Khám phá 20+ canh thìn hợp màu gì hot nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về canh thìn hợp màu gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì, kỵ màu gì theo phong thủy?

Theo phong thủy tuổi Canh Thìn 2000 hợp với màu gì nhất? Tuổi Canh Thìn nam nữ mạng nên sơn nhà, mua xe màu gì hợp để gia tăng tài lộc, gặp nhiều may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

1. Khái quát tuổi Canh Thìn

– Năm sinh dương lịch: 2000

– Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

– Quẻ mệnh:

+ Nam: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

+ Nữ: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Kim bạch lạp (Bạch lạp Kim)

2. Sinh năm Canh Thìn hợp với những màu sắc nào?

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp với hai mảng màu chính là mảng màu thổ và mảng màu kim.

– Màu hợp với người tuổi 2000 mệnh Kim nhất là màu vàng, trắng. Những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim, màu trắng là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Ngoài ra tuổi Canh Thìn nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

– Thổ là đất, mảng màu Thổ là màu của đất và cát, như màu nâu, màu nâu-đỏ, màu nâu-vàng, màu xám v.v…

– Kim là kim loại, mảng màu Kim là màu của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu trắng, màu xám, màu bạch kim v.v…

Người sinh năm 2000 kỵ màu gì?

 • Tuy nhiên người mệnh Kim kỵ nhất là màu hồng, màu đỏ, màu tím, vì đó là màu của mệnh Hỏa, Hỏa khắc Kim đễ khiến người mệnh tuổi 2000 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công

3. Tuổi Canh Thìn nên sơn nhà màu gì để gia tăng tài lộc?

Xem thêm:: Top 10+ chúc 20 10 cho người yêu tốt nhất bạn nên biết

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi gia chủ thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Theo tử vi ngày nay, khi chọn màu sơn nhà gia chủ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau. Đồng thời, gia chủ nên tránh chọn những màu sơn tương khắc với mệnh, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân.

Với nam mệnh tuổi Canh Thìn 2000

Với gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng thì nên chọn màu sơn nhà là những màu Xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam… sẽ đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Với nữ mệnh tuổi Canh Thìn 2000

Với gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng thì nên chọn màu sơn nhà là những màu nâu, màu vàng, trắng, xám, ghi… sẽ đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

4. Tuổi Canh Thìn 2000 nên mua xe màu gì để phát tài phát lộc?

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi lái xe. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Vậy tuổi Canh Thìn 2000 nên đi xe màu gì thì hợp, để phát tài phát lộc và không bị tai nạn và dễ làm ăn?

Đối với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000:

– Màu xe tương sinh: Nếu đi xe màu Xanh lá cây, xanh lục…, người chủ được cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Màu xe bản mệnh: Nếu đi xe màu đỏ, hồng, tím, cam…, người chủ không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc làm ăn thuận lợi.

– Màu xe sinh xuất: Nếu đi xe màu vàng, nâu …, người chủ dễ gặp tai nạn, hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Màu xe tương khắc: Nếu đi xe màu đen, xanh nước biển…, người chủ đi xe hay bị hỏng, hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:: Điểm qua 12 2001 hợp tuổi gì hay nhất bạn cần biết

Đối với nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000:

– Màu xe tương sinh: Nếu đi xe màu nâu, màu vàng…, người chủ được cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Màu xe bản mệnh: Nếu đi xe màu trắng, xám, ghi…, người chủ không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc làm ăn thuận lợi.

– Màu xe sinh xuất: Nếu đi xe màu đen, xanh nước biển…, người chủ dễ gặp tai nạn, hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Màu xe tương khắc: Nếu đi xe màu đỏ, hồng, tím, cam…, người chủ đi xe hay bị hỏng, hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Canh Thìn

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

6. Tổng quan vận mệnh tuổi Canh Thìn

Người tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim tính tình thẳng thắn, cương trực. Họ có suy nghĩ thuần khiết, đơn giản, không có mưu đồ hãm hại ai. Có điều, người này cảm xúc lên xuống, thay đổi thất thường, cũng hay thay đổi chủ kiến nên dễ khiến cho người khác cảm thấy họ không được trầm tĩnh, khó nắm bắt.

Đây là người có ý chí phi thường, có nhiều ý tưởng sáng tạo và có tính xây dựng cao, nhưng họ chỉ giỏi trong việc đưa ra ý tưởng, còn hay thất bại khi đưa chúng vào thực hiện. Họ bối rối và không xác định được thứ tự tiến hành trước sau, thường làm cho mọi chuyện trở nên lộn xộn và thiếu khoa học.

Do đó, muốn có được thành công, người tuổi Canh Thìn bắt buộc phải rèn luyện bản thân, tạo cho mình thói quen tư duy logic cũng như sắp xếp công việc sao cho khoa học, có thế mới không uổng phí tài năng mà làm nên cơ nghiệp.

Ấn tượng đầu tiên mà tuổi Canh Thìn để lại cho người khác thường không mấy tốt đẹp, điều này gây bất lợi khá nhiều cho họ. Nên thân thiện cởi mở, để cho người khác có cơ hội hiểu và làm bạn với mình.

Người này có cái tôi cá nhân khá lớn, lại luôn có ham muốn thể hiện bản thân nên dễ gây phản cảm với những người xung quanh. Bạn hãy nhớ, điều quan trọng nhất hiện giờ là phải học cách khiêm nhường hơn, đừng lúc nào cũng tỏ vẻ mình biết hết, chuyện gì cũng muốn xung phong thể hiện.

Bạn luôn mong muốn gia đình hòa thuận yên ấm, cũng luôn muốn có những chuyện vui như cưới hỏi, thăng chức tăng lương để mọi người trong nhà thấy vui tươi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe người già trong nhà nhiều hơn. Người lớn tuổi dễ mắc các bệnh lặt vặt, tuy không nghiêm trọng nhưng cũng khiến cơ thể mỏi mệt. Hãy để tâm đến vấn đề ăn uống ngủ nghỉ của họ hơn, cũng hiếu thuận làm vui lòng họ.

Xem thêm:: Bỏ túi 13 mặt tròn đeo kính để tóc gì hot nhất hiện nay

Người tuổi Canh Thìn sống có phần hơi phù phiếm, thích những đồ xa xỉ. Họ thích quần áo đẹp, trang sức phụ kiện lộng lẫy, song yêu cầu phải thoải mái và tinh tế, khiến bản thân luôn cảm thấy tự tin.

Người này đôi lúc thể hiện nhu cầu với những thứ đẹp đẽ hơi quá mức, cũng thích được chăm sóc. Nếu có người quan tâm chu đáo tận tình thì họ lại dễ trở nên ỷ lại. Song không thể nói họ là người lười biếng, như thế sẽ không công bằng vì họ luôn cố gắng làm việc hết mình, cũng nghiêm túc và cực kì có trách nhiệm trong công việc.

Trong tình yêu, người tuổi Canh Thìn khá đào hoa, dường như khắp nơi đều có người được họ lưu tâm để mắt, nhưng xét kĩ thì lại có phần hơi ảo tưởng về sức lôi cuốn của bản thân.

Người tuổi Canh Thìn tài vận ổn định, hanh thông, tuy bước tiến không lớn nhưng ngược lại có khả năng kiếm tiền bằng nghề tay trái rất giỏi. Cơ hội Thứ Tài không ít, nên nhanh tay nắm bắt, nhưng cũng đừng quá tham lam, phải biết điểm dừng.

Những người sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng Canh Thìn:

Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và Canh Thìn để kết hôn vì sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc đủ đầy. Còn nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì hợp về tình duyên nhưng không thúc đẩy đường tài lộc phát triển.

Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Thân.

– Nữ mạng Canh Thìn:

Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu.

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Còn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì tạm được vì hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc.

Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân.

T/H.

Top 22 canh thìn hợp màu gì viết bởi Nhà Xinh

Nam/Nữ tuổi Canh Thìn 2000 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Canh Thìn 2000 mua xe ô tô hợp màu gì?
 • Tác giả: heyoto.vn
 • Ngày đăng: 11/03/2022
 • Đánh giá: 4.75 (517 vote)
 • Tóm tắt: Màu vàng, nâu đất: Những người sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc hành Kim đại hợp với các màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim). Sở hữu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các con số may mắn của người Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim là số 6,7. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim). Sử dụng biển số xe chứa một trong các con số trên hoặc tất cả sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn, mọi …

Tuổi Canh Thìn 1940 hợp với màu gì?

Tuổi Canh Thìn 1940 hợp với màu gì?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.56 (413 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Canh Thìn 1940 hợp với màu gì? ; Nam tuổi Canh Thìn 1940 sơn phòng ngủ, bếp màu: Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam, Xám ; Nữ tuổi Canh Thìn 1940 sơn phòng ngủ …

Phong thủy tuổi Thìn mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì nhất 2023

 Phong thủy tuổi Thìn mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì nhất 2023
 • Tác giả: elambo.vn
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 4.26 (592 vote)
 • Tóm tắt: Người tuổi Thìn nên đeo vòng phong thủy màu gì? tuoi thin menh moc hop mau gi. Tuổi Bính Thìn: Vì thuộc mệnh Thổ nên người năm tuổi này ưu tiên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Thìn (còn gọi là tuổi con Rồng) thuộc con giáp thứ 5 trong 12 con giáp. Những người sinh năm tuổi này thường có tính cách quyết đoán, lòng dũng cảm, cầu tiến và ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ còn rất thông minh, có sức khỏe dồi dào …

Tuổi Thìn hợp màu gì? Màu sắc phong thủy cho tuổi Thìn

Tuổi Thìn hợp màu gì? Màu sắc phong thủy cho tuổi Thìn
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 4.05 (528 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Thìn hợp màu gì? Mời bạn đọc cùng xem màu hợp tuổi Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012 trong bài viết dưới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa, nên sẽ hợp với những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh rêu, xanh lá mạ, xanh bạc hà… đại diện cho sức sống mãnh liệt, sự phát triển thịnh vượng và cuộc sống sung túc. Những màu sắc tương hợp thứ hai với …

Tuổi Canh Thìn 2000 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

 • Tác giả: dailyxe.com.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 3.92 (409 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Canh Thìn cần chọn màu sắc xe như thế nào cho hợp với mệnh là thắc mắc rất nhiều người sinh năm 2000 quan tâm. Bởi khi chọn xe có màu …

Xem thêm:: Top 10+ ảnh đẹp về tuổi học trò tốt nhất bạn cần biết

Sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc mệnh gì? Hợp với ai?

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 3.62 (468 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc mệnh gì, hợp với những tuổi nào, màu sắc nào để gặp nhiều may mắn? Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tuổi Canh Thìn 2000 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Tuổi Canh Thìn 2000 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?
 • Tác giả: tuvitrondoi.vn
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 3.5 (494 vote)
 • Tóm tắt: Trước khi giải đáp thắc mắc Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì và kỵ màu gì. Nếu bạn không biết vì sao nên chọn màu hợp phong thủy, có thể tham khảo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu trắng: Là màu bản mệnh, màu trắng đại diện cho sự nghiêm minh, chính trực, thuần khiết. Màu trắng mang đến cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 các quyết định sáng suốt, đúng lý, đúng tình để không sai phạm, nhất là các vấn đề về đạo đức. Ở …

TUỔI CANH THÌN HỢP VỚI MÀU GÌ – Phong thủy

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 3.28 (273 vote)
 • Tóm tắt: – Màu tương sinh của tuổi Canh thìn: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh …

Tuổi Canh Thìn 2000 mệnh gì, hợp màu gì? Hợp với tuổi nào?

 • Tác giả: goland24h.com
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 3.01 (300 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2000 mệnh gì? Người sinh năm 2000 tuổi canh thìn thuộc mệnh Kim, nạp âm Bạch Lạp Kim có nghĩa là vàng trong nến.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ như: màu nâu, vàng và màu hợp hành Kim như: màu trắng, bạc, xám (hành Kim). Sử dụng những màu sắc tương sinh, tương hợp trong cuộc sống sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may …

Tuổi Thìn hợp màu gì? Màu sắc mang lại nhiều may mắn và tài lộc

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 2.96 (163 vote)
 • Tóm tắt: Màu sắc hợp người tuổi Thìn: Tuổi Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012 hợp màu gì?

Tuổi Thìn mặc màu gì năm 2023 để cả năm may mắn

Tuổi Thìn mặc màu gì năm 2023 để cả năm may mắn
 • Tác giả: danang.plus
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 2.83 (106 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Bính Thìn 1976 mặc màu gì năm 2023 … Những người cầm tinh con Rồng sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ. Tuổi này thường hợp với các màu như đỏ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phong thủy, màu sắc là yếu tố không kém phần quan trọng quyết định vận may của mỗi người. Để biết các con giáp nên mặc màu gì để may mắn thì bạn hãy đọc bài viết 12 con giáp nên mặc màu gì mùng 1 tết 2023 nhé. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết …

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ tuổi mão sinh năm 1987 hợp màu gì hay nhất bạn cần biết

Xem màu hợp tuổi năm 2023

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 2.69 (103 vote)
 • Tóm tắt: Xem màu hợp tuổi Canh Thìn 2000. Bạn đã bao giờ tự hỏi xem nam và nữ sinh năm 2000 hợp màu nào hay màu hợp tuổi 2000 là màu …

Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Chọn Màu Hợp Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Thìn

 • Tác giả: liinclothing.com
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 2.59 (184 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Thìn hợp màu gì? Kỵ màu gì? LIIN bật mí cách chọn màu hợp phong thủy cho người tuổi Thìn mang lại thuận lợi, may mắn.

Tuổi Thìn hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?

Tuổi Thìn hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?
 • Tác giả: tieucanhmini.com.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2023
 • Đánh giá: 2.59 (152 vote)
 • Tóm tắt: Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim kỵ các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng của người mệnh Kim vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn năng …

Xem bói tuổi Thìn 2023 hợp màu gì và kỵ màu gì – Dịch vụ Hay

 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 2.43 (185 vote)
 • Tóm tắt: Vậy những người tuổi Thìn sinh năm 2000, 1988, 1976, 1964 và 1952 hợp màu gì và kỵ màu sắc nào nhất mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây. Có thể bạn quan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem bói tuổi Thìn 2023 hợp màu gì và kỵ màu gì: Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mình không chỉ về phong thủy mà còn có sự tương sinh, tương khắc giữa các cung mệnh. Vậy những người tuổi Thìn sinh năm 2000, 1988, 1976, 1964 và 1952 hợp màu gì và kỵ …

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2023 để gặp nhiều may mắn?

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2023 để gặp nhiều may mắn?
 • Tác giả: trumdaquy.com
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 2.2 (121 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Canh Thìn hợp màu gì và kỵ màu nào nhất? · Hợp với những màu tương sinh: hành Thổ là màu vàng, nâu (Thổ sinh Kim) · Màu tương hợp thuộc hành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay sắc tố phục trang quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đẹp có vai trò to lớn trong việc cân đối, tương hỗ và điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do …

Xem thêm:: Danh sách 10+ kiểu tóc bé gái tốt nhất bạn nên biết

Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào? Hợp màu gì năm 2022

Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào? Hợp màu gì năm 2022
 • Tác giả: sangom.vn
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 2.13 (96 vote)
 • Tóm tắt: Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi 2000 trong năm 2022, hợp với ai, mặc màu nào để gặp nhiều may mắn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi cung tuổi sẽ có những lưu ý từ tính cách, con số may mắn, hướng nhà,… khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về người tuổi Canh Thìn 2000 từ những chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là cách lựa chọn sản phẩm gốm sứ phong thủy phù hợp. …

Tuổi Thìn mua xe màu gì hợp phong thủy

 • Tác giả: bachkhoaphongthuy.com
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 2.1 (137 vote)
 • Tóm tắt: Màu xe hợp với tuổi Canh Thìn gồm: · Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Kim: Trắng, Xám, Ghi. Vì lưỡng Kim tạo nên vật dụng sắc bén và hữu ích, người và xe đều …

Sinh năm 1940 hợp màu gì nhất? Tuổi Canh Thìn hợp đá màu gì?

 • Tác giả: ngaydep.com
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 1.94 (151 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm: 1940 – Tuổi: Canh Thìn (Con Rồng) ; Tức mệnh: Kim ; Rất hợp với các Màu Trắng, Vàng, Nâu ; Theo như trên thì các bạn tuổi Canh Thìn (1940) hợp với đá …

Tuổi Thìn hợp màu gì? Chọn màu phong thủy để vạn sự hanh thông, may mắn

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 1.94 (191 vote)
 • Tóm tắt: Đối với người tuổi Bính Thìn, màu đỏ không chỉ đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp mà còn giúp vận tình duyên được thuận lợi và hài hòa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Thìn trời sinh được quý nhân phù trợ, đường đời gặp nhiều may mắn và cũng có vận thế rất tốt. Dũng cảm, cầu tiến và có ý chí tiến thủ mạnh mẽ chính là những nét tính cách đặc trưng ở con giáp này. Ngoài ra, họ cũng rất thông minh, quyết đoán, …

Tuổi Thìn Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì? Chọn Màu May Mắn Nhất

 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì? Chọn Màu May Mắn Nhất
 • Tác giả: queencrown.vn
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 1.82 (115 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi thìn mệnh Kim:
  Tuổi thìn mệnh Thủy:
  Tuổi thìn mệnh Hỏa:
  Mệnh người tuổi thìn:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng vốn coi trọng phong thủy. Trước khi làm việc hệ trọng hoặc mua bất kỳ đồ dùng, vật dụng nào, họ thường có xu hướng lựa chọn màu sắc hợp với tuổi và mệnh. Vậy tuổi thìn hợp màu gì và khắc màu …

Tuổi Thìn hợp màu gì? Chọn màu nội thất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn

 • Tác giả: nguonchinhchu.vn
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 1.69 (107 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Thìn hợp với những màu nào? – Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim (1940, 2000): nên chọn màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên tốt cho người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc (1928, 1988): yêu thích màu xanh đó chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu Thìn và nó cũng mang lại cảm giác thoải mái, tươi vui cho người mệnh Mộc. Bên cạnh đó thì màu đen hoặc xanh đen tương trưng cho hành Thuỷ và Thủy …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com