List 10+ những câu nói hay về cuối năm học hay nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về những câu nói hay về cuối năm học hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Có lẽ, khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời chính là những tháng ngày còn ngồi trên giảng đường, khoác trên vai chiếc áo trắng, nhìn những gương mặt thân thuộc gắn bó với mình suốt ngần ấy năm. Thế nhưng, cuộc vui nào cũng có lúc kết thúc, có gặp gỡ sẽ có chia ly. Một mùa tốt nghiệp nữa lại tới gần, trong không khí rạo rực của học sinh cuối cấp, ThuThuatPhanMem gửi đến bạn những câu nói hay về kỷ yếu – Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút.

Những câu nói hay về kỷ yếu - Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia t

I. Những câu nói hay về kỷ yếu cho học sinh cuối cấp

 1. Tuổi thanh xuân cũng giống như một cơn mưa rào, dù bạn từng cảm lạnh vì tắm mưa thì vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy thêm một lần nữa. Tạm biệt và hẹn gặp lại.
 2. Qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. Cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.
 3. Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít. Tiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.
 4. Trong suốt cuộc đời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhớ nhiều như màu áo trắng tuổi học trò đâu….
 5. Nếu nói sinh mạng là một bản nhạc, vậy thanh xuân nhất định là chương nhạc rực rỡ nhất.

Nếu nói sinh mạng là một bản nhạc, vậy thanh xuân nhất định là chương nhạc rực rỡ nhất

 1. Khi còn nhỏ, cảm thấy thời gian bốn mươi năm phút của một tiết học là dài dằng dặc. Sau này lớn lên lại phát hiện, khi ngoảnh đầu nhìn lại quãng thời gian đã qua, đừng nói là một tiết, mà nó là một ngày một đêm, một năm một tháng, cũng dường như chỉ là một chớp mắt mà thôi.
 2. Lớp 12 là năm học đau đớn nhất trong đời học sinh, tôi sẽ không bao giờ quên những ngày buồn ngủ đến chết mê chết mệt, hàng đống đề chồng chất làm mãi chưa xong, đầu óc lúc nào cũng quay mòng mòng, còn không phân biệt được đâu là chuông vào lớp, đâu là chuông hết giờ. Nhưng khoảng thời gian đó cũng trôi rất nhanh, nhanh đến mức vào một ngày đó giữa tháng sáu, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ lúc nào.
 3. Ngày chia tay không phải là ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhớ bởi đó là kỷ niệm.
 4. Hà Nội những ngày cuối tháng 9 buồn đến lạ. Mãi cho đến khi chỉ còn ít ngày nữa là tốt nghiệp, tôi mới biết bản thân yêu ngôi trường này đến thế, yêu bạn bè nhiều đến vậy.
 5. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.
 6. Bốn năm đại học, thứ tôi nhận được đâu chỉ là một tấm bằng. Mà là biết bao nhiêu người bạn tuyệt vời, những người bạn mà có lẽ cả đời chưa chắc đã gặp lại, nhưng chúng tôi đã cùng bên nhau những năm tháng của tuổi trẻ, nương tựa vào nhau những năm tháng xa nhà khó khăn nhất, đáng nhớ nhất.
 7. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.
 8. Trong suốt một đời người, thông thường bạn gặp rất nhiều người. Một vài trong số đó có thể gắn bó với bạn lâu dài, một số khác chỉ thoảng qua và biến mất mãi mãi. Nhưng qua một thời gian tất cả mọi người sẽ có chỗ đứng nhất định trong trái tim bạn.
 9. Thanh xuân là thứ khi bạn trải qua thì không may mảy để ý, đến khi qua rồi mới bằng lòng đánh đổi tất cả để lấy lại.
 10. Tất cả những kí ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân, xin được gửi lại nơi đây, nơi mà 4 năm qua, đã cho tôi quá nhiều kiến thức cùng những người bạn tuyệt vời.
 11. Lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt. Chỉ khi chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó.

Xem thêm:: Khám phá 10+ váy thu đông đẹp tốt nhất bạn nên biết

Lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt

 1. Một ngày nào đó chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng mình không bao giờ phải nói lời tạm biệt.
 2. Tôi sẽ nhớ những nụ cười khi chúng tôi đi trên con đường riêng của mình, nhưng có rất nhiều điều mà chúng tôi học được và sẽ không bao giờ sợ hãi. Có một thế giới bên ngoài cánh cửa cuộc đời và nhiều điều trên con đường cuộc sống.
 3. Mặt trời có lúc mọc lúc lặn, sông có lúc cạn lúc đầy. Con người có lúc hợp lúc tan, hôm nay chia ly, ngày mai tụ họp. Trạm dừng chân phía trước còn đang chờ tôi và bạn. Chúc may mắn và hẹn gặp lại.
 4. Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không bao giờ hiểu rằng sẽ có lúc điều đó thành sự thật cho tới ngày cuối cùng của năm cấp 3.
 5. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bông nhiên chẳng còn vô nghĩa.
 6. Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp
 7. Năm tháng ấy là một sân ga, còn tình đầu của ta là một chuyến tàu có vé đi nhưng lại không có vé khứ hồi trở lại, đừng hoài niệm mê mải câu chuyện đã xa rồi.
 8. Sáng ngủ dậy, như mọi hôm tôi vơ cặp kính vội vàng, lật đật để chuẩn bị lên giảng đường. Đứng lặng thinh một lúc chợt nhớ “À mà, hôm qua là buổi học cuối cùng rồi nhỉ”. Nước mắt tự dưng lại rơi, kỉ niệm cứ thế ùa về, từng kỉ niệm một. Bốn năm đại học đã trôi qua, và tôi cũng không còn là sinh viên nữa!
 9. Tốt nghiệp rồi, sẽ không còn cùng nhau cười, cùng nhau học bài, cùng nhau chơi đùa nữa. Sẽ nhớ lắm những việc chúng ta cùng nhau trả qua. Không tốt nghiệp nữa mà cứ mỗi ngày bên cạnh nhau như vậy thôi có được không?
 10. Bạn cấp 3 gặp lại sau mấy năm cũng chỉ đơn thuần là người dưng, nếu thân thiết một chút thì gật đầu mỉm cười, không thì lướt qua nhau. Đó là một loại cảm giác đau đớn nhất.
 11. Có những người không phải là tuyệt vời nhất nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, người đã gắn bó cùng tới suốt một hồi ức mang tên là thanh xuân.
 12. Tốt nghiệp không phải là kết thúc, chỉ là mỗi chúng ta sẽ bước đến một cánh cửa khác, cánh cửa của riêng mình. Không đồng hành cùng nhau trên chặng đường đời còn lại, chúc tất cả các bạn những điều tốt đẹp nhất, cảm ơn vì thanh xuân này đã ở bên nhau.
 13. Khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng đó là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm trung học.

Khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng đó là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm trung học

 1. Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình, không nhất định phải long trời lở đất, nhưng chắc chắn sẽ cảm động đến sâu sắc.
 2. Thanh xuân của chúng ta đẹp nhất khi ở bên nhau.
 3. Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. Chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. Cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đã ăn sáng chưa, đã học bài chưa.
 4. Chụp một bức ảnh kỉ yếu chỉ mất 3 giây. Nhưng nó lại lưu giữ cả 3 năm thanh xuân ngắn ngủi.
 5. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa.
 6. Khoảng thời gian đó trôi qua rất nhanh, nhanh đến mức vào một ngày nào đó giữa tháng sau, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời học sinh cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ lúc nào.
 7. Đồng phục bạn có vứt không? Không? Tại sao? Đắt lắm! Đắt thế nào? Ba năm thanh xuân.
 8. Bầu trời hôm ấy từng rất xanh, bầu trời hôm nay cung vậy, ngày mai cũng vẫn thế, năm tới sẽ vẫn xanh. Chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không!
 9. Tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc. Sau này trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa ảm đạm chán chường, cũng đừng quên rằng đã từng ngồi chung trong một giảng đường, từng cùng đau đầu vì một kì thi khốn khổ…
 10. Bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng. Có thể rất đau đớn khi vấp ngã nhưng không sao cả. Vì chúng ta 18 tuổi mà.
 11. Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. Chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. Cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đã ăn sáng chưa, đã học bài chưa.
 12. Hè năm trước, chia tay vẫn còn gặp lại. Hè năm nay, chia tay là mãi mãi chia ly. Chia tay đại học không giống như cấp 3, hôm nay chia xa, không biết bao giờ mới gặp lại.
 13. Trường cũ là gì? Chính là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước mong sao chóng thoát khỏi nó, tới khi bạn thoát khỏi nó thật, bạn lại chỉ hy vọng có thể được ở thêm, dù chỉ một hai ngày.
 14. Bầu trời ngày ấy bé tí ti, cho nên dù có đến đâu cũng có thể cùng nhau chống đỡ. Yêu thích ngày ấy giản đơn hết cỡ, vậy mà những rung động của nó lại vẫn mạnh mẽ đến tận bây giờ.

Bầu trời ngày ấy bé tí ti, cho nên dù có đến đâu cũng có thể cùng nhau chống đỡ

 1. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời. Vốn dĩ chẳng thể nào níu giữ nổi.
 2. Năm đó bừng bừng khí thế ước hẹn đủ điều. Năm đó chẳng sợ trời chẳng sợ đất, chỉ sợ rớt đại học. Năm đó bạn bè một câu chửi hai cây mắng, giờ gặp mặt làm thinh. Năm đó, chúng ta của năm đó, đây rồi?
 3. Có những người không phải là tuyệt vời nhất, nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi các bạn, những người đã gắn bó cùng tớ suốt một hồi ức mang tên Thanh xuân.
 4. Chúng tôi gặp gỡ nhau vào những tháng năm mà mỗi người đều rạng rỡ như một bông hoa hướng dương. Người ta gọi đó là tuổi trẻ, có người gọi đó là giác mộng, có người gọi đó là thanh xuân. Dù sao, tất cả đều công nhận rằng đó là quãng thời gian rực rỡ nhát, những hồi ức tươi đẹp nhất.
 5. Sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế? – Vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này không còn cơ hội đánh mày nữa.
 6. Có khoảng một triệu các quy luật để trở thành một cô gái đúng nghĩa. Có khoảng một triệu thứ mà bạn phải làm hàng ngày. Cấp 3 cũng có vô số thứ giúp bạn có thể trải nghiệm, khám phá, nơi đó mọi người nói về một điều nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau, và bạn phải học cách để nắm rõ tất cả các quy luật, bạn phải biết cái nào mà mình có thể và không thể làm.
 7. Có một nơi chốn mang tên thanh xuân Có một toà thành mang tên niên thiếu.
 8. Thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể quên.
 9. Một ngày nào đó chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng mình không bao giờ phải nói lời tạm biệt.
 10. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. Sự chia tay là cần thiết trước khi mọi học sinh có thể gặp lại nhau. Hãy chắc chắn những khoảnh khắc dù dài hay ngắn đều dành cho bạn bè mỗi chúng ta.
 11. Hôm nay tôi bế giảng. Tôi nhận ra chẳng có nơi nào phí rẻ như kí túc xá, đồ ăn ngon như cổng trường. Từ nay về sau, sẽ chỉ còn là hoài niệm.

Xem thêm:: Danh sách 10+ cách sạc foreo luna 2 hot nhất

Tôi nhận ra chẳng có nơi nào phí rẻ như kí túc xá, đồ ăn ngon như cổng trường

 1. Ai đó đã nói rằng: “Thời sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời”. Vậy là bốn năm học đã sắp kết thúc. Khoảng thời gian không quá dài mà cũng chẳng ngắn, nó là khoảng thời gian vừa đủ để có thể để lại trong ta những kỷ niệm đáng nhớ của một thời sinh viên.
 2. Vậy là chỉ ít ngày nữa, chúng ta tốt nghiệp. Chúng ta sẽ rời xa thủ đô vội vã này, trở về nơi chúng ta đã sinh ra, mỗi người một nơi nhưng hi vọng những kỉ niệm đẹp đẽ trong 4 năm thanh xuân sẽ theo chúng ta hết cuộc đời. Chúc tất cả các bạn hạnh phúc và thành công.
 3. Bốn năm Đại học cứ thế trôi qua, rồi chúng ta sẽ lại có thêm những mối quan hệ mới, danh bạ sẽ có thêm những cái tên mới, facebook sẽ có thêm nhiều “bạn bè” mới, dần dần sẽ quên đi những người bạn từng là quan trọng nhất.
 4. Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít.
 5. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất, là bài văn viết mãi không xong, là đề toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêmTiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.
 6. Vẫn thường nói với nhau chỉ mong đến ngày tốt nghiệp, mong sớm được đi làm, có lương có tiền, vậy mà hôm nay ngày ấy đã đến, chúng tôi chẳng ai thấy vui cả. Ai cũng hiểu, những ngày tháng tươi đẹp nhất, đã vừa trôi qua mất rồi.
 7. Chúng ta mất 4 năm cấp 2 để kỳ vọng vào 3 năm học cấp 3 Chúng ta mất 3 năm cấp 3 để khát khao về 4 năm đại học Chúng ta mất 4 năm đại học để nhớ về 7 năm trung học. Cuối cùng chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta.
 8. Điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.
 9. Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng…
 10. Tôi luôn cảm thấy thời gian như một chuyến xe lửa lao đi rất nhanh nhưng tôi lại như hành khách ngủ trong xe, không hề hay biết. Tới khi tỉnh lại, đã bỏ qua rất nhiều thứ, thậm chí bỏ qua cảm trạm dừng.

Tôi luôn cảm thấy thời gian như một chuyến xe lửa lao đi rất nhanh nhưng tôi lại như hành khách ngủ trong xe, không hề hay biết

 1. Thanh Xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những con người đó.
 2. Tốt nghiệp Đại học cũng có nghĩa là ai đến từ đâu sẽ trở về từ đó, từ không quen biết trở thành thân thiết, rồi dần lại trở thành người xa lạ. Chúc các bạn của tôi luôn hạnh phúc và thật thành công nhé.
 3. Thanh Xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những con người đó.
 4. Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân cũng nói lời tạm biệt.
 5. Giá có một lúc gục xuống ngủ quên, khi ngẩng đầu lên đã thấy mình ngồi trong lớp học, xung quanh là lũ bạn bựa, ngày ngày ngồi than thở về chuyên thi cử học hành.
 6. Tốt nghiệp Đại học cũng có nghĩa là ai đến từ đâu sẽ trở về từ đó, từ không quen biết trở thành thân thiết, rồi dần lại trở thành người xa lạ. Chúc các bạn của tôi luôn hạnh phúc và thật thành công nhé.

II. Status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè

 1. Bạn bè ấy mà, có khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng không thể ngờ rằng, những năm tháng sau này không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa. Tình bạn không hết hạn sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm trở thành chiếc hộp cũ kỹ mà người ta muốn cất vào một góc nhỏ nào đó mà thôi.
 2. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ký đầy tên của cả lớp. Vài người bình thường mình ghét cũng cảm thấy dễ thương. Chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.
 3. Cấp 3 có thể là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất, buồn nhất, cảm xúc nhất, mệt mỏi và vui vẻ nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta.
 4. Tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có… những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi… không bao giờ quên.

Tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có

 1. Vào ngày bế giảng cuối cấp, tôi đã không kịp đến bên đứa bạn đã không còn chơi chung hồi đó và nói rằng: “Chúc mày tốt nghiệp vui vẻ và…mình làm hòa nhé!
 2. Tuổi học trò cũng như mây trời. Những gì của thiên nhiên chúng ta vốn không thể níu kéo. Sau khi tốt nghiệp chúng ta sẽ mặc nhiều màu áo nhưng không ngây ngô, trong sáng như màu áo trắng tuổi học trò.
 3. Chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. Bởi vì chúng ta chẳng còn tiết mà học. Mùa thu nay, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. Chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng còn là chúng ta…
 4. Cấp 3 là khoảng thời gian để bạn cảm nhận những nụ cười khúc khích, cảm xúc khác lạ và đặc biệt.
 5. Tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, chúng ta phải đâm vỡ nó, sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh máu xót, để bắt đầu một cuộc đời mới hoàn toàn khác.
 6. Một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua bốn năm, thêm một mùa hạ.
 7. Khoảng thời gian đó đã trôi qua rất nhanh, nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ khi nào.
 8. Cảm ơn các bạn đã cho mình những kí ức tuyệt đẹp của thời cuối cấp như vậy. Hạnh phúc ngập tràn cũng các bạn.
 9. Ba năm cấp ba thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. Rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn những nuối tiếc.
 10. Thanh xuân của tôi có các cậu mà trở nên đáng nhớ.
 11. Cấp 2 thật sự đáng nhớ, những người bạn bỡ ngỡ kết thân với nhau là cùng nhau trốn tiết đi chơi hay bị thầy cô giáo bắt phạt.
 12. Rồi sẽ đến ngày ta chẳng thể làm cùng nhau, rồi những thứ đó sẽ là kỉ niệm mà ta chẳng muốn quên của tuổi học trò tươi đẹp.
 13. Những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. Thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. Thời gian qua nhanh không chừa một ai!
 14. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.
 15. Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không bao giờ hiểu rằng sẽ có lúc điều đó thành sự thật cho tới ngày cuối cùng của năm cấp 3.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 tất cao cổ cho bé trai tốt nhất bạn nên biết

Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười

 1. Quãng thời gian đẹp nhất đời người chính là được đi học và có những người bạn bên cạnh. Tuổi thanh xuân một đi không quay lại.
 2. Tốt nghiệp, nhớ ôm từng đứa một, nhìn cho kĩ gương mặt từng đứa, bởi sau này chẳng còn cơ hội gặp lại đầy đủ thành viên của lớp nữa đâu.
 3. Tình bạn thật sự thì hiếm, còn bạn bè thì không hiếm.
 4. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa. Người bắt đầu cũng là người kết thúc, đi được một vòng tuổi trẻ qua bao nhiêu người rồi lại trở về vị trí bắt đầu, gặp người đầu tiên….
 5. Tốt nghiệp rồi mới biết, địa ngục thời học sinh mà bạn muốn trốn thoát chính là thiên đường không thể trở về của chúng ta hiện tại.
 6. Hãy đối xử tốt với tao đi, vì sau này không còn học với tao nữa đâu.
 7. Giờ chia tay đã đến phải xa đám bạn thân thiết này, đám bạn cùng vui cùng buồn cùng chia sẻ những điều tuyệt vời nhất.
 8. Tiếng trống, tiếng thầy cô giảng bài, tiếng đùa giỡn với nhau, tất cả đều là âm thanh của tuổi thanh xuân tươi đẹp.
 9. Những gì hôm nay ngày mai đã là quá khứ, hãy trân trọng hiện tại của bạn.
 10. Trải qua những ngày tháng ngày thanh xuân đấy, điều còn lại duy nhất là những điều tốt đẹp về nhau.
 11. Ước gì thời gian quay trở lại. Tôi nhớ các bạn, nhớ mái trường, nhớ những giờ học, giờ ra chơi cùng nhau vui đùa… Tất cả chỉ còn là những kỉ niệm.
 12. Ai trong chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.
 13. Thi xong môn cuối cùng, chuông reo, thầy giám thị thu bài đầy đủ, quay lại nói với chúng tôi: “Chúc mừng các em đã thuận lợi vượt qua kì thi, mọi người vất vả.” Tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thật. Kết thúc rồi.

”Chúc mừng các em đã thuận lợi vượt qua kì thi, mọi người vất vả.” Tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thật. Kết thúc rồi

 1. Ve sầu kêu, hoa phượng nở cũng là thời khắc chúng ta chia tay nhau, dù không bên nhau nhưng chúc các bạn của tôi luôn đạt nhiều thành công.
 2. Sẽ nhớ lắm những tiếng ồn ào trêu đùa hay cãi nhau, nhớ lắm những khi bị bắt tài liệu vì quay cop. Nhớ từng gương mặt thân thương trong lớp.
 3. Ba năm cấp 3 thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. Rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn những nuối tiếc.
 4. Vào ngày chia tay hãy để tôi được ôm cậu, 3 năm thật sự trôi qua rất nhanh nhưng tình bạn này đối vs tôi nó rất rất đậm sâu để có thể quên đi. Tuổi trẻ này của tôi vì có những người bạn như cậu mà trở thành một bức tranh đầy màu sắc.
 5. Khi học càng ghét chúng nó bao nhiêu, ra trường càng nhớ bấy nhiêu.
 6. Đời người làm gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. Những năm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của những lần vấp ngã và thất bại. Sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là những kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên…
 7. Những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. Thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. Thời gian qua nhanh không chừa một ai!
 8. Một sớm tháng 5, ngước lên khoảng trời xanh vợi, ta rưng rưng hoài niệm khi bắt gặp đóa hoa bằng lăng tím ngát, lại nghe da diết tìm về trong nỗi nhớ niềm thương.
 9. Học trò năm cuối, Ngày chia tay sắp tới, có lẽ sẽ không khóc nhiều, ôm chầm lấy bạn như thuở cấp 1 bé con nữa vì ta tin rằng những nẻo đừong thành công mới, ta sẽ gặp lại bạn thôi, và cầu mong khi ấy có thể hãnh diện khoe với nhau những thành công đạt được, cùng lối sống đúng đắn hạnh phúc. Tình bạn khi ấy vẫn giữ nguyên màu trong sáng. Không bị những toan tính cuộc đời che lấp, làm lu mờ đi.
 10. Những phút giây cuối được ở bên bạn bè thầy cô và mái trường thân yêu. Tiếng trống trường vang lên kết thúc đời học sinh nghe thật buồn. Sẽ nhớ nơi này lắm, biết bao kỉ niệm.
 11. Năm tháng không quay trở lại… tôi xoè bàn tay đang nắm chặt cánh thư phượng vĩ, để gió cuốn đi những tháng năm đẹp nhất của tuổi thanh xuân bay đi mãi mãi.
 12. Chỉ mong chúng tôi mãi được dừng lại ở độ tuổi này, chỉ cần mỗi ngày bên nhau, cùng nhau học bài, cùng nhau vui đùa, cùng nhau cãi vã, vậy là đủ rồi.

Chỉ mong chúng tôi mãi được dừng lại ở độ tuổi này, chỉ cần mỗi ngày bên nhau, cùng nhau học bài, cùng nhau vui đùa

 1. Khoảng thời gian đó đã trôi qua rất nhanh. Nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ khi nào.
 2. Tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có… Những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi… không bao giờ quên.
 3. Tháng 5 thật sự rất mong manh, dường như mọi thứ đều chuẩn bị kết thúc. Thứ chỉ mới bắt đầu, có chăng là mùa hè, những cơn mưa, trưởng thành, và chia ly.
 4. Tạm biệt nhé những bạn học từng ghét bỏ nhau. Tạm biệt nhé những lời cảm ơn chưa kịp nói. Tạm biệt nhé bài tập về nhà. Tạm biệt nhé trang lưu bút cuối cùng tớ viết dành cho cậu.
 5. Ba năm đạp xe qua con đường bằng lăng tím này đến trường. Và giờ không còn là học sinh cấp 3 ngây ngô nữa, không còn được hàng ngày qua nơi này nữa, sẽ nhớ lắm, nhớ con đường này, nhớ sắc tím bằng lăng, nhớ tuổi học trò…
 6. Người ta gọi, đó là tuổi học trò, là thanh xuân, là những gì trong trẻo và đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

Trên đây là những câu nói hay về kỷ yếu -Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút xin được chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng những ai đã và đang còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ có những kỷ niệm đẹp bên những người bạn tuyệt vời của mình.

Top 18 những câu nói hay về cuối năm học viết bởi Nhà Xinh

Tổng hợp những câu nói hay chất chứa nhiều tâm sự cảm xúc viết cho ngày cuối năm

Tổng hợp những câu nói hay chất chứa nhiều tâm sự cảm xúc viết cho ngày cuối năm
 • Tác giả: thpttranhungdao.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/23/2022
 • Đánh giá: 4.66 (275 vote)
 • Tóm tắt: Những status hay cho ngày cuối năm, chào đón năm mới. Xuân đã tràn về khắp mọi phố phường, gõ cửa vào từng ngôi nhà và len lỏi vào tâm trí của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày cuối năm vẫn như bao ngày khác, vẫn đủ 24 giờ, nhưng dường như có chút gì đó dùng dằng, níu kéo và thấy trống vắng vô cùng. Những ngày cuối năm, mỗi ngày dường chúng ta đều sợ thời kì trôi nhanh, có cái gì đó nuối tiếc nhưng có cái gì đó như …

STT ngày cuối năm, STT tạm biệt năm cũ ý nghĩa nhất

STT ngày cuối năm, STT tạm biệt năm cũ ý nghĩa nhất
 • Tác giả: c2quantoanhp.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.5 (288 vote)
 • Tóm tắt: Đối với nhiều người, cuối năm là thời điểm nhìn lại những công. … những câu nói hay về ngày cuối năm, những câu tạm biệt năm cũ hay và ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 23. Tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những ai xa quê đều bồi hồi, trào dâng nỗi nhớ da diết khi nhớ về gia đình, cha mẹ, niềm mong mỏi Tết đến gần hơn để được trở về bên gia đình thân yêu. Đâu đó nghe hương vị của Tết, của bồi hồi, của …

Top 10 STT hay về ngày tổng kết năm học

 • Tác giả: topic.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 4.39 (330 vote)
 • Tóm tắt: Thời gian thấm thoát trôi qua, mới đó mà 1 năm học nữa đã trôi qua… Hãy cùng Toplist lắng đọng vào những cảm xúc gửi trọn vào các STT (status) hay về ngày …

73 STT Chia Tay Tuổi Học Trò Cuối Cấp 2, 3 Buồn & Tiếc Nuối

73 STT Chia Tay Tuổi Học Trò Cuối Cấp 2, 3 Buồn & Tiếc Nuối
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 4.07 (353 vote)
 • Tóm tắt: Status Chia Tay Tuổi Học Trò Cuối Cấp 2, Cấp 3 Ghi Lại Kỷ Niệm Về Ghế Đá, … những năm tháng sau này không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 51. Có người nói, đời người thì giống như một bàn tiệc lớn, sẽ có lúc tàn. Tôi cảm thấy những năm trong trường ngày xưa giống như một tiệc rượu náo nhiệt, những năm đó khi chúng ta trên đường đi dự tiệc, thì chúng ta đã nghĩ đến ngày đến nay, chỉ là …

Xem thêm:: Bỏ túi 20 thính cho người yêu tốt nhất bạn nên biết

Những câu STT tạm biệt, Cap hay cho ngày cuối năm cũ 2022 chất nhất

 Những câu STT tạm biệt, Cap hay cho ngày cuối năm cũ 2022 chất nhất
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 3.9 (248 vote)
 • Tóm tắt: Để giúp bạn nói được lên những nỗi lòng, những dòng tâm trạng của bản thân lúc nào mình đã tổng hợp những câu stt hay cho ngày cuối năm, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khép lại một năm với bao nhiêu kỷ niệm và dự định, các bạn còn thấy thiếu gì nữa không? Nếu muốn nhắn nhủ điều gì nhưng lại không thể diễn tả, thì hy vọng nững STT tạm biệt năm cũ, cap hay cho ngày cuối năm này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn và …

199 câu nói hay về mái trường đầy thổn thức, kỉ niệm

199 câu nói hay về mái trường đầy thổn thức, kỉ niệm
 • Tác giả: gocnhotamhon.com
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 3.61 (433 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập những câu nói hay về mái trường ý nghĩa nhất để bồi hồi nhớ lại … “Ngày Cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh rang.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mái trường ấy, ta đã từng là những cô cậu học trò trong sáng và ngây thơ mang theo bao ước mơ, hoài bão tuổi trẻ. Hãy cùng chia sẻ lại những câu nói hay về mái trường với những người bạn cũ để nhớ về thời thanh xuân đã qua và mạnh mẽ bước tiếp về …

101 stt hay về thời học sinh, tuổi học trò xúc động, ý nghĩa nhất

101 stt hay về thời học sinh, tuổi học trò xúc động, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 3.59 (383 vote)
 • Tóm tắt: 901+ status hay về thời học sinh, những năm tháng của tuổi học … Nếu chưa hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm về những câu nói hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Có những người không phải là tuyệt vời nhất những khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, người đã gắn bó cùng tới suốt một hồi ức mang tên là thanh xuân.”“Có một loại tốt đẹp …

Những câu nói hay về thanh xuân tuổi học trò khiến trái tim thổn thức

Những câu nói hay về thanh xuân tuổi học trò khiến trái tim thổn thức
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 3.21 (499 vote)
 • Tóm tắt: 6.”Có những người không phải là tuyệt vời nhất nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi theo dõi những câu nói hay về thanh xuân tuổi học trò trên đây, chắc hẳn mọi người đều hoài niệm về thời thanh xuân đi học của mình rồi đúng không nào. Tuổi học trò luôn là quãng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người với biết bao kỉ niệm …

Top 10 STT hay về ngày tổng kết năm học

 • Tác giả: toplist.vn
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 3.09 (471 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng Toplist lắng đọng vào những cảm xúc gửi trọn vào các STT (status) hay về ngày tổng kết năm học trong bài viết dưới đây. 10987654321 …

Xem thêm:: Ấn tượng với 18 cách chữa lên lẹo ở mắt hot nhất

Sưu tầm những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2 buồn, ý nghĩa nhất

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 2.84 (172 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng hoài niệm những kỉ niệm đẹp đẽ qua những dòng stt dưới đây. Những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2 buồn, ý nghĩa nhất. Chia tay trường lớp, dãy ghế, …

Stt tất niên hài hước cuối năm

 • Tác giả: luathoangphi.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 2.7 (84 vote)
 • Tóm tắt: Happy New Year 2023! 12. Nhân bữa tiệc tiễn đưa năm cũ, hi vọng rằng những nỗi buồn, lo toan của năm cũ cũng sẽ tan biến và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 22. Giờ là lúc nhìn lại xem một năm đã trải qua buồn vui thế nào, có những giận hờn cũng có những thứ tha nhưng quan trọng ai là người cùng mình đi qua những biến chuyển của cuộc đời. Cảm ơn năm 2022 đã cho tôi gặp được người như thế và cảm ơn vì …

Stt, câu nói tâm trạng cảm xúc hay về học sinh cuối cấp 2, cấp 3 hài hước báo đạo, ý nghĩa

Stt, câu nói tâm trạng cảm xúc hay về học sinh cuối cấp 2, cấp 3 hài hước báo đạo, ý nghĩa
 • Tác giả: sttchat.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 2.75 (176 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói ý nghĩa, bài thơ hay, stt hay về học sinh cuối cấp 2, … Tháng năm về mang theo tiếng tu hú kêu gọi bình minh mỗi sáng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng …

100 Câu nói hay về tuổi học trò hồi tưởng lại kỷ niệm

100 Câu nói hay về tuổi học trò hồi tưởng lại kỷ niệm
 • Tác giả: tackexinh.com
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 2.58 (152 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói, stt hay về tuổi học trò năm cấp 2. Năm cuối cùng của cấp 2, lớp 9 lúc đó chúng ta chia tay nhau để bước vào mái trường cấp 3. Bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là người không giỏi tiếng Anh, nhưng lại muốn tạo ấn tượng đẹp để gợi lại những kỉ niệm tuổi học trò với các bạn của mình. Sau đây sẽ là những câu nói hay về tuổi học trò bằng Tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo. Yên tâm sẽ làm cho bạn của bạn trở …

Xem thêm:: Điểm danh 10+ phân tích vẻ đẹp phẩm chất của vũ nương hay nhất bạn cần biết

Những Câu Nói Hay Cho Ngày Cuối Năm Và Stt Ngày Cuối Năm Hay Nhất

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 2.5 (66 vote)
 • Tóm tắt: Những ngày cuối cùng của năm cũ tôi vùi mình vào trong đống chăn ấm để viết về những câu nói hay cho ngày cuối năm và những stt cho ngày cuối năm với bao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Em viết cho anh…một người tình cũ. Cũng chính ngày hôm nay, một ngày cuối năm với bao nhiêu buồn tủi dồn lên bản thân em. Em chẳng thể nào đủ tinh thần hay sư tỉnh táo cho mình để đón chờ một năm mới nữa. Vì ngày cuối năm, em chia tay người em yêu …

STT cuối năm hay, CAPTION cuối năm hài hước

STT cuối năm hay, CAPTION cuối năm hài hước
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.41 (66 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về ngày cuối năm; STT cuối năm hay; CAPTION cuối năm hài hước … Với các bạn học sinh thì cuối năm thì khoảnh khắc rất hạnh phúc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trả lời thật lòng nhé! Bạn có thích tháng cuối cùng trong năm không? Câu trả lời của tất cả mọi người là không. Bởi thời gian này là thời điểm các bạn học sinh thi học kỳ. Song người lớn phải nhanh chóng hoàn tất mọi việc để báo cáo cấp trên. Những …

Những câu nói hay về tình bạn cuối cấp xúc cảm dạt dào

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 2.28 (165 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn cuối cấp là những dòng status đầy lưu luyến,”lấy đi nhiều nước mắt” nhất của độc giả cũng như của người trong cuộc. Tuổi học …

những câu nói hay cuối cấp 3

những câu nói hay cuối cấp 3
 • Tác giả: tomtatnhanh.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 2.29 (53 vote)
 • Tóm tắt: Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tuổi Thanh Xuân; # 21 Stt Hay Về Học … Khi bắt đầu năm học ai cũng muốn rời khỏi ngôi trường càng sớm càng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Con xin lỗi vì đã để những lúc thầy Tài phải cáu gắt, hay những lúc ngủ triền miên tiết toán của thầy Duy” – Nhật Mơ lớp 12A6. Một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua bốn năm, thêm một mùa hạ . Khoảng thời hạn đó đã trôi qua rất nhanh, nhanh tới mức …

STT cuối năm học dành cho tuổi học trò đáng nhớ, xúc động

STT cuối năm học dành cho tuổi học trò đáng nhớ, xúc động
 • Tác giả: dafulbrightteachers.org
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.14 (137 vote)
 • Tóm tắt: Hãy để chuyên mục lời muốn nói gửi đến các bạn những STT cuối năm dành cho … Tôi sẽ nhớ và nhớ mãi về những năm tháng học trò cuối cấp đầy ắp những ngọt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Ngày hôm nay là ngày cuối cùng tôi được ngồi lại đây, được lắng nghe tiếng cô tiếng thầy giảng bài, là ngày cuối cùng được đeo trên mình tấm phù hiệu mang tên ngôi trường thân thuộc : “trường THPT Hoàng Văn Thụ” Phút giây này đây cảm xúc trong …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com