỉnh”

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 2.37 (144 vote)
 • Tóm tắt: Khi quần áo da bị dính vết bùn đất, bạn hãy dùng khăn bông mềm lau sạch vết bẩn, tránh để vết bẩn dính vào trang phục da lâu ngày gây mốc, về sau khó làm sạch.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi giặt quần áo da bằng máy giặt, bạn lưu ý lộn mặt trong của quần áo ra ngoài rồi mới tiến hành giặt. Bạn nên cho quần áo da vào túi giặt, và chỉ nên cho khoảng 30ml nước giặt vào lồng giặt, tránh việc quần áo da bị loang ố do tác dụng của chất …

Tag Archives: cách làm sạch áo da trắng

 • Tác giả: aodathat.net
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.25 (154 vote)
 • Tóm tắt: Mặc dù da thật là chất liệu bền tuy nhiên lại dễ bị hỏng do cách bảo quản không đúng cách. Đây là bài viết chi tiết mà Aodathat.net sẽ hướng dẫn chi tiết vềcách …

Giặt quần áo da lộn đúng cách như thế nào?

Giặt quần áo da lộn đúng cách như thế nào?
 • Tác giả: giatlatokyo.com
 • Ngày đăng: 01/07/2023
 • Đánh giá: 2.13 (147 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn cần một cách hiệu quả để giặt sạch da lộn tại nhà, hãy thử sử dụng dung dịch giấm. Chỉ sử dụng dung dịch giấm để làm sạch tại chỗ. Tuyệt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi học cách làm sạch áo khoác da lộn hoặc các vật dụng làm từ da lộn, bạn cần lưu ý rằng các thành phần làm sạch thông thường có thể làm hỏng da lộn hoặc làm cho vết bẩn trở nên tồi tệ hơn. Trước khi bạn cố gắng làm sạch áo khoác da lộn tại nhà, …

Cách giặt áo da ĐÚNG CÁCH hiệu quả ĐƠN GIẢN NHẤT tại nhà

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 2 (104 vote)
 • Tóm tắt: Cách giặt áo da lộn đúng cách của GUMAC sẽ giúp bạn giữ cho chiếc áo da … 2: Sử dụng khăn mềm vệ sinh bề mặt ngoài áo bằng dung dịch chuyên cho áo da.

Xem thêm:: Khám phá 10+ bánh quy chocolate chip tốt nhất bạn nên biết

Hướng dẫn bạn mẹo làm sạch áo da đúng cách

 • Tác giả: sieusach.info
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 1.89 (82 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Pha hỗn hợp nước với dung dịch tẩy rửa theo tỉ lệ 1:1. Bước 2: Sử dụng bàn chải và khăn ẩm nhúng vào dung dịch và tiến hành chà nhẹ đối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng khi cất áo da lưu ý không được gấp áo mà phải treo thật thẳng thớm. Áo da rất dễ nhăn và việc gấp áo như vậy có thể tạo thành những nếp gấp rất xấu và thậm chí gây bể, gãy bề mặt da. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc phục hồi là bề …

Cách làm sạch áo khoác da bị mốc tại nhà

 • Tác giả: giatlahanoi.online
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 1.93 (118 vote)
 • Tóm tắt: Cũng không nên dùng quá nhiều nước vì nó có thể làm ố da. Lau sạch vết tràn trên áo da ngay lập tức bằng vải mềm. Da xốp và sẽ hấp thụ chất lỏng, gây ra vết bẩn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một điều rất quan trọng khi bạn mua áo da về là phải xem kỹ chỉ dẫn trên mác áo. Vì trên mác áo sẽ có những hướng dẫn chi tiết minh họa như nhiệt độ thích hợp hay cách giặt cho áo da đó là gì. Áo da thường không được giặt bằng máy vì dễ làm áo bị …

Hướng dẫn cách bảo quản áo da và phục hồi áo da như mới

Hướng dẫn cách bảo quản áo da và phục hồi áo da như mới
 • Tác giả: tamanh.net
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 1.89 (92 vote)
 • Tóm tắt: 9. Cách đánh xi áo da làm mới áo da của bạn · Vệ sinh sạch bề mặt da với khăn sạch ướt vắt khô · Dùng một số chất vệ sinh chuyên dụng dành cho đồ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù hầu hết những chiếc áo da được bán trên thị trường đều đã được phun thêm 1 loại hợp chất chống thấm và chống mốc để bạn có thể mặc nó ngay sau khi mua mà không cần phải làm thêm gì, nhưng để giữ áo được tốt nhất thì sau khi mua áo khoác da …

Cách Giặt Áo Da Tại Nhà Không Bị Xù Lông

Cách Giặt Áo Da Tại Nhà Không Bị Xù Lông
 • Tác giả: dongphuckhangthinh.com
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 1.79 (63 vote)
 • Tóm tắt: Bước 4: Giặt sạch lớp lót bên trong, sấy hoặc phơi khô nơi thoáng mát. Cách làm mới áo da bằng dầu ô liu. Bước 1: Pha hỗn hợp dầu oliu, giấm, tinh dầu với tỉ lệ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với vết bẩn bám trên bề mặt da, bạn có thể dùng lòng trắng trứng hoặc dung dịch tẩy rửa riêng cho áo da, rồi dùng bàn chải mềm chấm dung lịch đã pha cùng nước rồi chà nhẹ lên nhằm loại bỏ vết bẩn. Lưu ý chỉ nên lau sơ bề mặt áo. Nếu vết bẩn vẫn …

NHỮNG CÁCH BẢO QUẢN ÁO DA ĐƠN GIẢN MÀ HỮU DỤNG

NHỮNG CÁCH BẢO QUẢN ÁO DA ĐƠN GIẢN MÀ HỮU DỤNG
 • Tác giả: aristino.com
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 1.5 (193 vote)
 • Tóm tắt: Tip bảo quản áo da tại nhà dễ dàng thao tác và có hiệu quả. Áo da được làm sạch đúng cách, không cần đi ra tiệm giặt ủi, áo da của bạn vẫn bền đẹp theo thời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Pha nước tẩy rửa với nước lạnh theo tỉ lệ 1:1 – Sử dụng khăn ấm hoặc bàn chải chà nhẹ lên vết bẩn – Lộn trái áo da và ngâm trong dung dịch 10-15 phút – Giặt lớp lót bên trong áo và phơi chỗ râm mát – Sau khi được làm khô, hãy đánh 1 lớp lớp xi …

3 cách làm sạch áo da bị mốc nhanh trong 10s KHÔNG phải ai cũng biết

3 cách làm sạch áo da bị mốc nhanh trong 10s KHÔNG phải ai cũng biết
 • Tác giả: vesinhgreenhouse.com
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 1.47 (162 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ cần một ít muối và nước cốt chanh tươi, bạn sẽ có ngay cách làm áo da hết mốc đơn giản tại nhà chỉ trong tích tắc. Chất tẩy mốc này được pha …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có một lọ cồn dùng để tẩy sơn móng tay tại nhà thì tại sao bạn không thử cách làm sạch áo bị mốc bằng cồn này? Kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy! Vì vết mốc trên áo da cũng như nước sơn trên móng tay sẽ dễ bị bong tróc khỏi bề mặt tiếp xúc …

Nguyên nhân và những bí quyết làm sạch nấm mốc áo da bị mốc

Nguyên nhân và những bí quyết làm sạch nấm mốc áo da bị mốc
 • Tác giả: thatlungnam.com.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 1.33 (167 vote)
 • Tóm tắt: Sử dụng bàn chải nylon mềm chà nhẹ lên vết nấm mốc trên áo. · Pha loãng giấm với nước. Bạn có thể thêm dụng dịch xà phòng hoặc nước chanh để tăng cường hiệu quả.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Áo khoác da thật là loại sản phẩm có cách sử dụng, cách làm sạch và bảo quản hoàn toàn khác với những loại trang phục khác. Thế nên, khi chiếc áo da xuất hiện những vết mốc đầu tiên, không ít người đã phải đau đầu về việc làm cách nào để làm sạch …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com