Khám phá 20+ mắt phải giật là điềm báo gì hot nhất hiện nay

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về mắt phải giật là điềm báo gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nháy mắt phải là hiện tượng khoa học hay tâm linh?

Có lẽ ai cũng đã một gặp phải hiện tượng nháy mắt phải. Điều đó là do cơ địa người nháy mắt phải có điềm gì đặc biệt không?

 • Ở khía cạnh y học, hiện tượng nháy mắt phải là khi cơ thể đang có sự căng thẳng tột độ và mỏi mệt trong thời gian kéo dài. Đặc biệt là những lúc bạn thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính, điện thoại di động, tivi, . .. Nếu mắt điều tiết không còn tốt lắm thì sẽ dễ dẫn đến hiện tượng mắt giật liên hồi.
 • Trong phong thuỷ, điềm báo nháy mắt phải cho bạn biết sắp tới sẽ có một sự kiện nào đó diễn ra. Tuy nhiên, để có thể xác định được rõ ràng đó là điềm tốt hay xấu thì cũng cần căn cứ vào khoảng thời gian mà bạn bị giật mắt.
Hiện tượng nháy mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh
Hiện tượng nháy mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh

Chính vì thế, giật mắt phải không những cảnh báo cơ thể đang ở vào tình trạng căng thẳng, sức khoẻ đi xuống, đôi mắt của bạn đang hoạt động quá tải, mà nó còn cho bạn biết một số điềm báo xấu hay tốt đẹp sắp tới sẽ xảy đến mới bạn.

Những căn cứ để nhận biết đó là điềm tốt hay xấu?

 • Không ít người băn khoăn về căn cứ để dựa vào và xác định đó là điềm xấu hay tốt. Câu trả lời là dựa theo quy luật ngũ hành để dự đoán những điềm báo xấu nói chung và giật mắt phải nói riêng.

Luật ngũ hành tương ứng với vị trí mắt bị giật, nháy

 • Nếu mí mắt phía trên giật lên tương ứng với hành Mộc và mí mắt dưới sẽ là hành Hoả. Với mắt phải phía trên là hành Kim, tương ứng với mí mắt phải phía dưới là hành Thuỷ.Nếu mí mắt trên và dưới giật cùng lúc thì đó là hành Thổ.
Các vị trí nháy mắt cũng tương ứng với luật ngũ hành tương sinh tương khắc
Các vị trí nháy mắt cũng tương ứng với luật ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành tương ứng theo từng thời điểm giật mắt

Theo từng khung giờ cụ thể, hiện tượng nháy mắt phải sẽ có ngũ hành tương ứng như sau:

 • Hành Thuỷ: Giờ Hợi, giờ Tý
 • Hành Thổ: Giờ Thìn, giờ Sửu, Mùi, Tuất
 • Hành Mộc: Giờ Dần, giờ Mão
 • Hành Kim: Giờ Thân, giờ Dậu
 • Hành Hoả: Giờ Ngọ, Mùi

Cách luận đoán cát hung

 • Để có thể xác định được ngũ hành thích hợp thì lấy vị trí giật mắt để làm Chủ. Sau đó lấy ngũ hành tương ứng với vị trí mà mắt bị giật để làm Khách, dùng sự sinh khắc của Chủ và Khách để có thể xác định được.

Giật mắt phải ở khía cạnh tâm linh của các nước khác

 • Trong khía cạnh văn hoá, thì ở các quốc gia khác nhau quan niệm về hiện tượng giật mắt phải cũng khác nhau. Theo chân mình, muốn biết được ở các quốc gia khác nhau nháy mắt là có điềm gì?

Quan điểm của người Châu Phi về hiện tượng giật mắt phải

 • Ở Châu Phi, người ta quan niệm nháy mắt phải là một hiện tượng của sự thiếu may mắn. Nếu như giật mắt phải ở mắt trên thì sắp tới bạn sẽ được gặp người thân đã lâu mới được gặp mà bạn không bao giờ nghĩ tới.
Người dân châu Phi quan niệm nháy mắt phải là điềm báo không may mắn
Người dân châu Phi quan niệm nháy mắt phải là điềm báo không may mắn
Người Ấn Độ cho rằng giật mắt phải là tốt hay xấu?

Tương tự với quan niệm của người Châu Phi thì nháy mắt phải ở người Ấn Độ cũng là một cảnh báo những điềm không may có thể xảy ra. Tuy nhiên, với người Ấn Độ đây là điềm báo xấu với phụ nữ vì họ sẽ gặp những trục trặc về tình cảm vợ chồng hay các bất cập trong gia đình. Còn với đàn ông thì đây là một tín hiệu tích cực trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Người Ấn Độ quan niệm về hiện tượng giật mắt phải tốt hay xấu tùy thuộc vào giới tính
Người Ấn Độ quan niệm về hiện tượng giật mắt phải tốt hay xấu tùy thuộc vào giới tính
Nháy mắt phải ở người Trung Quốc
 • Ngược lại với người Ấn Độ và người Trung Quốc cổ đại quan niệm nháy mắt có thể là một hiện tượng báo hiệu điềm lành sẽ diễn ra ở nam giới. Ở phụ nữ đây là một dấu hiệu của sự thông minh. Tuy nhiên, điềm báo may hay rủi lại phụ thuộc nhiều vào việc mắt bị giật. Nếu giật mí mắt phía dưới là một điềm báo tốt, thì với mí mắt trên là một dấu hiệu thông báo đang có người nào đó nói những lời không hay về bạn.
Người Trung Quốc quan niệm giật mắt phải thể hiện điềm tốt, xấu tùy vào vị trí nháy và giới tính
Người Trung Quốc quan niệm giật mắt phải thể hiện điềm tốt, xấu tùy vào vị trí nháy và giới tính
Ngoài ra, để có thể hiểu được chính xác hơn hiện tượng giật mắt phải, bạn cũng có thể dựa theo các mốc thời gian khác. Ví dụ từ 3 – 5 giờ sáng báo hiệu bạn đang có người thân chuẩn bị đến nhà.

Quan niệm của người Hawaii về giật mắt phải

 • Với văn hoá của người Hawaii thì hiện tượng giật mắt phải thường xuyên là những dấu hiệu cảnh báo sắp tới bạn sẽ tiếp đón một người lạ mặt. Đôi khi, đó cũng là dấu hiệu sắp tới bạn sẽ phải tham dự đám tang của người nào đó.
Người Hawaii cho rằng hiện tượng giật mắt phải báo hiệu sắp tới đón tiếp người lạ mặt
Người Hawaii cho rằng hiện tượng giật mắt phải báo hiệu sắp tới đón tiếp người lạ mặt
Cách xác định điềm báo nháy mắt phải nữ theo giờ
 • Ở nữ giới, nếu nháy mắt phải liên tục trong các khung giờ từ giờ Tý cho đến giờ Hợi sẽ dự báo những điều may mắn hoặc xui xẻo chính xác lên đến 80 – 90%. Do đó, bạn nên dựa vào để có được lựa chọn tốt với bản thân nhất.

Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ sáng)

 • Nếu nữ giới gặp hiện tượng nháy mắt phải vào khoảng khung thời gian từ 23h – 1h sáng là những điềm báo rằng công việc bạn đang có nhiều chuyển biến thuận lợi. Trong nhiều trường hợp, bạn nháy mắt với số lần lẻ, điều đó ngụ ý quý nhân của bạn đang ở hướng Nam, nếu nháy mắt số chẵn nghĩa là quý nhân đang ở ngay sau bạn.

Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ sáng)

 • Nháy mắt phải nữ theo giờ Sửu sẽ gặp may mắn trong việc làm ăn và dễ dàng gặp được quý nhân. Bên cạnh đó, mọi kế hoạch cũng diễn ra thuận lợi và đi theo đúng hướng.
 • Với các cô nàng chưa có chồng, nếu nháy mắt đúng vào giờ Sửu là tín hiệu cảnh báo tình yêu đang ở cách bạn không xa. Do đó, bạn hãy nắm bắt cơ hội và không bỏ lỡ những người quanh mình, bởi vì đó cũng chính sẽ là chân ái của cuộc đời bạn.
  Giật mắt phải vào giờ Sửu là điềm báo may mắn, bạn sắp được gặp quý nhân
  Giật mắt phải vào giờ Sửu là điềm báo may mắn, bạn sắp được gặp quý nhân

Giờ Dần (bắt đầu từ 3 giờ – 5 giờ sáng)

 • Trường hợp gặp phải nữ giới theo giờ Dần đang cảnh báo về những sự cố khi mua hàng. Do đó, bạn cần cảnh giác để không bị lừa, hay mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái.
 • Tuy nhiên, đối với người có tuổi Dần thì đây là một hiện tượng khá may mắn. Đó là dấu hiệu cho biết thời gian tới bạn sẽ được người thân mừng tuổi một khoảng tiền không nhỏ.

Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ sáng)

 • Giờ Mão ở nữ là một khung giờ rất đẹp về mặt tình cảm. Bạn đã chạm đến được “chân tình” mà mình đang cần. Giật mắt phải đúng giờ Mão là điều báo hiệu sự nghiệp bạn rất tốt và các mối quan hệ sẽ được cải thiện đáng kể.

Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ sáng)

 • Nếu nháy mắt phải nữ theo giờ Thìn là lúc bạn sẽ được uống cà phê và có cơ hội phát triển mối quan hệ. Chính vì vậy, đừng làm “người trong bao” nữa mà hãy mở lòng và hưởng thụ niềm vui mới, học hỏi nhiều điều mới từ bạn bè.

Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ)

 • Nếu bạn chớp mắt vào 9 giờ – 11 giờ là bạn đang rơi vào tình huống là có ai đó đang đeo đuổi, âm thầm nghĩ về hình bóng bạn đã lâu và muốn thổ lộ điều ấy với bạn. Hãy nghĩ xem người đó là ai để sẵn sàng đón nhận tình yêu tươi mới này.
Nháy mắt phải vào giờ Tỵ là điềm báo sắp tới có người tỏ tình
Nháy mắt phải vào giờ Tỵ là điềm báo sắp tới có người tỏ tình

Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

 • Nháy mắt phải nữ giới theo giờ giờ Ngọ là điềm báo xấu sẽ xảy ra. Trường hợp nháy mắt vào khoảng 12 giờ thì bạn cần chuẩn bị tinh thần để có thể giải quyết ngay bởi sẽ có những biến cố xảy ra.
 • Nếu giật mắt trong khoảng 11 giờ – 11 giờ 59 phút hoặc từ 12 giờ 01 phút đến 12 giờ 59 phút là báo hiệu của một số trục trặc nhất định và bạn có thể dễ dàng xử lý chúng.

Giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

 • Nếu phái nữ nhảy mắt vào khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ chiều là những dấu hiệu cho biết bạn sẽ sớm gặp lại họ, có thể đó là người bạn cũ, thầy cô cũ. Đó sẽ là cuộc gặp mặt lưu lại nhiều kỷ niệm khó quên và tạo cho bạn những cảm giác bồi hồi, xúc động mạnh mẽ.

Giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

 • Nháy mắt phải nữ theo giờ Thân là điềm báo tốt cho một tương lai có việc làm ổn định và tình cảm cũng như những mối quan hệ xã hội có bước tiến triển mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được những món quà giá trị, nếu trúng xổ số.
Giật mắt phải ở nữ vào giờ Thân là điềm báo tốt cả về công việc và tình cảm
Giật mắt phải ở nữ vào giờ Thân là điềm báo tốt cả về công việc và tình cảm
Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ)
 • Nháy mắt phải tính theo giờ Dậu ám chỉ rằng bạn cần phải yêu quý bản thân mình hơn nữa, chú ý đến sức khoẻ và sắc đẹp. Tránh vì những áp lực của cuộc sống mà lơ là việc chăm sóc sức khoẻ bản thân. Bên cạnh đó, giật mắt phải vào thời điểm này còn báo hiệu trước nhiều sự việc diễn đến bất ngờ và đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy “ngợp” mặc dù điều đó có vẻ hơi bình thường.

Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

 • Nháy mắt phải nữ theo giờ Tuất là dấu hiệu báo rằng chuyện tình yêu của bạn đã “đơm hoa”, người đó sẽ nói lời cầu hôn để cùng bạn tiến đến một cái kết hạnh phúc và một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

 • Nháy mắt phải đi theo giờ Hợi “tiên tri” có nhiều chuyện sẽ xảy đến, vì vậy cần phải thận trọng hơn nữa. Đây cũng là dấu hiệu cho biết bạn đang chìm đắm trong những uẩn khúc.
 • Giật mắt phải ở những số lẻ như 1, 5, 7 bạn cần phải thận trọng bởi có thể người thân sẽ dễ dàng vì lý do gì đó để nhìn nhầm bạn. Nếu giật mắt ở số 2, 3, 4, 6 thì bạn cần tích luỹ thay vì cho người ta vay mượn.

Nháy mắt phải liên tục có điềm gì ở nam giới?

Nháy mắt phải ở nam cũng là những dự báo về các sự kiện sắp xảy ra. Vậy hiện tượng này ở nam có khác với ở nữ không?

Nháy mắt phải ở nam giới có ý nghĩa về tâm linh khác với nữ giới
Nháy mắt phải ở nam giới có ý nghĩa về tâm linh khác với nữ giới

23 giờ – 1 giờ (Giờ Tý)

 • Nháy mắt phải nam theo giờ Tý là điềm báo sẽ có người thân hoặc một người bạn nào đó từ phương xa muốn ghé thăm. Do đó, bạn hãy chuẩn bị để đón chào người cố nhân này nha.

1 giờ – 3 giờ (Giờ Sửu)

 • Nháy mắt phải trong thời gian từ 1 giờ – 3 giờ sáng là lời “tiên tri” về tình hình sức khoẻ của bạn hoặc là người thân trong gia đình. Do đó, bạn cần đi kiểm tra sức khoẻ để bác sĩ kịp thời có các biện pháp chữa trị thích hợp.

3 giờ – 5 giờ (Giờ Dần)

 • Điềm báo nháy mắt phải trong khung giờ Dần cho thấy trong tương lai gần, bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp được nhiều quý nhân hỗ trợ để có thể dễ dàng thực hiện các kế hoạch của mình.

6 giờ – 7 giờ (Giờ Mão)

Nháy mắt phải nam theo giờ Mão cũng là một hiện tượng cho biết bạn đang có nhiều cơ hội xảy ra. Bạn chỉ cần dang tay chào đón những điều tốt lành nhất.

Nháy mắt phải nam theo giờ Mão thông báo có những điều tốt đẹp sắp xảy ra
Nháy mắt phải nam theo giờ Mão thông báo có những điều tốt đẹp sắp xảy ra

7 giờ – 9 giờ (Giờ Thìn)

 • Nếu nháy mắt đúng vào lúc là dấu hiệu báo động có một người nào đó đang ganh ghét bạn và sẽ tìm cách để hạ bệ hoặc phá vỡ kế hoạch mà bạn đã nỗ lực để thực hiện. Chính vì thế, nếu mắt giật đúng thời điểm này, bạn cần có những kế sách hay các kế hoạch để phòng tránh.

9 giờ – 11 giờ (Giờ Tỵ)

 • Nếu nam giới nháy mắt trong khung giờ Tỵ báo hiệu là do khả năng giao tiếp của bạn đã giúp đỡ rất nhiều cho công việc sau này. Chính vì vậy, bạn cần phải học tập và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp để có cách đối phó với tình huống này để có thể mở rộng mối quan hệ cũng như xử lý công việc hiệu quả hơn nữa.

11 giờ – 13 giờ (Giờ Ngọ)

 • Trái ngược với nữ giới, nếu bạn giật mắt phải theo giờ Ngọ là tín hiệu cho biết bạn sẽ có những tin vui do ai đó đem lại từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

13 giờ – 15 giờ (Giờ Mùi)

 • Nháy mắt phải tính theo giờ Mùi là dự đoán về những chuyển biến tốt của công việc. Chính vì vậy, bạn cần trang bị kĩ năng, kiến thức cần thiết nhằm có được phương pháp đối phó kịp thời và xử lý công việc hiệu quả hơn.
Nháy mắt phải nam theo giờ Mùi thông báo công việc ổn định hơn trong tương lai
Nháy mắt phải nam theo giờ Mùi thông báo công việc ổn định hơn trong tương lai

15 giờ – 17 giờ (Giờ Thân)

 • Nếu bạn nháy mắt trong khung giờ Thân thì điềm báo không tốt cho chuyện tình yêu. Chính vì vậy, bạn cần yêu thương bản thân nhiều hơn, nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, luyện tập yoga và đọc sách báo nhằm giúp mình tự tin hơn nữa để có thể thu hút đối phương. Đồng thời, điều đó cũng cho biết bạn đã sẵn sàng bắt đầu với công việc mới.

17 giờ – 19 giờ (Giờ Dậu)

 • Nháy mắt phải nam theo giờ Dậu cũng là một dấu hiệu cho biết sắp tới công việc của bạn công việc của bạn có những thay đổi. Cụ thể, bạn sẽ hợp tác được với một người hợp tính, do đó cả hai nên cùng nhau đẩy nhanh tiến độ công việc.

19 giờ – 21 giờ tối (Giờ Tuất)

 • Nháy mắt phải vào khoảng thời gian từ 19 – 21 giờ là một điềm báo tốt cho sự tăng trưởng của công ty. Những kế hoạch được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận lợi, vì vậy bạn sẽ có được một khoảng thưởng cao.
Nháy mắt phải vào khung giờ Tuất cho thấy bạn sắp được nhận khoảng tiền lớn
Nháy mắt phải vào khung giờ Tuất cho thấy bạn sắp được nhận khoảng tiền lớn

21 giờ – 23 giờ (Giờ Hợi)

 • Nháy mắt phải nam theo giờ Hợi báo hiệu bạn sẽ có quý nhân ghé thăm. Do đó, hãy chuẩn bị thật tốt để chào đón người bạn nhiều may mắn này vào nhà.
 • Như vậy, với các dấu hiệu trên, cho thấy hiện tượng giật mắt phải ở nam theo khung giờ Hợi có điềm báo khác so với nữ giới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng, với những điềm báo xấu, hãy mở rộng tấm lòng và đón nhận chúng một cách tích cực nhất. Với những điềm báo tiêu cực, bạn nên chuẩn bị trước, với một thái độ lạc quan và chuẩn bị mọi kiến thức cần thiết để có thể phòng tránh những điều không hay sẽ xảy đến trong tương lai.

Giải đáp hiện tượng nháy mắt phải liên tục có điềm gì theo các ngày trong tuần?

Nháy mắt lúc nào cũng mang đến dự đoán cho những biến cố của tương lai. Nháy mắt phải thay đổi theo từng ngày trong tuần dự đoán điềm xấu hay may mắn được chính xác.

 • Thứ 2: Nháy mắt ngày thứ 2 không mang lại nhiều điềm lành cho bạn. Do đó, bạn hãy tiếp tục sống hết mình với công việc và đam mê của bản thân.
Nháy mắt vào thứ 2 không mang đến điềm rủi hoặc sự kiện nào nổi bật
 • Thứ 3: Nếu xảy ra hiện tượng nháy mắt phải vào thứ 3, bạn cần chú ý đề phòng bởi sẽ có nhiều sự kiện không mấy suôn sẻ sắp xảy ra. Đó có thể là chuyện tình yêu bạn gặp trắc trở hoặc trong công việc bạn không mấy may mắn vì nhiều người chưa gắn bó và thấu hiểu nhau.
 • Thứ 4: Nháy mắt phải thứ 4 cảnh báo cho bạn cần thận trọng trong hành động. Vì nếu không lý trí, với những cảm xúc và hành động nóng nảy thì những công sức mà bạn nỗ lực bao lâu sẽ mất đi. Do đó bạn cần bình tĩnh để xử lý sự việc sao cho ổn thoả nhất.
 • Thứ 5: Giật mắt phải ngày thứ 4 là dấu hiệu cảnh báo bạn cần được điều trị. Bạn nên sắp xếp và cắt giảm bớt công việc lại, đồng thời hạn chế nhận những thứ không phải của mình. Bởi điều đó không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ và chất lượng công việc cũng không được cao.
 • Thứ 6: Nháy mắt vào thứ 6 cho biết sắp tới bạn sẽ có nhiều chuyện tốt lành hơn xảy đến. Đó có thể là tình cảm chớm nở, gia đình êm ấm và công việc tốt lên.
Nếu nháy mắt vào thứ 6 là bạn sắp đón nhận một tình yêu đẹp như mơ
Nếu nháy mắt vào thứ 6 là bạn sắp đón nhận một tình yêu đẹp như mơ
 • Thứ 7: Nháy mắt ngày thứ 7 là một điềm báo tốt lành, có thể bạn đang chuẩn bị đón nhận những sự thay đổi trong cuộc sống. Chủ nhật: Xảy ra hiện tượng nháy mắt đúng ngày chủ nhật cũng đem lại cho bạn những lợi ích. Nếu bạn đang cố gắng thực hiện một điều gì mới thì hãy làm ngay trong hôm nay, sẽ đón nhận sự chuyển biến tích cực ngay.

Những con số may mắn liên quan đến hiện tượng nháy mắt phải

Với những tín đồ của xổ số thì khi nháy mắt vào họ sẽ mua ngay cho mình tờ vé số để thử vận. Vậy khi nháy mắt phải đánh đề con gì dễ trúng?

 • Nháy mắt vào khoảng 23 giờ – 1 giờ sáng: Chọn số 28; 82; 86;
 • Nháy mắt vào 1 giờ – 3 giờ sáng: Chọn số 27; 23; 72;
 • Nháy mắt vào 3 giờ – 5 giờ sáng: Chọn số 26; 68;
 • Nháy mắt vào 5 giờ – 7 giờ sáng: Chọn số 25; 57; 52; 75;
 • Nháy mắt vào 7 giờ – 9 giờ sáng: Chọn ngay số 25; 52; 47; 74;
 • Nháy mắt vào 9 giờ – 11 giờ: Chọn ngay số 34; 49; 43; 94;
 • Nháy mắt vào 11 giờ đến 13 giờ: Chọn số 10; 01; 99; 77;
Nháy mắt vào các khung giờ khác nhau sẽ có những con số may mắn riêng
Nháy mắt vào các khung giờ khác nhau sẽ có những con số may mắn riêng

Xem thêm:: Điểm qua 7 bản đồ các chòm sao hay nhất bạn cần biết

Tham khảo thêm: 1 số nguyên nhân gây sưng mí mắt

Phun mí mắt và 1 vài điều cần lưu ý

Nguyên nhân và cách chữa nháy mắt phải liên tục trong y học

 • Ngoài những ý nghĩa về mặt tinh thần thì hiện tượng nháy mắt phải dưới góc nhìn khoa học là các dấu hiệu báo động cho tình trạng sức khoẻ kém.

Tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng giật mắt phải ở cả nam và nữ

Khi xảy ra hiện tượng giật mắt phải, đó chính là tín hiệu báo động mà cơ thể muốn nhắn gửi đến bạn. Có rất nhiều loại bệnh sẽ khiến mắt bạn nháy liên tục. Trong thực tế, thói quen sống không lành mạnh lại là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên.

 • Luôn căng thẳng, mệt mỏi
Căng thẳng quá độ là nguyên nhân khiến mắt phải bị giật
Căng thẳng quá độ là nguyên nhân khiến mắt phải bị giật

Khi cơ thể chúng ta thường xuyên bị áp lực, mệt mỏi, hoặc luôn làm việc trong trạng thái căng thẳng, tiếp xúc với máy tính nhiều, . .. sẽ rất dễ làm chớp mắt phải liên tục. Những áp lực khiến cơ mắt giãn ra để dễ tập trung cho công việc hơn. Đó là nguyên nhân khiến mắt bạn hay chớp lên liên tục.

 • Sử dụng Caffeine quá mức

Việc tiêu thụ quá nhiều caffeine mỗi ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nháy mắt phải. Hàm lượng caffeine quá cao sẽ khiến nhịp tim gia tăng, kích thích sự trao đổi chất, đồng thời các nhóm cơ lúc này cũng phát triển mạnh mẽ, trong đó có cơ mắt. Chính vì vậy, uống quá nhiều cũng dẫn đến hiện tượng nháy mắt phải thường xuyên.

Sử dụng caffeine quá mức khiến cơ mắt hoạt động mạnh gây ra hiện tượng nháy mắt
Sử dụng caffeine quá mức khiến cơ mắt hoạt động mạnh gây ra hiện tượng nháy mắt
 • Nháy mắt là do cơ thể đang thiếu chất

Quá trình lao động, ăn uống không đúng cách sẽ khiến cơ thể đang thiếu chất trầm trọng. Đặc biệt là những vitamin cần thiết phải cung cấp cho cơ thể.

Cơ thể thiếu chất trầm trọng cũng khiến giật mắt phải liên tục
Cơ thể thiếu chất trầm trọng cũng khiến giật mắt phải liên tục
 • Nháy mắt do tiếp xúc điện thoại và tivi quá sáng

Tiếp xúc với điện thoại và tivi quá sáng cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến mắt bạn thường chớp nhiều nhất. Khi có dấu hiệu trên, bạn nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính và tivi trong điều kiện ít ánh hoặc quá sáng.

Tiếp xúc máy tính nhiều là nguyên nhân chính làm mắt bạn dễ giật
Tiếp xúc máy tính nhiều là nguyên nhân chính làm mắt bạn dễ giật
 • Mất ngủ trong thời gian dài

Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, các cơ của mắt cũng sẽ giật liên hồi. Bởi mắt là nơi biểu hiện trạng thái tinh thần rõ ràng nhất. Vì thế, nếu cơ thể rơi vào trạng thái mất ngủ trong thời gian dài, hệ miễn dịch suy giảm, đồng thời cũng tác động nặng nề lên hệ thần kinh trung ương.

Mắt giật liên tục vì mất ngủ trong thời gian dài
Mắt giật liên tục vì mất ngủ trong thời gian dài

Khắc phục tình trạng nháy mắt liên tục như thế nào?

Để có thể điều trị đúng bệnh, bạn cần tìm hiểu lý do khiến mình bị nháy mắt một cách liên tục. Điều cuối cùng mà bạn cần làm đó chính là đi đến bác sĩ để được chẩn đoán đúng nhất.

 • Mức độ nhẹ

Nếu hiện tượng nháy mắt phải liên tục ở mức độ trung bình bạn có thể chỉ cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp hơn. Giữ trạng thái tâm lý luôn thoải mái và vui vẻ. Bạn nên trồng nhiều cây xanh trong nhà cũng có thể giảm hiện tượng nháy mắt.

Trồng cây xanh giúp mắt thư giãn, tránh hiện tượng giật mắt liên tục
Trồng cây xanh giúp mắt thư giãn, tránh hiện tượng giật mắt liên tục

Xem thêm:: List 18 bánh biscotti bao nhiêu calo tốt nhất bạn nên biết

Bạn cần nghỉ ngơi theo chu kỳ khoảng 7 hoặc 8 tiếng mỗi ngày. Vào buổi trưa có thể chợp mắt khoảng 30 phút cho cơ thể được thư giãn sau khi làm việc nhiều giờ với máy vi tính.

Bên cạnh đó, cần tránh dùng những chất kích thích như rượu, trà, . .. có hại đến hệ thần kinh trung ương.

Không chỉ vậy, bạn cần bổ sung vào cơ thể những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt là những vitamin có lợi cho mắt như vitamin A, E, D và B 12. Tập luyện thể dục thể thao hay tập yoga cũng là một cách giảm stress cho mắt hữu hiệu.

 • Mức độ trung bình

Bên cạnh các biện pháp trên, bạn cần duy trì tinh thần ở trạng thái tốt phối hợp với việc sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ.

 • Mức độ nặng

Nếu được chẩn đoán là tình trạng nháy mắt đã ở vào mức độ nghiêm trọng thì cần phải có sự trợ giúp của phẫu thuật. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành cắt các dây thần kinh, điều chỉnh cơ mắt, . ..

Phẫu thuật nếu tình trạng giật mắt liên tục trong thời gian dài
Phẫu thuật nếu tình trạng giật mắt liên tục trong thời gian dài
Như vậy, để có các phương pháp chữa trị phù hợp bạn cần xác định tình trạng giật mắt phải của mình đang ở mức độ ế nào. Bên cạnh đó, phòng bệnh hơn chữa bệnh, ngay hôm nay bạn nên có thói quen nghỉ ngơi đúng cách. Luôn giữ cho tinh thần ở trạng thái thoải mái, lạc quan, có chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp.

Qua bài viết trên Nha Khoa Bedental đã lý giải những thắc mắc xoay quanh vấn đề tại sao lại liên tục có điềm gở trên cả khía cạnh tâm linh và thiên văn học. Mong rằng với những lý giải trên sẽ giúp bạn có cách đối phó kịp thời khi hiện tượng này đang diễn ra.

Bạn có thể tham khảo thêm : Niềng răng trả góp

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

Xem thêm:: Bạn đã biết 17 bán vải may áo sơ mi nam đẹp hay nhất bạn nên biết

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần.

Website: https://bedental.vn/

Top 22 mắt phải giật là điềm báo gì viết bởi Nhà Xinh

Mí mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì, tốt hay xấu?

 • Tác giả: drhaile.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 4.7 (368 vote)
 • Tóm tắt: Ông bà ta thường quan niệm rằng mắt phải giật liên tục là có một điềm báo gì đó. Do vậy khi một người giật mắt phải luôn rất lo sợ sẽ có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Từ 7h – 9h (giờ Thìn): Bạn hãy cẩn thận hơn nếu mắt phải giật vào khung giờ này vì đây là điềm báo về sự mâu thuẫn nảy sinh xung đột, tranh cãi với người nào đó. Việc bạn cần làm là điều khiển cảm xúc của bản thân, giữ hòa khí với mọi người xung …

Nháy mắt phải nữ, giật mắt phải ở nữ hên hay xui

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 4.53 (293 vote)
 • Tóm tắt: Trong khung giờ này nếu giật mắt phải ở nữ liên tục có nghĩa là bạn sắp có điềm báo đi xa. Nhiều khả năng bạn sẽ tham gia vào những cuộc vui chơi, chuyến đi với …

Mắt Phải Giật Là Điềm Gì? Giải Mã Hiện Tượng Tâm Linh 2022

Mắt Phải Giật Là Điềm Gì? Giải Mã Hiện Tượng Tâm Linh 2022
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 4.34 (253 vote)
 • Tóm tắt: Tâm Linh Mắt Phải Giật Liên Tục Là Hên Hay Xui? Như phân tích trong sách nhân tướng học, về khía cạnh tử vi tướng số thì hành động mắt phải giật sẽ cảnh báo cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, bạn còn gặp vận may về tiền tài, hoàn toàn có thể có quý nhân nào đó dẫn đường cho bạn có được tiền tài về tay. Cũng hoàn toàn có thể là bạn ký hợp đồng có doanh thu cao, kinh doanh phát lộc và đơn thuần hơn là ai đó sẽ khuyến mãi ngay quà …

NHÁY MẮT PHẢI, giật mắt phải là điềm báo Lành hay Dữ, May hay Xui?

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.02 (453 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn thấy mắt phải mình giật trong khoảng thời gian này thì hãy đề phòng nhé, nó mang ý nghĩa không tốt chút nào đâu. Đây là điềm báo về mâu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác định ngũ hành tương ứng với vị trí giật mắt (nháy mắt) làm Chủ, lấy ngũ hành tương ứng với thời điểm nháy mắt làm Khách, lấy sự sinh khắc tiết hao giữa Chủ và Khách để định cát hung. Ngoài ra, lấy âm dương ngũ hành để cùng luận đoán sự việc tốt …

Giải mã nháy mắt phải ở cả nam và nữ chi tiết theo ngày, giờ

 • Tác giả: benhvienthammykangnam.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 3.91 (488 vote)
 • Tóm tắt: Giật mắt phải sẽ là điềm báo xui xẻo hoặc may mắn tùy theo mỗi quốc gia khác nhau, khung giờ và ngày khác nhau, đôi lúc nháy mắt bên phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng quá nhiều cà phê mỗi ngày cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nháy mắt phải. Bởi hàm lượng cafein có trong cà phê khiến nhịp tim của cơ thể con người răng cao, từ đó kích thích quá trình trao đổi chất và hoạt động của …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 8 số điện thoại của các thành viên bts hay nhất bạn nên biết

Review về Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải Ở Nam Nữ Là Điềm Gì

 • Tác giả: diaocnamduong.com.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 3.63 (246 vote)
 • Tóm tắt: Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu liệu hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải là điềm báo gì qua bài viết dưới đây nhé. mat-phai-giat. Mục lục [Ẩn]. 1 Nháy mắt phải, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như dưới góc độ tâm linh, quan niệm dân gian thì hiện tượng nháy hay giật mắt phải là điềm báo tốt xấu nào đó. Thì trên góc nhìn khoa học, nếu bị nháy mắt phải cũng nói cho bạn biết rằng bạn đang gặp một số vấn đề về sức khoẻ với mức độ nặng nhẹ …

#24 điềm báo khi nháy mắt phải ở Nam & Nữ cần phải biết 2023

#24 điềm báo khi nháy mắt phải ở Nam & Nữ cần phải biết 2023
 • Tác giả: legoland.com.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 3.39 (230 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn bị hiện tượng này ở khung giờ Tý ( tức là từ 23h – 01h sáng ) : Đối với các bạn nữ mắt phải giật thì đây là điềm báo sẽ có một bữa thịnh soạn trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đó là những điềm báo và cách khắc phục khi mắt phải giật hay nháy mắt phải liên tục của cả ở Nam và Nữ nhé . Hãy bình tĩnh khi gặp phải vấn đề này nhé bởi đây đều là những thông tin bạn có thể tham khảo nhé. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn …

Lý giải hiện tượng nháy mắt phải – Điềm báo xấu hay tốt?

 • Tác giả: phugiathinhcorp.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.28 (260 vote)
 • Tóm tắt: Theo quan niệm người Trung Quốc, giật mắt phải được xem là tốt khi xuất hiện ở nữ giới, ngược lại đó là điềm xấu đối với nam giới. Thời điểm xảy …

Giải mã mắt phải giật liên tục là báo hiệu điềm gì?

 • Tác giả: vntrip.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 3.11 (393 vote)
 • Tóm tắt: Xét về tâm linh, từ xưa đã có câu đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là sợi dây gắn kết giữa thế giới thực và cõi hư vô. Chính vì vậy, khi mắt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ● Thứ 3: Nếu mắt phải bị giật trong ngày thứ 3 thì bạn hãy cẩn thận hơn vì đây là dấu hiệu của một chuyện không vui nào đó sắp xảy ra. Có rất nhiều khả năng xảy ra, có thể là trong chuyện tình cảm hoặc công việc nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy …

Nháy mắt phải ở nam – Nguyên nhân mắt phải giật ở nam giới

Nháy mắt phải ở nam - Nguyên nhân mắt phải giật ở nam giới
 • Tác giả: elipsport.vn
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 2.84 (117 vote)
 • Tóm tắt: Nháy mắt phải ở nam là điềm báo cho việc bị người thân trách móc hoặc bạn sẽ nhận được một lời khuyên nào đó về khía cạnh sự việc công nghiệp của bản thân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lợi ích xông mặt là rất tốt và đối với mắt cũng vậy. Xông hơi giúp điều trị nháy mắt dựa trên sự tác động của hơi nước lên sự hoạt động của thần kinh. Xông hơi cũng giúp loại bỏ các chất bẩn ra khỏi mắt. Nếu có thể bạn nên bỏ một ít tinh dầu bạch …

Mắt phải giật liên tục là điềm gì? Hên hay xui? Lý giải hiện tượng

Mắt phải giật liên tục là điềm gì? Hên hay xui? Lý giải hiện tượng
 • Tác giả: phongreviews.com
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 2.86 (118 vote)
 • Tóm tắt: Từ 15:00 đến 17:00, mắt phải của bạn giật liên tục – đây là điềm báo về một cuộc gặp gỡ giữa bạn và một người cùng chí hướng. Hai bạn có thể trở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mí mắt phải ở nam giới giật trong khoảng thời gian từ 23:00 đến 01:00 AM có thể là một điềm báo rằng bạn sắp gặp một người bạn hoặc thành viên gia đình đã xa cách trong một thời gian dài. Họ đến với bạn với mong muốn chân thành để thảo luận về công …

Xem thêm:: List 13 phong cách hàn quốc nam tốt nhất bạn nên biết

Nháy mắt phải, Giật mắt phải ở Nữ và Nam là điềm báo gì

Nháy mắt phải, Giật mắt phải ở Nữ và Nam là điềm báo gì
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 2.76 (157 vote)
 • Tóm tắt: Nên kiểm tra sức khỏe hoặc cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, tránh hao tốn tiền của. Giật mắt phải nữ (13 giờ đến 15 giờ): Đây là điềm báo sắp có chuyện không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay là thứ Năm mà bỗng nhiên mắt phải giật giật, bạn nên an phận thủ thường, đừng tham lam ôm đồm mọi việc. Nó thậm chí còn gợi ý rằng tốt nhất bạn không nên nhúng tay vào bất cứ việc gì trong ngày hôm nay, vì sự nhiệt tình của bạn có thể gây ra …

Điềm báo mắt phải giật, nháy mắt phải liên tục Nam và Nữ theo khung giờ 2022

 • Tác giả: house-family.net
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 2.57 (51 vote)
 • Tóm tắt: HF: Hiện tượng nháy mắt phải liên tục được nhiều người nhận định là một điềm bác trước sự việc sẽ xảy ra đến bản thân mình trong tương lai.

Nháy mắt phải nữ, giật mắt phải ở nữ hên hay xui

Nháy mắt phải nữ, giật mắt phải ở nữ hên hay xui
 • Tác giả: xemtuvi.mobi
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 2.39 (80 vote)
 • Tóm tắt: Trong khung giờ này nếu giật mắt phải ở nữ liên tục có nghĩa là bạn sắp có điềm báo đi xa. Nhiều khả năng bạn sẽ tham gia vào những cuộc vui …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem bói nháy mắt phải nữ nhận định nếu vào giờ Hợi bạn nháy mắt liên tục là điềm báo đáng lo ngại. Nhiều khả năng bạn gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường và dễ có những mâu thuẫn làm ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn. Vì vậy, bạn nên tránh càng xa càng tốt …

Nháy mắt phải ở nam, nữ có điềm gì?

Nháy mắt phải ở nam, nữ có điềm gì?
 • Tác giả: seoulacademy.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 2.38 (150 vote)
 • Tóm tắt: Nháy mắt phải theo văn hóa Hawaii là điềm báo một người lạ sắp đến. Hay thậm chí nghiêm trọng hơn, người thân trong gia đình sẽ gặp chuyện không may. Bạn sắp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tượng nháy mắt một vài lần là biểu hiện bình thường của cơ thể do stress, căng thẳng, mệt… Trong một số trường hợp, nguyên nhân chính là vì mắt phải làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi. Thế nhưng nếu nháy mắt xảy ra trong thời gian dài, nên …

 Nháy mắt phải, mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì? Là may hay xui?

 • Tác giả: skyinvest.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.32 (55 vote)
 • Tóm tắt: Mắt phải giật là điềm may hay xui? … Dù mí mắt phải giật ở nam hay nữ thì hiện tượng này đều có thể báo hiệu cả những điều may mắn hoặc xui rủi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải đáp cho vấn đề này thì theo góc độ tâm linh, hiện tượng nháy mắt phải liên tục được cho là dấu hiệu dự báo những chuyện sắp xảy đến với bạn trong tương lai. Tùy vào khung giờ cũng như xem xét mí mắt giật ở nam hay nữ mà sẽ có những lời giải đáp …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ pride month la gì hot nhất hiện nay

Giải mã hiện tượng mắt phải giật theo dân gian và theo khoa học

Giải mã hiện tượng mắt phải giật theo dân gian và theo khoa học
 • Tác giả: matkinhtamduc.com
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.14 (118 vote)
 • Tóm tắt: Thỉnh thoảng bạn hay gặp hiện tượng mắt phải giật và không biết đây là hiện tượng tự nhiên hay là điềm báo gì. Để giải tỏa thắc mắc của mình, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Theo người châu phi: Họ cho rằng khi mí mắt trên bên phải bị co giật là dấu hiệu thông báo bạn sắp gặp một người không ngờ đến. Tuy nhiên, khi mí mắt dưới bị giật, có nghĩa là sắp có điềm xấu đến với bạn, và việc này có thể xấu đến nỗi khiến bạn …

Mắt Phải Giật Là Điềm Gì? Giải Mã Hiện Tượng Tâm Linh 2023

 Mắt Phải Giật Là Điềm Gì? Giải Mã Hiện Tượng Tâm Linh 2023
 • Tác giả: thammyviengangwhoo.vn
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 2.07 (119 vote)
 • Tóm tắt: Giật mắt phải là một hiện tượng bình thường của đôi mắt xảy ra khi cơ mí mắt bị co thắt tạo ra phản ứng giựt giựt. Bản chất, mắt phải giật là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo khoa học hiện đại, hiện tượng mắt phải giật liên tục chủ yếu là do sự co thắt của những cơ trong mắt gây ra. Tình trạng giật mắt phải liên tục ở nam và nữ có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đấy. Vì thế, khi gặp phải tình trạng giật mắt phải …

Điềm báo của hiện tượng mắt phải giật, nháy mắt phải liên tục ở nam và nữ

 Điềm báo của hiện tượng mắt phải giật, nháy mắt phải liên tục ở nam và nữ
 • Tác giả: 2momart.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 2.01 (163 vote)
 • Tóm tắt: Nhìn chung thì giật mắt phải ở nữ giới không phải là điềm xui, … Mắt bên phải nháy liên tục điềm báo cho điều gì, là tốt hay xấu thì còn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nháy mắt phải là một hiện tượng phổ biến ở mỗi người, nó có thể là biểu hiện của bệnh lý nhưng cũng có thể là điểm báo gì đó mà “vũ trụ” muốn gửi đến cho bạn. Nếu như bỏ qua yếu tố về bệnh lý, thì hiện tượng giật mắt phải liên tục nên được giải mã …

Co giật mí mắt, điềm báo hay triệu chứng bệnh về mắt

 • Tác giả: matsaigon.com
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 1.85 (154 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều người vẫn cho rằng nếu bị giật mí mắt, nháy mắt liên tục là ‘điềm báo’ một việc gì đó bất thường mang tính tâm linh. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với đa số mọi người, sự co thắt này rất nhẹ và thường chỉ giống như sự co kéo nhẹ vào mí mắt. Nhưng với một số người khác, thì sự co giật có thể mạnh đến nỗi khiến bạn phải nhắm mắt lại ngay lập tức. Một số người khác lại không bao giờ nhận thấy một …

Nháy mắt phải nữ theo giờ dự báo điềm gì?

 • Tác giả: hellobacsi.com
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 1.69 (55 vote)
 • Tóm tắt: Trong khung giờ này nếu giật mắt phải ở nữ liên tục có nghĩa là bạn sắp có điềm báo đi xa. Nhiều khả năng bạn sẽ tham gia vào những cuộc vui chơi, …

Nháy mắt phải [ Giật mắt phải báo hiệu điềm gì ? Điềm Xấu Tốt ]

Nháy mắt phải [ Giật mắt phải báo hiệu điềm gì ? Điềm Xấu Tốt ]
 • Tác giả: getbootstrap.com.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 1.74 (180 vote)
 • Tóm tắt: Nháy mắt phải hay mắt bên phải cứ giật liên tục với nam hay nữ báo hiệu một điềm xui hay may mắn sắp xảy đến với bạn. Liệu dây có phải là một vận hạn hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nháy mắt phải hay mắt bên phải cứ giật liên tục với nam hay nữ báo hiệu một điềm xui hay may mắn sắp xảy đến với bạn. Liệu dây có phải là một vận hạn hay chỉ là dấu hiệu cơ thể mỏi mệt. Cùng thầy phong thủy xem xét quá trình nháy mắt theo thời gian …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com