Bỏ túi 21 đeo kính cận đúng cách bạn nên biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về đeo kính cận đúng cách hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

– Sử dụng kính sai độ cận:

Bạn đeo kính sai mức độ cận thị hiện tại của mình, đặc biệt là kính có độ cận nặng hơn so với bạn đang có, điều này sẽ làm hỏng mắt bạn. Bạn cần căng mắt để nhìn, gây khó khăn trong các hoạt động và suy giảm thị lực. Để bảo vệ đôi mắt đẹp của chính mình, các bạn ên khám mắt định kỳ 6 tháng/ 1 lần và chọn cắt kính ở nơi mình tin tưởng để có chiếc kính cận phù hợp nhất.

– Đeo kính cận sai cách:

Khi bạn hoạt động, chiếc kính của bạn có thể bị trễ xuống so với vị trí bạn đầu, một số bạn có thói quen đưa mắt theo chiếc kính trễ xuống mà không nâng kính ngay tầm trở lại với mắt mình. Nếu lâu ngày mắt sẽ bị sụp xuống và không còn tự nhiên. vậy nên, hãy tập thói quen khi kính trễ xuống thì nâng nó lên ngay để bảo vệ mắt mình các bạn nhé.

– Quá phụ thuộc vào kính:

Nếu bạn bị cận thị dưới 1,5 độ, bạn không cần đeo kính quá thường xuyên. Mỗi ngày nên cho mắt hơn 10 phút để nhìn các vật ở chung quanh trong không gian sáng rõ, đây là cách bạn giúp mắt nghỉ ngơi và là thời gian dành cho mắt điều tiết.

Xem thêm:: Gợi ý 13 chụp ảnh 2 người hot nhất bạn cần biết

– Không đeo kính khi bị cận thị:

Bạn sợ bị xấu khi phải đeo kính, nhưng nếu mắt bạn cận từ 1 độ trở lên mà không chịu đeo kính, mắt bạn sẽ phải cố gắng điều tiết để nhìn rõ những vật xung quanh khiến nhãn cầu phồng lên, mắt bạn sẽ ngày càng trở nên xấu hơn. Khi bạn bị cận, hãy chấp nhận làm bạn với chiếc kính cận như một điều tất yếu thôi.

– Làm việc hay học tập quá lâu trong điều kiện thiếu ánh sáng:

Khi bạn làm việc hay học tập với máy vi tính thời gian lâu và thiếu ánh sáng, sẽ làm mắt bạn ngày càng tăng độ, kính cận hiện tại sẽ không còn phù hợp gây nhức mỏi mắt. Thế nên nếu cần làm việc, học tập, hãy chú ý chọ nơi có ánh sáng thích hợp, đừng mang thêm gánh nặng cho mắt của mình nha các bạn.

Thói quen đọc sách khi nằm, học tập hay sử dụng máy tính quá lâu trong môi trường không đủ sáng làm thị lực yếu đi. Khi đó bạn dễ bị tăng số hơn, kính đang sử dụng không phù hợp với mắt, gây nhức mỏi.

Những điều cần biết khi chọn mua mắt kính cận

Bạn đang bị cận và cần chọn mua một chiếc mắt kính cận phù hợp, chúng tôi chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi bạn chọn mắt kính cận cho mình:

– Bạn mua mắt kính đúng độ cận của mình

Xem thêm:: Điểm qua 20+ xe đẩy có bô cho người già hay nhất

Đặc thù ngành kính thuốc là khối lượng dải độ cận, viễn, loạn rất lớn. Để lúc nào cũng đủ các loại độ để sẵn sàng lắp mắt kính ngay cho khách thì 1 loại mắt đơn tròng thì 1 cửa hàng phải lưu kho hơn 1.000 loại độ khác nhau, đó là chưa kể hai tròng, đa tròng thì còn lớn gấp nhiều lần nữa.

Ở các nước tiên tiến, để mua được chiếc kính cận phù hợp với mình sẽ tốn rất nhiều thời gian bởi họ cần sản xuất ra một chiếc kính phù hợp độ với bạn, với chất liệu và kiểu dáng mà bạn mong muốn cùng sự hỗ trợ ngay của các thiết bị sản xuất hiện đại, ở nước ta chưa thực hiện được như thế.

Vậy cho nên, khi bạn đo được độ cận của mình, chưa chắc là của hàng sẽ có lưu kho độ mà bạn đang cần, cửa hàng có thể lấy một chiếc kính chênh lệch một chút với tình trạng cận của bạn. Như vậy khách hàng luôn đảm bảo có một cặp kính đúng độ, thiết kế tối ưu nhất cho các thông số của khoảng cách đồng tử, thiết kế, chất liệu và size của gọng kính …. quan trọng nhất đó là cặp mắt kính mới sản xuất không bị lưu kho quá lâu tránh bị ngả màu, ố vàng.

– Chọn loại mắt kính có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng:

Nếu bạn thực sự muốn có 1 cặp mắt kính hoàn hảo theo nhu cầu công việc, theo kiểu dáng, thiết kế của gọng kính… Nên chọn lựa loại mắt kính đặt sản xuất riêng. Chỉ có loại mắt kính đặt sản xuất riêng mới cho bạn một cặp kính với thị lực hoàn hảo, tối ưu mọi vùng nhìn, tối ưu theo đúng đặc thù công việc cũng như thói quen sử dụng kính mắt của bạn.

Các bạn nên chọn đúng các thương hiệu mắt kính lớn có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Như Carl Zeiss của Đức, Essilor của Pháp, Hoya của Nhật, XPLens của Hàn Quốc… tránh mua nhầm hàng nhập lậu của Trung Quốc sẽ gây hại cho mắt.

Xem thêm:: Danh sách 9 trăm năm hoà hợp ước định một đời hot nhất hiện nay

Việc bạn đeo mắt kính không đúng độ cận, đặc biệt là kính có độ nặng hơn độ cận thật của mắt, sẽ khiến cho mắt bị mỏi, phải căng ra để nhìn, gây khó khăn trong học tập, làm việc và hậu quả nghiêm trọng hơn là khiến thị lực suy giảm. Do đó, để bảo vệ đôi mắt luôn khỏe đẹp, bạn nên đi khám mắt định kỳ 6 tháng/ 1 lần để các bác sĩ chuyên khoa mắt kiểm tra thị lực và tư vấn cho bạn lựa chọn chiếc kính có độ cận phù hợp.

Cách giúp mắt cận không tăng độ

Mắt bị cận đúng thật là sự phiền toái, nhưng nếu nhỡ đã bị cận thì bạn cần tìm một chiếc mắt kính phù hợp, đồng thời duy trì những thói quen và lưu ý hữu ích để giảm hoặc ngăn không cho mắt mình cận nặng hơn nữa:

– Không nên đeo kính liên tục cả ngày sẽ bị phụ thuộc vào kính, bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, nếu bạn đeo kính cận khoảng 60 phút thì gỡ nó ra một lần, để mắt nhìn xa thư giãn. Đối với mắt vừa phẫu thuật, bạn cần đảm bảo khoảng cách khi ngồi làm việc trước máy vi tính.

– Bạn lưu ý đừng để ánh sáng mạnh chiếu thẳng vào mắt hoặc làm việc ở tình trạng thiếu ánh sáng, việc chú ý ánh sáng vừa phải cho làm việc và học tập, đọc sách là rất quan trọng vì đôi mắt bạn.

– Bạn cần có kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi phù hợp để đảm bảo sức khỏe của mắt. Nếu bạn thường xuyên căng thẳng, làm việc quá sức và làm đêm, cả sức khỏe cơ thể và thị lực của bạn đều sẽ đi xuống.

– Bạn giúp mắt thư giãn bằng cách đắp một chiếc khăn ấm ở hai mắt sau đó chuyển qua đắp khăn lạnh, hoặc bạn cũng có thể dùng hai tay để xoa quanh hốc mắt giúp tăng cường sự tuần hoàn máu và giúp mắt được thư giãn.

– Bạn bổ sung các loại vitamin đặc biệt vitamin A để giúp mắt khỏe và không tăng độ. Hạn chế fungf các loại thực phẩm có chất kích thích như thuốc lá, cà phê hay đường.

Top 21 đeo kính cận đúng cách viết bởi Nhà Xinh

5 thói quen sử dụng kính cận gây nguy cơ lồi mắt, hỏng mắt

 • Tác giả: phongkhamtamphuc.com
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 4.71 (445 vote)
 • Tóm tắt: Mốt số thói quen thường mắc phải khi đeo kính cận có thể khiến mắt bạn bị lồi, thiếu tự nhiên nếu không có biện pháp hợp lý. Sự dụng kính cận không đúng có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có độ cận dưới 1.5 độ thì bạn không cân phải dùng kính quá. Chúng ta chỉ nên sử dụng chúng khi làm việc, học tập hoặc cần phải nhìn xa, tránh nhìn liên tục. Tốt nhất bạn hãy dành thời gian luyện tập cho đôi mắt bằng cách thả lỏng mắt nhìn vào …

Chọn loại kính cận thế nào – 4 điều cần chú ý khi cắt kính cận

Chọn loại kính cận thế nào - 4 điều cần chú ý khi cắt kính cận
 • Tác giả: dangquangwatch.vn
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 4.43 (460 vote)
 • Tóm tắt: Đeo kính không đúng độ cận không chỉ khiến cho mắt bị mỏi hơn mà còn làm cho … cận thị bắt buộc phải hạn chế tiếp xúc với loại ánh sáng này bằng cách sử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người cận rất cần phải chọn loại mắt kính tốt để vừa bảo vệ cho mắt vừa giúp họ thoải mái khi sinh hoạt, làm việc và tham gia giao thông. Một chiếc mắt kính được gọi là tốt khi nó thỏa mãn những tiêu chí sau: + Chống chói lóa, phản quang: chói …

Đeo kính lần đầu cần lưu ý những gì để không hại mắt?

 • Tác giả: matkinhtitan.com
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 4.3 (264 vote)
 • Tóm tắt: Đeo kính lần đầu khiến nhiều người lo lắng vì chưa biết cách chọn và dùng kính đúng cách… Cận nhẹ có nên đeo kính không? Khi tư vấn khách hàng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế, mắt cận dưới 1 độ rất khó phát hiện ra vì tầm nhìn chưa bị ảnh hưởng nhiều. Thêm nữa, biểu hiện cận thị cũng không rõ ràng nên dễ nhầm tưởng mắt bị nhức mỏi thông thường. Hậu quả là khiến mắt bị cận nặng hơn, thậm chí còn bị cận lệch hai …

Đeo kính cận làm mắt nhỏ lại – sự thực bất ngờ

 • Tác giả: matkinhviettin.com
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 4.08 (473 vote)
 • Tóm tắt: Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: đeo kính cận đúng cách không hề làm biến dạng về mắt như mắt nhỏ lại hay mắt lồi ra, mắt dại đi. Sự thay đổi này là do ý …

Bị cận thị không đeo kính có sao không? 5 sai lầm dễ gặp phải

Bị cận thị không đeo kính có sao không? 5 sai lầm dễ gặp phải
 • Tác giả: mathanoi2.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 3.91 (577 vote)
 • Tóm tắt: Người bị cận thị không đeo kính theo đúng hướng dẫn, khuyến cáo của bác sĩ trong thời gian dài sẽ khiến mắt phải điều tiết nhiều hơn bình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người bị cận thị không đeo kính theo đúng hướng dẫn, khuyến cáo của bác sĩ trong thời gian dài sẽ khiến mắt phải điều tiết nhiều hơn bình thường để nhìn rõ, khiến mắt khô, mỏi và yếu đi, làm tăng nguy cơ bị các biến chứng của cận thị, gây nguy hiểm …

Xem thêm:: List 10+ mặc cho em yếu đuối vô cùng anh cứ đi tốt nhất bạn cần biết

Hướng dẫn bé sử dụng kính đúng cách để không bị tăng độ

 • Tác giả: specialkid.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 3.59 (547 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết nay, Special Kid sẽ một vài hướng dẫn khi sử dụng kính đúng để không bị tăng độ bạn hãy theo dõi bài viết nhé. 1. Cách đeo kính cận đúng không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đi cắt kính, thông thường bé sẽ được đo thị lực với chuyên viên khúc xạ để xác định chính xác độ cận và số kính. Mắt cận bao nhiêu độ, sẽ phải đeo kính tương ứng với độ cận đó. Trong trường hợp đeo kính nặng hơn độ cận thật, mắt con sẽ dễ bị …

NÊN ĐEO KÍNH THƯỜNG XUYÊN HAY KHÔNG?

NÊN ĐEO KÍNH THƯỜNG XUYÊN HAY KHÔNG?
 • Tác giả: jieh.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.4 (464 vote)
 • Tóm tắt: Vì thế, chọn đúng kính và đeo đúng cách có thể giúp hạn chế tối đa tăng độ cận cũng như mang đến sự thoải mái, tiện lợi trong sinh hoạt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bác sĩ nhãn khoa khuyên rằng người mắc tật khúc xạ nên đeo kính đúng số và thường xuyên để giúp mắt đạt thị lực tối đa và thuận tiện trong sinh hoạt. Với một số trường hợp cá biệt, không thể thích nghi với kính đúng số, đặc biệt là người có độ …

Quan điểm đeo kính đúng số trong kiểm soát tiến triển cận thị

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.34 (591 vote)
 • Tóm tắt: Ở mắt cận thị, điểm hội tụ của các tia sáng nằm phía trước võng mạc, do đó người bị cận thị có thể nhìn rõ mục tiêu ở khoảng cách gần, …

Bị cận thị có nên đeo kính thường xuyên?

 • Tác giả: vlmc.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 3.08 (298 vote)
 • Tóm tắt: Sapo: Đeo kính mắt cho người bị cận thị là biện pháp tối ưu với chi phí … tuân thủ thời gian đeo kính còn phải có chế độ chăm sóc mắt đúng cách để cải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cận thị xảy ra khi trục nhãn cầu quá dài ảnh hưởng đến công suất hội tụ của giác mạc và thủy tinh thể của mắt, điều này dẫn đến những tia sáng đi vào mắt hội tụ tại một điểm trước võng mạc, thay vì phải hội tụ đúng ngay tại võng mạc. Kính cận thị là …

Những lưu ý khi trẻ tập đeo kính

 • Tác giả: cthospital.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 2.9 (70 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cho con đeo kính đúng số … Khi đi cắt kính, thông thường bé sẽ được đo thị lực với chuyên viên khúc xạ để xác định chính xác độ cận và số kính. Mắt cận bao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho dù trẻ đeo kính cận thị hay viễn thị, điều quan trọng là trẻ phải đeo kính đúng theo toa chỉ định của bác sĩ nhãn khoa. Khuyên bạn nên nói cho giáo viên hoặc người giữ trẻ rằng trẻ cần phải đeo kính thường xuyên ở trường hoặc ở nhà để có thể …

Xem thêm:: Khám phá 10+ decor góc chụp ảnh hot nhất bạn cần biết

Người bị cận nhẹ có nên đeo kính không?

 • Tác giả: benhvienthucuc.vn
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.86 (56 vote)
 • Tóm tắt: Cận thị khiến hình ảnh được hội tụ ở phía trước võng mạc thay vì hội tụ ở đúng trên võng mạc như mắt người bình thường.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cận thị khiến hình ảnh được hội tụ ở phía trước võng mạc thay vì hội tụ ở đúng trên võng mạc như mắt người bình thường. Tình trạng này dẫn tới mắt không thể nhìn rõ các vật ở xa, xảy ra với bất cứ ai bị cận thị, kể cả cận nặng hay nhẹ, chỉ khác nhau …

Cách vệ sinh kính cận sạch bóng như mới mua chỉ với 3 bước

Cách vệ sinh kính cận sạch bóng như mới mua chỉ với 3 bước
 • Tác giả: matkinhtamduc.com
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 2.67 (110 vote)
 • Tóm tắt: 2 Cách vệ sinh kính cận đúng cách gồm những bước cơ bản nào? 2.1 Vệ sinh kính tại … Khi bạn bị cận thị, viễn thị hoặc loạn thị thì phải đeo kính theo toa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thực tế, một số bác sĩ nhãn khoa khuyên chúng ta có thể thử làm sạch kính trực tiếp bằng nước rửa chén. Các thành phần tẩy rửa trong nước rửa chén không quá mạnh và có thể làm sạch kính mà không làm hỏng chúng. Người ta thêm một chất hóa học …

Đeo kính cận như nào là hợp lý không bị tăng độ cận?

 • Tác giả: kinhcansg.com
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 2.53 (82 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này. Xem ngay để sử dụng kính cận đúng cách nhé! deo-kinh-can-nhu-nao-la-hop-ly.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy cận 0.75 độ có nên đeo kính? Theo các chuyên gia nhãn khoa, nếu độ cận dưới 0.75 độ thì không cần thiết phải đeo kính. Còn độ cận từ 1 – 2 độ thì nên đeo để giúp mắt điều tiết tốt hơn. Đặc biệt, trong những trường hợp cần nhìn xa, cần tập trung …

Muốn đeo kính cận đúng cách cần tránh 5 việc làm sau

Muốn đeo kính cận đúng cách cần tránh 5 việc làm sau
 • Tác giả: matkinhcan.com
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 2.53 (65 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn các bước đeo kính cận đúng cách · Đo chính xác thị lực, cắt kính tại địa chỉ uy tín. · Tần suất đeo kính phù hợp với nhu cầu sinh hoạt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn thế nào là đeo kính cận đúng cách. Mặc dù đây được xem là việc làm thường nhật, nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng. Bạn cần nắm rõ những quy tắc nhất định để mắt không bị ảnh hưởng. Chúc bạn có được đôi …

5 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI ĐEO KÍNH CẬN KHÔNG ĐÚNG CÁCH

5 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI ĐEO KÍNH CẬN KHÔNG ĐÚNG CÁCH
 • Tác giả: benhvienmat.vn
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 2.29 (149 vote)
 • Tóm tắt: Vậy đeo kính như nào cho đúng cách? Dưới đây là 5 sai lầm cần tránh và 5 bước đơn giản sử dụng kính hiệu quả bạn tham khảo nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đeo kính nặng hơn độ cận thật, mắt bạn sẽ có hiện tượng nhìn vật quay cuồng, đầu bị choáng. Nếu đeo kính nhẹ hơn độ cận, mắt phải điều tiết nhiều hơn để tập trung nhìn rõ, lâu ngày sẽ dẫn tới gia tăng độ cận. Bên cạnh độ cận, nếu đeo kính sai PD …

Xem thêm:: List 16 245 là size bao nhiêu bạn nên biết

Đeo kính cận có bị lồi mắt không? – Hikari Eye Care

 • Tác giả: hikarieyecare.com
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.33 (99 vote)
 • Tóm tắt: 2. Hướng dẫn người cận thị đeo kính đúng cách. – Đeo kính đúng tầm mắt: Khi làm việc, học tập mắt kính thường bị trễ …

Đeo kính cận có bị lồi mắt không?

 • Tác giả: 3peyecare.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 2.22 (169 vote)
 • Tóm tắt: 2. Hướng dẫn người cận thị đeo kính đúng cách. Đeo kính đúng tầm mắt: Khi làm việc, học tập mắt kính thường bị trễ xuống, không đúng tầm mắt. Bạn hay …

ĐEO KÍNH NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH

ĐEO KÍNH NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH
 • Tác giả: benhvienmatcaonguyen.vn
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 1.99 (173 vote)
 • Tóm tắt: Cho dù trẻ đeo kính cận thị hay viễn thị, điều quan trọng là trẻ phải đeo kính đúng theo toa chỉ định của bác sĩ nhãn khoa.

Những thói quen đeo kính sai lầm

Những thói quen đeo kính sai lầm
 • Tác giả: vietanoptic.com
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 1.93 (168 vote)
 • Tóm tắt: Đeo kính cận đúng cách là điều mà bất cứ ai cũng biết, nhưng đeo như thế nào mới đúng thì không phải ai cũng nắm rõ. Vì việc đeo không đúng sẽ làm cho suy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đeo kính cận đúng cách là điều mà bất cứ ai cũng biết, nhưng đeo như thế nào mới đúng thì không phải ai cũng nắm rõ. Vì việc đeo không đúng sẽ làm cho suy giảm thị lực, tăng độ cận và thậm chí có thể dẫn đến nhược thị. Hiện nay vẫn còn tồn tại những …

Kính cận là gì? Độ cận bao nhiêu thì nên bắt đầu đeo kính?

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 1.98 (81 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay có rất nhiều người đeo kính cận nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng chúng đúng cách để tốt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng cần lưu ý rằng, thời gian và nhu cầu đeo kính của mỗi người là khác nhau. Ví dụ, người trung niên, hoặc những người làm công việc không yêu cầu phải nhìn xa thì cũng không cần đeo kính cả ngày. Những ai bị cận từ 1 – 2 độ không nên đeo kính …

Giải đáp: Làm thế nào để mắt cận không tăng độ?

Giải đáp: Làm thế nào để mắt cận không tăng độ?
 • Tác giả: medlatec.vn
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 1.89 (91 vote)
 • Tóm tắt: Mắt dễ bị mỏi và lên độ nhanh nếu bạn đeo kính không đúng với độ của … cận lên độ, bạn có thể giữ “ độ ” cho mắt bằng các cách như sau: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mắt tăng độ hoặc kính hiện tại không còn phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành thay kính mới nhằm đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt. Để chọn đúng loại kính phù hợp với mình, trong quá trình đo và cắt kính bạn sẽ được đeo thử. Nếu vẫn cảm thấy khó nhìn, chóng …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com