Gợi ý 20+ những câu nói hay về sự chia sẻ tốt nhất bạn cần biết

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về những câu nói hay về sự chia sẻ hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nếu bạn mong muốn có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, hãy lưu lại ngay những câu nói hay nhất của Tiến sĩ Geshe Michael Roach về sự tử tế. Những chân lý này sẽ là kim chỉ nam góp phần làm thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn có cái nhìn tích cực và nhận ra những chân lý trong cuộc đời.

1. GESHE MICHAEL ROACH LÀ AI?

Geshe Michael Roach là tác giả, diễn giả, nhà sáng lập của Năng Đoạn Kim Cương. Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý tại New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên, hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

geshe michael roach

Tiến sĩ Geshe Michael Roach

Ông từng được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Ông từng là cố vấn và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông thông thạo nhiều ngôn ngữ Châu Á và là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

2. SỰ TỬ TẾ LÀ GÌ? THẾ NÀO LÀ MỘT NGƯỜI TỬ TẾ?

Sự tử tế có nghĩa là sự cẩn thận, kĩ lưỡng, thận trọng, chu đáo trong công việc, trong lối sống và trong cách đối xử với mọi người. Người tử tế là người có tấm lòng nhân ái, biết tôn trọng bản thân và người khác, biết cho đi, có thái độ sống nhân từ, hoà hợp với thế giới xung quanh, đề cao đạo đức, sự lịch thiệp, nhã nhặn, tình yêu thương, lẽ công bằng. Người sống tử tế luôn biết nâng niu, quý trọng từ những cái nhỏ nhặt, bình thường nhất trong cuộc sống để tạo nên lối sống đẹp, được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Xem thêm:: Điểm danh 10+ thuốc cho bé biếng ăn hay nhất

Có thể nói, sự tử tế là âm vang êm dịu nhất của tấm lòng nhân ái. Sự tử tế giúp mỗi người sống vui vẻ, hạnh phúc, làm quan hệ giữa người với người trở nên tốt đẹp, xã hội tiến bộ, văn minh hơn. Nhờ biết sống tử tế, con người biết đồng cảm, yêu thương và sẻ chia với nhau nhiều hơn, sâu sắc hơn.

Trở thành người tử tế không phải là chuyện dễ dàng. Đôi khi phải mất một vài nỗi lực thực sự để có thể trở nên tử tế như chúng ta mong muốn nhận được, nhưng để thực hiện việc thay đổi nhận thức và bắt đầu tìm kiếm sự tử tế cần rất rất nhiều nỗ lực. Thói quen tử tế bắt đầu từ một vài hành động nhỏ, nhưng nó sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả mà bạn sẽ nhận được từ những cử chỉ nhỏ ấy.

3. SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ TRONG CUỘC SỐNG

Lời lẽ tốt đẹp có thể ngắn và dễ nói nhưng vang vọng của chúng là vô tận mãi mãi. Khi mỗi người biết sống tử tế với nhau, xã hội sẽ phát triển lành mạnh, đạo đức được đề cao, tình yêu thương lan toả, pháp luật được tôn trọng, thế giới không còn bạo lực, chiến tranh.

Bạn có thể có tất cả trong cuộc sống nếu bạn biết cho đi những gì người khác muốn. Sự tử tế giúp con người nhận thức lại hành động của bản thân, kiểm soát bản thân và đối nhân xử thế một cách đàng hoàng. Hãy biết cống hiến nhiều hơn là thụ hưởng, cho đi nhiều hơn là nhận về để làm đẹp cuộc sống xung quanh bạn.

geshe michael roach

Một khoảnh khắc rất đẹp của Tiến sĩ Geshe Michael Roach và cô Hồng Phương Lan

Lan tỏa sự tử tế trong đời sống phải bắt đầu từ sự giáo dục. Đầu tiên là sự giáo dục từ gia đình – cái nôi hình thành nhân cách cá nhân. Tiếp đến là thực hành trong nhà trường – nơi hoàn thiện nhân cách, xã hội – nơi đấu tranh để bảo vệ những giá trị tử tế đã được lên hình lê hài thời niên thiếu. Sau cùng là ngoài xã hội – nơi con người có có hội thể hiện sự tử tế của mình một cách chân thực nhất. Nhưng quan trọng nhất là hãy bắt đầu từ chính bản thân của mỗi con người. Hãy tử tế từ trong trái tim, đến lời nói, thái độ sống và hành động.

Xem thêm:: Điểm danh 10+ những kiểu tóc đuôi cá đẹp hay nhất bạn nên biết

Sự tử tế cần được rèn luyện và thực hành từ ý thức mỗi cá nhân. Mỗi con người sẽ có những lựa chọn ứng xử khác nhau. Sự tử tế cũng là một lựa chọn. Có những người bị môi trường bên ngoài tác động mà có những phản ứng tiêu cực, những hành động xấu.

4. NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT CỦA TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH VỀ SỰ TỬ TẾ

– Hãy luôn làm điều đúng đắn, cho dù bạn có cảm thấy thế nào đi nữa!

– Sự giàu có không chỉ dồi dào về tài chính, mà còn cả thể chất mạnh khỏe, tinh thần minh mẫn và niềm tin vào thiện tâm.

– Khi bạn tuân theo dòng chảy tự nhiên của vũ trụ, khiến mọi thứ xảy ra bằng cách cư xử tốt hoặc cư xử có phẩm hạnh với mọi người thì toàn bộ cuộc đời sẽ trở nên vui vẻ và thanh thản hơn rất nhiều.

– Nếu bạn muốn có được điều gì trong cuộc đời, hãy trao đi điều đó trước.

geshe michael roach

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ váy ngắn hở quần lót hay nhất bạn nên biết

– Cách duy nhất để có được thứ bạn muốn, chính là giúp đỡ người khác có được thứ họ muốn.

– Tất cả chúng ta sinh ra trên đời này đều mắc nợ nhau. Cho đi, nhận lại là hình thức luân phiên trả nợ lẫn nhau. Khi bạn cho đi những điều tốt đẹp thì bạn sẽ nhận lại sự bình yên trong tâm hồn.

– Cách để bạn đạt được mọi thành công trong cuộc sống, chính là sẵn sàng cho đi những gì bạn muốn trước.

– Không hành động tử tế nào sẽ dừng lại chỉ với chính nó. Một hành động tốt đẹp dẫn tới một hành động khác. Vì thế hãy biết cách cho đi mà không cảm thấy hối tiếc hay toan tính gì.

geshe michael roach

Bạn thân mến,

Trên đây DCI Việt Nam đã mang đến cho độc giả những cái nhìn sâu sắc hơn về tử tế và những câu nói hay nhất của Thầy Michael Roach về sự tử tế. Hãy rèn luyện lối sống tử tế mỗi ngày bằng cách tử tế với chính mình và mọi người xung quanh. Hãy cùng lan tỏa xây dựng một xã hội ngập tràn tình yêu thương và hạnh phúc bằng cách đăng ký cho người thân chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1: OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI. Đây là chương trình khám phá sự tử tế, lòng thiện lương tiềm ẩn của chính bản thân. Bạn sẽ nhận được niềm hạnh phúc viên mãn khi làm việc tốt vì việc thiện tạo nên cảm giác tự tin, ý thức bản ngã và nhất là mang lại sức mạnh tinh thần to lớn. Khi ta sống tử tế với người khác, cũng chính là tử tế với cuộc đời mình.

Top 23 những câu nói hay về sự chia sẻ viết bởi Nhà Xinh

Những câu nói hay về sự chia sẻ khiến trái tim bạn rung động

 • Tác giả: sapuwa.com
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 4.71 (276 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về sự chia sẻ sẽ giúp bạn biết yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Chúng ta không thể sống đơn độc một mình trên thế …

Top 60 câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Top 60 câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất mọi thời đại
 • Tác giả: stepup.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 4.59 (546 vote)
 • Tóm tắt: Step Up sẽ chia sẻ tới bạn những câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất về cuộc sống, … Bạn đang tìm kiếm những câu nói, câu châm ngôn khích lệ, động viên chính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn cố gắng để thành đạt, luôn có những vật cản trên đường. Tôi có, mọi người đều có. Nhưng những chướng ngại vật không phải để làm bạn dừng lại. Nếu bạn gặp một bức tường, đừng quay đầu lại và từ bỏ. Hãy tìm ra cách trèo qua nó, đi xuyên qua …

Chia sẻ những câu nói hay về tình yêu cuộc sống kèm stt hay tâm trạng

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.26 (230 vote)
 • Tóm tắt: Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy. 4. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật …

Tuyển Tập 60 Câu Nói Hay Về Sự Chia Sẻ Nghe Đến Ấm Lòng

 Tuyển Tập 60 Câu Nói Hay Về Sự Chia Sẻ Nghe Đến Ấm Lòng
 • Tác giả: saigon-gpdaily.com.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 4.13 (580 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về sự chia sẻ chỉ lại sự ghi chép lại những tình cảm yêu thương, những câu chuyện đầy cảm xúc của chính chúng ta mang đến.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 26. Con người thường chú ý đến những lỗi lầm nhỏ nhặt của người khác, mà quên đi những fẩm chất tốt đẹp của họ. Khi fải đánh giá 1 sự việc hay 1 con người, đừng quá chú trọn vào vết đên mà hãy nhìn ra tờ giấy trằng với những mảnh sạch mà ra còn có …

Những câu nói hay về yêu thương, lan toả giá trị sống đẹp

Những câu nói hay về yêu thương, lan toả giá trị sống đẹp
 • Tác giả: anybooks.vn
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 3.8 (533 vote)
 • Tóm tắt: Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của AnyBooks, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và theo dõi của bạn. Advertisement. (*) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu thương là những điều nhẹ nhõm nhất trên đời, không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc cho người nhận mà người cho cũng cảm thấy thật thanh thản. Nơi đáng sống nhất chính là nơi có ngập tràn tình yêu thương. Hôm nay, AnyBooks tổng hợp những …

Xem thêm:: Bạn đã biết 20 lời dẫn mc đám cưới hài hước tốt nhất bạn cần biết

9999 Status những câu nói hay về cuộc sống giúp tâm trạng tốt hơn

9999 Status những câu nói hay về cuộc sống giúp tâm trạng tốt hơn
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 3.68 (259 vote)
 • Tóm tắt: 1. Những status ý nghĩa về cuộc sống. Nếu bạn chỉ tập trung vào kết quả, bạn sẽ không bao giờ thay đổi. Nếu bạn thay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 88. Đừng lãng phí thời gian vào nhầm người: Đời người rất ngắn ngủi, cho nên đừng đem những ngày tháng quý giá của mình lãng phí vào nhầm người. Nếu như người khác cần bạn, họ sẽ dành cho bạn một khoảng không gian. Nhiều lúc, chúng ta không cần phải …

102 Stt & Câu nói hay về tình yêu buồn sau khi chia tay

 102 Stt & Câu nói hay về tình yêu buồn sau khi chia tay
 • Tác giả: topaz.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 3.41 (588 vote)
 • Tóm tắt: Có thể những câu nói hay về tình yêu buồn ở thời điểm ngay sau khi chia tay dưới đây sẽ giúp bạn được san sẻ, tìm được sự đồng cảm của mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở lại với thực tại, bạn cần mạnh mẽ hơn và nhìn nhận vào một kết quả rằng mối tình của mình đã tan. Bản thân còn rất nhiều lựa chọn và việc cần phải thực hiện ở phía trước, hãy đặt mục tiêu tốt và hoàn thành. Với một thời gian chăm chỉ & tập …

Top 1500 Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

 Top 1500 Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 3.29 (332 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi. 22. Đến một lúc nào đó, sự hy sinh của bạn sẽ chẳng còn cần..
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 13. Trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó không lớn lên, hãy cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái …

Danh ngôn với chủ đề “chia sẻ”

 • Tác giả: danhngoncuocsong.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 3.16 (363 vote)
 • Tóm tắt: Người hạnh phúc là người lắng nghe; kẻ bất hạnh là kẻ thổ lộ. Sự thật thuần khiết không thể bị đám đông đồng hóa; nó phải được chia sẻ bằng sự lây lan.

Những câu nói hay về sự cho đi khiến trái tim bạn thổn thức

Những câu nói hay về sự cho đi khiến trái tim bạn thổn thức
 • Tác giả: c2quantoanhp.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 2.93 (157 vote)
 • Tóm tắt: A cup of kindness is better than a cupboard of criticism. William Arthur Ward. 26, Loài người sẽ diệt vong nếu con người ngừng giúp đỡ lẫn nhau.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 13. Đôi khi, trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình ko thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay …

Những Câu Nói Hay Về Sự Chia Sẻ, Cảm Thông Quý Hơn Vàng

Những Câu Nói Hay Về Sự Chia Sẻ, Cảm Thông Quý Hơn Vàng
 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 2.85 (123 vote)
 • Tóm tắt: Haycafe có những câu nói hay về sự chia sẻ cuộc sống thật sự tâm đắc mà bạn có thể tìm thấy nhiều thông điệp thú vị. 1. Bạn nên nhớ “không có gì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 13. Dù chúng ta nghèo khó, thiếu thốn đến đâu, miễn còn là một con người sống trong cuộc đời này thì chúng ta vẫn có nhiều “tài sản” để cho đi, vẫn đang sở hữu nhiều thứ để có thể cho đi và những thứ đó vẫn đem lại lợi ích, an vui và hạnh phúc cho …

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách pha màu nâu vàng tốt nhất hiện nay

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình vô cùng ý nghĩa

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình vô cùng ý nghĩa
 • Tác giả: sachhay24h.com
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 2.65 (172 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ những câu nói hay và ý nghĩa nhất về gia đình – Stt hay, … nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 38. Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở …

Những câu nói hay về tình cảm gia đình

Những câu nói hay về tình cảm gia đình
 • Tác giả: baodanang.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 2.61 (75 vote)
 • Tóm tắt: Mà là việc cháu yêu thương, chia sẻ, cảm thông và quan tâm đến ai. [Nguồn: Không gia đình – Hector Malot]. 8. Chẳng có gì làm người đàn ông tự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gia đình luôn là nơi mở cửa chào đón chúng ta trở về bất kể ta thành công hay thất bại, là nơi luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những câu nói hay về tình cảm gia đình để thêm hiểu và trân trọng gia …

Những câu nói hay về sự cho đi và nhận lại trong cuộc sống

Những câu nói hay về sự cho đi và nhận lại trong cuộc sống
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 2.54 (54 vote)
 • Tóm tắt: Chính vì lí do đó mà cuộc sống cần phải có sự sẻ chia, tương trợ lẫn nhau đặc biệt khi bạn là người Việt Nam, một dân tộc có truyền thống tương thân tương ái.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lòng tốt đôi khi bị nghi ngờ và không được đền đáp xứng đáng khiến nhiều người cảm thấy mất lòng tin vào cuộc sống. Thế nhưng, cho đi là sẻ chia, là một cách mà chúng ta san sẻ yêu thương, đồng cảm với nhưng người xung quanh từ đó nhận về niềm vui …

Sống hãy biết cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ người khác

Sống hãy biết cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ người khác
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 2.48 (124 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ những stt hay về cuộc sống, tình yêu thanh xuân tuổi trẻ với những câu nói ngắn chất nhất. Đậm chất thả thính crush trai gái mới nhất 2021. Stt Hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loài người sẽ diệt vong nếu con người ngừng giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta không thể tồn tại mà không hỗ trợ lẫn nhau. Và do đó tất cả những người cần trợ giúp có quyền đi tìm sự giúp đỡ từ người khác; và không ai có khả năng giúp đỡ lại có thể từ chối …

Những câu nói hay về công việc rất Tâm Đắc

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 2.2 (50 vote)
 • Tóm tắt: Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm – Biz Stone. 13. Đừng mong đích đến sẽ thay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 19. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều …

200 câu nói hay về cuộc sống

 • Tác giả: baohiemcongnghe.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.11 (124 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về cuộc sống hi vọng sẽ giúp bạn yêu cuộc sống hơn, có thêm nghị lực và … Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 163. Khi bạn trao yêu thương cho 1 ai đó, có thể cái bạn nhận lại được từ họ chỉ là 1 con số 0. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nó đầy đủ và còn hơn thế nữa, từ 1 người khác, vào 1 thời điểm khác. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Vậy hãy cứ tin …

Xem thêm:: Tổng hợp 20+ cách nhận biết crush không thích mình hay nhất đừng bỏ lỡ

Những câu nói hay về tình yêu thương chia sẻ trong cuộc sống

Những câu nói hay về tình yêu thương chia sẻ trong cuộc sống
 • Tác giả: reader.com.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.12 (138 vote)
 • Tóm tắt: Lời hay ý đẹp về tình yêu thương, tổng hợp những câu nói hay & ý nghĩa nhất về tình yêu thương, sự yêu thương chia sẻ giữa con người với con người trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 19. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai hay bạn có gì; nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn nghĩ gì. Vì vậy hãy bắt đầu mỗi ngày nghĩ về tất cả những gì bạn cần phải thấy biết ơn. Tương lai của bạn phụ thuộc rất lớn vào suy …

Những danh ngôn hay về sự quan tâm sẻ chia với người khác

Những danh ngôn hay về sự quan tâm sẻ chia với người khác
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2 (80 vote)
 • Tóm tắt: (VOH) – Quan tâm chính là hành động thể hiện tình cảm của bản thân mình đối với một người khác. Hãy cùng đọc qua những câu status quan tâm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để các mối quan hệ trong tình yêu hay tình bạn thêm phần khắng khít thì không thể thiếu đi sự quan tâm. Quan tâm là nền tảng cơ bản của sự yêu thương. Hãy cùng gửi đến những người mà bạn yêu thương những câu status quan tâm hay nhất, để họ có thể …

Những câu nói hay về tình yêu: STT, CAP, TUS đủ thể loại buồn vui

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 1.83 (139 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh.”” Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó ít …

Những câu nói hay về cuộc sống giúp tâm trạng của bạn trở nên tốt

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 1.85 (101 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về sự bình yên trong cuộc sống … câu nói hay, sâu sắc và đầy ý nghĩa về cuộc sống mà CareerBuilder tổng hợp được và chia sẻ đến bạn.

101 câu nói hay về gia đình ý nghĩa đáng đọc nhất

 • Tác giả: hocde.vn
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 1.69 (67 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ những câu nói hay về gia đình ý nghĩa nhất. … Người đàn ông không nên coi nhẹ gia đình hơn sự nghiệp của anh ta.

Tổng hợp những câu nói, status hay, truyền cảm hứng trong cuộc sống

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 1.58 (80 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói, status hay dưới đây sẽ truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực … không chỉ truyền cảm hứng về triết lý kinh doanh, phát triển sự nghiệp mà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Warren Edward Buffett là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà từ thiện người Hoa Kỳ. Ông được biết tới là người kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lồ. Dưới đây là những câu nói “bất hủ” …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com