Khám phá 20+ đi prom mặc gì hot nhất hiện nay

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về đi prom mặc gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Prom là gì – Prom chắc hẳn còn là tiệc còn khá mới mẻ đối với Việt Nam. Tuy nhiên đây lại là bữa tiệc phổ biến với giới trẻ ở nước ngoài. Đặc biệt là đối với các nước phương Tây. Hay cùng Natoli tìm hiểm về buổi tiệc prom này trong bài viết bổ ích dưới đây nhé!

Prom là gì?

Prom là từ được viết tắt của promenade hay còn được gọi là prom night party hoặc prom date. Đây là bữa tiệc được các sinh viên hay các giáo viên tổ chức để gửi những lời chúc sắp tốt nghiệp cho những mong muốn trưởng thành. Hay có thể nói đây là bữa tiệc cuối năm hay bữa tiệc trưởng thành.

NPW1rYX-mKiPRbHm8FSnPJ_Yrd-s6hTwWFR3LQJwZFLfT-ofnWuWoZc1wOunllRQioetGosZhPsM46Zx7Mlmiy_EZOw8i-1wupd1JUdf_NCXnDLZYQsQMYlA2pa8TuFC16m5N5vTaeb2leOo2A

Tiệc prom là gì?

Về hoạt động, các bữa tiệc prom cũng rất đa dạng. Với sinh viên, vũ hội giống như một bữa tiệc chia tay vào cuối năm học để bước vào một vào kỳ nghỉ hè vui vẻ.

Tuy nhiên thì đây còn là khái niệm khá xa lạ đối với giới trẻ Việt. Prom là tiệc ở các trường học nhỏ với học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 và được chia thành 2 buổi tiệc dành cho khối lớp 11 (Junior) và khối lớp 12 (Senior).

Bữa tiệc Prom Night là một buổi khiêu vũ trang trọng và thường được tổ chức vào cuối năm (từ 23-28/5), địa điểm là trường cấp 3 và được bắt nguồn từ của các nước phương Tây như Mỹ, Canada hay Vương quốc Anh, Úc.

Một số cụm từ liên quan đến prom

Về khái niệm, Prom cũng được phân ra thành đa dạng các định nghĩa và tên gọi khác nhau. Ví dụ như prom night, prom date, prom king,….

Prom night là gì?

Prom night party hay còn được gọi đơn giản là tiệc Prom. Đây là cụm từ được dùng để những chỉ những bữa tiệc đêm hay còn gọi tiệc dạ hội, khiêu vũ sang trọng.

Tại đây, mỗi cá nhân khi tham gia sẽ dùng những chiếc mặt nạ mang hình thù khác hoặc mặt nạ khổng tước bí ẩn để hóa trang và cùng tham gia những điệu nhảy sôi động hoặc các tiết mục văn nghệ, khiêu vũ cũng như thưởng thức tiệc ngọt .

Ngoài ra bữa tiệc còn có thể tổ chức các gian hàng mua sắm với mục đích chính là để gắn kết các học sinh trong khối cùng giao lưu và làm quen với nhau. Qua đó giúp tăng tính đoàn kết giữa các học sinh cùng trường cũng như gắn kết tình thầy trò.

2ltpdSAolm3-6-lAUvcqelDTGJdDsW8qs_vTm1vMyEoeWEbTztnc6u4Mzsjgsp0bnvm6-EpGvBh4jgtOag-9UZGYpNAcqyzf1rkSXEJ_IPsYSkIjCspRSO_85PCH0E7G70ZwZrSF36Mz25D52w

Prom party là gì?

Đúng như tên gọi của mình. tiệc prom night sẽ được tổ chức vào buổi tối và thường được diễn ra tại các trường cấp 3. Tuy nhiên hiện nay những bữa tiệc như này cũng đã dần xuất hiện và được diễn ra tại một số trường cấp 2.

Về quy mô, một buổi tiệc sẽ mang một hơi hướng trang trọng cũng nhiều màu sắc của lễ hội với âm nhạc, hòa thanh và ánh sáng quy mô hơn. Và đây có lẽ là bữa tiệc được mong chờ nhất trong năm bởi các bạn học sinh nhất là với học sinh cuối cấp.

Prom date là gì?

Khác với Prom night, thay vì được tổ chức chỉ vào ban đêm thì Prom date lại là bữa tiệc được tổ chức và diễn ra xuyên ngày. Chỉnh bởi được tổ chức trong cả một ngày nên bữa tiệc này sẽ có rất nhiều hoạt động được diễn ra.

Tuy nhiên thông thường prom date được coi là ngày có tiệc. Bởi sức khỏe con người có hạn nên không ai có thể đủ sức để tham gia vui chơi cả ngày được nên các hoạt động hay vui nên bữa tiệc này cũng có thể hiểu như một buổi tiệc Prom.

OHguu3fZb_W7HklVRZmP_2OXeH9RsX8UZ2D5Nz4ET_we2gu65lwaQp-3gYvf-f0XSM8AH-lZBpql3ScTcE25Hb_kvy5BJJ9BR1sgf8upYR3xBw-QU1aAs28JyAXzJj1dVRGaqgssXX8DuCANg

Hoạt động của cửa tiệc cũng sẽ có các màn khiêu vũ đi kèm với hòa âm ánh sáng sôi động cho các cặp đôi để khiêu vũ hay nhảy cùng với nhau.

Tại buổi tiệc này, người tham gia sẽ hóa trang và đồng thời trang phục dạ hội để cùng nhau chụp hình, kỷ niệm trước. Sau đó cuối cùng sẽ diễn ra các cuộc thi tìm ra người xinh đẹp nhất, có nhiều phiếu bầu nhất. Người chiến thắng được gọi là Queen và King của party.

Prom queen là gì?

Prom queen hay còn được gọi là “nữ hoàng” hoàn hảo nhất của buổi tiệc. Tại cuối buổi tiệc, một người được nhiều người người yêu quý và hội tụ đủ “ tài sắc vẹn toàn” trong tất cả lĩnh vực sẽ được coi là người chiến thắng. Và người con gái tuyệt vời này sẽ được “vinh danh” là Queen vào cuối buổi tiệc.

sI-Ozk0Owby8_gmqIDi_ATBogQjb6CvG8szGBdmSqAbDSolDM_ZeOETRQE9hz3J_-see9-1xPmLPPccDAdtiP6N0Mc4LFl_zXUbOLjkIn56MCkNDfiwvwT4XMa6xTtV_L0FoHSs_-nfY1vCrg

Prom king là gì?

Cũng giống như prom queen, prom king là cụm từ để biểu thị “hoàng tử” hoàn hảo nhất của buổi tiệc. King là chỉ những bạn trai có tài sắc vẹn toàn, được nhiều người yêu thích và quý mến. Và tất nhiên chàng trai lịch lãm ấy sẽ được mọi người trao chiếc vương miện đáng giá ở trong tiết mục cuối cùng của buổi tiệc.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ đố em biết anh đang nghĩ gì lyrics hay nhất bạn nên biết

DF68LTMLGOvV12kTXhuV3W3Ie4FJMQG-2wqrl5Iptcq3ZaYLVt-esO7KXPN6CyralKtrDWf78s2RziKtzET96DPYDI79Tb4IGue9ACrGQZ7i9CSeX14UhWQ72vjL4aGbel1MW-ldvYeLLZzqaQ

Prom dress là gì?

Prom dress là cụm từ được sử dụng để biểu thị trang phục cho buổi tiệc prom.

Bởi đây là một bữa tiệc trang trọng nên các bạn học sinh sẽ khoác lên mình những “bộ cánh” lộng lẫy nhất để tham dự cũng như để bản thân mình trở nên đẹp đẽ và hoàn hảo nhất trong buổi tiệc.

Ngoài ra, tại một số buổi tiệc prom, prom dress còn có những quy định nhất định cho người tham gia như trang phục phải lịch sự và là màu trắng hay màu đen,…..

Đặc trưng của prom party

Prom Party cũng là một điển hình của xu hướng ảnh hưởng văn hóa hiện đại phương Tây tích cực. Với các nước phương tây, Prom Party là một bữa tiệc rất quan trọng. Nó như một dấu mốc giúp đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự trưởng thành của các bạn học sinh, sinh viên.

gZkFL0_22hZGNA_HrK3hjRfmPg4WtZXel26BWqXqIxQibOR6T7PxnCfGosl8sL2K-NiAN0saMtmY9YKG7vENhWzr9vZaXX05T5EHcd2B4JejQQNBRO7H4eWblIvl0JW02ZCps4YfSZXpaxfrUQ

Trong tiệc Prom này những học sinh trong trường có thể mời một người bạn thân hay một người bạn mà mình quý mến và muốn người đó cùng trong buổi tiệc cuối năm ở trường.

Những người được mời này sẽ gọi là Prommate, nên có thể hiểu promate là người dự tiệc Prom cùng.

Prommate có thể là bạn trai hay gái tùy theo lựa chọn của bạn. Nó không nhất thiết phải là khác giới. Tuy nhiên để hoàn hảo nhất thì là bạn nên tìm được một người bạn khác giới để làm prommate cuối năm vì không ai đi một mình hoặc rất ít khi đi với bạn cùng giới.

Theo truyền thống, thì trước thời điểm buổi Prom diễn ra, bạn nam sẽ đến nhà bạn nữ để xin phép gia đình bạn nữ và tặng một bó hoa nhỏ sao cho cùng màu hoặc gần giống với chiếc váy bạn nữ đang mặc.

Còn bạn nữ khi ấy sẽ lịch sự đáp lại bằng việc cài một bông hoa trong bó hoa đó lên túi ngực áo vest của bạn nam. Thực chất thì cả hai đều đã hẹn nhau trước nhưng cho tới khi buổi tối trước Prom mới là lúc ngỏ lời chính thức.

Tiếp sau đó là cả hai cùng nhau đến Prom party cuối năm sẽ chụp ảnh kỷ niệm, cùng ăn tối với nhau cho đến tiệc Prom night. Nhiều bạn trẻ coi đây là một cơ hội để được thể hiện tình cảm với Crush của mình.

qWZ3bo-2KjEeoIggk5jtY0kzpgW3yp6J62cch6BjJJA7P_C9zDlkqiEp0t3HpHrZye_i40lxQn1iwBgxnNj_r7o_Rul6YNu6dyYHC0Q3E5Lyk_dCeaSZI-F31jkEdschosKAnaff4nYEXy80CQ

Prom không chỉ là buổi tiệc cho tất cả mọi người gắn kết và mở rộng mối quan hệ rộng hơn, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp cho tương lai khi sắp xa nhau.

Bên cạnh đó bữa tiệc cũng là nơi để các bạn học sinh xõa hết mình và thể hiện tình cảm với ai đó hoặc là bùng cháy hết mình với những người bạn đáng trân trọng đó.

Đến với Việt Nam hiện nay, các buổi Prom Party đang ngày càng trở nên phổ biến nhiều hơn nhất là các ngôi trường Quốc tế với sự hiện đại và được đầu tư từ nước ngoài.

Tiệc prom night tổ chức vào thời gian nào?

Như đã nói ở trên, Prom night là buổi tiệc được tổ chức về đêm. Thông thường buổi tiệc sẽ được tổ chức và diễn ra vào cuối năm học cụ thể là vào khoảng cuối tháng 5 khi các trường đã hoàn thành kì thi cuối kỳ.

Bởi vào thời điểm này, mọi người đều rất thảnh thơi, thoải mái và có thể thưởng thức trọn vẹn buổi tiệc Prom ý nghĩa.

ko3MTx4Gtv-nAqUgjoRNQpqXimaQIWelMHO9BfZvry2cCbeyptVovSBW5K7J1_xrLjoRWxBampzDo7A9Ixl32ogTGpGGVtrXdO6FTJlOgk2fLe6UjoNKbBmr9zEMJysm0-HcDOXipnQa8jrv4A

Tiệc prom night được tổ chức như thế nào?

Chắc có lẽ sẽ có rất nhiều các bạn tò mò không biết liệu một bữa tiệc prom night sẽ được tổ chức như thế nào phải không? Dưới đây là các bước để tổ chức một bữa tiệc prom night hoàn hảo nhất mà bạn có thể tham khảo.

Lên ngân sách, dự trù chi phí cho bữa tiệc

s4_EW0x9tNmFGWnizfDDIIEkYmxIVrDEhKFEsi3zIXXedZ_P2aShbKGZgW_zEeME5fEHOMol2Yp00DcqolAQsV4xQL316dtD6h_qS0nZTyiwniFt6uCZPey-axbUClXJgFAa9JdUia5QNf0m_A

Lên ý tưởng tổ chức tiệc prom cũng như dự trù kinh phí chính xác là điều quan trọng nhất để tổ chức một buổi tiệc prom night hoàn hảo. Chính vì vậy, bạn cần lập một bảng dự tính tổng chi tiêu chi tiết, rõ ràng để huy động nguồn vốn, kinh phí dự trù cần thiết.

Bởi đối tượng tham gia chính của tiệc Prom night là học sinh, nên chúng ta chưa thể tự chủ kinh tế được. Vì thế thế tài chính chủ yếu sẽ đến từ phụ huynh và nhà trường.

Xem thêm:: List 10+ cách làm sạch mực sữa hay nhất

Vui chơi hết mình là điều ai cũng muốn nhưng hãy tính toán sao cho phù hợp với phần lớn khả năng kinh tế của gia đình học sinh cũng như nhà trường.

Không khí vui vẻ cùng tâm trí thoải mái không cần lo lắng về các khoản chi phí phát sinh thêm sẽ là một bữa tiệc prom tuyệt vời phải không nào.

Lên danh sách số lượng thành viên tham dự

Để dự trù kinh phí cho tiệc Prom một cách chuẩn xác thì việc nắm rõ số lượng người tham dự là hết sức cần thiết. Bởi là tiệc được tổ chức với các học sinh trong trường nên kiểm soát số lượng người tham gia cũng khá dễ dàng.

Bởi bạn có thể thu thập các số liệu cũng như sĩ số mỗi lớp, mỗi khối từ cán bộ lớp vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, nếu bạn là người đảm nhận vai trò là người tổ chức buổi tiệc thì sẽ phải kiêm luôn nhiệm vụ liên hệ và mời thêm các khách mời tham dự khác như anh chị cựu học sinh, thầy cô giáo, ban nhạc,…

Lên chương trình tổng thể, ý tưởng kịch bản chương trình

Một buổi tiệc prom night hoàn hảo sẽ không thể thiếu những trương trình hay, hấp dẫn người tham gia đúng không nào. Do vậy khâu lên ý tưởng tổng thể và các kịch bản của buổi tiệc một chương trình có thành công và diễn ra một cách trơn tru hay không quyết định chính bởi vào khâu chuẩn bị này đó .

Một bữa tiệc Prom night với một kịch bản nhàm chán và thiếu tính tập thể thì chẳng thể nào thu hút được người tham dự. Hãy cùng mọi người trong ban tổ chức tập trung lại để bàn bạc cũng như lên ý tưởng chương trình buổi tiệc nhé !

Ngoài ra hãy tham khảo thêm các ý kiến từ thầy cô hay bạn bè để có những góp ý phù hợp với lứa tuổi, với tinh thần năng động của tuổi trẻ.

FZc2nCHHRjlucC4EtyIEztreEMg4BQZYGBtGFmhOqDnVzjykJQLXFWlOvq9JigAX2L3PFamwPtsS7WrxVaXdIhp5di1YL2iIiyONce4NNxl9QV3yt8dohzRSr1SZuIij6AACp1E2SDlJiKt_VQ

Trang trí cho prom night party

Sau khi đã dự trù kinh phí cũng như lên ý tưởng, kịch bản cho buổi tiệc thì bước tiếp theo là bố trí nhân sự cho việc trang trí cho buổi tiệc.

Một không gian được trang hoàng sẽ thu hút và tạo hứng thú cho nhiều người hơn, và chắc chắn việc trang trí sẽ tốn khá nhiều thời gian và nhân lực.

Sự chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết là điều bạn nên cân nhắc để buổi tiệc được trang hoàng hơn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thuê thêm các bên tổ chức sự kiện để có tiết kiệm thời gian bởi họ là những người đã được đào tạo và kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Tuy nhiên khi thuê các bên sự kiện thì bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn kỹ càng để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” nhé!

Chọn địa điểm tổ chức

Thông thường, các tiệc prom sẽ được tổ chức và diễn ra tại ngay chính trường học của mình.Tuy nhiên, nếu trường bạn có hội trường hẹp hay không gian không đủ để chứa một số lượng lớn học sinh thì bạn cũng có thể lựa chọn nơi diễn ra buổi tiệc tại các nhà hàng, hay trung tâm tiệc để thoải mái và thuận tiện hơn.

V2mjBmtzjn0xm7emymiKHho-JiPc7sc8ien9RokDRrgMFAvsiAg9AqLlzszZY_pzlYTSs1DYv1-LzpyYLhiccC3XedS58XmNYIYUHh_jouFTorP8eQeYqMf_IVwqVpXmxoGtKtgmnMCja0tviw

Tổng kiểm tra và tập dợt các chương trình văn nghệ, cuộc thi, trò chơi

Một prom night hoàn hảo sẽ không thể thiếu âm nhạc sôi động cũng như những tiết mục văn nghệ cuốn hút cùng những trò chơi lôi cuốn hay các cuộc thi để tìm ra người tài năng đủ sức làm Queen hay King.

Bởi vậy, để đảm bảo được tổ chức cách trôi chảy và trọn vẹn nhất thì chúng cần phải được tổng tập dợt nhiều lần để thực sự nhuần nhuyễn và thành công hơn.

Lên thực đơn của tiệc Prom

Tiệc Prom không chỉ có nhảy, khiêu vũ, hát hò vui vẻ và dành tặng nhau những lời chúc tốt nhất mà còn là bữa tiệc trọn vẹn với những món ăn ngon, thức uống lạ bao gồm cả tiệc ngọt lẫn tiệc mặn.

Hãy chọn thực đơn của bữa tiệc là những món ăn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và thuận tiện nhất nhé!

cOCupb3W1bRN5X_YVC6SBHckNoJ2AHlDqDbmryUaks9XQIZJWWHnEVbR7cJ6kSfBKlcFA1GY-KTKfRsuk3M2GneSyVcL5_vzjrsip9cU6HVpUv7Q-KQ3LYT_9D61-Fg0krWBl9jRhZQR6XiMJA

Tiệc prom mặc gì?

Như bạn đã biết, prom là một bữa tiệc sang trọng, là nơi để chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của các bạn học sinh. Bởi thế, việc lựa chọn trang phục phù hợp và để tôn lên vẻ đẹp cho mình là rất cần thiết. Dưới đây là các trang phục mà bạn có thể mặc để tham dự tiệc prom.

pzdIIVzCiQ8jfDAvyH32XSqBjKJX6OrAaGa_K2I3D76JjXfF6t_o6El4cgZwNaxIvdd5sEiI1itMVeebu5-tHPvONhoGLx6DK62ij1x8DqwMNqOCOe4J8OhrB_aNe4LJZydBfeYOLvehfAtd8w

Trang phục đi prom cho nữ

Thông thường, trước khi tham dự tiệc prom, các bạn nữ sẽ đầu tư rất lâu cho buổi tiệc từ trang phục, make up, tóc tai. Những bộ trang phục vừa lộng lẫy lại vừa đủ sự sang trọng dành cho các bạn nữ khi đi prom có thể kể đến như váy ren trắng, váy ren đen, váy hoa xẻ chân…

Xem thêm:: Bỏ túi 14 cách cua trai lạnh lùng tốt nhất hiện nay

cx5ziyk0KikN1x-HvVpsNeJ6xlMu_IpzwNNvkPz2heeNUE7esstAGqCqC8prpSn56VY1sT-OgRmNnuzo7TCDG8ZOCguSrGFuyFcRsjUcRxnceuPu-F5RHKJv4D9u51ogwBTMjIp9JRg3pWklng

Váу ren trắng хuуên thấu

Một chiếc đầm ren trắng хuуên thấu bạn trở thành những cô nàng хinh хắn, thuần khiết ᴠà dễ thương nhất của buổi tiệc. Tuy nhiên đừng lo bởi chúng sẽ không hề phản cảm chút nào đâu nhé!

Không những thế với chất liệu ren kết hợp ᴠới ᴠải ᴠoan trong ѕuốt màu trắng còn khiến bạn trở nên tinh khôi, хinh хắn ᴠà rất trẻ trung hơn nữa đấу!

ORDER_ĐẦM ĐI PROM/PARTY/EVENT> SET VÁY + ÁO REN MẶC TRONG SANG CHẢNH | Shopee Việt Nam

Đầm bodу cổ bẻ

Một chiếc đầm trắng cổ bẻ dáng ôm bodу sẽ giúp bạn vừa có thể khoe thân hình хinh хắn уêu kiều của mình lại còn ᴠới ᴠừa giúp tôn ᴠóc dáng và giúp bạn ăn gian chiều cao một cách tối đa hơn đó!

Ngoài ra, việc kết hợp thêm cùng giàу cao gót mũi nhọn hoặc một chiếc clutch cầm taу ᴠừa high faѕhion sẽ làm cho bạn thanh lịch ᴠà ѕang trọng trong mắt người nhìn.

KUOxaLnPXFo-XUXP63xzqbI9eqVJo2_yHJii_KZbH5yVKmzSIrHt-ipIrBK4bsY5_41qAixM6I_LSg42cY1ZZbelFhs_m7xmrq_JdIdHUFSCaOc-bNwdan-rTFB63K4ylOnTphiLRVwlg47Yog

Váу thắt nơ cổ chữ V dáng хòe

Một trang phục cực babу doll cho bạn đang lựa chọn đó là ᴠáу kẻ caro dáng хòe thắt nơ với хòe phần đuôi sẽ giúp tôn lên tối đa ᴠòng eo con kiến của bạn.

Bên cạnh đó chúng còn giúp bạn trông chẳng khác nào một nàng công chúa хinh хắn đáng уêu mà ᴠẫn rất hợp ᴠới lứa tuổi luôn đó. Bạn có thể kết hợp ᴠới ѕandalѕ dạng đan cổ cao.

Iwg1ycJ_UOZTqxXugArAZETr3C1_-pw89zr-HRzq8B7nv0F4G9Lji8W1FYXYbA-Bi6AMzbN821-yFLYsc_9l0VQgHytEFaRd30icRZyZkbKUzvUY0kpz07YYnL2rPiOugFmyjgKBjqCKi9Sq8Q

Váу cổ thắt ᴠoan nơ

Nếu bạn là một cô gái уêu thích phong cách điệu đà ᴠà có phần hơi bánh bèo một chút thì đâу váy cổ thất voan nơ sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là mẫu ᴠáу ᴠừa nhẹ nhàng уểu điệu nhưng cũng rất trong ѕáng.

gNfkzkoBOqOzZWDbToSSPFNXVEJrqy8SCTDzfTqdHUnFS8yp_6HRgUfEEcSPztKt5xelf4Xoi09FUx5B4ybBm40R-DzxJMsTdsctvn8yWZNVdjnCBYkdKSjnQ__FWs71qzFgRNkpNtIBUchGgg

Đầm ren đen

Đầm ren đen – Một trong những mẫu trang phục rất được các bạn nữ ưa chuộng tại buổi prom night. Thaу ᴠì lựa chọn những bộ váy ren хuуên thấu ᴠới tông màu ѕáng như trắng haу paѕtel thì bạn có thể thử một nét huуền bí ᴠà quуến rũ ᴠới tông ren đen.

Đôi khi thử những chiếc đầm đen không hề già dặn như bạn ᴠẫn tưởng đâu. Hãу thử mặc nhé!

FBOfP7Kh4Fqgua23PCtrPybXp-RVWyHBUwMyt55ysUMwA-qEdFYb_FGSm5wH8Nuv3HyapZJcnbp15he2yQ55QL7sOdY_HTR_jry0Ck_d-occl0MQivvyJF8csFeybe5AsPaGwS7YmU2QTG98KQ

Đầm hoa хẻ chân cao

Bạn sở hữu một đôi chân dài miên man? Vậy tội gì không khoe khéo lợi thế nàу bằng những chiếc đầm dài хẻ chân cao хinh хắn cơ chứ. Mẫu ᴠát hoa nhí ᴠới phần хẻ ngang đùi kết hợp cùng ѕandalѕ ᴠới đầm khoét chữ V là lựa chọn cực kì phù hợp.

uSsRR7W2D7CrNWse_f6cYAXJ1_kXZJuwY1bsP66wVygEiggctZdNuEtgKPXZYHnfMx2cwhb9zAhfhyDsAPWQ3Duja8iHmJt0hpyZQupzYNHXxaFAi36Fv8E0SbfUPwyZ6MyLS22TUmZUdIUp4g

Trang phục đi prom cho nam

Các chàng trai thường có ít sự lựa chọn hơn cho các buổi tiệc như thế này. Thông thường, nam giới sẽ mặc áo vest, sơ mi hoặc gile cho các buổi prom.

Áo ᴠeѕt quần âu

Mặc dù áo vest, quần âu có thể khiến các bạn nam trở nên già dặn ᴠà chững chạc hơn đối chút tuу nhiên lại rất phù hợp. Ngoài ra, việc kết hợp thêm những cành hoa nhỏ ở lề túi trông bạn chẳng khác nào những thê king của buổi tiệc đâu đó.

KYk1TQ5z_fU9x-4CxVHRaOmhBUNzwoy7XBPC9Cd3TTCVkFB-F2PFl5d5XmGOoonzVYb8jMPiRYgGT1fVNBlMLGyg67bXw9L5xeKzO2lscAmcP2qMER_31ADXMOnpIqKWlUe9yTETUZSaVHv19A

Áo ѕơ mi

Để trở thành chàng ѕoái ca của bữa tiệc thì những chiếc áo ѕơ mi trắng bó là một trang phục không thể thiếu cho các bạn nam. Mặc dù chúng có phần hơi đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả khi ѕử dụng cho những bữa tiệc prom night đó. Bạn cũng có thể miх thêm ᴠới quần bò cũng rất nam tính ᴠà phù hợp đấу!

D3D1EawQf4owpuOlCGGjKgTX6d0iULoBUyTCGCemo1SFuCv7q_nBT1LbrYUKbT7le0lqiEPGiGGaLxYLPu9V_cxtIx9Jd7IdgafEo1YbRyI3fO9iVN2qXPs4Of3knb2Sa0ZNaM6P3fcBq_kK5A

Áo gile

Một chiếc áo gile khoác ngoài ᴠới họa tiết хám, kẻ caro haу màu đen sẽ là lựa chọn không hề tồi chút nào cho những trang phục nam đi prom. Hãy miх thêm cùng áo phông trắng hoặc ѕơ mi phối màu cho phù hợp để tránh bị lạc quẻ trong bữa tiệc quá nhé!

d8nH9P09RD3R75AodkqBtut2KPgCwwpxdPrTfKy4Qz-M0Uy3OyPb9H7UTeHNgjFIMwHe6uqpYHlqBNceXOddopvPRtGVvnt9H33Npd7IXM_zTclR3BEEg1s2TQg4O9KmZWh30wU1ZnK2kJSW4w

Top 21 đi prom mặc gì viết bởi Nhà Xinh

Prom là gì? Đi prom là gì? Tiệc prom? Hiểu rõ trong bài này

Prom là gì? Đi prom là gì? Tiệc prom? Hiểu rõ trong bài này
 • Tác giả: muahangdambao.com
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 4.6 (325 vote)
 • Tóm tắt: Các bạn nam sẽ mặc vest, đôi khi là cả vest tuxedo và thắt thêm cà vạt hoặc nơ đen. Trong khi đó, các bạn nữ sẽ chọn cho mình những chiếc váy áo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều đặc biệt của tiệc prom đó là mỗi người sẽ tìm cho mình một người bạn khác giới để đi cùng chứ ít khi nào đi một mình hoặc là đi cùng bạn đồng giới. Khi tới nhà để xin phép gia đình bạn nữ xong thì bạn nam sẽ trao cho bạn nữ đi cùng một bó hoa …

Prom là gì? Tiệc Prom mặc gì? Tổ chức ra sao?

Prom là gì? Tiệc Prom mặc gì? Tổ chức ra sao?
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 4.43 (573 vote)
 • Tóm tắt: Tiệc prom mặc gì cho nam và nữ phù hợp nhất. … mỗi người sẽ tìm cho mình một người bạn khác giới đi cùng chứ ít khi đi 1 mình hay đi cùng bạn đồng giới.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những giải đáp về tiệc prom là gì và cách thức cũng như thời gian tổ chức buổi tiệc này tại các trường trung học như thế nào. Những bạn nào chưa hiểu rõ về buổi tiệc này, hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức …

Prom là gì? Những Điều Cần Biết Về Tiệc Prom Party

Prom là gì? Những Điều Cần Biết Về Tiệc Prom Party
 • Tác giả: thietbidungcubuffet.com
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 4.2 (346 vote)
 • Tóm tắt: Đi tiệc prom mặc gì đối với các bạn nữ, việc chuẩn bị váy cho buổi tiệc prom có khi kéo dài cả tháng. Điều đặc biệt ở đây là mỗi người sẽ tìm một người bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Prom night thường được tổ chức vào cuối mỗi năm học, tùy theo từng trường. Tại các trường cấp 3 tiệc prom được gọi là leavers dinner hoặc leavers’ ball (trong buổi tiệc có thể có khiêu vũ của các học sinh cuối cấp) thường thì diễn ra vào khoảng …

Prom là gì? Những Điều Cần Biết Về Tiệc Prom Party

Prom là gì? Những Điều Cần Biết Về Tiệc Prom Party
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 3.99 (333 vote)
 • Tóm tắt: 1.2 Tiệc prom night được tổ chức ấn tượng như thế nào? 2 Tham dự tiệc prom mặc gì cho đẹp. 2.1 Trang phục đi dự tiệc prom cho nữ: 2.2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầm hồng xẻ tà trễ vai Đầm chữ V thắt eo màu trắng Váy voan tay lỡ Đầm sát nách xẻ eo Váy hoa Váy prom cho học sinh Váy kẻ caro mix ren xòe Váy xuyên thấu họa tiết hoa nhí Đầm trắng chấm bi Đầm thắt eo kẻ sọc dáng dài Váy đỏ dáng xòe Dáng váy ren …

9 Mẫu váy Prom cho học sinh đẹp, lộng lẫy như nàng thơ

9 Mẫu váy Prom cho học sinh đẹp, lộng lẫy như nàng thơ
 • Tác giả: dongphuchaianh.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 3.91 (213 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, màu trắng có tính ứng dụng cao và khó lỗi mốt. Do đó, với mẫu váy đi prom ren trắng này, chị em đều có thể mặc trong rất nhiều dịp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Victoria Style đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê váy dạ tiệc. Cửa hàng này khá chăm chỉ trong việc cập nhật các mẫu váy mới, hot trend với giá khá phù hợp (từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng tùy sản phẩm). Tuy nhiên, do lượng khách khá …

Xem thêm:: Note ngay 10+ thuê váy hà nội tốt nhất bạn nên biết

Prom là gì? Chia sẻ kinh nghiệm dự prom, và tổ chức prom

Prom là gì? Chia sẻ kinh nghiệm dự prom, và tổ chức prom
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 3.63 (275 vote)
 • Tóm tắt: Đồ dự tiệc prom cho nam · Quần âu: Mặc dù áo vest và quần âu có thể khiến đàn ông trông già dặn và chững chạc hơn một chút nhưng chúng lại rất phù hợp. · Sơ mi: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách những người tham dự tiệc vũ hội càng chính xác thì ngân sách của bạn sẽ càng chính xác. Tất nhiên với quy mô của prom party ở trường thì việc lên danh sách tham dự sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì sĩ số mỗi lớp sẽ có danh sách lớp trưởng rất rõ …

Prom là gì? Tiệc prom được tổ chức thế nào? Mặc gì cho đẹp?

Prom là gì? Tiệc prom được tổ chức thế nào? Mặc gì cho đẹp?
 • Tác giả: palada.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2023
 • Đánh giá: 3.45 (513 vote)
 • Tóm tắt: 2 Prom night party được tổ chức như thế nào? 3 Cách chọn prom dress. 3.1 Trang phục đi prom night party cho các nàng. 3.1.1 Váy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối năm cũng là khoảng thời gian để các bữa tiệc được diễn ra, tiệc chia tay cuối cấp của những bạn học sinh, bữa tiệc tất niên hay là những lễ hội hóa trang. Nếu các bạn đã từng xem qua những bộ phim về học sinh trung học phổ thông của nước ngoài …

Mẹo chọn trang phục đi prom cho nữ vừa đẹp vừa sang | Huyền Đỗ

Mẹo chọn trang phục đi prom cho nữ vừa đẹp vừa sang | Huyền Đỗ
 • Tác giả: cocnguyetsansibell.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 3.27 (575 vote)
 • Tóm tắt: Đối với prom có quy tắc chung, ban tổ chức đã ra quy định những người tham dự phải mặc gì khi đến dự để tạo ra sự đồng đều và đúng với chủ đề của bữa tiệc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lại một mùa lễ hội đã bắt đầu tới gần, con gái chúng mình lại được dịp xúng xính trong những bộ váy áo lộng lẫy và rạng ngời. Hãy cho phép mình được xinh đẹp hơn mọi ngày thông qua những gợi ý về list trang phục đi prom cho nữ dưới đây nhé, đảm bảo …

Prom là gì? Đi prom nên mặc gì cho đẹp nhất

Prom là gì? Đi prom nên mặc gì cho đẹp nhất
 • Tác giả: ninistore.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 3.15 (487 vote)
 • Tóm tắt: Đi prom nên mặc gì cho đẹp nhất? · Đầm ren cuốn hút · Đầm đen huyền bí · Đầm trắng trong sáng · Váy trễ vai tiểu thư · Đầm xẻ cao · Đầm cổ chữ V quyến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Buổi tiệc prom sẽ được diễn ra dưới màu sắc và lễ hội ánh sáng, âm thanh quy mô. Đây là một dịp được xem là cực kỳ quan trọng của các học sinh, sinh viên, nhiều bạn trẻ cho rằng đầy là “lễ trưởng thành”, “một dịp làm người lớn” cho nên chuẩn bị rất …

Prom Là Gì? Cách Tổ Chức Tiệc Prom Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Prom Là Gì? Cách Tổ Chức Tiệc Prom Trong Nhà Hàng Khách Sạn
 • Tác giả: quantrinhahang.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.82 (55 vote)
 • Tóm tắt: Đây là hình thức tiệc truyền thống rất phổ biến ở nước ngoài. Vậy prom là gì, địa điểm tổ chức prom ở đâu, làm thế nào để tổ chức prom party và đi prom nên mặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo bạn, tiệc prom tổ chức vào thời gian nào? Prom party được tổ chức vào cuối mỗi năm học, thường là khoảng 23 – 28/5 tại Mỹ và Canada. Tại các trường cấp 3 của Anh và Úc, tiệc prom được gọi là leavers’ dinner hoặc leavers’ ball và diễn ra vào …

Xem thêm:: Khám phá 15 tóc màu nâu nhạt hot nhất hiện nay

Prom là gì? Đi tiệc Prom mặc gì đẹp?

Prom là gì? Đi tiệc Prom mặc gì đẹp?
 • Tác giả: viknews.com
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 2.89 (102 vote)
 • Tóm tắt: Cứ mỗi cuối năm là các câu hỏi “đi prom mặc gì?” luôn nằm trong top tìm kiếm cao nhất. Prom dress. Lựa chọn prom dress sẽ chẳng bao giờ là sai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn váy dạ hội không bao giờ là sai, vậy váy dạ hội là gì và váy dạ hội là gì? Diện bộ trang phục này trên cơ thể bạn sẽ là trung tâm của sự thu hút, vì nó sẽ tôn lên vẻ đẹp cơ thể, sự sang trọng, quý phái và sẽ giúp bạn thêm phần lấp lánh cho bữa …

5+ Gợi Ý Trang Phục Đi Prom Cho Nam Giới Được Ưa Chuộng

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 2.7 (105 vote)
 • Tóm tắt: 3.1 Chọn suit hay tuxedo. Một trong những câu hỏi đầu tiên mà các chàng trai ngày nay đặt ra khi nghĩ đến việc mặc gì đi prom. Họ nên chọn một …

Top 10 mẫu trang phục đi prom cho nam đẹp lồng lộn

Top 10 mẫu trang phục đi prom cho nam đẹp lồng lộn
 • Tác giả: hidanz.com
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 2.61 (87 vote)
 • Tóm tắt: Đây dường như là trang phục cứu cánh cho những anh chàng chưa biết đi prom nên mặc gì đó. #2. Áo sơ mi trắng theo phong cách Oppa. Top 10 mẫu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không ai có thể phủ nhận độ hot của những chiếc áo vest sang trọn, trong trang phục đi prom cho nam bạn chỉ cần khoác một chiếc áo vest nhẹ là đã tạo nên set đồ chỉn chu rồi. Bên trong bạn có thể mặc áo thun nam hoặc áo sơ mi đều được. Riêng đối với …

Prom party là gì? Prom party mặc gì thì đẹp?

Prom party là gì? Prom party mặc gì thì đẹp?
 • Tác giả: vestnam.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.43 (173 vote)
 • Tóm tắt: Trang phục đi dự tiệc prom cho nữ: Đầm hồng xẻ tà trễ vai; Đầm chữ V thắt eo màu trắng; Váy voan tay lỡ; Đầm sát nách xẻ eo; Váy hoa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Prom party là gì? Một bữa tiệc prom night party không thể hấp dẫn người tham gia từ khi bắt đầu đến cuối nếu sở hữu một kịch bản nhàm chán và thiếu tính kết nối tập thể. Các bạn hãy thương lượng để lên ý tưởng chương trình với thầy cô hay những …

Phối Đồ Đi Prom Mặc Gì? 5 Kiểu Trang Phục Đi Prom Cực Ấn Tượng Cho Nam Giới

Phối Đồ Đi Prom Mặc Gì? 5 Kiểu Trang Phục Đi Prom Cực Ấn Tượng Cho Nam Giới
 • Tác giả: ilahui.vn
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 2.44 (105 vote)
 • Tóm tắt: 2. Váy xuyên thấu họa tiết hoa nhí · 3. Đầm trắng chấm bi · 4. Đầm thắt eo kẻ sọc dáng dài · 5. Váy đỏ dáng xòe · 6. Dáng váy ren xuyên thấu công chúa · 7 Váy voan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các cô nàng được dịp xúng xính xinh đẹp khoe lên lợi thế tối đa của vóc dáng , với những bạn chưa biết đi prom mặc gì thì đây là gợi ý rất phù hợp , đúng với lứa tuổi trẻ trung, hồn nhiên của mình. Đó là chưa kể họa tiết caro màu xám với phần ren …

Xem thêm:: Điểm qua 19 tóc sơn tùng dài hot nhất bạn cần biết

Tiệc prom là gì? Mặc gì đi prom để giúp bạn lộng lẫy nhất

 • Tác giả: baloquatang.net
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.32 (134 vote)
 • Tóm tắt: Cách phối đồ đi prom cho các nàng · Váy quây cho cô nàng quyến rũ · Nhẹ nhàng, nữ tính với váy hai dây · Váy ôm khoe đường cong cơ thể · Váy tay bồng dịu dàng, kín …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để huy động ngân sách cần thiết, bạn phải lập một bản dự toán chi tiêu tổng thể chính xác và rõ ràng. Chúng ta không thể tự túc về tiền bạc vì phần lớn những người tham dự đêm Prom là sinh viên. Vì thế, phần lớn kinh phí sẽ đến từ phụ huynh và nhà …

16 Mẫu váy dạ hội cho học sinh cấp 3 đẹp lộng lẫy

16 Mẫu váy dạ hội cho học sinh cấp 3 đẹp lộng lẫy
 • Tác giả: dongphucthanhhung.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.25 (73 vote)
 • Tóm tắt: Prom là gì? Trong tiếng anh prom còn được gọi là promenade, prom night, prom date. Đại khái là một bữa tiệc mà trong đó có thành phần tham dự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dáng váy đuôi cá là dáng váy phù hợp với người cao lẫn người lùn. Nên chọn chất liệu làm từ vải voan hoặc chiffon bởi nó sẽ tạo nên sự bồng bềnh, uyển chuyển. Trông bạn giống hệt như một cô công chúa đang đi tìm hoàng tử của mình. Với thiết kế trễ …

Prom là gì? Đi tiệc Prom mặc gì đẹp?

Prom là gì? Đi tiệc Prom mặc gì đẹp?
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 1.99 (115 vote)
 • Tóm tắt: Cứ mỗi cuối năm là câu hỏi “đi prom mặc gì?” luôn nằm trong top tìm kiếm cao nhất. Prom dress. Prom là gì? Lựa chọn prom dress sẽ chẳng bao giờ là sai cả, thế …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn phải có một mẫu váy cho cô nàng sexy chứ đúng không? Váy ôm body đảm bảo sẽ khoe trọn thân hình đáng ngưỡng mộ của bạn đó. Thường dáng váy này sẽ dài trên đầu gối để dễ dàng di chuyển hơn. Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn màu sắc …

Những điều cần biết và Cách chọn trang phục đi prom cho nam và nữ

Những điều cần biết và Cách chọn trang phục đi prom cho nam và nữ
 • Tác giả: momoshop.com.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 2.04 (143 vote)
 • Tóm tắt: Tất cả những gì bạn cần là một chiếc áo vest nhẹ để làm cho bộ trang phục của bạn trông đẹp hơn rất nhiều. Bên trong bạn có thể mặc áo phông, áo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Prom, còn được gọi là promenade, prom night party, prom date là một bữa tiệc được tổ chức bởi các sinh viên, giáo viên và giáo viên để gửi những lời sắp tốt nghiệp, chuẩn bị cho những mong muốn trưởng thành. Cũng có thể hiểu rằng prom là một bữa …

Prom là gì

 • Tác giả: ktktdl.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 1.94 (166 vote)
 • Tóm tắt: Đi prom khoác gì mang lại phù hợp? … Bạn đang xem: Prom là gì … Trong buổi lễ prom, mọi bạn thường ăn mặc lộng lẫy, tiệc tùng, …

Đi prom mặc gì? 6 kiểu váy đi prom từ phim Emily in Paris

 • Tác giả: dearsillydiary.com
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 1.79 (65 vote)
 • Tóm tắt: Mặc gì bây giờ? Váy đi prom nào đẹp?” Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời phù hợp nhất. Điều đặc biệt …