Khám phá 20+ nam để tóc dài hay nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về nam để tóc dài hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Khi nhắc đến Kiểu tóc dài nam đẹp, chắc hẳn không ít người phải kinh ngạc bởi quan niệm: “Con trai phải để tóc ngắn, tóc dài chỉ dành cho con gái”. Điều đó cũng một phần đúng, bởi thường thường, mái tóc dài thể hiện cho sự dịu dàng của phái đẹp. Trong khi đó, những mái tóc ngắn thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ của người đàn ông. Tuy nhiên đến nay năm 2022, trong xu hướng các kiểu tóc nam ngày một phát triển, có không ít sự sáng tạo những kiểu tóc dài cho nam giới mà vẫn không làm lu mờ vẻ đẹp nam tính đó của người đàn ông. Hôm nay, hãy cùng Tóc Nam Đẹp đi khám phá các bạn nhé!

I/ Một vài câu hỏi xoay quanh chủ để kiểu tóc nam dài đẹp

1/ Tóc dài nam là gì? Kiểu tóc dài nào đẹp cho nam?

Tóc dài nam, hay tóc nam dài chỉ đến những kiểu tóc nam đẹp có độ dài lớn hơn các kiểu tóc nam bình thường. Nói một cách dễ hiểu, độ dài của các kiểu tóc dài cho nam có thể so sánh với những kiểu tóc nữ đẹp.

Tuy nhiên, trên thực tế tóc dài nam lại mang những phong cách khác hoàn toàn các kiểu tóc dài của chị em phụ nữ. Thay vì mang đến vẻ dịu dàng, nữ tính, thì tóc nam dài lại ngược lại, tức là vẫn tôn lên vẻ đẹp nam tính, mãnh mẽ của một người đàn ông, miễn là bạn biết cách chọn và để một kiểu tóc nam dài đẹp phù hợp.

2/ Các cách nuôi tóc dài nam nhanh nhất

Để có được một kiểu tóc nam dài đẹp và ưng ý nhất, không phải anh em nào cũng làm được. Bởi việc nuôi tóc nam có nhiều yếu tố tác động, nếu không đủ kiên trì và cố gắng thì sẽ khó có được nó. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm trước khi quyết định nuôi một kiểu tóc dài.

 • Định kiến xã hội

  Điều đầu tiên, cực kỳ quan trọng trước khi có một quyết định để tóc dài, anh em phải xác định sẽ có những lời ra tiếng vào không hay nhận xét hay đánh giá về chúng ta một cách tiêu cực. Tiêu biểu như: “Thằng kia không biết thẳng hay bóng!”, “Thằng đó 3D hay sao ấy!”, “thằng đó đua đòi mấy đứa hư hỏng”,… Còn rất nhiều điều không hay nữa mà bạn có thể sẽ nghe được trong quá trình nuôi và để kiểu tóc dài.

  Tuy nhiên, điều này là dễ hiểu, khi mà văn hóa Việt Nam từ xưa luôn quan niệm nam cắt tóc ngắn, nữ để tóc dài, nếu đi ngược lại thì là bất bình thường, là hư hỏng, đặc biệt đối với các cụ có tuổi.

  Do đó, anh em phải xác định có chịu đựng được những lời nói đó hay không, đặc biệt trước hết với những người thân trong gia đình mình, tiếp đến là hàng xóm, bạn bè,…

 • Xác định được kiểu tóc nam dài phù hợp

  Khi quyết định nuôi tóc dài, anh em nam giới phải xác định được kiểu tóc nam dài mà mình sẽ để đảm bảo phù hợp với mình. Sự phù hợp ở đây có thể xét trên nhiều khía cạnh khác nhau như chất tóc, mật độ tóc, hình dạng khuôn mặt, kể cả những yếu tố ngoại cảnh khác như môi trường học tập, làm việc, gu thời trang,… bạn cũng cần phải quan tâm.

 • Sự khó chịu của mái tóc lửng

  Tóc nam ngắn – đẹp, tóc nam dài – đẹp, nhưng có một giai đoạn có thể nhận xét bằng 2 từ đó là “kinh khủng” khi mái tóc của bạn ở giữa 2 kiểu này. Khi mái tóc đang ở giai đoạn ngắn, bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi tóc ngắn gọn, mát mẻ, đặc biệt đối với những chàng trai năng động.

  Khi tóc nam của bạn đạt được độ dài như ý, bạn có thể thoải mái và tự tin với phong cách thời trang của mình.

  Tuy nhiên, khi tóc bạn không ngắn không dài, nó sẽ khiến bạn rất khó chịu, không chỉ lôi thôi, luộm thuộm, có đâu vào đâu mà nó còn khiến bạn cực kỳ nóng bức, đặc biệt là vào thời thiết hè ở Việt Nam.

 • Chấp nhận kiểu tóc xấu trong một thời gian dài

  Chắc chắn là trong khi tóc đang nuôi giữa chừng, bạn khó có thể tạo được một kiểu tóc nào nên hồn. Vuốt tóc ngắn cũng không ổn, buộc tóc dài cũng không xong, sự kết hợp của mọi style thời trang lúc này đều trở nên vô ích.

 • Chăm sóc mái tóc dài

  Chắc chắn khi có mái tóc dài, việc nuôi dưỡng, chăm chút hay tạo kiểu cho nó sẽ trở nên vất vả hơn gấp nhiều lần. Bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian, công sức và cả tiền của trong công cuộc này đấy.

 • Đòi hỏi sự kiên trì

  Không ít anh em nam giới trong quá trình nuôi tóc dài đã phải bỏ cuộc. Nguyên nhân đơn giản đến từ các yếu tố kể trên, cộng thêm sự thiếu kiên định, kiên trì dẫn đến từ bỏ. Do đó, anh em cần có sự chắc chắn và xác quyết trước khi để tóc dài nhé!

3/ Nuôi tóc dài nam mất bao lâu?

Hầu như đối với những anh em quan tâm đến tóc dài nam đều có thắc mắc là “nuôi tóc dài mất bao lâu?”, “1 tháng tóc dài ra bao nhiều cm”, hay những thắc mắc tương tự như vậy.

Đối với một mái tóc bình thường, thì trung bình 1 tháng sẽ mọc dài ra thêm tầm 1,5cm, tức là 1 ngày dài ra thêm 0,05cm. Cũng tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như gen di truyền, chế độ dinh dưỡng, quá trình chăm sóc tóc mà tốc độ mọc tóc có thể thay đổi. Tuy nhiên, chung quy lại thì với tốc trung bình là 1,5 tháng thì sẽ khá vất vả cho anh em đấy nhé!

Như vậy, tùy vào từng kiểu tóc nam dài khác nhau, mà anh em sẽ phải chờ đợi trong thời gian khác nhau, vì đa phần mỗi kiểu tóc nam dài sẽ có một độ dài không giống nhau.

4/ Cách chăm sóc tóc dài cho nam

Xem thêm:: Khám phá 16 tóc màu vàng nâu hay nhất

Để có được kiểu tóc dài đẹp hoàn hảo, không chỉ việc tạo kiểu, mà vấn đề chăm sóc tóc cũng cực kỳ quan trọng. Nếu như ở những mái tóc nam ngắn, việc chăm sóc tóc khá dễ dàng, thì khi sở hữu kiểu tóc dài nam, chuyện này lại thay đổi hoàn toàn.

Việc chăm sóc tóc dài cho nam đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là một số công việc anh em cần để ý:

 • Thường xuyên gội đầu bằng dầu gội dưỡng tóc
 • Sử dụng dầu xả thường xuyên
 • Sử dụng các loại Prestyling trong quá trình tạo kiểu
 • Hạn chế sử dụng máy sấy nhiệt độ cao
 • tinh dầu dưỡng tóc
 • Tham khảo cách chăm sóc tóc dài của chị em phụ nữ
 • Cắt tỉa, “bảo trì” thường xuyên

5/ Xu hướng nuôi tóc nam dài 2022 tại Việt Nam

Nói về tóc nam đẹp nói chung, cũng như các kiểu tóc dài cho nam nói riêng, có thể nói là muôn hình vạn trạng, tức chúng cực kỳ đa dạng và phong phú. Có cực kỳ nhiều kiểu tóc nam dài đẹp và hot cho anh em lựa chọn, từ những kiểu tóc nam dài Hàn Quốc, những kiểu tóc nam dài Việt Nam, châu Á, cho đến những kiểu tóc dài hiện dại phương Tây. Chúng ta sẽ khám phá chung ở phần sau anh em nhé!

II/ Những kiểu tóc dài nam đẹp nhất 2022

– Kiểu tóc Man Bun cho tóc dài 2022

Chắc hẳn cái tên Man Bun không còn xa lạ đối với anh em yêu thích tóc nam đẹp trong mấy năm gần đây. Tới năm 2022 nhưng cái tên này vẫn thực sự chưa hết hot đối với nam giới. Man Bun là kiểu tóc nam dài full, được búi gọn cao ở phía sau đầu. Kiểu tóc này thể hiện một cá tính mạnh mẽ cho chàng trai sở hữu nó, đặc biệt là những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh hoặc có bộ râu đẹp.

Kiểu tóc Man Bun

Sẽ có những khó khăn lớn khi bạn cố gắng nuôi kiểu tóc này. Để đạt được độ dài thích hợp, Man Bun phải mất thời gian khá dài, có thể tính bằng năm. Sự khó chịu theo từng giai đoạn mọc tóc khiến bạn muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu có đủ quyết tâm, bạn sẽ sở hữu được kiểu tóc dài cực ngầu này.

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC TẠI 2VEE SALON

– Kiểu tóc Top Knot tóc dài 2022

Kiểu tóc dài Top Knot cũng là một kiểu thắt búi cao ở nam giới, tuy nhiên có sự khác biệt khá rõ với Man Bun là Top Knot được cắt ngắn, sát phần xung quanh và để dài ở phía trên. Kiểu tóc Top Knot là lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng thích sự mạnh mẽ, thích trải nghiệm những kiểu tóc phong cách mới lạ.

Kiểu tóc Top Knot

Để sở hữu được kiểu tóc này có chút dễ dàng hơn so với Man Bun, bạn có thể chỉ nuôi phần tóc trên thay vì nuôi cả đầu. Hoặc, đây cũng có thể là sự chuyển giao từ Man Bun sang từ những anh chàng muốn đổi mới.

– Kiểu tóc dài buộc đuôi gà cực HOT

Kiểu tóc nam dài này phải nói là mốt huyền thoại một thời của các chị em đời 8x – đầu 9x. Mặc dù phong cách này hiện nay ở phái đẹp đã lỗi thời, tuy nhiên ở phái mạnh thì dường như bất tử. Đây cũng là kiểu tóc nam dài full đầu như Man Bun, nhưng thay vì búi tròn mái tóc, thì lại được buộc đuôi gà. Nếu bạn là chàng trai có mái tóc dài, có thể dễ dàng thay đổi phong cách cho kiểu tóc của mình.

Kiểu tóc dài buộc đuôi gà

– Kiểu tóc xoăn dài cho nam 2022

Tóc xoăn nam luôn đa dạng và phong phù về cách tạo kiểu, từ những kiểu tóc nam xoăn ngắn đến những mái tóc xoăn dài. Mỗi phong cách lại mang đến cái nhìn khác nhau cho các chàng. Riêng với kiểu tóc xoăn dài, đó là một trải nghiệm hoàn toàn táo bạo hiếm chàng trai nào dám thử!

tóc nam xoăn dài

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC TẠI 2VEE SALON

– Kiểu tóc nam dài ngang vai lãng tử

Cũng giống tóc dài ở nữ, các chàng trai cũng có thể tạo cho mình một kiểu tóc dài ngang vai. Kiểu tóc này mang lại phong cách lãng tử, chuẩn soái ca, đặc biệt là khi kết hợp với những bộ thời trang sang trọng.

Kiểu tóc nam dài ngang vai

– Kiểu tóc dài rẽ ngôi Hàn Quốc 2022

Kiểu tóc dài rẽ ngôi là lựa chọn của không ít chàng trai trong năm 2022 này, trong đó có cả những ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh,… Mặc dù đã có từ lâu, nhưng phải công nhận, không những tóc dài rẽ ngôi không lỗi mốt, mà nó ngày một được sáng tạo, đổi mới một cách kinh ngạc.

Xem thêm:: Khám phá 21 những bước trang điểm cơ bản tốt nhất bạn cần biết

Kiểu tóc dài rẽ ngôi

– Kiểu tóc Long Pompadour (Pom dài)

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì khi nghe nhắc đến cái tên Pompadour. Pomp có ba loại chính: Pomp ngắn, vừa và dài. Với mái tóc Pompadour dài, bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp thực sự với khả năng tạo kiểu hoàn hảo của mình mà không phải chàng trai nào cũng làm được. Kiểu tóc dài này cũng thể hiện sự sang trọng, quý phái như chúng ta thường thấy ở nhiều người nổi tiếng.

Kiểu tóc Long Pompadour (Pom dài)

Ngoài ra còn một số kiểu tóc dài cho nam khác như Long Quiff, Long Mohican, tóc mái dài,… bạn có thể tìm hiểu nếu quan tâm. Dưới đây là một số hình ảnh kiểu tóc nam dài đẹp và mới nhất, hãy tham khảo vì biết đâu, bạn sẽ lựa chọn được một kiểu ưng ý. Chúc bạn thành công!

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC TẠI 2VEE SALON

– Các mẫu tóc nam dài HOT nhất 2022

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC TẠI 2VEE SALON

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC TẠI 2VEE SALON

Kiểu tóc dài cho nam

Xem thêm:: Tổng hợp 25 lời chúc sinh nhật tiếng anh cho người yêu tốt nhất bạn nên biết

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

ĐẶT LỊCH CẮT TÓC TẠI 2VEE SALON

III/ Địa chỉ cắt tóc nam dài tại HÀ NỘi đẹp nhất

Đến với 2VEE Hair Station, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống Salon được tân trang theo phong cách Hàn Quốc, kèm theo đó là những gói dịch vụ được cập nhật liên tục theo xu hướng, chắc chắn bạn sẽ tìm được kiểu tóc dài đẹp phù hợp mà mình mong muốn.

2Vee Hair Station

2Vee Hair Station

Với đội ngũ thợ cắt – thợ gội được đào tạo bàn bản, trải qua nhiều quy trình test tay nghề nghiêm ngặt, chúng tôi luôn mang tới cho bạn những dịch vụ trọn vẹn với trải nghiệm thư giãn, thoải mái nhất.

2Vee Hair Station

Không gian salon sang trọng, rộng rãi với khu vực chờ riêng, để bạn có thể ngồi đợi khi tới 2VEE, hoặc bạn bè của bạn có thể ngồi chờ trong khi bạn làm dịch vụ.

2VEE Hair Station cũng sở hữu hệ sinh thái sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc da mặt & body rất đa dạng, từ các dòng mỹ phẩm tạo kiểu, sữa rửa mặt, sữa tắm, nước hoa…Bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm mà mình đang cần tìm kiếm.

IV/ Video tổng hợp kiểu tóc nam dài 2 mái (HOT 2022)

TOP KIỂU TÓC NAM DÀI 2 MÁI – Chuẩn FORM LÃNG TỬ HÀN QUỐC Năm 2022

Top 20 nam để tóc dài viết bởi Nhà Xinh

9 kiểu tóc dành cho nam giới tóc thưa và hói đầu

9 kiểu tóc dành cho nam giới tóc thưa và hói đầu
 • Tác giả: suckhoe123.vn
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 4.64 (455 vote)
 • Tóm tắt: Tóc mái chéo. toc mai cheo. Nếu chọn mái chéo, bạn nên để phần tóc bên trên dài hơn tóc mái và điều quan trọng là phải để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều kiểu tóc dành cho người bị hói đầu. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 9 kiểu tóc nêu trên hoặc các kiểu tóc khác tùy theo sở thích, vị trí bị hói và mức độ hói. Tuy nhiên, thay đổi kiểu tóc chỉ là giải pháp tình thế cho tình trạng tóc thưa và …

Phụ nữ thích hay không chuyện đàn ông có mái tóc nam dài?

 • Tác giả: salondungpiu.com
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 4.54 (235 vote)
 • Tóm tắt: Hầu hết những người phụ nữ khi được hỏi Phụ nữ có thích đàn ông để tóc dài không? đều trả lời Không. Thế nhưng sự thật là sở thích của họ còn tùy thuộc vào …

NHỮNG KIỂU TÓC NAM DÀI ĐÁNG ĐỂ THỬ TRONG MÙA DỊCH

NHỮNG KIỂU TÓC NAM DÀI ĐÁNG ĐỂ THỬ TRONG MÙA DỊCH
 • Tác giả: 4rau.vn
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 4.36 (205 vote)
 • Tóm tắt: Man Bun có thể khiến bạn phải đợi kiên trì từ 8-12 tháng mới có đủ độ dài cần thiết để tạo kiểu. manbun-undercut. 4. Tóc wavy Hàn Quốc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều người nhìn Man Bun với ánh mắt kỳ thị, họ cho rằng đây chỉ là kiểu tóc dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, các kiểu tóc nam cột đẹp như Man Bun mới lột tả hết được vẻ đẹp lãng tử, phong trần đầy nam tính …

6 kiểu tóc cho trán cao nam thịnh hành che khuyết điểm dồ, hói

 6 kiểu tóc cho trán cao nam thịnh hành che khuyết điểm dồ, hói
 • Tác giả: thegioilamdep.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 4.16 (487 vote)
 • Tóm tắt: Trán dô để tóc gì nam giới nhiều người quan tâm vấn đề này. Nếu bạn cũng quan tâm điều này và muốn cắt kiểu tóc nam dài thì hãy tham khảo những gợi ý được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóc mái lệch Side Part là một trong những kiểu tóc trán cao nam luôn được đánh giá cao. Đây là kiểu tóc không quá phức tạp nhưng lại có khả năng mang đến cho các chàng trai một ngoại hình đậm chất lịch lãm. Chỉ cần diện những trang phục thật chỉn …

Gợi ý những kiểu tóc dài nam ấn tượng, cá tính nhất nên thử

 Gợi ý những kiểu tóc dài nam ấn tượng, cá tính nhất nên thử
 • Tác giả: ivymoda.com
 • Ngày đăng: 01/21/2023
 • Đánh giá: 3.99 (521 vote)
 • Tóm tắt: Đừng quên ghé qua website/app IVY moda để chọn cho mình những set đồ phù với kiểu tóc dài nam.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo kiểu tóc dài cho nam có thể dễ dàng chăm sóc nếu bạn duy trì thói quen chăm sóc tóc phù hợp. Hầu hết các kiểu tóc dài đều cần có sự suôn mượt, do đó bạn cần mua dầu gội và dầu xả tốt. Bên cạnh đó, để mái tóc mềm mại hơn bạn có thể kết hợp thêm …

Xem thêm:: Top 10+ kiểu tóc phù hợp với váy ôm tốt nhất hiện nay

Top 16 kiểu tóc dài cho nam cá tính và ấn tượng nhất nên thử

 • Tác giả: hagona.com
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 3.66 (206 vote)
 • Tóm tắt: Kiểu tóc dài Man Bun cho nam. Tóc giả Hagona kiểu tóc dài cho nam. Bạn có thể nghĩ rằng búi tóc nam chỉ là một xu hướng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóc nam ngang vai là sự lựa chọn phù hợp cho những anh chàng muốn có mái tóc dài từ trung bình đến dài nhưng không cần phải liên tục tạo kiểu tóc phức tạp. Nếu chọn kiểu tóc ngang vai, bạn có thể để tóc tự nhiên và không tạo kiểu hoặc đơn giản là rẽ …

Nam giới để tóc dài: Sự lựa chọn không tồi của nhiều ngôi sao nam

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 3.4 (227 vote)
 • Tóm tắt: Những nam diễn viên nổi tiếng như Chris Hemsworth, Brad Pitt, Christian Bale, Jason Momoa… đều đã từng để tóc dài. Hay các nam ca sĩ như Harry …

TIN TỨC VỀ TÓC DÀI – TOC DAI

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 3.29 (451 vote)
 • Tóm tắt: tóc dài, tin tức hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật liên tục, chủ đề toc dai : Để giúp mái tóc trở nên bóng đẹp, 3 chuyên gia về tóc nổi tiếng Ấn Độ …

Ai bảo con trai thì không được để tóc dài? Nam nhân FSchool vẫn quyến rũ và nam tính thế này mà!

 Ai bảo con trai thì không được để tóc dài? Nam nhân FSchool vẫn quyến rũ và nam tính thế này mà!
 • Tác giả: hoalac-school.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 3.08 (441 vote)
 • Tóm tắt: Những chàng trai đến từ FSchool đã chứng minh dù để tóc dài, họ vẫn toát ra vẻ nam tính khó cưỡng, khiến các bạn nữ phải “chao đảo”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự giáo dục tại trường F hướng đến việc đào tạo ra những con người tự do, có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống đang biến động từng ngày. Việc “bó buộc” học sinh trong những định kiến rằng là một học sinh ngoan cần phải tuân theo những điều này …

10 Cách nuôi tóc dài nam hiệu quả rất hiệu quả nhưng ít ai biết

 • Tác giả: natoli.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 2.93 (180 vote)
 • Tóm tắt: Một số thói quen tốt giúp tóc mọc nhanh · Massage da đầu · Không chải tóc khi tóc đang ướt · Cắt tỉa đuôi tóc · Hạn chế sử dụng các sản phẩm tạo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được làm từ các thành phần làm sạch như: Axit Amin và Betaine và không chứa Sulfate nên sẽ không gây kích ứng và làm khô da đầu. Ngoài ra, dầu gội còn chứa dầu Oliu, Argan, Jojoba và dầu dừa giúp mái tóc được làm sạch sâu và dưỡng ẩm khiến mái tóc …

Xem thêm:: Danh sách 16 60kg mặc size gì hot nhất bạn cần biết

Biên niên ký về phong cách tóc nam giới

Biên niên ký về phong cách tóc nam giới
 • Tác giả: mensfolio.vn
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 2.7 (53 vote)
 • Tóm tắt: Câu chuyện này đã truyền cảm hứng cho các nhà điêu khắc, nhà soạn nhạc và nhà biên kịch từ thời cổ điển, và kiểu tóc dài của Samson là một phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểu tóc mohawk lần đầu tiên gắn liền với xác ướp cổ đại và bộ lạc Mohawk của người Mỹ bản địa, nhưng nó đã trở thành biểu tượng phổ biến của sự nổi loạn trong phong trào punk rock suốt những năm 1980. Điều này đạt được bằng cách cạo hai bên đầu và …

Nam mặt vuông nên để tóc gì? 10 kiểu tóc hợp với nam mặt vuông nhất

Nam mặt vuông nên để tóc gì? 10 kiểu tóc hợp với nam mặt vuông nhất
 • Tác giả: gatino.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.76 (93 vote)
 • Tóm tắt: Khi đó một kiểu tóc vuốt dựng đứng lên trên sẽ giúp kéo dài khuôn mặt cũng như trông tổng thể cân đối hơn. toc-vuot-dung-nam-mat-vuong.jpg. Bạn có thể tạo kiểu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểu tóc “cá đối” này về cơ bản là cần được uốn xoăn nhẹ để tạo độ phồng. Sau đó có thể đánh rối tự nhiên để thêm phần sành điệu. Kiểu cắt tóc nam cho mặt vuông Mullet sẽ giúp bạn rũ bỏ hoàn toàn hình tượng lịch lãm, thư sinh, chân chất mà thay vào …

15 kiểu tóc dài nam đẹp khiến bạn nữ không thể rời mắt

15 kiểu tóc dài nam đẹp khiến bạn nữ không thể rời mắt
 • Tác giả: seoulacademy.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 2.64 (78 vote)
 • Tóm tắt: Những cách chăm sóc tóc giúp tóc nhanh dài ở nam giới · Dùng hỗn hợp nha đam và lòng trắng trứng gà làm mặt nạ ủ tóc · Sử dụng dầu gội và dầu xả cho tóc đúng cách.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, mái tóc dài màu vàng khiến nó trông rất nam tính và ấn tượng. Tất nhiên, kết hợp nó với một bộ râu cũng sẽ giúp ích cho mặt bạn nam tính hơn. Chính vì thế, nhiều chị em đánh giá rằng đây là một trong những kiểu tóc nam dài đẹp và thu hút …

199 Những Kiểu Tóc Dài Nam Cực Kì Lôi Cuốn Và Menly

199 Những Kiểu Tóc Dài Nam Cực Kì Lôi Cuốn Và Menly
 • Tác giả: blogcaodep.com
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 2.39 (171 vote)
 • Tóm tắt: Bỏ túi ngay hàng loạt kiểu tóc dài nam đa dạng phong cách từ bụi bặm đến lãng tử dưới đây để gây ân tượng với người thương của mình nhé. toc dai nam_21.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu như đối với các chàng trai đều có câu hỏi là “Nuôi tóc dài mất bao lâu?”, “1 tháng tóc của mình dài ra bao nhiêu cm”. Trung bình 1 tháng sẽ tóc sẽ dài ra thêm tầm 1,5cm. Tuy nhiên, cũng tùy theo nhiều yếu tố khác nhau như gen di truyền, chế độ …

20 Kiểu tóc dài nam đẹp nhất, cực lãng tử cho mặt dài, mặt tròn 2022

 • Tác giả: dep365.com
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 2.39 (51 vote)
 • Tóm tắt: Điểm chung của kiểu tóc Top Knot và kiểu tóc Man Bun là sẽ có một phần tóc được búi lên. Tuy nhiên, đối với tóc Top Knot, phần tóc hai bên sẽ …

Xem thêm:: Điểm qua 14 cách rep tin nhắn hay nhất bạn nên biết

Tóc nam dài: Top 25 kiểu đẹp chuẩn men và vô cùng phong cách

 Tóc nam dài: Top 25 kiểu đẹp chuẩn men và vô cùng phong cách
 • Tác giả: eva.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 2.36 (181 vote)
 • Tóm tắt: Tóc nam dài layer dần hot trở lại khi bất ngờ các sao Hàn đồng loạt để kiểu tóc này. Với đặc điểm phần tóc được tỉa dài hai bên mai, trông bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một trong những kiểu tóc được nhiều diễn viên nam lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn nét ngoài vô cùng lãng tử, phiêu bồng và tinh nghịch. Với tạo kiểu bob cùng tạo kiểu xung quanh được uốn nhẹ và ôm sát lấy gương. Sở hữu kiểu tóc này …

Giải đáp thắc mắc: Nuôi tóc dài nam mất bao lâu?

Giải đáp thắc mắc: Nuôi tóc dài nam mất bao lâu?
 • Tác giả: healthnews.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 2.25 (94 vote)
 • Tóm tắt: Nam giới để tóc dài không phải là chuyện hiếm gặp. Thậm chí điều đó còn khiến anh em trở nên phong trần, lãng tử, phóng khoáng hơn trong mắt phái đẹp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cấy tóc tự thân là một thủ thuật thẩm mỹ giúp rút ngắn thời gian mọc tóc cho những người bị rụng nhiều tóc hoặc hói đầu lâu năm. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để đảm bảo thẩm mỹ, hiệu quả và an toàn nam giới cần tìm được những địa chỉ, cơ sở có đủ điều …

Chọn ngay 15 kiểu tóc cho mặt dài nam nhìn cân đối, điển trai hơn

Chọn ngay 15 kiểu tóc cho mặt dài nam nhìn cân đối, điển trai hơn
 • Tác giả: cardina.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 2 (165 vote)
 • Tóm tắt: Chọn kiểu tóc cho mặt dài nam thế nào đẹp, cân đối ? Có những kiểu tóc đẹp cho mặt dài nam nào? Hãy cùng Cardina điểm qua 15 kiểu tóc dành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một mái tóc siêu thể thao, tóc buzz đơn giản, bạn có thể tự tay cắt cho mình mà chẳng cần phải ra tiệm. Tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm thì bạn cũng nên cẩn thận nhé. là một ý tưởng cực phù hợp cho những chàng trai có mặt dài, mặt tròn hoặc …

15 kiểu tóc nam dài đẹp cực ngầu và lôi cuốn dẫn đầu xu hướng hiện nay

 15 kiểu tóc nam dài đẹp cực ngầu và lôi cuốn dẫn đầu xu hướng hiện nay
 • Tác giả: 24h.com.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 1.96 (75 vote)
 • Tóm tắt: Tóc nam dài là một trong những kiểu tóc giúp mang đến cho bạn vẻ ngoài điển trai bảnh bao và lịch lãm. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóc nam dài buộc là một trong những kiểu tóc nam đẹp mang đến cho bạn một diện mạo hoàn hảo bắt mắt. Với tạo kiểu để dài và buộc cột cao phần 2 bên và gáy được cắt sát khiến gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm …

Nuôi tóc dài trong bao lâu

Nuôi tóc dài trong bao lâu
 • Tác giả: bsletranduy.com
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 1.82 (53 vote)
 • Tóm tắt: Nhìn chung, anh chị em sẽ cần đến vài tháng hoặc 1 năm để có một mái tóc dài như ý.Để hiểu thêm chi tiết nuôi tóc dài trong bao lâu mời xem bài viết dưới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thứ nhất, khi tóc bạn quá dài, bạn gặp khó khăn khi vận động. Khi bạn cúi xuống, tóc bạn sẽ bị chạm đất, khi bạn quay ngang, quay dọc, hay ngồi dựa lưng vào ghế, tóc của bạn sẽ bị vướng, bị mắc kẹt. Cuối cùng thì việc này đã làm tổn thương da đầu …