Điểm danh 20+ hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ tiếng anh hay nhất

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ tiếng anh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

I/ Sự phổ biến của hình xăm cha mẹ trong nghệ thuật tattoo

Bất kể tất cả mọi người có khác nhau như thế nào thì một điểm chung mà mỗi người trên hành tinh này vẫn giống nhau đó chính là họ đều có một người mẹ và người cha. Bố mẹ chăm sóc chúng ta từ khi sinh ra và dìu dắt, nuôi nấng cho đến khi chúng ta trưởng thành và biết tự chăm sóc bản thân.

Chính vì thế, để bày tỏ lòng biết ơn với công lao nuôi dưỡng, thể hiện tình yêu với bố mẹ của mình, nghệ thuật tattoo lên ngôi chính là một trong những cách thức ghi dấu ấn cha và mẹ lên chính cơ thể mình, là lời nhắc nhở không bao giờ quên cho chính bản thân mình.

hình xăm cha mẹ

Nhiều người chọn xăm hình cha và mẹ lên cơ thể bởi mực xăm sẽ không thể xóa nhòa, mang theo hình ảnh bố mẹ gắn bó xuyên suốt cuộc đời.

Bên cạnh đó, một số người còn xăm hình phụ mẫu đã mất để bày tỏ nỗi nhớ, tình yêu thương vô hạn với bố mẹ và mong muốn họ sẽ mãi mãi ở bên cạnh kình.

II/ Ý nghĩa của hình xăm cha mẹ

Tattoo mẹ và cha có thể có những ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người, nhưng chúng thường là đại diện của tình yêu, sự trở che, hướng về cội nguồn…

hình xăm mẹ con

Hình xăm cha chèo mẹ gánh thể hiện tình yêu thương

– Tình yêu thương: Đối với nhiều người yêu thích xăm hình, đơn giản là không có cách nào họ có thể cảm ơn cha mẹ vì tất cả những gì họ đã làm. Cho dù đó là một khởi đầu trong cuộc sống, là một phần của một gia đình, hoặc đứng bên cạnh họ bất kể hoàn cảnh nào, nhiều người chọn thiết kế hình của cha và mẹ để thể hiện sự cảm ơn và lòng biết ơn.

– Kết nối với quá khứ: Những người đã mất cha mẹ hoặc không bao giờ gặp họ chút nào sẽ tưởng niệm những người thân của mình cho cuộc sống này thông qua tattoo của mẹ và cha. Những thiết kế này có ý nghĩa là một kết nối với quá khứ, một lời nhắc nhở thường trực về cách họ đến thế giới này và biết rằng họ sẽ gặp lại nhau.

– Hành trình đã hoàn thành: Nhiều đứa trẻ lớn lên và có con nhận ra rằng vòng tròn cuộc sống trong thế giới của chúng đã hoàn tất. Cách tốt hơn để bắt đầu chu kỳ mới này đó chính là xăm bằng hình của mẹ và cha.

Những ý nghĩa sâu sắc đằng sau tattoo của cha và mẹ là một cử chỉ tôn trọng, cảm ơn và trao lại một cách nhỏ bé, giống như một sự đánh giá cao, cho cả cuộc đời của tình yêu không bao giờ có thể được trả lại.

III/ Tổng hợp những hình xăm cha mẹ đẹp nhất

Có rất nhiều mẫu hình cha và mẹ mà bạn có thể lựa chọn, đó có thể là dòng chữ thư pháp, hình ảnh bố mẹ được khắc họa thông qua những hình miêu tả, hay đặc biệt hơn là xăm hình truyền thần, để khuôn mặt của bố mẹ luôn luôn hiện rõ trong tâm trí bạn. Cùng xem và khám phá những tattoo đầy ý nghĩa ngay sau đây!

1. Hình xăm mẹ con

Trong cuộc đời của một đứa trẻ, người mẹ có công sinh con và dành trọn vẹn tình yêu thương cho chính đứa con của mình. Chính vì thế, xăm hình mẹ chính là cách thể hiện tình yêu của mẹ dành cho con. Tattoo về mẹ có thể thiết kế theo kiểu mẹ ôm con, kèm theo các dòng chữ bên cạnh để minh họa rõ ràng hơn ý nghĩa của hình xăm đó.

hình xăm về mẹ

Hình xăm mẹ ôm con thẻ hiện tình mẹ con

xăm hình mẹ

Tattoo mẹ cho con bú

2. Hình xăm cha con

Xem thêm:: Top 20+ đầm bầu quang trung gò vấp hot nhất bạn cần biết

Bên cạnh mẹ thì cha cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nuôi nấng, bảo vệ đứa con trưởng thành hơn. Vì thế nên dân gian mới ví công cha sánh ngang với núi thái sơn. Tình yêu thương của cha với con cũng giống với tình thương của mẹ, đều có thể hy sinh tất cả cho con.

hình xăm cha mẹ nhỏ

Cha và con gái cho nữ

ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Giữ mãi ký ức tuổi thơ đặc biệt với thiết kế như thế này, dựa trên bức ảnh ghi lại khoảnh khắc yên bình, ngọt ngào của hai cha con.

3. Hình xăm chữ cha mẹ thư pháp

Bố mẹ luôn luôn dán mắt vào con mình để đảm bảo chúng được an toàn và học cách lớn lên để trở thành một cá nhân mạnh mẽ một ngày nào đó. Bất kể những rào cản căng thẳng, khoảng cách, hoặc hoàn cảnh qua nhiều năm.

Khi tất cả bị gạt sang một bên, tình yêu mà bố mẹ phải mang lại cho một đứa trẻ trên thế giới này hoàn toàn không giống bất kỳ một ai khác.Chình vì thế, xăm hình chữ thư pháp có thể khắc họa tình yêu thương của cha mẹ một cách rõ ràng hơn.

hình xăm mẹ bồng con

hình xăm cha me dep

Hình tattoo cha mẹ sau lưng

hình xăm cha mẹ trên lưng

hình xăm cha mẹ thư pháp

Hình tattoo ơn cha nghĩa mẹ

hình xăm cha me

Hình xăm bố mẹ thư pháp

4. Hình xăm cha mẹ 3D

Những hình ảnh bố mẹ 3D đối với nhiều người tượng trưng cho một tình yêu đặc biệt, thiếu một ai đó rất nhiều, và nhắc nhở những người xung quanh rằng hai người này có một sự ảnh hưởng lớn tới con người bạn của ngày hôm nay. Những thiết kế hình xăm 3D này có thể được đặt bất cứ nơi nào trên cơ thể và trang trí với các hiệu ứng cá nhân đặc biệt để làm cho chúng trở nên độc đáo.

hình xăm mẹ ôm con

Tattoo cha và mẹ trên tay

5. Hình xăm cha mẹ trên lưng

Xem thêm:: Điểm danh 10+ dạm hỏi là gì tốt nhất bạn nên biết

Phần lưng là vị trí thích hợp để xăm hình, với diện tích rộng như vậy, bạn có thể lựa chọn xăm cả hình cha mẹ, kết hợp với các câu chữ thư pháp để miêu tả rõ ý nghĩa hình tattoo của mình hơn. Những lời nhắc nhở thường trực này cho chúng ta thấy mình đã đến thế giới này như thế nào. Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự tôn trọng, chăm sóc, hào phóng, ngưỡng mộ, tình yêu, cuộc sống và sức mạnh.

hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ

Hình xăm công cha nghĩa mẹ

hình xăm cha mẹ ở cánh tay

Hình tattoo chữ cha và mẹ nửa lưng

Những tattoo này thường có thể được sử dụng để cảm ơn cha và mẹ vì đã đưa chúng ta vào thế giới và cung cấp cho ta tất cả các công cụ cần thiết để có thể bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình trong suốt cuộc đời.

5. Hình xăm về cha mẹ

Bên cạnh các tattoo chữ thư pháp, một số hình bố mẹ khác như hình ảnh minh họa, biểu tượng cũng rất được ưa chuộng bởi tính độc đáo của chúng. Những tattoo phụ mẫu và con gái hay cả gia đình được biến tấu với nhiều kiểu sáng, màu sắc khác nhau.

hình xăm mẹ và con

Hình xăm đẹp cha mẹ ở ngực với chữ hình trái tim

hình xăm chữ cha mẹ thư pháp

hình xăm cha me 3d

Hình xăm tuyệt đẹp về cha mẹ

hình xăm cha mẹ trên tay

Tattoo chữ bố mẹ ở vai

hình xăm cha mẹ kín lưng

Hình xăm cha mẹ nhỏ ở cổ tay

hình xăm công cha nghĩa mẹ

Tattoo chữ cha mẹ tiếng anh cùng đôi cánh thiên thần

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ gội đầu đúng cách cho nam tốt nhất hiện nay

hình xăm mẹ bồng con mini

Hình xăm dán cha và mẹ với chiếc cánh ở cổ

hình xăm mẹ và con gái

hình xăm cha mẹ đẹp nhất 2018

Tattoo cha và mẹ và con trai

hình xăm chữ cha mẹ ở tay

hình xăm cha mẹ ở vai

Hình xăm trái tim về gia đình với 3 mẹ con và bố

hình xăm cha và con gái

Tattoo mẹ và con galaxy ảo diệu cực chất

hình xăm mẹ và con trai

Hình xăm cha mẹ và con gái

hình xăm đẹp cha mẹ

Bên cạnh những mẫu thiết kế trên, bạn cũng có thể thiết kế riêng những mẫuI độc đáo khác như: chữ trung quốc về ba mẹ, câu thơ, mặt cha hoặc mẹ, hình xăm ở bụng, bít lưng, thiết kế hoa văn, hoa hồng, chữ chạy dọc sống lưng, cha dắt con đi, tên bố mẹ, tình cha con, chữ vì mẹ con ngoan, con nợ mẹ, con yêu mẹ, lạy mẹ con đi…

IV/ Những điều cần biết khi xăm hình cha mẹ

Trước khi xăm hình cha và mẹ, bạn cần lưu ý một ố điều như sau:

Hình xăm cha mẹ bao nhiêu tiền?

Giá của hình tattoo ba mẹ tùy thuộc vào kích thước cũng như độ khó mà sẽ có mức chi phí khác nhau như sau:

 • Tattoo nhỏ đơn giản <10 cm mức giá sẽ dao động khoảng 300-500k
 • Tattoo kích thước lớn, từ 10cm trở lên là 900k – 2 triệu 2
 • Tattoo chân dung ba mẹ truyền thần sẽ có mức giá cao hơn nhiều, có thể lên tới 5 triệu một hình xăm

Sửa hình xăm cha mẹ hỏng như thế nào?

Nếu như bạn đã xăm hình bố mẹ nhưng bị hỏng thì có 2 cách để sửa lại như sau:

 • Trường hợp hình xăm nhỏ thì bạn có thể lựa chọn xăm một tattoo khác cỡ lớn hơn, xăm chồng màu mực lên trên hình xăm cũ để có một hình xăm mới.
 • Trường hợp kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích cũng như độ khó cao thì giải pháp tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn mực xăm đó chính là sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại bằng Laser Picosure. Sau liệu trình xóa xăm, bạn sẽ phải đợi khoảng 2 tháng để tiếp tục xăm một hình mới hơn.

Top 23 hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ tiếng anh viết bởi Nhà Xinh

Bật mí 99 hình xăm chữ ý nghĩa, đẹp, độc có 1 0 2

 • Tác giả: hapigo.vn
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 4.73 (286 vote)
 • Tóm tắt: Bật mí 99+ hình xăm chữ ý nghĩa, đẹp, độc có 1 0 2. Optimized hinh xam chu. Hình xăm chữ ý nghĩa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam cũng đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Các ý tưởng hình xăm chữ dành cho nam cũng vô cùng đa dạng, phong phú, đảm bảo có thể mang đến cho anh em những hình xăm vừa ý nghĩa mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. …

+99 hình xăm chữ ý nghĩa cho nam và nữ

 • Tác giả: thammythucuc.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 4.44 (335 vote)
 • Tóm tắt: Những hình xăm chữ ý nghĩa không chỉ mang đến nét đẹp trên cơ thể mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa của người … Hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ tiếng anh.

Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp được yêu thích nhất 2019 – GUU.vn

Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp được yêu thích nhất 2019 - GUU.vn
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 02/24/2022
 • Đánh giá: 4.25 (282 vote)
 • Tóm tắt: Việc bạn chọn chữ tiếng việt và hình ảnh cách điệu về cha mẹ chứng tỏ … … Hình xăm chữ cha mẹ đẹp ý nghĩa nhất hiện nay cho giới trẻ giúp bạn có thêm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp được yêu thích nhất 2019: Mẫu xăm chữ nghệ thuật về cha mẹ, dòng chữ tiếng pháp mang tính nghệ thuật & đơn giản thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ. Việc bạn chọn chữ tiếng việt và hình ảnh cách điệu về cha mẹ chứng tỏ …

50 Hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.06 (329 vote)
 • Tóm tắt: Có nhiều cách thể hiện tình cảm, bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ, một trong số đó chính là xăm hình cha mẹ. Để giúp các bạn có thể lựa chọn hình xăm cha …

Hình xăm chữ Tiếng Anh ý nghĩa nhất cho giới trẻ – LUCKYtattoo.vn

 • Tác giả: luckytattoo.vn
 • Ngày đăng: 02/09/2022
 • Đánh giá: 3.95 (453 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống… cũng là một thể loại hình xăm thu hút được nhiều bạn trẻ, không chỉ là một câu nói hay mà chúng còn …

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ klenzit c trị mụn gì tốt nhất hiện nay

Top 60 hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa thiêng liêng gắn bó

Top 60 hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa thiêng liêng gắn bó
 • Tác giả: dayhocphunxam.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 3.68 (322 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh những hình xăm mini được thể hiện bằng chữ tiếng Việt, bạn có thể lựa chọn những hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ tiếng anh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh hình xăm mẹ ôm con, hình xăm giữa người cha và người con cũng nhận được sự yêu thích rất lớn từ đông đảo những bạn yêu thích xăm mình nghệ thuật. Bạn có thể lấy ý tưởng về hình xăm từ những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu của bản thân …

Mẫu hình xăm chữ Tàu kèm ý nghĩa về cha mẹ, thể hiện lòng hiếu

Mẫu hình xăm chữ Tàu kèm ý nghĩa về cha mẹ, thể hiện lòng hiếu
 • Tác giả: tieuhocchauvanliem.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 3.45 (235 vote)
 • Tóm tắt: Văn hóa Trung Quốc có ảnh hưởng rộng rãi và sâu sắc, là một trong bốn nền văn minh cổ đại với lịch sử 5000 năm. Vào thời đại Thành Cát Tư Hãn sang châu Âu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Văn hóa Trung Quốc có ảnh hưởng rộng rãi và sâu sắc, là một trong bốn nền văn minh cổ đại với lịch sử 5000 năm. Vào thời đại Thành Cát Tư Hãn sang châu Âu khai phá và truyền bá học thuyết trung nghĩa của Trung Quốc ra thế giới, có thể nói tiếng …

Các mẫu hình xăm chữ Trung Quốc đẹp và ý nghĩa 2022

Các mẫu hình xăm chữ Trung Quốc đẹp và ý nghĩa 2022
 • Tác giả: pgddttramtau.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 3.31 (590 vote)
 • Tóm tắt: Nếu ngại khoe hình xăm bằng tiếng Việt hay tiếng Anh thì tiếng Trung … YÊU – hãy yêu khi còn có thể hình xăm chữ đoàn tàu ý nghĩa cha mẹ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thấy bài viết Các mẫu hình xăm chữ Trung Quốc đẹp và ý nghĩa 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các mẫu hình xăm chữ Trung Quốc đẹp và ý nghĩa 2022 bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi …

Những hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp nhất cho nam, nữ được ưa chuộng

 Những hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp nhất cho nam, nữ được ưa chuộng
 • Tác giả: 2momart.vn
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 3.1 (278 vote)
 • Tóm tắt: Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số người xăm hình với mong muốn nhận được phước lành, bình an. Thường họ sẽ chọn màu xăm theo mệnh hoặc xăm những chữ cổ vũ, động viên tinh thần. Bạn có thể chọn chữ “Believe” hoặc “Hope” để thể hiện niềm tin và kỳ vọng vào tương lai. Có người …

Hình xăm chữ Tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống .Cập nhật mới nhất 2022

 • Tác giả: khoalichsu.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 2.9 (66 vote)
 • Tóm tắt: HÌNH XĂM CHỮ TIẾNG ANH Ý NGHĨA CHO NAM. Các bạn nam với tính cách mạnh mẽ, luôn phải sống với mục đích là bảo vệ che chở phái yếu. Họ phải can …

99 Hình Xăm Chữ Tàu Ý Nghĩa Cha Mẹ, Hình Xăm Cha Mẹ Ý Nghĩa

99 Hình Xăm Chữ Tàu Ý Nghĩa Cha Mẹ, Hình Xăm Cha Mẹ Ý Nghĩa
 • Tác giả: myphamtocthunhung.com
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 2.73 (102 vote)
 • Tóm tắt: Top 99+ hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ mới nhất năm 2022. 45+ hình xăm cha mẹ ý nghĩa và đẹp nhất cho nam và nữ 30+ Hình xăm cha me cực đẹp, cực …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những mẫu thiết kế trên, bạn cũng có thể tự mình thiết kế những mẫu mã độc đáo như: chữ Hán về cha mẹ, câu đối, mặt cha hoặc mẹ, hình xăm ở bụng , kín lưng, thiết kế hoa văn, hoa hồng, chữ chạy dọc sống lưng, cha dẫn mẹ, cha mẹ ‘tên, tình …

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ váy lụa dáng dài hot nhất

Top 45 mẫu hình xăm cha mẹ đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc nhất

Top 45 mẫu hình xăm cha mẹ đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc nhất
 • Tác giả: tadashitattoo.com
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 2.64 (58 vote)
 • Tóm tắt: Những ý nghĩa hay về hình xăm cha mẹ có thể bạn chưa biết. Hình xăm cha mẹ … Xem thêm: Tổng hợp hình xăm chữ tiếng anh đẹp và ý nghĩa nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, mẫu hình xăm cha mẹ còn gợi nhắc chúng ta rằng dù có bận rộn đến mấy với cuộc sống ngoài kia, dù có đi xa đến đâu để khám phá bầu trời mới rộng lớn hơn thì vẫn nên trở về nhà – nơi mà ở đó cha mẹ vẫn luôn chờ đợi và sẵn sàng dang rộng …

Xu Hướng 2/2023 Hình Xăm Chữ Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất Cho Giới Trẻ Top 10 View

 • Tác giả: thanhlongicc.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 2.6 (199 vote)
 • Tóm tắt: Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về gia đình. “Thanks giving parents”- Cảm ơn cha mẹ đã mang con đến thế giới này- hình xăm bắp tay. My mother is the heart, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống, nỗi sợ hãi có thể giết chết bạn trong tâm trí, vì vậy, bạn không nên sợ hãi mà hãy biết vượt qua sự sợ hãi để đến được với ước mơ và thành công. Và cách tốt nhất để không sợ hãi, đó chính là hãy lao vào đối đầu với nó. Lúc đó khó …

Top 100 Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa, Đẹp Cho Nam Nữ

 Top 100 Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa, Đẹp Cho Nam Nữ
 • Tác giả: blog.leflair.com
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 2.52 (136 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn cũng đam mê sở thích này và chưa tìm được ý tưởng hay, cùng tham khảo một số gợi ý … Hình xăm chữ tiếng Việt ý nghĩa về cuộc sống.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đến nay, những định kiến của xã hội về hình xăm đã không còn quá khắt khe và nặng nề. Thay vào đó, sở thích này dường như đã trở thành trào lưu được nhiều người đón nhận cuồng nhiệt, đặc biệt là giới trẻ. Những hình xăm chữ ý nghĩa không chỉ để che …

best 22 hình xăm cha me cực ý nghĩa dành cho nam và nữ

best 22 hình xăm cha me cực ý nghĩa dành cho nam và nữ
 • Tác giả: hinhxamdep.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 2.42 (113 vote)
 • Tóm tắt: Cầu cho cha được thanh nhàn Chúc cho mẹ được an khang tuổi già. 12- Hình xăm chữ đẹp về mẹ. hinhxamchudepveme Cha là bắt đầu cho nguồn gốc, lý tưởng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều dạng hình xăm được thực hiện tại Minh Phụng tattoo từ đơn giản tới phức tạp chúng tôi sẽ thiết kế theo từng hình tùy theo sở thích và ý kiến của khách hàng làm sao cho chúng mang ý nghĩa riêng biệt và một phong cách dành riêng cho quý …

999 Mẫu hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 2023

999 Mẫu hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 2.26 (69 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu hình xăm cha mẹ ý nghĩa và đẹp 2023 … hợp với một cụm từ liên quan đến gia đình (thường là chữ tiếng Anh như Family, love my family,…) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên …

29 hình xăm câu nói tiếng anh ý nghĩa trong cuộc sống

 • Tác giả: hinhxamdoc.net
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 2.12 (191 vote)
 • Tóm tắt: Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn: hoặc là sống chung với những bế tắc và thất bại đó rồi dần dần hủy hoại bản thân hoặc là đứng dậy bước …

Xem thêm:: Điểm danh 10+ năng lượng vĩnh cửu là gì bạn nên biết

Tổng hợp hình xăm tiếng Anh ý nghĩa nhất cho cả nam và nữ 2021

Tổng hợp hình xăm tiếng Anh ý nghĩa nhất cho cả nam và nữ 2021
 • Tác giả: impactus.com.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 2.11 (77 vote)
 • Tóm tắt: Xăm hình dần trở nên phổ biến hiện nay. Nó không chỉ là cách thể hiện cá tính riêng của bản thân mà còn có thể lưu giữ các kỷ niệm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xăm hình dần trở nên phổ biến hiện nay. Nó không chỉ là cách thể hiện cá tính riêng của bản thân mà còn có thể lưu giữ các kỷ niệm. Nếu bạn còn băn khoăn đang tìm kiếm cho mình một hình xăm tiếng Anh ý nghĩa nhất. Hãy thử tham khảo các hình xăm được …

[Tổng hợp] 20 hình xăm chữ tàu siêu đẹp nhất hiện nay

[Tổng hợp] 20 hình xăm chữ tàu siêu đẹp nhất hiện nay
 • Tác giả: bangxephang.com
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 1.92 (55 vote)
 • Tóm tắt: Lịch sử của hình xăm chữ Tàu; Ý nghĩa hình xăm chữ tàu; Hình xăm chữ … Hình xăm chữ hiếu tiếng Tàu; Hình xăm chữ Tàu “Cha mẹ trường thọ” …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung Quốc từ xa xưa đã đặt chữ hiếu lên vị trí rất cao, có câu nói chữ hiếu làm đầu, có khả năng nói chữ hiếu xuyên suốt lịch sử Trung Quốc. nếu bạn làm điều gì đó không đúng đắn với bậc sinh thành, bạn chắc chắn sẽ bị mọi người xung quanh chỉ …

Ấn tượng những hình xăm chữ cực hay bằng tiếng Anh và tiếng Việt

Ấn tượng những hình xăm chữ cực hay bằng tiếng Anh và tiếng Việt
 • Tác giả: shopmenam.com
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 1.97 (141 vote)
 • Tóm tắt: Một vài mẫu hình xăm chữ tiếng Việt được nhiều người ưa thích. – Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình về cha mẹ. Những hình xăm chữ bằng tiếng anh ý nghĩa cho bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, việc xăm mình đã trở nên phổ biến thậm chí trở thành những trào lưu trong xã hội. Vì thế, việc lựa chọn xăm hình là một cách để thể hiện những điều ý nghĩa với bản thân hay nghi nhớ một dấu mốc trong cuộc sống. Do đó, mỗi một hình xăm chữ …

Những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất về cha mẹ

 • Tác giả: eva.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 1.83 (165 vote)
 • Tóm tắt: Dòng chữ thể hiện tình yêu cha mẹ bằng tiếng Pháp được xăm trên bắp tay. Những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất về cha mẹ – 11.

Hình Xăm Chữ Tiếng Anh Ý Nghĩa ❤️1001 Tattoo Tiếng Anh

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 03/21/2022
 • Đánh giá: 1.63 (90 vote)
 • Tóm tắt: Hình Xăm Chữ Tiếng Anh Ý Nghĩa ❤ Tattoo Tiếng Anh ✔ Tổng hợp những kiểu xăm chữ bằng tiếng Anh về cuộc sống, gia đình, tình yêu.

Hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ (đơn giản)

 • Tác giả: vanhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 1.57 (198 vote)
 • Tóm tắt: Những câu châm ngôn hay về cha mẹ bằng tiếng Trung. Có rất nhiều mẫu hình cha mẹ để bạn lựa chọn, đó có thể là hình khắc con tàu, hình ảnh cha …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu hình xăm chữ cha trong bảng chữ cái tiếng Trung tuy không đa dạng như những hình khác nhưng lại rất đặc biệt bởi nó thể hiện được tính nghệ thuật và ý nghĩa ẩn chứa trong đó. Hãy nhanh chân theo chân thế giới hình xăm để xem những bài văn mẫu …