Top 20+ nhạc chào mc đám cưới hot nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về nhạc chào mc đám cưới hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước sẽ giúp cho buổi lễ trọng đại của đôi bạn trẻ trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lời dẫn văn nghệ đám cưới, kịch bản đám cưới hay nhất để có thêm ý tưởng tổ chức ngày trọng đại bạn nhé.

Lời dẫn chương trình văn nghệ đám cưới

Lời dẫn chương trình văn nghệ đám cưới mẫu 1

Kính thưa quan viên 2 họ, kính thưa Quý vị quan khách!

“Yêu nhau chẳng quản xa gầnCầu không tay vịn, cũng lần mà sangYêu nhau chẳng quản lầm thanMấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng quaYêu nhau chẳng ngại đường xaĐá vàng cũng quyết, phong ba cũng liều”.

Vâng, thưa Quý vị! Yêu và được yêu là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi con người, là món quà quý giá mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

Sau thời gian quen biết và tìm hiểu, cô dâu… và chú rể… đã tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình và đám cưới hôm nay là minh chứng cho tình yêu đó.

Xin kính mời Quý vị quan khách cùng hướng mắt về phía sân khấu để chứng kiến nghi lễ thành hôn của đôi bạn trẻ… và… Buổi lễ xin phép được bắt đầu.

Đèn tắt – tập trung đèn chiếu vào Ca sĩ Nam và Nữ, song ca bài “Ra giêng anh cưới em” (Mở: 2 Ra giêng anh cưới em – Beat).

Kết thúc bài hát, MC quay ra phía cửa chính rước cô dâu và chú rể vào. Lúc này ban nhạc có thể chơi nhạc bài nhạc nền “Rước tình về với quê hương”.

Lời dẫn chương trình văn nghệ đám cưới mẫu 2

Chào mừng toàn thể Quý vị quan khách, họ hàng hai bên gia đình của cô dâu… và chú rể… Lời đầu tiên,…(tên MC) xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng nhất.

Thưa Quý vị!

Pháo hồng đã nổi ngoài hiênPháo tay rộn rã xốn sang lòng người

Để mở đầu cho chương trình văn nghệ ngày hôm nay, kính mời toàn thể hôn trường cùng đến với một bài hát do… trình bày. Bài hát này sẽ thay chúng ta gửi đến cô dâu chú rể lời chúc răng long đầu bạc, thủy chung sắc son. Xin mời Quý vị cùng lắng nghe.

Lời dẫn chương trình văn nghệ đám cưới mẫu 3

Kính thưa hội hôn! Chương trình văn nghệ mừng đám cưới của cô dâu… và chú rể… còn rất dài, ban tổ chức chúng tôi rất mong quan khách 2 họ hãy cùng bước lên sân khấu đăng ký những tiết mục đặc sắc nhất để chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ. Và để tiếp nối chương trình, kính mời hội hôn đến với giọng hát của…

Lời dẫn chương trình đám cưới hài hước nhất

Vâng xin kính chào hội hôn trong buổi trưa ngày hôm nay.

Chúng em xin chào từ Thanh Hoá đến tít tận Tuyên Quang và em chào từ Hà Giang chào sang Yên Bái. Chào cả dân tọc Thái dến dân tộc Kinh, chào từ Thành phố Vinh chào về đến Huế. Chào những ai đang làm tài xế hay lái taxi, những ai buôn bán tivi hay sửa chữa hàng hóa, những ai trong xã hay cùng thôn và những ai đang có mặt tại lễ thành hôn của… (địa điểm có thể thay đổi phù hợp với đám cưới thực tế). Với tất cả tâm tình em xin chào các bác ạ. Chúng ta cùng dành những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để chúc mừng hội hôn ngày hôm nay được không ạ.

Dạ vâng kính thưa các cụ ông cụ bà, kính thưa các vị tân khách gần xa. Kính thưa các chị chưa chồng, thưa luôn các cháu còn bồng trên tay. Chúng tôi xin được chuyển lời mời tới gia đình hôm nay trân trọng kính mời toàn thể cô bác anh chị cùng xơi trầu, hút thuốc để cho ấm lòng chú rể và ăn 1 miếng trầu để cho đỏ má cô dâu. Vâng và lá trầu này hôm nay được chúng tôi mua tận Hải Phòng và xin chúc cho 2 bạn đầu lòng sinh được 1 cháu trai. Và quả cau hôm nay gia đình cũng mua tận Lào Cai xin chúc cho 2 bạn 3 năm sinh 2 cháu liền.

Và hôm nay những ai ở tận Sài Gòn nghe tin… (chú rể) cưới cũng phải bắt xe về, những ai ở tận Mạo Khê, ở gần Uông Bí cũng về rất đông, những ai ở tận Hải Phòng, ở trên Hà Nội cũng phải vòng xe qua. Và tin vui của 2 em hôm nay bay xa ở tận bên Nga tổng thống Pu-tin cũng phải gửi điện hoa chúc mừng. Xin Quý vị cho 2 em một tràng pháo tay nữa đi ạ.

Kính thưa Quý vị, ngày vui của 2 em hôm nay vui từ Tứ Lộc, Gia Kỳ vui sang, vui từ thị trấn Ninh Giang theo đường Nguyễn Trãi thổi sang Thái Bình, niềm vui hôm nay bay vào tận TPHCM theo đoàn tàu thống nhất về… quê mình trong buổi trưa ngày hôm nay. Và trong buổi trưa ngày hôm nay có sự hiện diện của quan viên 4 họ về chúc phúc cho đôi bạn trẻ nên duyên chồng vợ.

Tình yêu bao giờ cũng là niềm đam mê cháy bỏng và khát khao nhất của tuổi trẻ. Tình yêu như tia nắng mặt trời và tình yêu như sóng biển chiều hôm và tình yêu như chén rượu nồng, uống vào 1 chút để hồng đôi môi. Hôm nay là ngày lễ sánh đôi mà có tình đôi lứa của anh với nàng. Vâng và sau thời gian tìm hiểu… và… cho tới buổi trưa ngày hôm nay thì cũng đủ tháng đủ ngày, đủ tiền đủ gạo, đủ đạo làm chồng đủ công làm vợ, đủ thuốc đủ chè, đủ cả bạn bè, đủ cả bên nữa, đủ cả bên nam, đủ cả 4 họ về đây mừng cho đám cưới, đủ cả anh dưới, đủ cả chị trên, đủ cả 4 bên về đây chung vui hạnh phúc.

Cho phép những người làm chương trình chúng tôi buổi trưa ngày hôm nay xin trân trọng tuyên bố buổi lễ thành hôn của… và… xin chính thức được bắt đầu (nhạc).

>> Xem thêm: List nhạc đám cưới hay, những bài hát đám cưới cực sôi động

Lời dẫn MC đám cưới

Kịch bản MC đám cưới nhà trai đầy đủ nhất

Mời khách nhập tiệc

Kính thưa Quý vị, lễ thành hôn của chú rể … cùng cô dâu… sẽ được diễn ra trong ít phút nữa, kính mời tất cả các vị hãy còn phía ngoài hôn trường xin vui lòng tiến vào trong khu vực sảnh tiệc và ổn định chỗ ngồi để nghi lễ được diễn ra trang trọng hơn, xin trân trọng kính mời.

Chào và tuyên bố lý do

Xem thêm:: List 10+ thuốc ép tóc nam tốt nhất hiện nay

Vâng rất hân hoan chào đón toàn thể quý vị quan khách, cùng quan viên hai họ đã có mặt trong buổi lễ thành hôn của chú rể… và cô dâu…

Và lời nói đầu tiên cho phép… (tên MC) xin được thay mặt cho những người thực hiện chương trình gửi đến quý vị, lời chúc sức khoẻ lời chào thân thương và trân trọng nhất.

Quý vị thân mến! Từ ngàn xưa đến bây giờ và mãi tận ngàn sau, tình yêu luôn là một câu chuyện rất dài với nhiều diễn tiến đầy cảm xúc, cùng vô vàn những màu sắc khác nhau, song vẫn có một điểm chung là: khi bước vào tình yêu, khi đôi trái tim đã cùng hòa một nhịp thì những đôi uyên ương luôn muốn gắn kết với nhau trong một mái ấm gia đình, nguyện mãi mãi như chim liền cánh như cây liền cành và đôi bạn trẻ của chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Kính thưa quan viên hai họ, kính thưa quý vị quan khách!

“Yêu nhau chẳng quản xa gần

Cầu không tay vịn, cũng lần mà sang.

Yêu nhau chẳng quản lầm than,

Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.

Yêu nhau chẳng ngại đường xa.

Đá vàng cũng quyết, phong ba cũng liều”.

Vâng, thưa quý vị! Yêu và được yêu là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi con người, là món quà quý giá mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

Sau thời gian quen biết và tìm hiểu, cô dâu ………. và chú rể ……… đã cùng nhau tìm được bến bờ hạnh phúc và đám cưới hôm nay là minh chứng cho tình yêu đó.

Giới thiệu cô dâu chú rể

Giờ đây, chúng ta – những người thân quen của họ thật sự hoan hỷ đón chào sự kiện trọng đại này.

Xin mời quý vị quan khách hãy vang lên những tràng pháo tay thật rộn rã thay cho những tiếng pháo cưới giòn giã tưng bừng để đón chào sự ra mắt của hai nhân vật chính trong ngày vui nhất đời họ ngày hôm nay. Xin chào đón:

Tân lang:……………………………………………… và tân giai nhân:………….

“Tay trong tay, họ đang dìu nhau đi trong niềm hân hoan tuyệt vời của những người đang nếm trải mật ngọt của tình yêu: những bước đi chung đầu tiên trên con đường đời thật vững vàng và tự tin bởi họ luôn luôn thấu hiểu được rằng: tình yêu có một sức mạnh diệu kỳ tạo nên những phép màu có thật giữa cõi đời này…”

Sau khi cô dâu, chú rể lên sân khấu, MC đám cưới sẽ chuyển sang phần tiếp theo.

Giới thiệu cha mẹ hai bên

Kính thưa Quý vị, trong ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như hôm nay chắc chắn không thể thiếu đại diện của hai bên gia đình những người đã đem đến cho chúng ta 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất ngày hôm nay.

Về phía đại diện họ nhà trai cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. là song thân của chú rể sẽ tiến lên sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón chủ hôn họ nhà trai)

Về phía đại diện họ nhà gái cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. là song thân của cô dâu sẽ tiến lên sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nòng nhiệt nữa để chào đón chủ hôn họ nhà gái)

Xin phép hai bên gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được cúi chào Quý khách.

Mời phát biểu

Xin cảm ơn hai gia đình! Và chúng tôi kính mời Quý vị cùng gặp gỡ với chủ hôn của hai bên gia đình sẽ có những lời phát biểu chân tình nhất gửi tới toàn thể quý vị.

Đầu tiên kính mời Quý vị gặp gỡ ông: ………………….. ….đại diện bên họ nhà trai có đôi lời phát biểu, xin trân trọng kính mời ông……..

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ lời chúc trung thu cho khách hàng hot nhất bạn cần biết

Xin cảm ơn những lời phát biểu chân thành của đại diện gia đình họ nhà trai.

Và tiếp theo kính mời Quý vị gặp gỡ ông: ………………….đại diện bên họ nhà gái có đôi lời đáp lại tấm chân tình.

Xin cảm ơn 02 gia đình, cảm ơn tất cả Quý vị!

Thưa quý vị, trong lúc này đây các đấng sinh thành đang mừng vui khôn xiết cho niềm hạnh phúc của các con, họ là những người có công tạo dựng và đã đem đến niềm hạnh phúc cho hai người đẹp đôi nhất hôm nay.

Xin quý vị dành một tràng pháo tay thật lớn chúc mừng cho cha mẹ cô dâu chú rể!

Nghi lễ cưới

Nghi thức trao nhẫn

Tiếp theo đây kính mời quý vị cùng hướng về sân khấu để chứng kiến giây phút trọng đại, hạnh phúc nhất cuộc đời của đôi uyên ương. Đó chính là giây phút hai người trao cho nhau chiếc nhẫn nguyện thề để nói lên rằng ngày hôm nay đôi Tân lang và Tân giai nhân của chúng ta đã chính thức nên vợ, thành chồng.

Quý vị đang cùng chứng kiến chú rể A và cô dâu B trao nhẫn cưới cho nhau.

Xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc phúc cho đôi uyên ương mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Chuyển sang nghi thức rót rượu.

Và bây giờ xin mời cô dâu và chú rể đi đến bàn tiệc riêng để thực hiện nghi thức rót rượu champagne.

“ Hãy rót cho nhau chén rượu tình, rót đầy mộng điệp với niềm tin. Hoà thêm chút nắng mùa xuân ấm,vừa chạm môi hồng má ửng xinh. Đón nhận những gì yêu quý nhất, dành riêng hai đứa nhớ muôn phần”

Và sau đây xin mời cô dâu và chú rể sẽ dâng rượu lên cho cha mẹ hai bên của mình, những ly rượu tình, rượu hiếu để tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ đã có công cưu mang và nuôi dưỡng..

“ Chữ trung thì để phần cha

Chữ hiếu phần mẹ còn ta chữ tình”

Và bây giờ xin mời gia đình thông gia hai bên sẽ bước tới để cụng ly với nhau, thưa quý vị hai bên gia đình giờ đã hòa làm một, xin cầu chúc cho mối tình thông gia sẽ ngày càng thêm keo sơn thắt chặt.

“Hôm nay sum họp trúc mai

Tình trong một khắc nghĩa dài trăm năm.”

Và sau đây xin mời cô dâu và chú rể sẽ cùng thực hiện nghi thức uống rượu giao bôi

“Gàu vàng mà múc giếng tiên

Rót vô bình ngọc kết duyên tương phùng”

“Em như một chén rượu đầy

Anh chưa nhấp miệng mà lòng đã say

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 17 những cái tên hay đặt cho nhóm hot nhất bạn cần biết

Nếu em là chén rượu cay

Anh xin uống cạn để say suốt đời”

Và bây giờ xin mời quý vị quan khách hãy rót đầy ly của mình và nâng ly lên để chúc mừng cho cô dâu chú rể đi ạ…….123……….zô.

Vâng kính thưa quý vị nghi thức chúc rượu vừa rồi cũng đã khép lại phần ra mắt của gia đình hai họ, xin mời song thân của cô dâu và chú rể quý vị hãy trở về các bàn tiệc để chung vui cùng với quý vị quan khách. Riêng cô dâu và chú rể xin mời ở lại để thực hiện nghi lễ cắt bánh hạnh phúc.

Nghi lễ cắt bánh

“Tay bưng dĩa muối chấm gừng

Gừng cay muối mặn xin đừng quên nhau.

Bánh này bánh nghĩa bánh tình

Tấm lòng son sắc giữa mình với ta

Bánh này xin được cắt ra

Sáng như trăng sáng giữa ta với mình”

Nghi thức cắt bánh hạnh phúc để nói lên rằng ngày hôm nay ngày……………, chú rể:………………………….và cô dâu………… chính thức nên vợ thành chồng, kể từ hôm nay họ sẽ nắm chặt tay nhau xây dựng một cuộc sống mới.

Nghi thức trao nụ hôn

Và để minh chứng cho điều này tôi có một yêu cầu rằng chú rể hãy thể hiện điều đó cho tất cả quý vị chứng kiến không chỉ là lời nói mà phải là hành động cụ thể. Quý vị thấy sao ạ? Vâng tất cả mọi người đã tán thành. Vậy bây giờ chú rể hãy hôn môi cô dâu một nụ hôn nồng cháy để mọi người cùng chứng kiến rằng tình cảm của anh sẽ dành cho cô dâu thiêng liêng và cao quý. Quý vị có đồng ý không?

Vâng tất cả đã đồng ý vậy thì 1, 2, 3… mời chú rể hôn cô dâu đi ạ. Điều này chắc chắn là anh làm được phải không. Vậy xin mời anh.

Nghi thức trao nụ hôn vừa rồi cũng đã khép lại chương trình buổi lễ cưới ngày hôm nay giữa cô dâu …………. sánh duyên cùng chú rể ……………., xin mời hai anh chị trở về từng bàn tiệc để chào mừng quan khách thân thương của mình. Xin thay mặt cho Ban Tổ chức chúc cho Cô dâu và Chú rể:

“Trăm năm tình viên mãn

Bạc đầu nghĩa phu thê”.

Chúng tôi xin thay mặt hai gia đình, chân thành cảm ơn Quý quan khách đã chung vui cùng chúng tôi trong ngày vui hôm nay, chúc quý khách tham dự lễ cưới hôm nay sẽ thật vui tươi và ngon miệng.

Và sau đây chương trình văn nghệ ……………….. xin được phép bắt đầu…

>>> Tham khảo thêm:

 • Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ngắn gọn hay, ý nghĩa
 • Lời chúc mừng đám cưới bằng thơ ngắn gọn, hài hước
 • Mẫu cổng hoa đám cưới đơn giản, đẹp nhất
 • Những bài phát biểu trong lễ ăn hỏi của đại diện họ nhà gái, nhà trai hay
 • Mẫu bài phát biểu trong lễ đám cưới của đại diện họ nhà trai, nhà gái
 • 3 Kịch bản MC đám cưới nhà trai, nhà gái hay nhất

Trên đây là lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Top 22 nhạc chào mc đám cưới viết bởi Nhà Xinh

Sao nam nhờ Trường Giang làm MC đám cưới nhưng huỷ hôn phút chót: Phong độ tuổi U40, vướng tin đồn hẹn hò Thuý Ngân

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 4.72 (391 vote)
 • Tóm tắt: Sau này, trên sóng truyền hình 7 nụ cười Xuân, Trường Giang từng nhắc lại sự việc này: “Ngày xửa ngày xưa, từ rất lâu rồi, tháng 4 có người gọi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau này, trên sóng truyền hình 7 nụ cười Xuân, Trường Giang từng nhắc lại sự việc này: “Ngày xửa ngày xưa, từ rất lâu rồi, tháng 4 có người gọi điện cho tui nói rằng: Anh Giang, cuối năm này chắc em lấy vợ. Em tính nhờ anh làm MC trong đám cưới em. …

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH MC ĐÁM CƯỚI

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH MC ĐÁM CƯỚI
 • Tác giả: taynguyenfilm.com
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 4.48 (219 vote)
 • Tóm tắt: Lời chào: Xin hân hoan chào đón quý khách đã đến tham dự tiệc cưới hôm nay! Lời đầu tiên cho phép ………
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Lời chào: Xin hân hoan chào đón quý khách đã đến tham dự tiệc cưới hôm nay! Lời đầu tiên cho phép ……….. xin mạng phép thay lời cho gia đình, thay mặt cho ban tổ chức, xin gửi đến quý vị quan khách cùng quan viên 2 họ lời cám ơn chân thành, lời …

Mẫu Lời Giới Thiệu Trước Khi Hát Đám Cưới, Mẫu Lời Dẫn Chương Trình Hay Dành Cho Mc Đám Cưới

 • Tác giả: dichvubachkhoa.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 4.35 (287 vote)
 • Tóm tắt: (tên MC) xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng nhất. *. Nội dung: Hôm nay là tiệc vui của đôi uyên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở đầu: Nhân dịp… (ví dụ: 10 năm thành lập công ty), là dịp kỉ niệm cũng như tri ân tất cả các thành viên cùng nhau đóng góp dựng xây công ty ngày một vững mạnh. Theo đó, công ty tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các phòng ban/ bộ phận nhằm nâng cao …

Lời dẫn mc chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước

 • Tác giả: tinhte.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.13 (545 vote)
 • Tóm tắt: Nhu cầu làm MC đám cưới hiện nay rất nhiều, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn viết kịch bản và lời dẫn MC đám cưới, PHẦN CHÀO:Xin hân …

Nhạc chào mc kiểu ban nhạc (hello music) pass1 v2

 • Tác giả: chordify.net
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 3.98 (550 vote)
 • Tóm tắt: Nhạc test loa sự kiện cực mạnh “Universe Inside Me – Liquid Soul _ Vini Vici”Chordify now. nhạc chào mc – nhạc chào mc đám cưới – mới 2021 chords …

Xem thêm:: Danh sách 10+ cách làm gà xé cay bạn nên biết

Lời dẫn MC đám cưới hay nhất, duyên dáng nhất 2020

Lời dẫn MC đám cưới hay nhất, duyên dáng nhất 2020
 • Tác giả: sansan.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 3.75 (384 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Sansan Luxury Wedding trải nghiệm cách làm MC đám cưới bằng những lời dẫn … Xin hân hoan chào đón quý vị quan khách, các ông các bà, nam thanh nữ tú, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MC là viết tắt của từ Master of Ceremonies, có nghĩa là người dẫn chương trình, cụ thể ở đây là người dẫn dắt đám cưới của bạn. Bạn sẽ thấy MC là một người vô cùng quan trọng trong bữa tiệc. Bởi lẽ, họ là linh hồn của bữa tiệc. Họ là người thay mặt …

MC Đám cưới – Tuấn MC

 • Tác giả: mcdamcuoi.home.blog
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 3.46 (230 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu Kịch Bản MC Đám Cưới 1 PHẦN CHÀO: Xin hân hoan chào đón quý … Kết thúc bài hát, MC quay ra phía cửa chính rước Cô dâu và Chú rể vào.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ ngàn xưa đến bây giờ và mãi tận ngàn sau, tình yêu luôn là một câu chuyện dài với rất nhiều diễn tiến đầy cảm xúc cùng vô vàn những màu sắc khác nhau song vẫn có một điểm chung là: khi bước vào cuộc yêu, khi đôi trái tim đã cùng hòa một nhịp thì …

【1️⃣】 Lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước – Trường Thịnh ™

 • Tác giả: oecc.vn
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 3.36 (468 vote)
 • Tóm tắt: Kết thúc bài hát, MC quay ra phía cửa chính rước Cô dâu và Chú rể vào. Lúc này ban nhạc cũng có thể chơi nhạc bài nhạc nền “Rước tình về với quê hương” (Mở: 3 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vâng kính thưa quý vị nghi thức chúc rượu vừa rồi cũng đã khép lại phần ra mắt của gia đình hai họ, xin mời song thân của cô dâu và chú rể quý vị hãy quay trở lại các bàn tiệc để chung vui cùng với quý vị quan khách. Riêng nàng dâu và chú rể xin …

Liên Khúc Nhạc Sống Đám Cưới MC Thái Tuấn Tuyển Chọn Hay Nhất

 • Tác giả: lienkhucnhac.net
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 3.05 (340 vote)
 • Tóm tắt: Liên Khúc Nhạc Sống. Tuyển tập các liên khúc chọn lọc hay nhất như Liên Khúc Bolero, LK Nhạc Trẻ,LK Nhạc Vàng, LK Nhạc Sến, LK Nhạc Trữ Tình Chọn Lọc, …

MC Minh Tuấn: Dẫn đám cưới lương cao nhưng nhiều áp lực

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 2.9 (139 vote)
 • Tóm tắt: – MC Minh Tuấn: Đúng là tôi ngại nhận làm MC đám cưới vì tôi sợ người ta đánh giá không tốt. “Đi làm bao nhiêu show lớn trong nước, ngoài nước …

Liên Khúc Nhạc Sống Đám Cưới với MC dẫn chương trình Cực Hay

 • Tác giả: nhacsong.net
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 2.71 (154 vote)
 • Tóm tắt: Liên Khúc Nhạc Sống Đám Cưới với MC dẫn chương trình Cực Hay · 1. Về Quê · 2. Ngẫu Hứng Lý Qua Cầu · 3. Hình Bóng Quê Nhà · 4. Chút Kỷ Niệm Buồn · 5. Hà Nam Đất Mẹ …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 20+ cho thuê lều trại tốt nhất bạn cần biết

Nhac mc đám cưới hay nhat?

 • Tác giả: taowebsite.com.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.65 (158 vote)
 • Tóm tắt: Nhạc chào mc Lời giới thiệu trước khi hát Bài hát đám cưới Nhạc Đám Cưới MC Hay Nhạc MC Đám Cưới Hay Nhạc nhạc Hay Nhất Nhạc Nhạc Mới Nhạc .

Dẫn chương trình đám cưới Thế Dân cực hay 1

 • Tác giả: yeualo.com
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 2.66 (92 vote)
 • Tóm tắt: Một bài MC đám cưới mà mình mới lượm được. Chép lại cho anh em xem học như bài hôm bữa. Nhà chúng tôi xin gửi lời chào đến qúy vị và các anh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà chúng tôi xin gửi lời chào đến qúy vị và các anh các chị. Những quý vị dù là trai hay gái – dù dân tộc thái hay dân tộc kinh – những ai ở vinh hay ở huế – những ai đang làm tài xế hay lái taxi – những ai đang buôn ti vi hay bán tạp hóa – thậm …

Mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới

 • Tác giả: alohastudio.vn
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 2.46 (159 vote)
 • Tóm tắt: Để có một đám cưới thành công thì không thể thiếu một MC dẫn chương trình hay. … Vâng rất hân hoan chào đón toàn thể quý vị quan khách, cùng quan viên hai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có một đám cưới thành công thì không thể thiếu một MC dẫn chương trình hay. Tuy nhiên để dẫn được thuần thục từng bước của đám cưới mà không bị vấp thì không hề dễ. Dưới đây, Aloha sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho …

Nhạc Chào MC Ngắn MP3 Cực Hot | Download Miễn Phí

 • Tác giả: nhacchuong123.com
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 2.46 (84 vote)
 • Tóm tắt: Nhạc chào MC ngắn · Nhạc Chuông Pháo Hồng Remix (Điệp Khúc) – Đạt Long Vinh · Nhạc Chuông Dậy Đi Ông Cháu Ơi Remix (Trend TikTok) – Tipo · Nhạc Chuông Em Nên Dừng …

Tạo trang cưới điện tử Nhận mừng cưới online

 • Tác giả: namtay.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.36 (113 vote)
 • Tóm tắt: Kịch bản MC đám cưới ở nhà gái thường bao gồm 5 phần chính lần lượt là mời chào quan khách và giới thiệu mở màn; nhà trai phát biểu xin dâu; …

Xem thêm:: Khám phá 14 chụp ảnh tâm trạng buồn hot nhất

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin có nhạc phim Hạ cánh nơi anh

 • Tác giả: laodongtre.laodong.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.17 (96 vote)
 • Tóm tắt: Park Kyung Lim là MC đám cưới. · Aston House của khách sạn Walker Hill.

Kịch bản mc đám cưới hay nhất

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.03 (187 vote)
 • Tóm tắt: (MC hát vài đoạn nhạc để đón dâu rể ) Vâng, thưa quý vị bên hôn trường bàn ghế sẵn sàng xin mời tồn thể trường tìm cho người vị trí để chào …

Kịch bản dẫn chương trình đám cưới – Kịch bản MC Đám cưới

 • Tác giả: hoclammcdamcuoi.info
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 2.07 (71 vote)
 • Tóm tắt: PHẦN CHÀO:Xin hân hoan chào đón quý vị quan khách, quí họ hàng thân hữu. … Kết thúc bài hát, MC quay ra phía cửa chính rước Cô dâu và Chú rể vào.

File mẫu Kịch bản MC đám cưới hay nhất

File mẫu Kịch bản MC đám cưới hay nhất
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 1.8 (64 vote)
 • Tóm tắt: kic ban mc dam cuoi hay nha, File mẫu kịch bản MC đám cưới hay nhất, … Mở nhạc chào mừng … Lúc này, cô dâu, chú rể đứng lên chào quan khách.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính thưa quý vị, hôn nhân là lời cam kết cao nhất trong các cung bậc của tình yêu. Khi ta nhận ra rằng, ta muốn dành những thứ tốt đẹp nhất, cao quý nhất, thiêng liêng nhất cho một nửa còn lại, đấy là lúc chúng ta nên sánh duyên cùng nhau trong lễ …

Tải Nhạc Chuông MC đám cưới Miễn Phí , Tải MC đám cưới mp3

 • Tác giả: nhacchuong.mobi
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 1.69 (138 vote)
 • Tóm tắt: Tải nhạc chuông MC đám cưới cho điện thoại di động Nokia , Sam Sung , Iphone , Sony , Vivo … Tải MC đám cưới mp3 tải về hoàn toàn miễn phí .

Lời Dẫn Mc Đám Cưới – Hãy Vui Sống

 • Tác giả: leading10.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 1.77 (116 vote)
 • Tóm tắt: Lời dẫn MC đám cưới hay – Giúp bạn duyên dáng nhất. Mở đầu. Xin hân hoan chào đón quý vị quan khách, các ông các bà, nam thanh nữ tú, đã đến chung vui trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ ngàn xưa đến bây giờ và mãi tận ngàn sau, tình yêu luôn là một câu chuyện dài với rất nhiều diễn tiến đầy cảm xúc cùng vô vàn những màu sắc khác nhau song vẫn có một điểm chung là: khi bước vào cuộc yêu, khi đôi trái tim đã cùng hòa một nhịp thì …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com