Tổng hợp 20+ cách nhận biết crush không thích mình hay nhất đừng bỏ lỡ

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về cách nhận biết crush không thích mình hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn là như thế nào? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa biết, hãy cùng Shila khám phá qua bài viết này nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

 • Tâm Lý Con Gái Khi Chọn Bạn Trai?

1. TOP 4 dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn

Khi hai bạn còn nói chuyện với nhau, bạn băn khoăn không biết cô ấy có thích mình không. Gặp nhau nói chuyện đã khó biết cảm xúc thật của con gái. Huống gì là chỉ qua vài dòng tin nhắn. Tuy nhiên, là con gái, khi họ không thích bạn, sẽ có những điểm chung nhất định. Dưới đây là một số dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn.

1.1 Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn: Nàng rất lười trả lời tin nhắn của bạn

Xem thêm:: Note ngay 20+ rào chắn giường cho bé tốt nhất bạn nên biết

Khi bạn thích ai đó, chắc hẳn sẽ hỏi rất nhiều về sở thích và cuộc sống của họ. Nhưng dù bạn đã gửi nhiều tin nhắn nhưng cô ấy lại phớt lờ. Thậm chí trả lời rất ngắn gọn hay không buồn hỏi lại bạn. Đây có lẽ là dấu hiệu nàng không mấy hứng thú nói chuyện với bạn.

Con gái khi thích người nào, cô ấy sẽ cố gắng kéo dài cuộc nói chuyện. Cô ấy còn nghĩ cách thả thính để chàng thích mình. Vậy khi nàng bỏ lơ đi câu hỏi của bạn, chắc hẳn có nàng không thích bạn rồi.

dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
Nàng rất lười trả lời tin nhắn của bạn

1.2 Nàng thường không xem và đôi khi đã xem nhưng không rep tin nhắn của bạn

Khi bạn đọc được hoặc biết người bạn không thích gửi tin nhắn đến thì bạn sẽ làm gì? Chắc hẳn bạn sẽ không xem hoặc xem nhưng không rep. Tương tự cô ấy cũng sẽ làm vậy. Đôi khi cô ấy bận công việc hoặc tin nhắn của bạn bị trôi, bạn cố gửi lại. Dù đã làm rất nhiều lần, bạn chỉ nhận lại sự phớt lờ của cô ấy. Khi nàng im lặng không trả lời tin nhắn như vậy, bạn cũng hiểu được bạn không phải là ưu tiên với nàng. Khi nàng có dấu hiệu thích bạn qua tin nhắn, cô ấy sẽ rep rất nhanh. Hoặc trả lời sớm để hai bạn có thời gian trò chuyện nhiều hơn.

dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
Nàng thường không xem và đôi khi đã xem nhưng không rep tin nhắn của bạn

1.3 Tin nhắn kiểu “ừ, ờ” là dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn

Khi con gái thích bạn, bạn hỏi gì cô ấy đều trả lời cực kì chi tiết. Thậm chí cô ấy còn hỏi ngược lại bạn để kéo dài câu chuyện. Nhưng khi nàng không có hứng thú, cô ấy chỉ trả lời ngắn gọn cho qua. Hiếm khi thấy cô ấy hỏi lại trừ khi khó hiểu. Nhiều khi cô ấy cứ trả lời “ừ” mãi để kết thúc nhanh cuộc trò chuyện.

dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
Nàng thường trả lời bạn theo kiểu ngắn gọn

1.4 Nàng thường xuyên từ chối lời mời đi chơi của bạn

Xem thêm:: Lưu ngay 22 trà sữa đẹp nhất thế giới hot nhất hiện nay

Sau một thời gian trò chuyện, bạn ngỏ lời mời cô ấy đi chơi. Nhưng hết lần này đến lần khác, cô ấy luôn viện lí do từ chối. Hoặc có đi được, cô ấy cũng mời thêm rất nhiều người thân đi cùng. Đôi khi cô ấy sẽ không trả lời hoặc hơn cả là chặn bạn.

Bạn cũng băn khoăn khi có dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn, sao cô ấy không từ chối thẳng. Thật ra, con gái không thích bày tỏ trực tiếp, đặc biệt vấn đề tình cảm. Vì vậy con gái hay thể hiện ẩn ý để các chàng trai tinh ý nhận ra qua tin nhắn.

dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
Nàng thường xuyên từ chối lời mời đi chơi của bạn

2. Vậy dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn như thế nào?

2.1 Cô ấy thường chủ động nhắn tin cho bạn

Dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn đầu tiên là sự chủ động. Nhiều khi không đợi bạn nhắn tin, cô ấy đã chủ động nhắn tin cho bạn rồi. Tuy nhiên dù cô ấy hay nhắn tin cho bạn trước thì cũng không chắc cô ấy thích bạn. Con gái sẽ không dễ dàng để lộ sự thích thú của mình với ai đó hoặc biết cô ấy cần bạn. Ngoài ra, con gái chủ động nhắn tin có thể vì cô ấy thoải mái và xem bạn như bạn bè mà thôi.

Cô ấy thường chủ động nhắn tin cho bạn
Cô ấy thường chủ động nhắn tin cho bạn

2.2 Cô ấy thường xuyên dùng biểu tượng khi nhắn tin với bạn

Xem thêm:: Điểm danh 10+ cách lau sàn nhà sạch bóng hot nhất bạn cần biết

Để nhận biết dấu hiệu nàng có thích hay không thích bạn qua tin nhắn, hay chú ý đến biểu tượng hay việc cô ấy hay dùng hay không? Không phải là tất cả số icon cô ấy đã gửi. Bạn chỉ cần để ý xem cô ấy hay gửi icon yêu thương, đỏ mặt hay nháy mắt tán tỉnh không. Khi dùng những biểu tượng đó, chắc hẳn cô ấy đã có dấu hiệu thích bạn qua tin nhắn. Con gái sẽ không gửi những biểu tượng như vậy đến người cô ấy không có cảm tình đâu nhé.

dùng icon khi nhắn với bạn
Cô ấy thường xuyên dùng biểu tượng khi nhắn tin với bạn

2.3 Cô ấy thường xuyên trêu chọc bạn

Những tin nhắn vui đùa, trêu chọc từ cô ấy có làm bạn băn khoăn. Những lời nghe tưởng chừng bông đùa nhưng thật ra chứa đầy ẩn ý. Con gái lại thích thể hiện ẩn ý của mình của tin nhắn. Đó là cách nhẹ nhàng không quá phô trương. Mục đích muốn bạn nghĩ về tình cảm, cảm xúc, ý muốn cô ấy nhiều hơn.

Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn không phải là quá khó để nhận biết. Chỉ cần bạn tinh ý nhận ra, tình cảm của cô ấy thực sự không khó đoán. Hi vọng bài viết của Shila sẽ giúp bạn tinh ý trong tình cảm hơn nhé. Nếu bạn muốn lấy lòng cô ấy, đừng ngại tặng những món quà tuyệt vời để thể hiện tình cảm. Để ý cô ấy thích gì, ghét gì, để chọn những món quà phù hợp. Ví dụ cô ấy thích son, nước hoa, trang sức…thì tùy theo tình hình tài chính, hãy dẫn cô ấy đi mua hoặc tìm gặp và tặng bất ngờ. Sau này, khi đã trở thành người yêu, bạn trai cũng vẫn nên tiếp tục tặng quà, chăm sóc bạn gái để duy trì và phát triển tình cảm. Shila xin gợi ý Bộ 4 sản phẩm Chăm sóc vùng kín Shila giúp cô ấy chăm sóc Vùng thầm kín tránh mọi tác nhân gây hại, làm sạch, tẩy da chết vùng kín, khử mùi, dưỡng ẩm,…

 • Giá tham khảo: 1.750.000đ/ trọn bộ gồm 4 sản phẩm + tặng kèm Bộ trang điểm và tẩy trang Vùng kín Shila
 • Đặt mua ngay nhé!

Top 21 cách nhận biết crush không thích mình viết bởi Nhà Xinh

Các biểu hiện nào để biết con trai thích con gái hay không thích con gái

 • Tác giả: drhueclinic.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.89 (913 vote)
 • Tóm tắt: 1. 8 dấu hiệu cho thấy con trai không hề thích bạn · 1.1 Không chủ động · 1.2 Hủy cuộc hẹn một cách đột ngột · 1.3 Luôn có lý do để từ chối · 1.4 Làm mai bạn cho …

15 cách nhận biết crush thích mình ở tuổi học sinh

15 cách nhận biết crush thích mình ở tuổi học sinh
 • Tác giả: nuchinh.com
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 4.53 (435 vote)
 • Tóm tắt: 15 cách nhận biết crush thích mình ở tuổi học sinh · Qua ánh mắt · Qua tin nhắn · Quan tâm muốn biết thêm về bạn · Biết những thứ bạn chưa bao giờ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối phương luôn xuất hiện trong tầm mắt của bạn, có thể người ấy sẽ đi ngang qua trước mặt bạn mọi lúc hoặc đến gần một người bạn thân thiết hay tham gia vào các nhóm có mặt bạn. Hãy quan sát kỹ một chút xem đó liệu chỉ thật sự là sự trùng hợp ngẫu …

Những cách nhận biết crush thích mình đơn giản mà chuẩn nhất

Những cách nhận biết crush thích mình đơn giản mà chuẩn nhất
 • Tác giả: thamtutinphat.com
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 4.24 (290 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang có cảm tình với một người và chưa dám tỏ tình với người đó. Tìm hiểu cách nhận biết crush thích mình để biết người kia có thích mình không nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu crush cũng thích bạn, họ sẽ chắc chắn muốn biết về kế hoạch, dự định của bạn trong tương lai. Nó có thể là về nghề nghiệp hay hôn nhân,.. hoặc những điều đơn giản khác trong cuộc sống. Hãy thử chia sẻ với người ấy về những dự định trong tương …

Cách nhận biết crush không thích mình để không trở nên “xấu xí” hơn trong mắt họ

 • Tác giả: vn.theasianparent.com
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 4.15 (233 vote)
 • Tóm tắt: Cách nhận biết crush không thích mình như thế nào? Bạn nên làm gì để quên đi người mà bạn thích như một cách.

12 Dấu hiệu crush không thích mình qua tin nhắn rõ nét nhất

12 Dấu hiệu crush không thích mình qua tin nhắn rõ nét nhất
 • Tác giả: tackexinh.com
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 3.79 (573 vote)
 • Tóm tắt: Cùng tham khảo 12 dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn từ đó giúp bạn nhận biết sớm đỡ tốn thời gian và công sức cưa cẩm nàng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy trên đây là 12 dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn mà các chàng trai cần nắm được thông qua quá trình nhắn tin trò chuyện, nếu thấy những dấu hiệu này ở nàng thì các chàng nên biết đường tự rút lui để đỡ tốn thời gian cũng như công …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ cài driver wifi cho win 10 tốt nhất bạn nên biết

Làm sao để biết người ấy không thích mình? 10 dấu hiệu dễ thấy nhất

Làm sao để biết người ấy không thích mình? 10 dấu hiệu dễ thấy nhất
 • Tác giả: amaassn.org
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 3.72 (332 vote)
 • Tóm tắt: Làm sao để biết người ấy không thích mình? 10 dấu hiệu dễ thấy nhất · 1. Rep tin nhắn lâu · 2. Không liên lạc trước · 3. Không muốn gặp mặt · 4. Bận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thích thường đi kèm với ý muốn chiếm hữu. Khi ai đó thích bạn, họ sẽ bắt đầu chú ý đến những mối quan hệ khác giới của bạn, rà soát những tín hiệu nguy hiểm. Với người không thích bạn, những mối quan hệ khác giới của bạn sẽ chẳng thể ảnh hưởng đến …

15 Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn anh em phải biết

15 Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn anh em phải biết
 • Tác giả: tutihealth.com
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 3.56 (457 vote)
 • Tóm tắt: Dựa vào những dấu hiệu nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn; như cách trả lời tin nhắn, thời gian rep nhanh hay chậm… anh em có thể phán …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù vậy, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Tuy rằng những hiệu quả của việc nhắn tin đem lại là không phải bàn cãi. Thế nhưng, bạn sẽ không biết được trạng thái cảm xúc của nàng lúc đó thế nào. Tất cả mọi thứ chỉ thể hiện qua những dòng tin nhắn và …

7 cách làm người ta thích mình mà không thay đổi bản thân

 • Tác giả: hellobacsi.com
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 3.3 (228 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang thấy trái tim loạn nhịp bởi một ai đó mới quen nhưng chẳng biết làm thế nào để thu hút sự chú ý? Khi tìm cách làm người ta thích mình, bạn cần gây …

Làm sao để biết người ấy không thích mình? Dấu hiệu crush chỉ coi là bạn

Làm sao để biết người ấy không thích mình? Dấu hiệu crush chỉ coi là bạn
 • Tác giả: grabacademy.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 3.06 (391 vote)
 • Tóm tắt: Dấu hiệu con trai không thích bạn – Anh ấy không thể hiện nỗ lực tiếp cận · Dấu hiệu anh ấy không thích bạn – Không lắng nghe, ghi nhớ điều bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây cũng là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được tình cảm của đối phương. Có những anh chàng bận rộn thực sự, bận công việc, bận việc cá nhân, bận việc gia đình nhưng cũng có những anh chàng lại coi đó như là một công cụ để trốn tránh, …

Cách nhận biết crush không thích mình chính xác đến 99%

 • Tác giả: chuyendanong.net
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 2.97 (166 vote)
 • Tóm tắt: Làm cách nào để nhận biết crush không thích mình khi crush biết mình thích nó? Chia sẻ cách nhận biết crush không thích mình chính xác đến 99%
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một người đuổi, một người chạy sẽ khiến mối tình chớm nở của bạn thêm đau thương. Chính vì vậy hãy cố gắng vượt qua, nắm rõ cách nhận biết crush không thích mình mà Chuyện Đàn Ông tổng hợp trên đây để hạn chế tổn thương. Chắc chắn sẽ có một crush …

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách che mặt trong ảnh bằng picsart hot nhất hiện nay

Cách nhận biết crush thích mình

Cách nhận biết crush thích mình
 • Tác giả: thamtuthuyan.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.77 (65 vote)
 • Tóm tắt: Làm thế nào để có thể biết được crush cũng thích mình? · 2.1 Họ luôn hủy những cuộc hẹn với bạn một cách đột ngột · 2.2 Họ luôn tỏ ra hời hợt khi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời đại hiện nay, việc liên hệ với một người trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy nên bạn có thể dự đoán tình cảm của crush thông qua những tin nhắn hay những cuộc gọi với nhau. Nếu như mỗi lần bạn nhắn tin nhưng crush chỉ trả lời đúng câu …

Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn mà bạn cần để ý

Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn mà bạn cần để ý
 • Tác giả: stardaily.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.77 (82 vote)
 • Tóm tắt: Dù như thế nào thì chúng tôi hy vọng các bạn sẽ đón nhận những điều ấy một cách thật tích cực và đồng thời sẽ chỉ lối con tim của mình đi đúng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn rõ nhất có thể là qua việc trả lời tin nhắn. Nếu họ nhận được tin nhắn từ một người mà họ không thích thì tốc độ trả lời sẽ rất chậm. Họ sẽ chẳng cảm thấy không hứng thú để trả lời tin nhắn của bạn …

Những dấu hiệu crush không thích mình là gì?

Những dấu hiệu crush không thích mình là gì?
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 2.64 (149 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, nếu chúng ta crush một ai đó nhưng không biết họ có thích mình không, có nhận ra tình cảm của mình không. Vậy cách để nhận biết crush có thích …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã từng thương thầm, thích thâm (hay còn gọi là crush) một ai đó. Đây được gọi là một loại tình cảm đơn phương, chỉ mỗi chúng ta ấp ủ, giấu kín trong trái tim mình. Tuy nhiên, nếu chúng ta crush một ai đó nhưng không …

Dấu hiệu crush không thích mình

 • Tác giả: hufa.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 2.47 (63 vote)
 • Tóm tắt: Dấu hiệu crush không thích mình · Dù đi chung nhóm với nhau vẫn lơ bạn · Cách nhận biết crush không thích mình tỏ ra hời hợt khi bạn chủ động nhắn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi thích một người bạn sẽ chỉ muốn họ là của riêng mình, phải không nào. Bởi tính chiếm hữu là đặc trưng nổi bật trong tình yêu. Vậy mà crush lại có ý muốn giới thiệu, làm mai bạn với người nào đó thì có lẽ họ không dành tình cảm cho bạn. Tình cảm …

6 dấu hiệu nhận biết bạn đang được “crush” để mắt đến – ELLE

6 dấu hiệu nhận biết bạn đang được "crush" để mắt đến - ELLE
 • Tác giả: elle.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.32 (147 vote)
 • Tóm tắt: 6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang được “crush” để mắt đến · 1. Ánh mắt biết nói. Như lẽ tự nhiên, chúng ta không thể cất giấu mãi tâm tư của mình một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn thích một ai đó, chúng ta sẽ cần khoảng thời gian nhất định để biết và hiểu đôi nét về họ. Mối quan hệ của bạn và chàng có đủ thân thiết để mỗi ngày cả hai có thể trò chuyện và trêu đùa nhau? Dấu hiệu nhận biết này có phần không chắc chắn đối …

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ gel vuốt tóc mềm romano tốt nhất bạn nên biết

20 biểu hiện cho thấy người ta thực ra không thích bạn nhiều lắm đâu

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 2.27 (92 vote)
 • Tóm tắt: Một chàng trai khi biết một cô gái thích mình liền đối xử với cô gái ấy một cách hờ hững, lãnh đạm, vậy chứng minh chàng trai này không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11. Nếu người ấy không thích bạn, bạn mặc váy áo xinh đẹp cố ý xuất hiện trước mặt người ấy, người ấy cũng không để ý. Kẹo bạn tặng người ấy không ngọt. Những tin nhắn “Anh đang ở đâu thế?” “Anh đang làm gì thế?”… trong mắt người ấy chẳng khác gì …

10 dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn dễ nhận biết

 • Tác giả: her.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.28 (172 vote)
 • Tóm tắt: Anh ấy chỉ nhắn tin cho bạn khi cần điều gì đó · Anh ấy không nói về cuộc sống của mình · Anh ấy dùng từ ngữ “bạn thân” hoặc “người anh em” · Anh ấy né tin nhắn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rõ ràng nếu không thích ai đó, chắc chắn anh chàng sẽ không bao giờ nhắn tin. Và họ thường chỉ nhắn tin nếu cần hoặc nhờ sự giúp đỡ từ bạn cho việc gì đó. Bởi vậy, bạn nên tỉnh táo để nhận ra điều này mà không nên lầm tưởng đó là dấu hiệu anh ấy …

10 dấu hiệu crush thích mình nên biết!

 • Tác giả: o2.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 2.13 (116 vote)
 • Tóm tắt: Đây có lẽ cách nhận biết những dấu hiệu crush thích mình dễ dàng nhất. Khi crush nhìn mình không chỉ một hoặc hai lần, thì có lẽ đó không …

Dấu hiệu nhận biết crush không thích mình

Dấu hiệu nhận biết crush không thích mình
 • Tác giả: meohaycuocsong.com
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 2.09 (58 vote)
 • Tóm tắt: Dấu hiệu nhận biết crush không thích mình · 1. Cố tình tránh mặt: · 2. Trả lời tin nhắn hời hợt: · 3. Cố tình không biết tình cảm của bạn: · 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một chàng trai khi thật sự thích bạn, chàng sẻ chỉ mong muốn bạn là của riêng mình mà thôi, vì tính chiếm hữu của phái nam rất mạnh. Nếu crush của bạn cố tình hay vô ý muốn làm mai hay giới thiệu cho bạn những chàng trai trong hội bạn của anh ấy, …

Top 6 cách nhận biết Crush không thích mình

Top 6 cách nhận biết Crush không thích mình
 • Tác giả: thichkhampha.tv
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 1.91 (52 vote)
 • Tóm tắt: Cách nhận biết Crush không thích mình dễ thấy nhất. Tránh chạm mặt nhau trong mọi hoàn cảnh; Hồi âm tin nhắn chỉ qua loa; Luôn kiếm cớ từ chối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai cũng từng trải qua tình đơn phương khi thầm thương trộm nhớ một người. Cụm từ này được các bạn trẻ gọi là Crush. Có hai kết quả khi chúng ta bật tín hiệu “đèn xanh”. Một là vui mừng khi được đáp lại tình cảm. Hai là xấu hổ, thậm chí là tránh mặt …

Cách nhận biết dấu hiệu crush không thích mình chi tiết nhất 2022

Cách nhận biết dấu hiệu crush không thích mình chi tiết nhất 2022
 • Tác giả: timbaby.net
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 1.78 (132 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là cách nhận biết crush ko thích mình mà các chuyên gia tình trường của Timbaby đã tổng hợp được. Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là một vài dấu hiệu nhận biết crush không thích mình, hi vọng bạn có thể sớm nhận ra đoạn tình cảm dở dang này và bắt đầu một mối quan hệ mới. Tại timbaby.net luôn sẵn sàng kết đôi, se duyên cho các ban nam thanh nữ tú, những trái tim còn …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com