Gợi ý 20 hẹn đẹp như mơ review tốt nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về hẹn đẹp như mơ review hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tôi đọc lại Hẹn đẹp như mơ ( Giai kỳ như mộng ).

Tôi thích cuốn sách này, rất thích. Vì cuốn sách này mà ấn tượng rất tốt đẹp với Phỉ Ngã Tư Tồn, tốt đến mức không muốn ( không dám ) đọc truyện khác của Phỉ Ngã Tư Tồn vì sợ tình cảm ấy không còn.

Tôi ít bị chi phối bởi nhân vật trong các tác phẩm tiểu thuyết. Trừ Beth. Và Ron. Tôi hay khóc khi đọc tiểu thuyết, không sai. Nhưng sau đó rồi lại thôi, tình cảm cũng theo thời gian mà nhạt nhòa dần. Thích thì vẫn thích đấy, nhưng cái sự mãnh liệt, cái nét cuồng nhiệt thì làm sao mà còn được?

Khi tôi đọc lại Hẹn đẹp như mơ, tôi đã kì vọng. Hy vọng rằng cảm xúc tôi dành cho cuốn sách là nguyên vẹn, nhưng tôi đã lầm. Cuốn sách tôi đọc không phải thế giới Harry Potter nhiệm màu, không phải căn nhà nhỏ Little Woman ấm áp, cũng không thể là mối tình Bên nhau trọn đời đẹp đẽ. Cuốn sách tôi đọc lại chỉ nhuốm màu tang tóc, đau thương. Thế giới của Hẹn đẹp như mơ là một thế giới xa vời, nhạt nhòa mà tôi không thể chạm tới được. Nơi ấy có Giai Kỳ, có Mạnh Hòa Bình, và có anh. Nơi ấy có quá khứ với những tháng ngày tươi đẹp, có hiện tại phũ phàng và một tương lai mờ mịt. Nơi ấy không thuộc về tôi.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ hàng dệt kim là hàng gì hay nhất đừng bỏ lỡ

Tôi chờ đợi Hẹn đẹp như mơ, chờ đợi ròng rã mấy tháng trời. Tôi muốn gặp lại anh, vì tình cảm tôi dành cho anh là quá lớn, lớn đến nỗi tôi không thể tưởng tượng nổi. Anh là nhân vật tiểu thuyết thứ ba trong cuộc đời tôi, tính đến giờ phút này, mà tôi không thể quên, không quên một chút gì cả. Anh thật sự đã ảnh hưởng đến cảm xúc tôi dành cho cuốn sách này, ảnh hưởng rất lớn là đằng khác. Nhưng một mình anh thì không đủ, không đủ để tôi thích cuốn sách thêm một lần nữa.

Mọi thứ đã thay đổi. Tôi cũng đổi thay. Nếu như tôi đọc Bên nhau trọn đời năm, sáu lần không biết chán. Thì với Hẹn đẹp như mơ, tôi, ngay từ những dòng đầu tiên, đã cảm thấy khó chịu. Có lẽ vì Chính Đông của tôi. Có lẽ vì tôi không còn hồn nhiên theo dõi câu chuyện như trước. Mà có lẽ cũng vì tình yêu Giai Kỳ dành cho Hòa Bình lớn quá, đẹp quá. Tôi đố kị thay cho Chính Đông, ngu ngốc phải không? Anh đã gạt bỏ lòng tự kiêu của anh sang một bên để yêu Giai Kỳ, thì tôi có cái quyền gì mà đố kị? Nhưng tôi vẫn không cam tâm. Tôi muốn tình yêu anh nhận được là tình yêu trọn vẹn nhất, tròn đầy nhất.

Cảm xúc tôi dành cho cuốn sách đã không như trước, nhưng cảm xúc dành cho anh thì vẫn mãnh liệt đến mức ấy. Tại sao lại là anh? Vì sao anh lại khiến tôi khóc nhiều đến thế? Ngay cả khi ngón tay anh lạnh lẽo nắm lấy tay Giai Kỳ, tôi cũng cảm thấy đau. Tôi đau vì cái lí do quái đản gì? Vì sắp tới đây, ngón tay ấy sẽ càng lạnh lẽo hơn, vì những đợt truyền thuốc, đợt trị liệu, vì những cơn gió nơi Thượng Hải, và vì anh sẽ chết. Tại sao tôi lại yêu anh? Tôi không thể lí giải được. Vì anh không được hưởng tình yêu trọn vẹn, vì anh ra đi khi còn quá sớm, vì anh vừa gần gũi mà lại quá cách xa? Hoặc có lẽ vì những gì không vẹn toàn đều để lại ấn tượng sâu đậm, khó phai. Mà có chăng, đơn giản vì tôi yêu hương bạc hà quấn lấy cơ thể anh, tôi yêu anh đơn giản vì anh là Nguyễn Chính Đông, không phải ai khác.

Tôi vẫn khóc. Khóc nức nở. Khóc tức tưởi. Hai mắt tôi cay xè. Tôi khóc nhiều hơn cả lần đọc đầu tiên. Tôi khóc từ lúc anh mới xuất hiện trong cuốn sách. Tôi cứ nghĩ, hình bóng Nguyễn Chính Đông, chẳng lẽ chỉ xuất hiện có một chút thế này thôi sao? Mà có khi tôi khóc vì ấm ức nữa. Ấm ức vì sao tác giả nghiệt ngã quá, quá đáng quá. Tại sao lại phải để anh chết? Dù anh có chết trong bình yên, tôi vẫn đau, đau tưởng như không thở được. Tôi biết tôi ích kỉ, nhưng chẳng lẽ tôi không được ích kỉ sao? Anh đã không nghĩ cho bản thân mình, tôi nghĩ cho anh, có gì là sai à? Nếu anh không bị bệnh, Giai Kỳ sẽ chẳng yêu anh. Nếu anh không chết, cô ấy cũng không nhớ anh cả đời. Nhưng ngay cả khi anh bị bệnh, anh chết, thì anh vẫn không cảm nhận được hương vị tình yêu màu nhiệm ấy. Vì Giai Kỳ không để anh biết cô ấy yêu anh nhiều như thế nào, và anh thì an tâm rằng cô sẽ chẳng thể yêu anh.

Số phận trêu đùa với anh. Tác giả chơi đùa với trái tim tôi. Tôi ghét điều ấy. Nhiều lúc tôi tự an ủi mình, ừ, anh cũng đã rất hạnh phúc. Những năm tháng cuối đời mình, anh được ở bên Giai Kỳ, được yêu thương cô ấy bằng tất cả khả năng của mình. Có lẽ anh sẽ mãn nguyện. Nhiều lúc tôi tự huyễn hoặc, anh muốn như thế, là anh muốn cô ấy không yêu anh. Nhưng rồi tôi lại đau đớn nhận ra rằng, không ai cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi biết bản thân sắp chết, sắp phải rời xa người mình yêu thương, cũng như anh không thể hạnh phúc khi anh biết sắp tới bản thân anh không thể ở bên mà chăm sóc cho Giai Kỳ nữa. Anh mong Hòa Bình có thể quan tâm cô thay anh. Nhưng tôi biết, anh thèm khát cái vị trí ấy biết nhường nào. Anh ước mình có thể sống, để căn bếp mà cô với anh cùng mua đồ có thể sớm tối bập bùng lửa. Anh ước mình có thể sống, để cùng cô xem phim, cùng cô hàn huyên tâm sự, cùng cô đi mua đồ nấu bữa tối. Anh muốn sống, để yêu thương cô nhiều hơn nữa. Nhưng anh bất lực.

Xem thêm:: Note ngay 10+ tặng anh cho cô ấy bạn nên biết

Tôi đã nghĩ, tháng ngày tươi đẹp ở đây là gì? Là những lúc ở bên Mạnh Hòa Bình hay những lúc ở bên anh? Anh là tháng ngày tươi đẹp của cô, hay Mạnh Hòa Bình? Tôi không biết. Tôi vẫn nghiêng về Mạnh Hòa Bình hơn. Có ai đó nói với tôi tháng ngày tươi đẹp là quãng thời gian khi ở bên cả hai người. Nhưng tôi không nghĩ thế. Chỉ có thể là Mạnh Hòa Bình. Hoặc anh. Nhưng anh tồn tại trong câu chuyện như một điểm sáng về hiện thực duy nhất, là hiện thân của thực tại khốc liệt. Vậy có lẽ, Hòa Bình mới là thời gian đẹp như mộng của Giai Kỳ. Cô yêu cả hai, nhưng cô yêu ai hơn, bản thân người đọc chúng ta đều có thể cảm nhận được. Mối tình đầu với Mạnh Hòa Bình là thứ duy nhất trong trái tim cô mà anh không chạm tới được. Anh, vì yêu cô mà chấp nhận bỏ qua tất cả. Cô nhớ anh, không phải vì cô yêu anh nhiều nhất, mà vì anh luôn đợi cô. Anh cho cô quá nhiều, cô không thể đền đáp. Và Giai Kỳ, như một lời hứa với bản thân, rằng sẽ nhớ tới anh, như một người đã bước vào và để lại trong cô hương vị bạc hà thơm mát, dịu nhẹ. Anh đến bên cô nhẹ nhàng và ra đi thanh thản. Anh từ từ bước vào cuộc đời cô, dịu dàng mở cửa trái tim cô, yên lặng chờ đợi, và mãi mãi không thể tìm được đường quay ra. Anh trong trái tim cô là mãi mãi. Sự tồn tại của anh, theo tôi, vốn dĩ quá hiện thực. Hiện thực đến mức khó tin, không dám chấp nhận.

Tôi có thể nói rất nhiều về anh, nhưng cuối cùng nhận ra, tôi không nói được gì sâu sắc cả. Tất cả chỉ là những cảm xúc viết vội sau khi đọc được gần hết cuốn Hẹn đẹp như mơ. Tôi chưa dám đọc hết. Tôi không đủ dũng khí. Và có lẽ, đã đến lúc dừng lại. Tôi sẽ đặt anh vào một góc nào đó của trái tim để nâng niu, nhớ về đôi mắt phượng của anh, tưởng tượng được dáng người gầy gò xanh xao của anh khi đau ốm, cảm nhận hương thơm đàn ông cùng mùi bạc hà đặc trưng. Còn cuốn sách, nó như một giấc mơ thật đẹp. Nhưng khi tỉnh lại, sẽ chẳng còn gì nữa. Tôi cứ ngỡ khi đọc lại tôi cũng sẽ nâng niu như lần đầu tiên, nhưng không hề. Tôi chỉ đơn giản là đau xót cho Chính Đông, còn tất cả những cái khác, đều nhạt nhòa, đều như một cơn mưa phùn làm mờ mắt kính tôi, chẳng cảm nhận được gì hết.

Tôi đã từng nghĩ sẽ viết review, nhưng không thể nữa rồi. Tôi không còn yêu thích nó như trước nữa. Những dòng này, có lẽ là những dòng tâm huyết cuối cùng tôi dành cho Hẹn đẹp như mơ.

Cảm ơn đã cho tôi một thứ để tôi chờ đợi. Nhưng có lẽ hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn. Có lẽ, tình chỉ đẹp khi còn dang dở.

Và Chính Đông của tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc vì mình vẫn yêu anh như lúc ban đầu, vẫn đau đớn vì anh như thế, vẫn suy nghĩ nhiều đến vậy.

Xem thêm:: Top 10+ cách sửa tóc mái cắt quá ngắn nam tốt nhất hiện nay

Thôi thì, thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm.

Tôi vẫn yêu anh, thế là đủ.

“Tình mềm tựa nước.

Hẹn đẹp như mơ…”

Cho những ai chưa đọc cuốn sách này: Đây thật sự là một cuốn sách hay, không nên bỏ lỡ. Chỉ là nếu đã thích thì không nhất thiết phải đọc lại. Cái sự huyền ảo, diệu kì sẽ tan biến, nhạt nhòa mất thôi. Cứ mơ mơ ảo ảo như lần đầu tiên, là đẹp nhất.

Top 20 hẹn đẹp như mơ review viết bởi Nhà Xinh

Cảm nhận các cuốn tiểu thuyết

 • Tác giả: diepnganlac.com
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 4.98 (857 vote)
 • Tóm tắt: Cảm nhận: “Hẹn đẹp như mơ” (Giai Kỳ Như Mộng) của Phỉ Ngã Tư Tồn. tháng 1 16, 2015. Bước vào câu chuyện đã thấy một cảm giác đau khổ đang chập chờn bao …

REVIEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG KIẾM HIỆP, TIÊN HIỆP

 • Tác giả: truyenxuyenkhongkiemhiep.wordpress.com
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 4.43 (574 vote)
 • Tóm tắt: Review: HẸN ĐẸP NHƯ MƠ – Phỉ Ngã Tư Tồn. Thể loại: Ngôn tình, SE. Tình trạng: Full. Đánh giá: 9/10. Mình thực sự rất thích đọc truyện buồn, …

Hẹn Đẹp Như Mơ | Tiểu Vũ’s Blog

 • Tác giả: tieuvutv.wordpress.com
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 4.22 (234 vote)
 • Tóm tắt: Hẹn Đẹp Như Mơ. Tên gốc: Giai Kỳ Như Mộng. (Quyển thứ 1). Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn. “Nhu Tình Tự Thuỷ, Giai Kỳ Như Mộng”. (Tình mềm tựa nước, hẹn đẹp như mơ).

Review của Hàn Ân Mặc về sách Hẹn Đẹp Như Mơ (Tái Bản 2012)

 • Tác giả: obook.co
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 4.06 (374 vote)
 • Tóm tắt: Hẹn đẹp như mơ” còn có tên khác là “Giai Kỳ như mộng” là một trong những tác phẩm của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Và bạn biết rồi đấy, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vưu Giai Kỳ và Mạnh Hoà Bình gặp nhau, rồi yêu nhau như số phận định đoạt. Họ trao nhau những tháng ngày đẹp đẽ và hạnh phúc nhất của thanh xuân. Nhưng rồi sự cố xảy ra, Vưu Giai Kỳ quyết định chia tay Mạnh Hoà Bình, bỏ qua anh cùng những năm tháng …

[Review] Giai kỳ như mộng

 • Tác giả: reviewngontinh.com
 • Ngày đăng: 12/31/2022
 • Đánh giá: 3.81 (549 vote)
 • Tóm tắt: Truyện gốc: Giai kỳ như mộng (Hẹn đẹp như mơ). Thể loại: Hiện đại. Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn. Bàn luận. Giai Kì có lấy Hòa Bình không?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đời này, có hai người con trai cùng yêu Giai Kì sâu sắc, nhưng Chính Đông đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 33, Giai Kì không thể tiếp tục phụ lòng một người khác yêu cô sâu sắc, đúng không? Vả lại Giai Kì nhất định sẽ sống tốt, sẽ thành toàn cho ước …

Xem thêm:: Danh sách 10+ ảnh cầu lông đẹp hay nhất đừng bỏ lỡ

Review – Hẹn đẹp như mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn: Ngôn tình ngược full

Review - Hẹn đẹp như mơ - Phỉ Ngã Tư Tồn: Ngôn tình ngược full
 • Tác giả: truyenngontinh.vn
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 3.61 (553 vote)
 • Tóm tắt: Có lẽ đến lúc này tôi viết bài review của Hẹn đẹp như mơ này đã là quá muộn, các anh chị reviewer khác cũng đã đã viết bình luận truyện này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã kết thúc rồi, vậy mà sao cứ đau lòng mãi không thôi! Tôi biết nói thế nào nhỉ? Lần đầu tôi bỏ nó ra đọc đã cách đây vài năm, từ cái ngày tôi đang ủ ê mệt mỏi và sầu não vì mối tình đầu đã chia tay trong nhiều tiếc nuối khi cả hai còn thương nhau, …

[Review] Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn

 • Tác giả: lilicious14.wordpress.com
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 3.51 (269 vote)
 • Tóm tắt: Hẹn đẹp như mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn * Có lẽ đến lúc này tôi viết bài review này đã là quá muộn, Keichan đã đăng truyện này lên blog của chị rất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạnh Hòa Bình, anh là mối tình đầu, là hoài niệm của Giai Kỳ. Anh đại diện cho tình yêu một thời mãnh liệt và đau khổ, liên quan đến sự tự trọng của cha con Giai Kỳ. Hòa Bình cùng Giai Kỳ đã cùng hẹn ước xây dựng một ngôi nhà trong mơ của họ. Đã có …

Hẹn Đẹp Như Mơ – Giftcode Hen Dep Nhu Mo, tải game chính chủ

 • Tác giả: game4v.com
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 3.27 (385 vote)
 • Tóm tắt: Hẹn Đẹp Như Mơ ✓ là sản phẩm game di động theo hướng hẹn hò, nhập vai, nhân vật giữ nguyên so với bản PC, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Hẹn đẹp như mơ – Chương 23

 • Tác giả: docsachhay.net
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 3.14 (473 vote)
 • Tóm tắt: Sách hay Hẹn đẹp như mơ – Chương 23 online miễn phí tại DocSachHay trên Mobile, Table, PC… Được viết bởi tác giả Phí Ngã Tư Tồn. Thư viện sách ebook miễn …

Review Truyện Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 2.89 (127 vote)
 • Tóm tắt: [IMG] Tác Phẩm: Hẹn Đẹp Như Mơ (Giai Kỳ Như Mộng) Tác giả: Phi Ngã Tư Tồn. Thể loại: Hiện đại, SE. Số chương: 28 Tình trạng: Đã xuất bản. * * *…

Xem thêm:: Khám phá 20+ cách tỉa chân mày hot nhất

Hẹn Đẹp Như Mơ – Siêu thị sách 86

 • Tác giả: sach86.com
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 2.88 (52 vote)
 • Tóm tắt: Hẹn Đẹp Như Mơ bắt đầu bằng tình tiết Giai Kỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về … Nghe và đọc review của nhiều bạn thì đại khái mình cũng biết được nội dung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3 Cảm nhận đầu tiên là bìa sách rất đẹp, bookmark hình tròn cũng rất xinh. Về nội dung, khi mua mình đã tin tưởng rằng đây là một cuốn sách hay vì tác giả rất nổi tiếng về những cuốn có SE như cuốn này. Và may mắn thay, mình đã không cần thất vọng. …

[Review] Giai Kỳ Như Mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn

 • Tác giả: blog.yeutruyenchu.com
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 2.7 (197 vote)
 • Tóm tắt: Có người từng hỏi tôi: “Chính Đông và Giai Kỳ có còn cơ hội hay không?” Thật ra, tôi đọc “Hẹn đẹp như mơ” cách đây cũng rất lâu rồi, …

Đánh giá Hẹn Đẹp Như Mơ – Chuyện tình đẹp qua một trò chơi sinh động

Đánh giá Hẹn Đẹp Như Mơ - Chuyện tình đẹp qua một trò chơi sinh động
 • Tác giả: motgame.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 2.63 (152 vote)
 • Tóm tắt: Hẹn Đẹp Như Mơ có thể không phải là một game mobile cực chất về gameplay nhưng lại là một sản phẩm có cốt truyện và đồ họa rất tốt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một đêm chuẩn bị trước khi triển lãm tranh, cô bất ngờ bị hút vào một bức tranh thời Bắc Tống cực kỳ giá trị. Cô gái tỉnh lại nhận ra mình đã trở lại thời Bắc Tống, những người xung quanh tỏ ra quen biết cô và cho biết họ không gặp cô đã 3 …

Cảm nhận: Giai kỳ như mộng (PNTT)

Cảm nhận: Giai kỳ như mộng (PNTT)
 • Tác giả: neikicao.wordpress.com
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 2.44 (117 vote)
 • Tóm tắt: Tên: Giai kỳ như mộng (Hẹn đẹp như mơ) Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn Thể loại: Hiện đại, SE Biết là đọc truyện của mợ Phỉ là cứ xác định trước về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở thích của tôi là nói xấu người khác, nên tôi sẽ chê hai nhân vật kia trước. Giai Kỳ và Hòa Bình gặp gỡ và yêu thương nhau từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, tình yêu của họ xuất phát từ nhiệt huyết tuổi thanh xuân cùng những khó khăn vất …

Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn – doc truyen online

 • Tác giả: dtruyen.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 2.46 (94 vote)
 • Tóm tắt: Đọc truyện Hẹn Đẹp Như Mơ của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại …

Xem thêm:: Điểm qua 16 mẫu bikini đi biển đẹp tốt nhất bạn nên biết

Ebook Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn – MOBI/EPUB/PDF/AZW3

 • Tác giả: ebooktruyen.vip
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 2.19 (116 vote)
 • Tóm tắt: “Tình mềm tựa nước, Hẹn đẹp như mơ”… Một áng văn dịu dàng vô tận của Phỉ Ngã Tư Tồn mà bạn không thể bỏ qua. TẢI EBOOK MỚI NHẤT.

REVIEW – HẸN ĐẸP NHƯ MƠ

REVIEW - HẸN ĐẸP NHƯ MƠ
 • Tác giả: dienviendvhp.wordpress.com
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 2.27 (153 vote)
 • Tóm tắt: TÌNH YÊU, ĐAU THƯƠNG VÀ LỜI HẸN ƯỚC MÃI MÃI. … REVIEW – HẸN ĐẸP NHƯ MƠ … gợi nhớ về một mối tình đẹp nhưng đầy đau thương.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một lần nữa, Giai Kỳ phải kiềm nén nỗi đau để hy sinh cho tình yêu, để người cô yêu không chịu nhiều nỗi đau hơn cô, để Chính Đông ra đi trong an lành mà không nuối tiếc hay vướng bận bất cứ điều gì. Chính Đông nói quả không sai, Giai Kỳ dũng cảm …

Hẹn Đẹp Như Mơ – doc truyen

 • Tác giả: truyenfull.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 2.14 (142 vote)
 • Tóm tắt: Đọc truyện Hẹn Đẹp Như Mơ của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, đã full (hoàn thành). Hỗ trợ xem trên di động, máy tính bảng.

Vài lời thêm về Hẹn đẹp như mơ của Phỉ Ngã Tư Tồn…

 • Tác giả: wednesdaydream.wordpress.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 1.89 (122 vote)
 • Tóm tắt: Hôm ấy đã đọc ‘Giai kỳ như mộng’ đến tận nửa đêm … Phải nói, đây là cuốn tả hay nhất trong số ngôn tình mình từng đọc. Tả cảnh, tả tình, …

HẸN ĐẸP NHƯ MƠ – PHỈ NGÃ TƯ TỒN

 • Tác giả: giaibaisgk.com
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 1.85 (195 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn tìm ebook HẸN ĐẸP NHƯ MƠ – PHỈ NGÃ TƯ TỒN PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com