Điểm qua 14 cách rep tin nhắn hay nhất bạn nên biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về cách rep tin nhắn hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bật mí nho nhỏ thế này nhé, nếu cách mở đầu tin nhắn với bạn gái của bạn là “Chào em”, “Hi em”, rồi sau đó dán mặt vào màn hình ngồi chờ thì…

Bạn nên biết đó là một cách khởi đầu đầy thất bại.

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái mới quen

Gần đây tôi mua một dự án bất động sản mới. Phải mất nhiều tuần hỏi thông tin, nghiên cứu kỹ pháp lý, đọc hợp đồng tới nứt mắt, rồi lui tới xem đi xem lại vài lần dự án thì chúng tôi sau cùng mới “vào việc” được.

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái mới quen nó thú vị ở chỗ là bạn có thể bỏ qua mọi thứ rườm rà trước đó để “vào việc được luôn”. Phần tin nhắn bây giờ của bạn là công việc hết sức nhẹ nhàng và đơn giản.

1) Gợi nhớ lại ký ức

Để lấy được số nàng, bạn đương nhiên đã phải nói chuyện trước đó rồi. Vậy thì hãy hồi tưởng lại không gian, thời gian, địa điểm lúc đó như thế nào? Có gì vô tình lọt vào ký ức của cả 2 lúc đó?

“Em lưu số anh chưa? Anh Dũng, đứng gần cái xe máy bị đổ sáng nay.”

Hoặc nếu không có tình huống gì, bạn có thể nhắc lại địa điểm.

“Em còn ngồi ở Highland nữa không? A Dũng buổi sáng đây.”

Tất nhiên cô ấy đã biết bạn là ai bởi vì lưu số rồi. Lời nhắn nghe có vẻ hơi buồn cười vì cô ấy làm sao ngồi cà phê ở quán đó từ sáng đến tối được. Nhưng thực ra đó lại là cách mở đầu tin nhắn với bạn gái để câu chuyện đi xa hơn.

“Hihi. E uống no cà phê rồi. A đang làm gì thế?”

Hay “Trời ơi, e đâu phải siêu nhân đâu mà uống cà phê nhiều thế.” vân vân và mây mây

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ cách làm sạch túi da trắng hay nhất

2) Khẳng định lại ấn tượng

Một khi nói đến ấn tượng. Đó phải là ấn tượng đầu tiên của cô ấy về bạn. Chứ không phải ấn tượng của bạn về cô ấy.

Ví dụ bạn ấn tượng về cái răng khểnh cười duyên của cô ấy. Ố Ồ, nhưng BẠN KHÔNG BIẾT chả ngày nào trong 22 năm qua là cô ấy không muốn san bằng lại bộ nhá của mình cả. Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái như vậy không khác gì bạn đang chà đạp vào khuyết điểm của nhau đâu.

Thay vào đó, nên gợi lại ký ức của cô ấy về bạn. Ví dụ cô ấy nhận định về bạn là cool ngầu trước đó. Bạn có thể mở đầu tin nhắn như sau.

“Biết ai không? Chàng trai cool ngầu hồi sáng của em đây.”

Yên tâm là cô ấy sẽ bốc máy lên và trả lời lại trong nửa giây nếu trước đó ấn tượng bạn để lại tích cực.

3) Một lời khen nhẹ nhàng

Bạn nên biết là có 1001 đàn ông ngoài kia đang khen cô ấy. Bất kể nàng bất cần cũng khen đáng yêu. Nói chuyện nhạt như nước ốc cũng khen nói chuyện hay, duyên. Thậm chí vịt bầu cũng khen thành thiên nga. Thế nên, đừng có quá quan tâm đến lời khen. Chỉ đơn giản là một lời khen nhẹ nhàng để mở đầu tin nhắn với bạn gái mới quen mà thôi.

“Anh Dũng đây. Có một sự thật hơi phũ là…”

“Là gì vậy ạ”

“Ngoài đời e nhìn xinh hơn trong ảnh.”

Thế là nàng được lời như cởi tấm lòng, rồi ngay lập tức giãi bày tâm sự với bạn ngay thôi.

“Đấy, ai cũng bảo em thế. Hihi anh nói chỉ có chuẩn.”

Xem thêm:: Điểm qua 10+ những câu nói hay về sài gòn hoa lệ tốt nhất bạn cần biết

Blah blah blah

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái lạ

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái lạ đương nhiên sẽ khó thành công hơn.

Tại sao lại như vậy?

Đàn bà và mạng xã hội sinh ra là để cho nhau. Họ thích khoe ảnh, chỗ chơi, làm đẹp, sang chảnh… Mạng xã hội là thứ hỗ trợ VÔ CÙNG TỐT tất thảy những việc đó.

Một cô gái 6 điểm cũng được không thiếu các anh quan tâm. Trong khi một cô gái 7 điểm hoàn toàn có thể cư xử như con gái 10 điểm.

Để khiến cô ấy trả lời lại và có thể bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn nên sử dụng cách mở đầu tin nhắn với bạn gái mà tôi thường dùng dưới đây.

1) “Trông em quen quá, em có phải… không?”

Lúc mới đầu làm quen, đừng bao giờ nghĩ đến việc push hay qualify cô ấy. Những kỹ năng này hãy để dành sau này kẻo áp dụng lại hỏng hết việc. Muốn biết những kỹ năng này là gì, hãy tham khảo công thức chinh phục thần thánh cho real man tại đây.

Lúc này, cái bạn cần làm là pull, kéo cô nàng lại bên mình. Bạn có thể tham khảo ví dụ mà tôi hay sử dụng gần đây. Tôi hay gán đối phương với một ai hoặc cái gì đó nổi tiếng, với cái reputation đẹp, sang chảnh.

“Trông em quen quá, em có bà con gì với Angelina Phương Trinh không?” -> Đẹp như em nó thì ai mà không muốn?

“Trông em quen quen, e đã bao giờ chụp ảnh cho Đẹp Magazine chưa?” -> Trội ôi, mình quan trọng quá, chanh xả quá!

Vế 1 = Tạo cảm giác thân thuộc. Vế 2, pull cô ấy lại và khiến nàng phải tò mò về mình. Đó là cách mở đầu tin nhắn với bạn gái lạ số 1.

Xem thêm:: Điểm qua 17 mệnh hỏa hợp buôn bán gì bạn nên biết

2) Đuổi hình bắt chữ

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái lạ số 2 mà tôi thường dùng, đó là đuổi hình bắt chữ. Đó là nhìn hình ảnh của cô ấy và đoán địa điểm du lịch.

Tip: Nếu bạn nhận ra địa điểm, hãy nói tên địa điểm. Nếu không biết địa điểm, hãy gắn nó với một địa danh thật sang chảnh.

“Ảnh đại diện của em chụp ở Đà Lạt đúng không?”

Có 2 lợi ích từ việc này. Thứ nhất nàng và bạn ngay lập tức sẽ có liên kết. Thứ 2, nàng sẽ thắc mắc lý do tại sao bạn biết hay vậy?

Thực ra con gái hay chụp những chỗ đẹp nhất, nổi tiếng nhất của địa danh đó. Thế nên nếu bạn đã từng đi rồi thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Hoặc nếu không biết, bạn có thể vờ đoán địa danh đó với một nơi sang trọng mà bạn đi. Ví dụ nếu ảnh nàng chụp ở sảnh khách sạn Sofitel, bạn có thể hỏi.

“Avatar của em cool thế. E chụp ở Singapore đúng không?”

Đương nhiên nàng sẽ sướng rơn vì ảnh đẹp. Nhưng sẽ thanh minh.

“Dạ không, e chụp ở chỗ ông làm đắm thuyền thôi.”

“Ôi trông giống hệt Sofitel bên Singapore em ạ. Anh vừa về cách đây có mấy hôm”

Rồi thì blah blah blah, một sự kết nối ngọt ngào đến tàn bạo bắt đầu từ đây.

Kết luận

Thôi bài cũng dài rồi tôi chỉ dám chia sẻ như vậy thôi. Chứ share nhiều đông người biết lại lộ hết bài. Tất nhiên, hết bài này ta lại có bài khác. Nhưng thú thực tôi thà chia sẻ cho một nhóm người mà tôi thích còn hơn cứ chia sẻ cho tất cả. Thậm chí nhiều người còn chả biết nguồn, chả biết Lai H. hay Chính Em là cái khỉ mốc gì. Tôi thì tôi cực kỳ ghét cái việc đó. Oke, đó là cách mở đầu tin nhắn với bạn gái mới quen hoặc chưa quen. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

Top 14 cách rep tin nhắn viết bởi Nhà Xinh

8 cách ‘rep’ tin nhắn chống quê cực thông minh khi tỏ tình bị từ chối

 • Tác giả: giadinhmoi.vn
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 4.68 (565 vote)
 • Tóm tắt: Nhắn tin tỏ tình thất bại đâu có gì phải thấy quê, vì bạn vẫn còn những chiêu chữa cháy cực thông minh thế này đây.

15 Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn anh em phải biết

15 Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn anh em phải biết
 • Tác giả: tutihealth.com
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 4.53 (251 vote)
 • Tóm tắt: Điều này thể hiện rõ ràng qua cách rep tin nhắn hời hợt, nhạt nhẽo, kiểu trả lời cho có. Khi đó, cô ấy sẽ chẳng để tâm gì đến những chuyện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù vậy, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Tuy rằng những hiệu quả của việc nhắn tin đem lại là không phải bàn cãi. Thế nhưng, bạn sẽ không biết được trạng thái cảm xúc của nàng lúc đó thế nào. Tất cả mọi thứ chỉ thể hiện qua những dòng tin nhắn và …

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái khiến nàng Rep ngay

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái khiến nàng Rep ngay
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 4.31 (398 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên khi có số rồi, chàng trai chẳng biết mở lời câu chuyện để nàng Rep tin nhắn trong 3 giây. Dưới đây là những cách mở đầu tin nhắn với bạn gái, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những cô gái thẳng tính, thường không thích đi vòng vòng. Thay vì hỏi han đủ kiểu, bạn nên đi thẳng vào vấn đề. Tránh làm điều phản cảm với bạn gái, tốt nhất đừng có dại dột mà hỏi những câu như “em có người yêu chưa”, “em xinh thế này chắc đã …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10 bitcoin cash là gì asideway.com hot nhất hiện nay

Tỏ tình thất bại ư? Đã có cách rep tin nhắn vừa đỡ quê lại cực ngầu rồi đây!

 • Tác giả: 2sao.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 4.07 (440 vote)
 • Tóm tắt: Đã có cách rep tin nhắn vừa đỡ quê lại. Từ nãy giờ anh chỉ đùa xem em có mắc lừa không thôi chứ nghĩ sao mà anh thích em (cơ mà anh thích em …

Cô ấy rep tin nhắn sau bao nhiêu lâu thì anh em còn cửa

 • Tác giả: oxii.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 3.85 (430 vote)
 • Tóm tắt: Còn nếu ông tự thấy mình và crush không giỏi việc nhắn tin, việc gặp trực tiếp hiệu quả hơn thì cứ rủ nàng đi. Tôi tin anh em sẽ sớm tìm được gấu trước mùa đông …

Cách trả lời khi con trai nhắn tin làm quen

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 3.76 (395 vote)
 • Tóm tắt: Khi mới mở màn cuộc trò chuyện, có lẽ rằng bạn sẽ bồn chồn, nhưng nếu giữ được sự bình tĩnh, bạn sẽ gửi tin nhắn một cách đầy tự tin. Bằng việc đặt những câu …

Crush không rep tin nhắn? Top 20 câu trả lời đáp trả khi bị seen

Crush không rep tin nhắn? Top 20 câu trả lời đáp trả khi bị seen
 • Tác giả: it60s.org
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 3.47 (577 vote)
 • Tóm tắt: Nên làm gì khi bị Crush seen? – Chờ Crush thêm một chút nữa… “Crush chắc đang bận làm việc”, bạn khả năng tự nhủ lòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn khả năng cập nhật trạng thái của mình lên Facebook, Instagram, Zalo, Skype,… bằng bài viết hoặc story. Đó nên là những dòng trạng thái tích cực hoặc vận hành vui vẻ để Crush của bạn nếu xem được, khả năng thấy rằng bạn luôn là người lạc quan, …

Xem thêm:: Điểm danh 6 chụp hình với máy ảnh hay nhất bạn cần biết

18 luật nhắn tin thông minh bạn cần phải biết

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 3.21 (385 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng “văn minh nhắn tin” vẫn là một từ mới mẻ với không ít người bởi cách cư xử tùy hứng và thiếu khôn ngoan. Tin nhắn điện thoại có thể là …

Những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn năm 2023

Những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn năm 2023
 • Tác giả: bandovietnam.com.vn
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 3.1 (246 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm hiểu những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn Messenger hay chủ đề nói chuyện với crush con trai hoặc con gái.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn hãy để ý xem crush mình có gặp khó khăn gì không trong công việc trong việc học. Đơn giản thôi bạn có thể hỏi đồng nghiệp, bạn bè, mạng xã hội… Và từ đó bắt chuyện bằng cách giúp đỡ. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu xem mình có chắc chắn giúp được hay …

Làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn?

Làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn?
 • Tác giả: pablodating.com
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 2.95 (155 vote)
 • Tóm tắt: Đã bao giờ anh bạn nhắn tin cho một người con gái mà mình thích, và rồi tự nhiên sau một thời gian trò chuyện rất vui vẻ, lúc mà bạn đang có nhiều cảm hứng nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi hiểu cảm giác khi mà thích một ai đó, tự nhiên người ta không còn chú ý đến mình nữa nó là chán nản như thế nào. Tôi cũng đã trải qua không ít lần như vậy rồi, và giờ thì tôi đã biết lý do tại sao, và tôi sẽ bật mí cho anh bạn một số cách để …

Xem thêm:: Danh sách 10+ đậu nành kỵ gì hay nhất

1001 câu để đối phó với những người nhắn tin mãi không thèm trả lời

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 2.73 (163 vote)
 • Tóm tắt: Đó chính là đang nói chuyện hăng say trên Facebook, đối phương tự nhiên biến mất. Hoặc khi bạn nhắn tin điện thoại hay inbox cho người đó, …

10 Cách nhắn tin bớt nhạt với crush tạo sự cuốn hút nếu muốn cưa đổ

10 Cách nhắn tin bớt nhạt với crush tạo sự cuốn hút nếu muốn cưa đổ
 • Tác giả: tackexinh.com
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 2.78 (101 vote)
 • Tóm tắt: Bật mí cách nhắn tin bớt nhạt với crush kéo dài cuộc nói chuyện. Đây là chuyện thường gặp của các bạn trẻ khi tán tỉnh đối phương của mình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một người cá tính, hài hước sẽ luôn có sức hút mạnh mẽ. Nói chuyện với người có khiếu hài hước bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn là người không có khiếu hài hước đi chăng nữa. Hãy cố nhắn tin vui nhộn một chút nhé. Đừng cố rập khuôn …

Cách nhắn tin bớt nhạt – Nhắn tin không gây nhàm chán, thêm muối

Cách nhắn tin bớt nhạt - Nhắn tin không gây nhàm chán, thêm muối
 • Tác giả: daohocthuat.com
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 2.57 (132 vote)
 • Tóm tắt: Nếu như bạn đang làm quen một bạn khác giới nào đó mà cần tìm cách làm sao để nhắn tin cho bớt nhạt. Vì bản thân là một người ít nói và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy ngừng ngay việc bạn vừa gửi 1 tin nhắn đi và bắt đối phương trả lời ngay lập tức. Không cần ai cũng đang cầm kè kè mẫu điện thoại bên mình mà trả lời ngay lập tức cho bạn được. Hãy đi làm một việc gì ấy mà bạn thích thay vì ngồi đợi chờ người ta …

Cách nhắn tin cho bạn gái không gây nhàm chán hay nhất 2022

Cách nhắn tin cho bạn gái không gây nhàm chán hay nhất 2022
 • Tác giả: casaukieuhung.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 2.53 (104 vote)
 • Tóm tắt: Cách nhắn tin với người yêu sao cho người ấy luôn vui, hạnh phúc mỗi khi nhận được tin nhắn. Điều đó được thể hiện bằng những lời nói, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi trò chuyện, quan trọng là bạn đừng làm họ thấy sợ. Hãy phát triển cuộc hội thoại dần dần sau mỗi câu hỏi, ví dụ như “Anh chơi môn thể thao nào?” -“Anh chơi kiếm”. -“Hay thế! Em cũng thích chơi môn đó mà chưa có cơ hội.” -“Môn này vui lắm, em …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com