Điểm danh 20+ những câu nói khích lệ tinh thần trong cuộc sống hay nhất bạn cần biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về những câu nói khích lệ tinh thần trong cuộc sống hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Những câu nói an ủi bản thân khi buồn, gặp chuyện không vui trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, học tập,… Giúp cho bạn lấy lại tinh thần, trở nên lạc quan và vui vẻ hơn. Chúng ta không được quyết định trước điều gì đến với mình. Nhưng ta được chọn thái độ và cách thức đương đầu với nó. Thế nên, nếu gặp một chuyện không tốt trong cuộc sống, đừng quá tiêu cực. Nhưng câu nói động viên tinh thần bản thân sau đây. Có thể sẽ giúp bạn có được tinh thần minh mẫn, trái tim khỏe mạnh. Để sáng suốt và tích cực hơn trong những quyết định trong đời sống đấy!

Những câu nói an ủi bản thân trong cuộc sống

Khi gặp chuyện buồn, chúng ta thường cảm thấy như đang bị cả thế giới quay lưng. Bạn có thể là con người khá nội tâm, không quen san sẻ ưu tư với người khác. Hoặc một con người hướng ngoại, nhưng đôi lúc, có nỗi buồn chẳng thể nói ra. Hãy để zelvitamin.com cùng bạn sẻ chia, với những câu nói an ủi bản thân khi buồn, gặp rắc rối trong cuộc sống:

Xem thêm: Stt tus an uổi

STT những câu nói an ủi bản thân khi buồn

– Sở dĩ con người hay cảm thấy cô đơn trong cuộc sống. Bởi vì thay cho việc xây dựng những chiếc cầu, người ta lại xây dựng những bức tường.

– Cứ hướng về tương lai tốt đẹp, mọi muộn phiền sẽ ở lại sau lưng. Đôi khi chúng ta thấy khó khăn, chỉ là do tâm lý quá nặng nề.

– Khóc hay cười cũng phải sống, vui vẻ hay đau buồn cũng phải sống. Vậy tại sao không mỉm cười, tại sao không lạc quan mà sống?

– Chúng ta rèn luyện sức khỏe bằng cách vận động. Nâng cao cho trí thức bằng cách đọc sách nhiều hơn. Còn tôi luyện trái tim kiên cường bằng cách vượt qua những nỗi buồn.

– Mong bạn có thể thật tâm gác lại mọi chuyện buồn trong quá khứ. Và sống những ngày tháng an yên thanh thản, sống cho riêng bản thân mình.

– Con người khi nhạy cảm quá. Sẽ biết được những chuyện đáng ra không nên biết. Những chuyện mà càng hiểu thêm, sẽ càng đau lòng. Luôn thấy trước viễn cảnh không vui xảy ra,… Cũng vì con người quá nhạy cảm. Nên mới dễ bị người ta làm tổn thương bởi lời nói, việc làm. Mà vết thương đã rỉ máu thì đều rất lâu lành, lâu khỏi. Chúng ta cứ mệt mỏi sống như vậy, cuối cùng để được gì? Đừng quá nhạy cảm, đừng quá từ bi!

Những câu nói an ủi bản thân
Những câu nói động viên bản thân vượt qua nỗi buồn

Status những câu nói an ủi bản thân khi mệt mỏi

– Có những ký ức có đẹp đến đâu cũng không quay về được. Cũng như những chuyện đã xảy ra, ta chẳng thể nào vãn hồi được nữa. Giống như một cuốn sách, nhưng nếu bạn tiếp tục lật, sẽ còn trang sau. Nếu cam lòng đứng lại, thì đó sẽ là trang cuối cùng. Chúng ta còn bước tiếp, là còn những điều tốt đẹp đang chờ đợi.

– Phàm những chuyện trên đời, thường không theo lòng người, cũng không chiều ý người. Có khi những thứ ta miệt mài đeo đuổi giờ đây. Một ngày dễ dàng, nó lại tự tìm đến. Chỉ cần còn niềm tin, còn lạc quan, thì không gì là không thể.

Xem thêm:: Bật mí 16 chân váy xòe dài qua gối tốt nhất bạn nên biết

– Trên thế giới có gần 8 tỷ người, đừng vội nhận minh là kẻ đen đủi nhất. Cũng đừng vội nản lòng, cho rằng mình là kém may mắn nhất. Chúng ta chỉ bị số phận chi phối, khi chúng ta khuất phục nó mà thôi.

– Không ai có thể bước đi mà không từng vấp ngã. Bài học trưởng thành chỉ có thể do chính mình vượt qua. Nếu thấy cuộc sống hôm nay khó khăn, chắc chắn là cuộc đời đang tôi luyện cho bạn. Để trở thành con người ưu tú hơn, thành công hơn.

– Những người giỏi xoa dịu người khác, thì lại hay bất lực với chính mình.

Những câu nói động viên bản thân vượt qua khó khăn

– Đường đời chóng vánh lắm, cứ sống hết mình và thoải mái thôi em!

Tham khảo: Những Câu Chửi Thấm ❤️ Status Chửi Văn Minh Hay Nhất

– Bất kể là tài năng thiên phú hay tri thức trau dồi. Nếu thiếu đi lòng kiên trì và một chút “cứng đầu” thì rất khó bước lên đỉnh thành công.

– Khi thực lực chúng ta đạt điểm 9, điểm trên giấy thi thường chỉ được 8. Vì mọi thứ đều có xác suất của rủi ro, nếu muốn được 100% thắng lợi, hãy nỗ lực bằng 200% sức mình!

– Chúng ta không thể có được thành công lớn nếu không làm xong những việc nhỏ. Hãy bắt đầu từ từ và đừng vội bỏ cuộc khi thất phía trước quá nhiều thử thách. Giống như cuộc thi chạy vượt chướng ngại. Dù cạm bẫy chằng chịt, nhất định có lối để đi ra!

Những câu nói an ủi bản thân khi buồn
Những câu nói khích lệ tinh thần vượt qua khó khăn

– Nếu một ngày bạn bỗng chợt cảm thấy: Công việc hàng ngày bỗng trở nên căng thẳng lạ thường, tình bạn vui vẻ bỗng dần nhạt khi nào không biết.

Có lẽ bạn lại lạc vào cái nốt chênh vênh của những người trẻ đang học trưởng thành. Khi ta cố gắng công việc nhưng càng trở nên căng thẳng. Vì bận bịu mà bạn bè cũng dần xa nhau.

Con người phải ăn mới có sức, trái tim cũng vậy. Tắt máy tính đi, phóng xe qua nhà đứa bạn, cầm theo vào chai bia. Một bàn nhậu xả hết những lo toan, một bàn nhậu kể về những ước mơ hồi trẻ, một bàn nhậu tràn tiếng cười, cũng tràn bầu tâm sự. Nếu mệt, hãy nhớ còn những người sẵn sàng cho ta san sẻ!

Những câu nói an ủi bản thân trong tình yêu

Tình cảm là thứ luôn khó khăn để làm chủ. Chính vì thế con người mới càng yếu đuối, dễ đau buồn trong tình yêu. Hãy dành tặng những câu nói an ủi bản thân khi gặp chuyện buồn trong tình yêu. Mọi vết thương tìm cảm sẽ chóng lành, đừng vùi mình trong những suy nghĩ đau buồn nhé!

Những câu nói an ủi bản thân khi chia tay

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách đổi id facebook trên điện thoại hay nhất

– Bạn không thể níu giữ một người khi họ đã không còn muốn bên bạn. Cho dù giữ được cũng giống như một cái vỏ rỗng không. Cùng lắm cũng là một người đang cố diễn tròn vai trong vở kịch tình yêu. Mọi thứ vốn đã không còn chỗ cho những điều chân thật từ đáy lòng.

Những câu nói an ủi bản thân
Những câu nói an ủi nỗi buồn trong tình yêu

– Người cũ cũng như món đồ đã hết hạn sử dụng. Mình giữ khư khư, cố chấp không chịu vứt bỏ nó. Nhưng nếu không buông, giữ lại cũng chẳng được gì.

– Nếu như không còn là gì của nhau mà mình vẫn cố chấp giữ gìn mối quan hệ đấy. Rồi lại tiếp tục chịu tổn thương về những gì quá khứ mang lại. Thì đó là bạn đang làm đau chính mình chứ không phải do người đó gây ra. Hãy nhớ rằng, đến bạn còn không trân quý bản thân, sao người khác có thể yêu thương bạn? Đừng vùi mình đau khổ cho quá khứ nữa, người bạn cần, là người sắp đến.

– Nếu như bị lừa gạt trong tình yêu, điều đó không chứng tỏ bạn ngu dốt. Mà đó là vì bạn đã sống quá lương thiện, nhưng lại gặp kẻ không xứng đáng, thế thôi!

– Lỡ chuyến xe này, ta có thể đợi chuyến sau. Người trước không có duyên, đấy là vì chữ duyên đang gắn bạn với một người đằng trước.

– Nếu chúng ta đã yêu hết lòng, cho nhau hết dạ. Thì kết cục ra sao, cũng đâu có gì phải hối tiếc?

Những câu nói an ủi bản thân khi thất tình

– Thế giới rộng vô kể, người bước qua ta hàng ngàn hàng vạn. Nhưng dài đằng đẵng mới gặp được một người thực sự mãi bên ta. Nếu ai đó rời bạn mà đi, không phải bạn không đáng được yêu thương. Cũng không phải số phận đang trêu đùa. Chỉ đơn giản là, đó chưa phải người sẽ bên bạn cả đời mà thôi!

Đọc thêm: Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu – stt về tình bạn chơi xấu hay

– Mỗi mối tình đẹp đến đâu cũng như những bài nhạc, hay đến đâu cũng có hồi kết. Mỗi tình yêu giống như quyển tiểu thuyết, dù dài dù ngắn, hạnh phúc hay bi thương. Dù sao cũng đã đọc, cũng đã trân trọng, cũng đã gieo tặng những cảm xúc, cớ gì phải tiếc?

Những câu nói an ủi bản thân
Những câu nói làm vơi nỗi buồn sau chia tay

– Người ta nói còn trẻ thì đừng nên gặp người quá tốt. Cả đời này nhất định còn giữ lại vấn vương. Điều đáng buồn khi chúng ta gặp được người tốt nhất. Nhưng khi đó bản thân chẳng có gì để giữ, cũng không biết giữ thế nào. Đừng bao giờ so sánh cũ và mới. Hãy nhớ rằng, nếu thật sự phù hợp, đã chẳng mất nhau. Trân trọng người hiện tại, sẵn sàng đón nhận người của tương lai, mới là điều nên làm.

Những câu nói khích lệ, an ủi bản thân trong công việc

Có những lúc học tập, công việc trở nên khó khăn. Nhiều khi ta nỗ lực hết mình nhưng kết quả lại không như ý. Bạn đau buồn vì cố gắng đến vậy, cũng không bằng người ta có thành tựu dễ dàng. Hãy bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực ấy. Thành công không phải không đến, chỉ là thiếu một chút nỗ lực cho hôm nay, ngày mai. Thế nên đừng vội nản lòng, đừng vội đau khổ, kết quả sẽ sớm đến thôi!

Xem thêm:: Tổng hợp 10+ sinh năm 2000 mạng gì tốt nhất bạn cần biết

Mời bạn cùng lắng nghe những câu nói an ủi bản thân trong học tập và công việc:

Những câu nói khích lệ tinh thần làm việc

– Nên học cách chấp nhận những bất hạnh đến trong cuộc đời. Vì vốn dĩ đâu mấy ai sống mà an nhàn suốt kiếp. Điều quan trọng là tin tưởng bản thân, tin tưởng chính mình. Chớ sợ “cơm đời” khó ăn mà không dám nấu. Nếm trải đau khổ, là cách con người trưởng thành.

Những câu nói an ủi bản thân
Lời động viên vượt qua thất bại, khó khăn trong công việc

– Thế giới quá rộng lớn, mà đường đời thì ngắn ngủi. Đừng cố gắng chạy đua theo người khác, hãy nỗ lực để vượt qua chính mình. Cả thế giới chỉ có một người giàu có nhất. Nhưng không có nghĩa chỉ người đó mới được gọi là thành công. Chiến thắng vinh quang nhất, là mỗi ngày vượt qua chính mình.

– Một vài hoài bão, dùng với một đời kiên trì, cuộc sống vì thế mà mỗi ngày trọn vẹn ý nghĩa. Bớt chút cố chấp, bớt chút muộn phiền, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn. Ta theo đuổi ước mơ là vì ta thích, vì nó làm ta vui. Thế nên đừng để vài khó khăn, làm mất đi giá trị ban đầu.

– Đôi khi chúng ta nên cảm ơn những gì bản thân muốn mà chưa có được. Vì cuộc đời không có thứ khiến ta nỗ lực đạt được, thì không có sự “phát triển”.

– Nếu nỗi buồn biến thành những giọt mưa, thế gian này chỗ nào mà không ướt. Nỗi buồn là thứ ai cũng phải trải qua, nhưng vượt qua thế nào, là quyết định của riêng bạn.

Những câu nói an ủi bản thân trong học tập

– Rất ít người có được thiên phú, nhưng muốn thành công ai cũng phải nỗ lực. Điểm số hôm nay có thể không bằng người khác, miễn là đừng bao giờ từ bỏ nỗ lực, tính kiên trì. Đó mới là bài học mà cả đời này theo ta, còn điểm số chỉ có trên trường lớp.

Những câu nói an ủi bản thân
Lời động viên tinh thần trong học tập

– Đừng bao giờ đau lòng khi đem kết quả bản thân so sánh với người khác. Họ được kết quả tốt đơn giản là học có cả nỗ lực lẫn may mắn hơn chúng ta. Nếu thiếu nỗ lực, hãy nhân nó lên nhiều lần. Nếu thiếu may mắn, hãy dùng nỗ lực để bù đắp.

– Chúng ta học tập, thi cử là để đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Chứ không phải để hơn thua so với bạn bè khác. Chỉ cần mỗi chặng, bạn tiến bộ hơn trước kia, nhất định sẽ có ngày nhận được vinh danh xứng đáng.

– Chúng ta học tập để trở thành người tốt hơn, chứ không phải để có cái đem ra thể hiện. Vì thế đừng cười nhạo bạn bè nếu họ thua kém hơn. Cũng đừng để bụng những lời chê bai bản thân yếu kém. Cứ nỗ lực trở thành con người tốt, ham học hỏi, biết nỗ lực. Con người sẽ tạo nên hoàn cảnh, đừng để hoàn cảnh gò ép con người!

Trên đây là tổng hợp Những câu nói an ủi bản thân trong cuộc sống, tình yêu, công việc. Mong rằng bài viết có thể tiếp thêm động lực, tinh thần tích cực cho bạn! Chúng ta đều chỉ có một cuộc đời để sống, nhất định phải yêu thương bản thân, vui vẻ thật nhiều lên nhé!

Đọc thêm: Sống đừng để cái tôi quá lớn, kẻo nó gây phiền phức cho bạn | STTHAY

Top 23 những câu nói khích lệ tinh thần trong cuộc sống viết bởi Nhà Xinh

Những câu nói khích lệ tinh thần bằng tiếng Anh hay nhất

Những câu nói khích lệ tinh thần bằng tiếng Anh hay nhất
 • Tác giả: stepup.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 4.78 (415 vote)
 • Tóm tắt: “Act as if what you do makes a difference. · “Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.” – Winston Churchill · “Never …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói khích lệ tinh thần bằng tiếng Anh, hay những câu nói truyền cảm hứng bằng tiếng Anh (inspirational quotes) là sự đúc kết những kinh nghiệm, bài học đầy tích cực từ những người thông thái. Có thể nói rằng, những câu nói này là những …

43 câu nói khích lệ tinh thần

43 câu nói khích lệ tinh thần
 • Tác giả: nhanvanblog.com
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 4.49 (297 vote)
 • Tóm tắt: 1. Bài ca là sự mỉm cười trong lòng, là sức mạnh của sự coi thường tất cả sự thống khổ và bất hạnh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Cuồn cuộn chảy về đông, một dòng sông lớn nghìn dặm băng băng, là làm cho con người ngưỡng mộ nhất. Mong rằng chúng ta đều có hoài bão lớn lao của dòng trường giang, có lí tưởng của dòng trường giang, có khí phách của dòng trường giang và có sự …

Những lời an ủi, câu nói động viên ngọt ngào người yêu vượt qua khó khăn, mệt mỏi

Những lời an ủi, câu nói động viên ngọt ngào người yêu vượt qua khó khăn, mệt mỏi
 • Tác giả: sttchat.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.19 (440 vote)
 • Tóm tắt: Hãy là cái đầu lạnh với tinh thần thép và mọi chuyện rồi sẽ ổn. + Đời có bao nhiêu đâu mà buồn, hãy vững tin và quên đi tất cả. Cuộc sống có vô vàng những điều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tránh đưa ra lời khuyên: Hầu hết mọi người buồn phiền vì không có giải pháp dễ dàng. Vì vậy đừng cố gắng đề nghị điều gì. Cô ấy có thể suy nghĩ về nó nhiều hơn trước, và lời khuyên của bạn sẽ chỉ khiến cô ấy lẩn quẩn trong suy nghĩ rằng vấn đề của …

Những câu nói khích lệ tinh thần hay và cảm xúc nhất

 • Tác giả: chiasetainguyen.com
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 4.09 (297 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói khích lệ tinh thần hay và cảm xúc nhất. Danh mục Status hay bởi Mun Mun, ngày 12/07/2018. Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn chán nản, …

[Đừng Bỏ Lỡ] Những câu nói hay về học tập của người nổi tiếng

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.86 (404 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang cảm thấy chán nản khi học tập hay cảm thấy học tập quá vất vả, cùng khích lệ tinh thần, tạo cảm hứng trong học tập với những câu nói hay về học …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 25. Các bài giảng của giáo sư cho dù có đầy đủ, súc tích đến đâu, có chứa chan tình yêu tri thức đến đâu, thì về thực chất mà nói đó chẳng qua cũng vẫn chỉ là chương trình, là những lời chỉ dẫn tuần tự nhận thức của sinh viên. Người nào chỉ biết …

Xem thêm:: Ấn tượng với 16 tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp hot nhất

101 câu khích lệ, cổ vũ tinh thần bằng tiếng Anh

 • Tác giả: thanhtay.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.71 (337 vote)
 • Tóm tắt: Những mệt mỏi, lo âu trong cuộc sống sẽ phần nào dịu đi khi chúng ta dành cho nhau những lời động viên, sẻ chia. Thanhtay.edu.vn đã tổng hợp …

Khích lệ tinh thần bạn với những trích dẫn hay bằng tiếng Anh

 • Tác giả: bhiu.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 3.59 (566 vote)
 • Tóm tắt: Có những lúc trong cuộc sống, ta sẽ gặp phải các thử thách, … đây là tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay nhất dùng để khích lệ tinh thần, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có những lúc trong cuộc sống, ta sẽ gặp phải các thử thách, chướng ngại vô cùng khó khăn khiến bản thân kiệt sức và chỉ muốn gục ngã. Những khi đó là lúc ta rất cần một cái ôm an ủi hay chỉ đơn giản là một câu nói đầy ý nghĩa để có thêm động lực …

NHỮNG CÂU NÓI KHÍCH LỆ TINH THẦN

NHỮNG CÂU NÓI KHÍCH LỆ TINH THẦN
 • Tác giả: thuviensonla.com.vn
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 3.33 (205 vote)
 • Tóm tắt: 1. Quá khứ là nơi bạn đã học được những bài học. Tương lai là nơi bạn áp dụng bài học đó… Vì thế đừng từ bỏ giữa chừng …

Những câu nói hay về cuộc sống khích lệ động viên tinh thần Năm 2020

 • Tác giả: bytuong.com
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 3.04 (420 vote)
 • Tóm tắt: Stt cuộc sống ý nghĩa cho bạn đang trên con đường tìm đến những thành công lớn lao. 36, Thứ đẹp nhất trên đời này là quá trình, thứ khó nhất là hiểu được nhau, …

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

 • Tác giả: japan.net.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.79 (184 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là những câu danh ngôn tiếng Nhật hay giúp bạn thay đổi cuộc sống mà japan.net.vn đã tổng hợp có thể giúp các bạn có cách nghĩ khác và …

Những câu nói hay khích lệ tinh thần trong học tập và cuộc sống

 • Tác giả: phunusuckhoe.giadinhonline.vn
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 2.88 (104 vote)
 • Tóm tắt: Khi đối diện với khó khăn, vấp ngã không phải ai cũng có thể tự đứng lên được. Những câu nói hay khích lệ tinh thần trong học tập và cuộc sống được dùng Bạn …

Xem thêm:: Tổng hợp 19 tổng hợp nhạc anime hay nhất hay nhất

[TOP] Những câu nói hay về sự cố gắng vươn để bản thân mạnh mẽ

[TOP] Những câu nói hay về sự cố gắng vươn để bản thân mạnh mẽ
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 2.59 (132 vote)
 • Tóm tắt: Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai. Nhung Cau Noi Ve Su Co Gang Vuon Len 2. 17. Đời là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. If you’re trying to achieve, there will be roadblocks. I’ve had them; everybody has had them. But obstacles don’t have to stop you. If you run into a wall, don’t turn around and give up. Figure out how to climb it, go through it, or work around …

Những câu nói khích lệ tinh thần ý nghĩ nhất

 • Tác giả: square.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 2.69 (90 vote)
 • Tóm tắt: Cuộc sống luôn không bằng phẳng và thử thách luôn đợi những người thành công phía trước, trong cuộc sống không ai không từng trải qua những …

Những câu nói hay về cuộc sống, tinh thần

Những câu nói hay về cuộc sống, tinh thần
 • Tác giả: vn.joboko.com
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 2.44 (100 vote)
 • Tóm tắt: Cùng lan tỏa thông điệp tích cực và tạo động lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tiếp tục nỗ lực để vươn tới thành công trong công việc và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể tự động viên mình hoặc chia sẻ những câu nói hay về cuộc sống, tinh thần lên mạng xã hội, gửi gắm qua các lời chúc, viết thiệp để tặng bạn bè, người thân. Cùng lan tỏa thông điệp tích cực và tạo động lực để vượt qua mọi khó khăn, thử …

Những câu nói hay về sự cố gắng tạo động lực, thức tỉnh tinh thần

Những câu nói hay về sự cố gắng tạo động lực, thức tỉnh tinh thần
 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2.29 (193 vote)
 • Tóm tắt: Stt hay về sự cố gắng để khích lệ thay đổi thái độ với cuộc sống · Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ông cha ta vẫn thường nói: “không có việc gì khó – chỉ sợ lòng không bền”. Cho đến ngày nay khi cuộc sống phát triển kéo theo những áp lực không tên đè nén lên mỗi người thì câu nói này lại càng đúng. Chính sự nghị lực và kiên cường trong bản thân …

12 câu nói khích lệ giúp bạn tự tin

 • Tác giả: dienluc247.com
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 2.21 (65 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn cảm thấy cần một sự động viên tích cực nào đó trong cuộc sống, những câu nói khích lệ này sẽ giúp bạn tìm được điều đó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái với suy nghĩ của nhiều người, thời gian không phải là tất cả. Bạn phải bắt đầu và sử dụng những gì bạn đã có sẵn. Chờ đợi đúng thời điểm có thể là chờ đợi mãi mãi hoặc bỏ lỡ cơ hội. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu ngay bây giờ, bạn sẽ sẵn sàng khi …

Tổng hợp 56 câu nói truyền cảm hứng thành công hay nhất

Tổng hợp 56 câu nói truyền cảm hứng thành công hay nhất
 • Tác giả: vncmd.com
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 2.16 (127 vote)
 • Tóm tắt: Steve Jobs thực sự đã đúc kết những điều tinh túy nhất trong câu châm ngôn cuộc sống này. Hãy làm điều bạn đam mê – và công việc sẽ không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Don Zimmer là một huấn luyện viên, vận động viên bóng chày chuyên nghiệp. Qua câu nói trên đây, ông ngụ ý rằng: Sức mạnh ý chí và sự quyết tâm cũng quan trọng không kém gì tài năng. Một lần nữa, chúng ta được nhắc nhở rằng: Thành công đã được hình …

Xem thêm:: Tổng hợp 10+ trang trí trung thu cho văn phòng hay nhất bạn nên biết

Những câu nói hay khích lệ bản thân cho bạn trẻ

Những câu nói hay khích lệ bản thân cho bạn trẻ
 • Tác giả: jemart.com.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.03 (61 vote)
 • Tóm tắt: – Nếu bạn không vượt qua khó khăn mà tiến lên, thì bạn sẽ thụt lùi mãi mãi. Đó chính là quy luật của cuộc sống. Tag: những câu nói khích lệ tinh thần trong công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thất bại, hãy nhìn lại nơi bạn đã bắt đầu. Câu nói đó ám ảnh tôi đến tận ngày nay. Đừng để bản thân bị chi phối bởi những khó khăn, gian khổ trên con đường chinh phục ước mơ ý. Nếu bạn quyết tâm thực hiện hoài bão. Chỉ cần cố hết mình. Hãy …

Những câu nói hay về nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống

Những câu nói hay về nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống
 • Tác giả: sachhay24h.com
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 2.07 (165 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ những câu nói hay và ý nghĩa nhất về gia đình – Stt hay, caption hay nhức nhối về gia đình vô… Sách đọc nhiều nhất. Tổng hợp những câu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều lúc ta cảm thấy bế tắc, nhưng cũng chỉ như những phép thử, khó khăn thử thách được đặt ra để tôi luyện con người trở nên can đảm và mạnh mẽ. Nếu có đủ ý chí nghị lực, chắc chắn không có chướng ngại nào có thể ngăn …

Những stt ý nghĩa giúp khích lệ tinh thần khi bạn muốn bỏ cuộc

Những stt ý nghĩa giúp khích lệ tinh thần khi bạn muốn bỏ cuộc
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 01/16/2023
 • Đánh giá: 1.9 (92 vote)
 • Tóm tắt: Cuộc đời này có rất nhiều chuyện phiền muộn. Nếu cứ buồn bã một chút là khóc, nếu cứ trắc trở một chút là bỏ cuộc, thì cả cuộc đời mình bạn sẽ chỉ ngồi đếm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhất định phải rõ ràng, tất cả việc mình làm cũng chỉ vì muốn tìm một loại cảm giác, cảm giác thỏa mãn chính mình và hạnh phúc. Không cần sợ gì cả, trên đời này có nhiều chuyện đáng sợ lắm, muốn sợ cũng sợ không hết đâu. Có chuyện phải giải quyết, …

Những câu nói an ủi động viên hay nhất

Những câu nói an ủi động viên hay nhất
 • Tác giả: kienthucvui.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 1.75 (166 vote)
 • Tóm tắt: Trong cuộc sống của chúng ta thì luôn có những biến cố xảy ra bớt chợt và không … những lúc như vậy thì họ rất cần những lời an ủi, động viên để tinh thần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 45. Cho dù cuộc sống có bão táp mưa giông, đầy rầy những thử thách và khó khăn nhưng chúng ta đừng e sợ mà hãy tự tin đương đầu với nó. Bức tường thành nào cũng sẽ có lổ thủng chỉ cần ta bản lĩnh và kiên nhẫn thì sẽ phá vỡ để tìm ra kho báu. …

Tổng hợp tất cả những câu nói đông viên tinh thần trong công việc cục kỳ hiệu quả

Tổng hợp tất cả những câu nói đông viên tinh thần trong công việc cục kỳ hiệu quả
 • Tác giả: biquyet.com.vn
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 1.67 (190 vote)
 • Tóm tắt: Hy vọng với những câu nói hay về cuộc đời khích lệ và khích lệ trí não trên đây đủ sức giúp bạn an nhiên sống. Chúc mọi người sẽ có những thành quả tốt đẹp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng với những câu nói hay về cuộc đời khích lệ và khích lệ trí não trên đây đủ sức giúp bạn an nhiên sống. Chúc mọi người sẽ có những thành quả tốt đẹp trong thời gian tới, và chúc riêng bạn trong thời gian sẽ có trí tuệ và cuộc sống hạnh phúc. …

Những câu nói hay giúp khích lệ tinh thần học tập

 • Tác giả: danhngonvacuocsong.com
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 1.66 (107 vote)
 • Tóm tắt: Trường học được ví như chiếc chìa khóa của tri thức. Học tập được xem là công việc của cả cuộc đời. Học tập là vũ khí mạnh nhất nó có thể thay …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com