List 10+ lời dẫn chương trình đám cưới hài hước hay nhất đừng bỏ lỡ

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về lời dẫn chương trình đám cưới hài hước hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

1️⃣ Lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước ✔️

Lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám hỏi hay, hài hước sẽ hỗ trợ cho buổi lễ trọng đại của đôi bạn trẻ trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lời dẫn văn nghệ đám cưới, kịch bản ăn hỏi hay nhất để tạo nên thêm ý tưởng tổ chức ngày trọng đại bạn nhé.

Lời dẫn chương trình văn nghệ đám hỏi

Lời dẫn chương trình văn nghệ ăn hỏi mẫu 1

Kính thưa quan viên 2 họ, kính thưa quý vị quan khách!

“Yêu nhau chẳng quản xa gần. Cầu không tay vịn, cũng lần mà sang. Yêu nhau chẳng quản lầm than. Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua. Yêu nhau chẳng ngại đường xa. Đá vàng cũng quyết, phong ba cũng liều”.

Vâng, thưa Quý vị! Yêu và được yêu là sự sung sướng lớn lao nhất trong cuộc sống mỗi con người, là phần quà quí báu mà cuộc đời đã tặng thưởng cho chúng ta.

Sau thời gian quen biết và tìm hiểu, cô dâu… và chú rể… đã tìm kiếm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình và đám cưới bữa nay là chứng minh cho tình yêu đó.

Xin kính mời Quý vị quan khách cùng hướng mắt về hướng sàn diễn để chứng kiến nghi lễ thành hôn của… Buổi lễ xin phép được bắt đầu.

Đèn tắt- tập trung đèn chiếu vào Ca sĩ Nam và Nữ, song ca bài “Ra giêng anh cưới em” (Mở: 2 Ra giêng anh cưới em – Beat).

Kết thúc bài hát, MC quay ra phía cửa chính rước Cô dâu và Chú rể vào. Lúc này ban nhạc cũng có thể chơi nhạc bài nhạc nền “Rước tình về với quê hương” (Mở: 3 Rước tình về với quê hương).

Lời dẫn chương trình văn nghệ đám cưới mẫu 2

Chào mừng toàn thể Quý vị quan khách, họ hàng hai bên gia đình của cô dâu… và chú rể… Lời đầu tiên,…(tên MC) xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng nhất.

Thưa Quý vị!

Pháo hồng đã nổi ngoài hiên Pháo tay rộn rã xốn sang lòng người

Để mở đầu cho chương trình văn nghệ ngày hôm nay, kính mời toàn thể hôn trường cùng đến với một bài hát do… trình bày. Bài hát này sẽ thay chúng ta gửi đến nàng dâu chú rể câu chúc răng long đầu bạc, thủy chung sắc son. Xin mời Quý vị cùng lắng nghe.

Lời dẫn chương trình văn nghệ đám hỏi mẫu 3

Kính thưa hội hôn! Chương trình văn nghệ mừng ăn hỏi của cô dâu… và chú rể… còn rất dài, ban tổ chức chúng tôi rất mong quan khách 2 họ hãy cùng bước lên sân khấu đăng ký những tiết mục đặc sắc nhất để chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ. Và để đón nối chương trình, kính mời hội hôn đến với giọng hát của…

Lời dẫn chương trình đám cưới hài hước nhất

Vâng xin kính chào hội hôn trong buổi trưa ngày hôm nay.

Chúng em xin chào từ Thanh Hoá đến tít tận Tuyên Quang và em chào từ Hà Giang chào sang Yên Bái. Chào cả dân tọc Thái dến dân tộc Kinh, chào từ Thành phố Vinh chào về đến Huế. Chào những ai đang làm tài xế hay lái taxi, những ai buôn bán tivi hay sửa chữa hàng hóa, những ai trong xã hay cùng thôn và những ai đang sẵn có mặt tại lễ thành hôn của… (địa điểm cũng đều có thể thay đổi phù phù hợp với đám hỏi thực tế). Với mọi thứ tâm tình em xin chào các bác ạ. Chúng ta cùng dành những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để chúc mừng hội hôn ngày bữa nay được không ạ.

Dạ vâng kính thưa các cụ ông cụ bà, kính thưa các vị tân khách gần xa. Kính thưa các chị chưa chồng, thưa luôn các cháu còn bồng trên tay. Chúng tôi xin được chuyển lời mời tới gia đình bữa nay trân trọng kính mời toàn thể cô bác anh chị cùng xơi trầu, hút thuốc để cho ấm lòng chú rể và ăn 1 miếng trầu để cho đỏ má cô dâu. Vâng và lá trầu này hôm nay được chúng tôi mua tận Hải Phòng và xin chúc cho 2 bạn đầu lòng sinh được 1 cháu trai. Và quả cau bữa nay gia đình cũng mua tận Lào Cai xin chúc cho 2 bạn 3 năm sinh 2 cháu liền.

Và hôm nay những ai ở tận Sài Gòn nghe tin… (chú rể) cưới cũng phải bắt xe về, những ai ở tận Mạo Khê, ở gần Uông Bí cũng về rất đông, những ai ở tận Hải Phòng, ở trên Hà Nội cũng phải vòng xe qua. Và tin tốt của 2 em hôm nay bay xa ở tận bên Nga tổng thống Pu-tin cũng phải gửi điện hoa chúc mừng. Xin Quý vị cho 2 em một tràng pháo tay nữa đi ạ.

Kính thưa Quý vị, ngày vui của 2 em hôm nay vui từ Tứ Lộc, Gia Kỳ vui sang, vui từ thị xã Ninh Giang theo đường Nguyễn Trãi thổi sang Thái Bình, niềm vui hôm nay bay vào tận TPHCM theo đoàn tàu thống nhất về… quê mình trong giữa trưa ngày hôm nay. Và trong giữa trưa ngày hôm nay có sự hiện hữu của quan viên 4 họ về chúc phúc cho đôi bạn trẻ nên duyên chồng vợ.

Tình yêu bao giờ cũng chính là niềm đam mê cháy bỏng và khát khao nhất của tuổi trẻ. Tình yêu như tia nắng mặt trời và tình yêu như sóng biển chiều hôm và tình yêu như chén rượu nồng, uống vào 1 chút để hồng đôi môi. Hôm nay là ngày lễ sánh duyên mà có tình lứa đôi của anh với nàng. Vâng và sau thời gian tìm hiểu… và… cho đến giữa trưa ngày hôm nay thì cũng đủ tháng đủ ngày, đủ tiền đủ gạo, đủ đạo làm chồng đủ công làm vợ, đủ thuốc đủ chè, đủ cả bạn bè, đủ cả bên nữa, đủ cả bên nam, đủ cả 4 họ về đây mừng cho đám cưới, đủ cả anh dưới, đủ cả chị trên, đủ cả 4 bên về đây chung vui hạnh phúc.

Cho phép những người làm chương trình chúng tôi giữa trưa ngày hôm nay xin trân trọng tuyên bố sự kiện thành hôn của… và… xin chính thức được bắt đầu (nhạc).

Kịch bản MC đám cưới nhà trai đầy đủ nhất

Mời khách nhập tiệc

Kính thưa quý vị, lễ thành hôn của chú rể ……. cùng nàng dâu ……. sẽ được xảy ra trong vài phút nữa, kính mời tất cả những vị hãy còn phía ngoài hôn trường xin vui lòng tiến vào trong khu vực sảnh tiệc và ổn định chỗ ngồi để lễ nghi được diễn ra trang trọng hơn, xin trân trọng kính mời.

Chào và tuyên bố lý do

Vâng rất hân hoan chào đón toàn thể quý vị quan khách, cùng quan viên hai họ đã có mặt trong buổi lễ thành hôn của chú rể:……………………… và cô dâu:……………………

Và lời nói đầu tiên cho phép MC………………xin được thay mặt cho các người thực hiện chương trình gửi đến quý vị, câu chúc sức khoẻ lời chào thân thương và TRÂN TRỌNG NHẤT.

Xem thêm:: Lưu ngay 19 áo phao nam đẹp hay nhất bạn nên biết

Quý vị thân mến! Từ nghìn xưa đến bây giờ và mãi tận ngàn sau, tình yêu luôn là một câu truyện rất dài với nhiều diễn tiến đầy cảm xúc, cùng vô vàn những màu sắc khác nhau, song vẫn có 1 điều chung là: khi bước vào tình yêu, khi đôi trái tim đã cùng hòa một nhịp thì những đôi uyên ương luôn muốn gắn kết cùng nhau trong một mái ấm gia đình, nguyện mãi mãi như chim liền cánh như cây liền cành và đôi bạn trẻ của chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Kính thưa quan viên hai họ, kính thưa quý vị quan khách!

“Yêu nhau chẳng quản gần xa

Cầu không tay vịn, cũng lần mà sang.

Yêu nhau chẳng quản lầm than,

Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.

Yêu nhau chẳng ngại đường xa.

Đá vàng cũng quyết, phong ba cũng liều”.

Vâng, thưa quý vị! Yêu và đã được yêu là sự sung sướng lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi con người, là món quà quý báu mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

Sau thời gian quen biết và tìm hiểu, nàng dâu ………. và chú rể ……… đã với nhau kiếm được bờ bến hạnh phúc và đám cưới hôm nay là chứng tỏ cho tình yêu đó.

Giới thiệu cô dâu chú rể

Giờ đây, chúng ta – những người thân quen của họ thật sự hoan hỷ đón chào buổi lễ trọng đại này.

Xin mời quý vị quan khách hãy vang lên những tràng pháo tay thật rộn ràng thay cho những tiếng pháo cưới giòn giã tưng bừng để tiếp chào sự ra mắt của hai nhân vật chính trong ngày vui nhất đời họ ngày hôm nay. Xin chào đón:

Tân lang:……………………………………………… và tân giai nhân:………….

“Tay trong tay, họ đang dìu nhau đi trong niềm hoan hỉ tuyệt hảo của những người đang nếm trải mật ngọt của tình yêu: những bước chân chung đầu tiên trên con đường đời thật vững vàng và tự tin bởi họ luôn luôn thấu biết rằng rằng: tình yêu có một sức mạnh diệu kỳ tạo nên những phép thuật có thật giữa cõi đời này…”

Sau khi cô dâu, chú rể lên sân khấu, MC đám cưới sẽ chuyển sang phần tiếp theo.

Giới thiệu bố mẹ hai phía

Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như bữa nay chắc chắn chẳng thể thiếu đại diện của hai phía gia đình những người đã đem đến cho chúng ta 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất ngày hôm nay.

Về phía đại diện họ nhà trai cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. là song thân của chú rể sẽ tiến lên sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón chủ hôn họ nhà trai)

Về phía đại diện họ nhà gái cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. là song thân của cô dâu sẽ tiến lên sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nòng nhiệt nữa để chào đón chủ hôn họ nhà gái)

Xin phép hai bên gia đình cùng nàng dâu và chú rể xin được cúi chào quý khách.

Mời phát biểu

Xin cảm ơn hai gia đình! Và chúng tôi kính mời quý vị cùng gặp gỡ với chủ hôn của hai bên gia đình sẽ có những lời phát biểu chân tình nhất gửi tới toàn thể quý vị.

Đầu tiên kính mời quý vị gặp gỡ ông: ………………….. ….đại diện bên họ nhà trai có đôi lời phát biểu, xin trân trọng kính mời ông……..

Xin cảm ơn những lời phát biểu chân thành của đại diện gia đình họ nhà trai.

Và kế đến kính mời quý vị gặp gỡ ông: ………………….đại diện bên họ nhà gái có đôi câu trả lời lại tấm chân tình.

Xem thêm:: Bật mí 10+ cho nước giặt vào ngăn nào hot nhất bạn cần biết

Xin cảm ơn 02 gia đình, cảm ơn mọi thứ quý vị!

Thưa quý vị, khi đang này đây các đấng sinh thành đang mừng vui khôn xiết cho niềm hạnh phúc của các con, họ là những người có công kiến lập và đã đem đến niềm hạnh phúc cho hai người đẹp đôi nhất hôm nay.

Xin quý vị dành một tràng pháo tay thật lớn chúc mừng cho bố mẹ nàng dâu chú rể!

Nghi lễ cưới

Nghi thức trao nhẫn

Tiếp theo đây kính mời quý vị cùng hướng về sân khấu để chứng kiến giây phút trọng đại, hạnh phúc nhất cuộc đời của đôi uyên ương. Đó chính là giây phút hai người trao cho nhau chiếc nhẫn nguyện thề để nói lên rằng ngày bữa nay đôi Tân lang và Tân mĩ nhân của chúng ta đã chính thức nên vợ, thành chồng.

Quý vị đang cùng chứng kiến chú rể A và cô dâu B trao nhẫn cưới cho nhau.

Xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay rất lớn để chúc phúc cho đôi uyên ương mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Chuyển sang nghi thức rót rượu.

Và bây giờ xin mời cô dâu và chú rể đi đến bàn tiệc riêng để thực hiện nghi thức rót rượu champagne.

“ Hãy rót cho nhau chén rượu tình, rót đầy mộng điệp với niềm tin. Hoà thêm chút nắng ngày xuân ấm,vừa chạm môi hồng má ửng xinh. Đón nhận những gì yêu quý nhất, dành riêng hai đứa nhớ muôn phần”

Và sau đây xin mời nàng dâu và chú rể sẽ dâng rượu lên cho bố mẹ hai bên của mình, những ly rượu tình, rượu hiếu để tỏ lòng hiếu thảo với bố mẹ đã có công cưu mang và nuôi dưỡng..

“ Chữ trung thì để phần cha

Chữ hiếu phần mẹ còn ta chữ tình”

Và lúc này xin mời gia đình thông gia hai phía sẽ bước tới để cụng ly với nhau, thưa quý vị hai phía gia đình giờ đã hòa làm một, xin cầu chúc cho mối tình thông gia sẽ ngày càng thêm keo sơn thắt chặt.

“Hôm nay sum họp trúc mai

Tình trong 1 khắc nghĩa dài trăm năm.”

Và sau đây xin mời cô dâu và chú rể sẽ cùng thực hiện nghi thức uống rượu giao bôi

“Gàu vàng mà múc giếng tiên

Rót vô bình ngọc kết duyên tương phùng”

“Em như 1 chén rượu đầy

Anh chưa nhấp miệng mà lòng đã say

Nếu em là chén rượu cay

Anh xin uống cạn để say suốt đời”

Xem thêm:: Note ngay 10+ cách sạc hộp airpods hay nhất

Và bây giờ xin mời quý vị quan khách hãy rót đầy ly của mình và nâng ly lên để chúc mừng cho nàng dâu chú rể đi ạ…….123……….zô.

Vâng kính thưa quý vị nghi thức chúc rượu vừa rồi cũng đã khép lại phần ra mắt của gia đình hai họ, xin mời song thân của cô dâu và chú rể quý vị hãy quay trở lại các bàn tiệc để chung vui cùng với quý vị quan khách. Riêng nàng dâu và chú rể xin mời ở lại để thực hiện nghi thức cắt bánh hạnh phúc.

Nghi lễ cắt bánh

“Tay bưng dĩa muối chấm gừng

Gừng cay muối mặn xin hãy nhớ nhau.

Bánh này bánh nghĩa bánh tình

Tấm lòng son sắc giữa mình với ta

Bánh này xin được cắt ra

Sáng như trăng sáng giữa ta với mình”

Nghi thức cắt bánh hạnh phúc để nói lên rằng ngày bữa nay ngày……………, chú rể:………………………….và cô dâu………… chính thức nên vợ thành chồng, kể từ bữa nay họ sẽ nắm chặt tay nhau thành lập một cuộc đời mới.

Nghi thức trao nụ hôn

Và để chứng minh cho điều đó tôi có 1 đòi hỏi rằng chú rể hãy bộc lộ điều này cho mọi thứ quý vị chứng kiến không những là câu nói mà càng phải là động thái cụ thể. Quý vị thấy sao ạ? Vâng mọi thứ mọi người đã tán thành. Vậy lúc này chú rể hãy hôn môi nàng dâu một nụ hôn nồng cháy để mọi người cùng chứng kiến rằng tình cảm của anh sẽ dành cho nàng dâu thiêng liêng và cao quý. Quý vị có đồng ý không?

Vâng mọi thứ đã đồng ý vậy thì 1, 2, 3… mời chú rể hôn nàng dâu đi ạ. Điều này chắc chắn là anh thực hành được phải không. Vậy xin mời anh.

Nghi thức trao nụ hôn vừa rồi cũng đã khép lại chương trình sự kiện cưới ngày hôm nay giữa nàng dâu …………. sánh đôi cùng chú rể ……………., xin mời hai anh chị trở về từng bàn tiệc để chào mừng quan khách thân thương của mình. Xin thay mặt cho Ban Tổ chức chúc cho Cô dâu và Chú rể:

“Trăm năm tình viên mãn

Bạc đầu nghĩa phu thê”.

Chúng tôi xin thay mặt hai gia đình, chân thành cảm ơn Quý quan khách đã chung vui cùng chúng tôi trong ngày vui hôm nay, chúc quý khách tham dự lễ cưới bữa nay sẽ thật tươi vui và ngon miệng.

Và sau đây chương trình văn nghệ ……………….. xin được phép bắt đầu…

> > > Tham khảo thêm:

 • Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ngắn gọn hay, ý nghĩa
 • Lời chúc mừng đám cưới bằng thơ ngắn gọn, hài hước
 • Mẫu cổng hoa đám hỏi đơn giản, đẹp nhất

Trên này là lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám hỏi hay, hài hước mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dấu bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website Web hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

lời dẫn mc đám cưới,lời dẫn chương trình văn nghệ đám cưới,lời thoại mc đám cưới,lời dẫn mời cơm đám cưới,lời dẫn chương trình đám cưới hài hước,lời dẫn mc đám cưới hài hước,lời dẫn chương trình đám cưới nhà gái,lời dẫn mc đám cưới họ nhà gái,những câu nói của mc đám cưới,thơ của mc đám cưới,kịch bản mc đám cưới nhà trai,kịch bản mc đám cưới nhà gái,kịch bản mc đám cưới nhà hàng

Nội dung ✔️ Lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho oecc.vn để điều chỉnh. oecc.vn tks.

Top 17 lời dẫn chương trình đám cưới hài hước viết bởi Nhà Xinh

Dẫn chương trình đám cưới Thế Dân cực hay 1

 • Tác giả: yeualo.com
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 4.72 (370 vote)
 • Tóm tắt: Một bài MC đám cưới mà mình mới lượm được. Chép lại cho anh em xem học như bài hôm bữa. Nhà chúng tôi xin gửi lời chào đến qúy vị và các anh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đúng là: Hà Nội thì quả thật rất giàu, mà con trai con gái thì không đâu đẹp bằng . Và ai thắc mắc hay phải chăng thì cứ nhìn chú rể (…) đây . Anh ấy trong rất đẹp trai mà cao to phong độ thì chẵng ai đẹp bằng. Còn cô dâu thì xinh đẹp tuyệt trần mà …

Lời Dẫn MC Chương Trình Văn Nghệ đám Cưới Hay, Hài Hước

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.44 (573 vote)
 • Tóm tắt: You cannot access meta.vn. Refresh the page or contact the site owner to request access. Troubleshooting information. Copy and paste the Ray ID when you contact …

Những câu Thơ vui chế hài hước đám cưới hay nhất

 • Tác giả: hoclammcdamcuoi.info
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 4.24 (478 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay đám cưới của em Họ hàng hang hốc đến xem rộn ràng Đáng nhẽ pháo nổ đùng đoàng … MC đám cưới – Lời dẫn chương trình đám cưới – Thơ hay đám cưới.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu Thơ vui chế hài hước đám cưới hay nhất Hôm nay đám cưới của em Họ hàng hang hốc đến xem rộn ràng Đáng nhẽ pháo nổ đùng đoàng Nhưng vì cấm pháo cả làng im re 8 giờ có 1 chiếc xe, cắm đầy hoa hoét le te đi vào Trẻ con vui tới ào ào, đứa thì …

CÁCH CHỌN MC ĐÁM CƯỚI VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT

CÁCH CHỌN MC ĐÁM CƯỚI VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT
 • Tác giả: kimngocthuy.com
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 4.17 (412 vote)
 • Tóm tắt: Chọn MC dẫn chương trình trong ngày cưới là khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng. … Tuy hài hước là điều cần thiết nhưng MC đám cưới cũng cần phải biết tiết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua bài viết này, Kim Ngọc Thuỷ hy vọng đã giúp cho cô dâu chú rể nắm được bí quyết để lựa chọn một MC đám cưới chuyên nghiệp cho riêng mình. Nếu hai bạn đang dự định tổ chức một đám cưới hoàn hảo cho riêng mình, hãy biến nó thành hiện thực như …

Xem thêm:: Ấn tượng với 15 tro choi tri tue lop 4 hot nhất

Top 8 Mẫu Lời MC Đám Cưới Hay và Hài Hước Nhất

Top 8 Mẫu Lời MC Đám Cưới Hay và Hài Hước Nhất
 • Tác giả: mimosawedding.net
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 3.85 (460 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Mimosa Wedding tham khảo Mẫu lời dẫn chương trình đám cưới hay nhất, hấp dẫn nhất nhé! Mục lục. 1 I. MC đám cưới là gì? 2 II. Đặc điểm của MC đám cưới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế là cô dâu và chú rể của chúng ta yêu nhau, họ yêu nhau qua bao mùa lúa chín, qua bao độ trăng tròn. Tình yêu của họ đẹp như hoa lá mùa xuân chớm nở, để rồi ngày hôm nay họ đã trở thành trái chín ngọt ngào, cùng cầm tay dắt nhau vào lễ đường. Để …

MẪU LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH ĐÁM CƯỚI HAY NHẤT

MẪU LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH ĐÁM CƯỚI HAY NHẤT
 • Tác giả: xoaiweddings.com
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 3.64 (418 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Xoài Wedding – Chụp ảnh cưới Nha Trang trải nghiệm cách làm MC đám cưới bằng những lời dẫn chương trình đám cưới hay ngay nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Kính thưa quý vị! Tiếp theo đây kính mời quý vị cùng hướng về sân khấu để chứng kiến giây phút trọng đại, hạnh phúc nhất cuộc đời của đôi uyên ương. Đó chính là giây phút hai người trao cho nhau chiếc nhẫn nguyện thề để nói lên rằng ngày hôm nay …

MC đám cưới và những tuyệt chiêu gây ấn tượng cho quan khách

MC đám cưới và những tuyệt chiêu gây ấn tượng cho quan khách
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 3.44 (262 vote)
 • Tóm tắt: Đừng lo khi mà bên bạn còn có nhà Akinavn.vn đây nữa. MC là linh hồn của chương trình, là người phát ngôn thay mặt cho hai họ tuyên bố lễ cưới và dẫn dắt các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MC là linh hồn của chương trình, là người phát ngôn thay mặt cho hai họ tuyên bố lễ cưới và dẫn dắt các nghi lễ trên sân khấu. Do vậy trọng trách cho bạn vẫn không hề nhẹ đâu nhé!. Chỉ đùa nhẹ vậy thôi, chắc chắn bạn là người đã có khiếu dẫn dắt …

Lời dẫn mc chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước

 • Tác giả: tinhte.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 3.26 (415 vote)
 • Tóm tắt: Nhu cầu làm MC đám cưới hiện nay rất nhiều, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn viết kịch bản và lời dẫn MC đám cưới, PHẦN CHÀO:Xin hân …

Xem thêm:: Bật mí 10+ ảnh bìa cho zalo tốt nhất hiện nay

Thơ MC Đám Cưới Hay Nhất ❤️️10 Câu Thơ Ca Dao Về Đám Cưới

 • Tác giả: thohay.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 3.02 (292 vote)
 • Tóm tắt: Cha mẹ cũng có đôi lời bên con. … Những Bài Thơ Của Mc Đám Cưới Hài Hước và vui nhộn nhất. … Những Chùm Thơ Dẫn Chương Trình Đám Cưới xuất sắc nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ô kìa đám cưới người taQuan viên hai họ hát ca vui mừngHôm nào vẫn gọi người dưngMà nay hôn lễ tưng bừng vui ghê.Rộn ràng đám cưới miền quêCô dâu chú rể đi kề bên nhauNgười đi áo mới nhiều màuNói cười vui vẻ trước sau bên đàng.Có bầy trẻ nhỏ ca …

Lời dẫn chương trình đám cưới

Lời dẫn chương trình đám cưới
 • Tác giả: trichdanhay.com
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 2.81 (104 vote)
 • Tóm tắt: Một đám cưới lãng mạn thì không thể thiếu một MC dẫn chương trình đám cưới và những lời dẫn chương trình đám cưới hài hước, những lời dẫn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính thưa quí vị! Tiếp theo đây kính mời quí vị cùng hướng tầm mắt về sân khấu để chứng kiến giây phút thiêng liêng, hạnh phúc nhất của đôi Uyên ương. Vâng! đó chính là giây phút hai người sẽ trao cho nhau những chiếc nhẫn cưới để nói lên rằng ngày …

Những lời dẫn chương trình hài hước?

 • Tác giả: eyelight.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2023
 • Đánh giá: 2.74 (161 vote)
 • Tóm tắt: Lời dẫn chương trình hài hước trong tiệc cưới. HomeGO Party / TIN TỨC / MC Dẫn Chương Trình / Những câu dẫn chương trình hài hước Cho MC.

Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Đám Cưới

 • Tác giả: gdhoavang.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.67 (118 vote)
 • Tóm tắt: Lời dẫn MC lịch trình văn nghệ ăn hỏi hay, hài hước. Tác giả: kienthucmoi.net. Xếp hạng: 1 ⭐ ( 51952 lượt đánh giá ). Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóm tắt: Kính thưa quý ᴠị, lễ thành hôn ᴄủa ᴄhú rể ……. ᴄùng ᴄô dâu ……. ѕẽ đượᴄ diễn ra trong ít phút nữa, kính mời tất ᴄả ᴄáᴄ ᴠị hãу ᴄòn phía ngoài hôn trường хin ᴠui lòng tiến ᴠào trong khu ᴠựᴄ ѕảnh tiệᴄ ᴠà ổn định ᴄhổ ngồi để nghi lễ đượᴄ …

Xem thêm:: Điểm qua 17 màu tóc nam đẹp cho da ngăm tốt nhất bạn nên biết

KỊCH BẢN MC TIỆC CƯƠI

KỊCH BẢN MC TIỆC CƯƠI
 • Tác giả: taynguyenfilm.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 2.68 (165 vote)
 • Tóm tắt: Kich bản MC Tiệc Cưới – Lời dẫn đám cưới hay Ở các miền quê thuộc các vùng … năng nói chuyện hài hước, dí dỏm trước đám đông, người dẫn chương trình cũng …

Top Mẫu Lời Dẫn MC đám cưới hài và bựa nhất Việt Nam 2023

Top Mẫu Lời Dẫn MC đám cưới hài và bựa nhất Việt Nam 2023
 • Tác giả: infofinance.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 2.53 (96 vote)
 • Tóm tắt: Lời dẫn MC đám cưới hài hước tại nhà trai. Lời dẫn MC đám cưới dắt người nghe tham gia chương trình văn nghệ:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời dẫn MC đám cưới ở thành thị (Hay tổ chức tại nhà hàng) thường hay loại bỏ bớt lễ gia tiên (vì lễ này thường được tổ chức tại gia (trước khi di chuyển đến nhà hàng để đãi tiệc khách mời). Ngoài ra lời dẫn của MC về nghi lễ cắt bánh hay rót rượu …

Trấn Thành hé lộ cát-xê “không tưởng” khi làm MC đám cưới, Kiều Minh Tuấn cũng không kém

 Trấn Thành hé lộ cát-xê "không tưởng" khi làm MC đám cưới, Kiều Minh Tuấn cũng không kém
 • Tác giả: 24h.com.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 2.35 (200 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, điều khiến anh nhận lời làm MC dẫn đám cưới cho hôn lễ này … Trấn Thành hài hước tiết lộ giá cát-xê dẫn chương trình đám cưới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đáng chú ý, Trấn Thành hài hước tiết lộ giá cát-xê dẫn chương trình đám cưới của Khánh Thi và Phan Hiển là 0 đồng. Anh chia sẻ bản thân không được trả cát-xê cho việc này. Nam nghệ sĩ cũng hỏi ý kiến bạn rằng nếu không trả cát-xê thì có nên đi tiền …

Cách làm MC dẫn chương trình đám cưới chuyên nghiệp

Cách làm MC dẫn chương trình đám cưới chuyên nghiệp
 • Tác giả: unica.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 2.2 (193 vote)
 • Tóm tắt: Để tạo được sự chú ý của quan khách, nhiều người dùng bài dẫn chương trình đám cưới thường sử dụng những câu nói hài hước. Việc này là không sai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, UNICA mong rằng các bạn đã “bỏ túi” được những yếu tố mà MC dẫn chương trình đám cưới phải có, từ đó xây dựng được phong cách dẫn chương trình riêng của mình, tạo được dấu ấn trong lòng quan khách. …

Lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước

 • Tác giả: truongthinh.info
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 2.21 (58 vote)
 • Tóm tắt: 【Bài Viết】1⃣➤ Lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước ⭐_⭐_⭐ Tại Website Công Nghệ ❎❤ Trường Thịnh . Xem Ngay!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vâng kính thưa quý vị nghi thức chúc rượu vừa rồi cũng đã khép lại phần ra mắt của gia đình hai họ, xin mời song thân của cô dâu và chú rể quý vị hãy quay trở lại các bàn tiệc để chung vui cùng với quý vị quan khách. Riêng nàng dâu và chú rể xin …