Top 23 những câu nói về thực hiện ước mơ hay nhất

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về những câu nói về thực hiện ước mơ hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Top Những Câu Nói Hay, Truyện Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất Thắp lửa đam mê, truyền cảm hứng và động lực để theo đuổi những mục tiêu thành công trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ

Trong cuộc đời mỗi người nhất thiết phải có ước mơ, bởi ước mơ giống như ngọn hải đăng đen soi đường, chỉ lối cho những ai đang lạc lối, lạc lối; đưa chúng ta trở lại đúng hướng. Có thể nói, chỉ cần còn ước mơ, con người sẽ biết khát khao và phấn đấu cho lý tưởng của mình. Có những ước mơ đẹp đẽ, có những ước mơ giản dị, nhưng suy cho cùng thì ai cũng nên có hoài bão của riêng mình để chúng ta không ngừng phấn đấu.

Dưới đây là một số trích dẫn về giấc mơ hay nhất để khuyến khích mọi người theo đuổi ước mơ của họ:

1. Con cá không thể rời sông. trái tim không thể không mơ ước

2. Đánh mất ý chí tâm hồn cũng giống như trái đất mất đi bầu khí quyển.

3. Ước mơ nên lớn hơn nỗi sợ hãi. Nếu giấc mơ của bạn không khiến bạn đói, thì chúng có thể không đủ mạnh để chống lại nỗi sợ hãi đang trỗi dậy cuối cùng đang cản trở bạn thực hiện ước mơ của mình.

4. Ước mơ là điều vô cùng đẹp đẽ đối với mỗi chúng ta và ai cũng có quyền ước mơ và theo đuổi đam mê. Vì vậy, đừng bao giờ tự trách bản thân và nản lòng khi gặp khó khăn trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Hy vọng những điều tốt đẹp được đề cập ở trên sẽ truyền cảm hứng cho bạn thực hiện những ước mơ hoài bão của mình để thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn lạc quan và tin tưởng và những điều tốt đẹp mà bạn đang làm

5. Hãy vươn tới bầu trời, cho dù không chọn được ngôi sao sáng nhất thì ít nhất bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn vì sao để thắp sáng ước mơ của mình.

6. Trong mỗi chúng ta đều có một con đại bàng tiên phong muốn bay thật cao trước những cơn gió bão của nghịch cảnh và thử thách. Trên thực tế, gió bão củng cố đôi cánh của đại bàng và giúp nó bay cao hơn. Tôi phải để con đại bàng dũng mãnh bay lên; Và chúng ta có thể chắc chắn rằng nó sẽ trở thành một con chim chiến thắng. – Devdutt kiện Shenai Knocks

7. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ kiểu tóc cho người đeo kính cận hot nhất bạn cần biết

8. Ước mơ khiến người ta trưởng thành hơn. Ước mơ thôi thúc con người cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ rất xa vời và sẽ không bao giờ thành hiện thực, nhưng có những ước mơ rất giản đơn nhưng cũng rất đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.

9. Chỉ cần chúng ta giữ vững niềm tin, chúng ta đều có cuộc sống của mình, ước mơ của chúng ta để dệt nên và chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực.

10. Nổi tiếng đứng trên trời dưới đất

Làm gì nên danh với sông núi. – Nguyễn Công Trứ

11. Tất cả chúng ta đều ở trong máng xối, nhưng ít người trong chúng ta biết cách nhìn lên các vì sao. -Oscar Wilde

12. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hay mơ một giấc mơ mới. (C.S. Lewis)

13. Ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ thất bại. Không có gì đảm bảo rằng sự cố sẽ xảy ra. (của CalBap)

14. Người nghèo nhất không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có ước mơ.

15. Không có gì là thực như mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn thì không. Không cần phải loại bỏ trách nhiệm. Nhiệm vụ không cần phải che khuất nó. Vì ước mơ ở trong bạn, không ai có thể lấy đi.

16. Không đánh thuế ước mơ, vì vậy hãy cứ theo đuổi ước mơ của bạn

17. Hãy tin vào những giấc mơ, vì bên trong chúng là cánh cửa dẫn đến sự vĩnh cửu (Kahlil Gibran)

Xem thêm:: Khám phá 10+ dầu gội tresemme trị rụng tóc tốt nhất bạn nên biết

18. Ước mơ trở thành hiện thực; Nếu chúng ta không có khả năng đó, thiên nhiên sẽ không khuyến khích chúng ta mơ ước.

19. Cuộc sống đầy vẻ đẹp. Làm ơn chú ý. Ôi chú ong lang thang, ôi lũ trẻ thơ, ôi những khuôn mặt tươi cười. Ngửi mùi mưa, và cảm nhận gió. Hãy sống hết mình và chiến đấu vì ước mơ của mình. (Ashley Smith)

20. Ước mơ giống như những chú chim, cảm nhận buổi sáng và cất tiếng hót khe khẽ ngay cả khi trời tối.

21. Ước mơ giống như những vì sao…chúng ta không bao giờ có thể chạm vào chúng, nhưng nếu chúng ta theo đuổi chúng, chúng ta không thể

22. Hãy thắt dây an toàn cho chúng, chúng sẽ dẫn chúng ta đến định mệnh của chúng ta. (Samuel Johnson)

23. Một số người nhìn mọi thứ như chúng là và hỏi “tại sao”? Những người khác mơ về những điều không bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”? (George Bernard Shaw)

24. Nếu một giấc mơ rơi xuống và vỡ thành ngàn mảnh, đừng ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại. (Flavia cỏ dại)

25. Đừng đánh mất ước mơ và khát vọng của bạn. Bởi vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại, nhưng bạn đã ngừng sống.

Xem thêm: Sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào – Sinh tháng 1 là cung hoàng đạo nào?

26. Một cái đầu đầy sợ hãi không còn chỗ cho những giấc mơ

27. Ước mơ không đến với những thiên tài và từ chối những kẻ khờ khạo, mà chỉ đến với những ai quyết tâm thực hiện chúng mà không sợ khó khăn.

Xem thêm:: Bật mí 11 kiểu tóc cho tóc dày hay nhất bạn cần biết

28. Ước mơ không có “hạn sử dụng”. Hãy hít một hơi thật sâu và thử lại.

29. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị tô vẽ bởi bóng tối, hãy để ước mơ của bạn là một cây bút dạ quang với những ngôi sao sáng trên đó.

30. Hai mươi năm nữa, bạn sẽ thất vọng vì những điều mình không làm hơn là những điều mình đã làm. Thế là cởi trói. Để con thuyền rời bến an toàn. Ra khơi đón gió. Tìm kiếm. mơ. phát hiện.

31. Đừng cười nhạo giấc mơ của người khác vì sau này bạn có thể cầu nguyện thay cho họ để biết giấc mơ đó có thật không.

32. Những quyết định nhất thời có tầm quan trọng lớn thường dẫn đến những kết quả tai hại. Nhưng sự vắng mặt của những giấc mơ dẫn đến những quyết định sai lầm như đã đề cập trong đoạn trước.

33. Ước mơ bắt đầu bằng những dòng dự định trong những con chữ, rồi phát triển thành mục tiêu lớn hơn dẫn đến thành công.

34. Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, con người sẽ chết và cuộc sống không trọn vẹn.

35. Ước mơ không mua được bằng tiền mà bằng sự hiểu biết.

36. Đời người như bọt biển. Nhưng để làm cho cuộc sống trở nên đáng giá, bạn cần biết ước mơ của mình, đó là tảng đá cứng nhất của bạn.

37. Tương lai và quá khứ chia sẻ một không gian chật hẹp, chờ đợi một cơ hội để thoát ra. Nếu không có ước mơ ở hiện tại, thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh để bước ra, biến cuộc đời bạn thành một túi đồ ăn vặt với nhiều chiếc bánh cùng kích cỡ. Nếu ước mơ của bạn đủ lớn, tương lai sẽ mở ra những cánh cửa, khiến cuộc sống của bạn như một bịch kẹo với nhiều hương vị khác nhau trong bốn mùa.

38. Ước mơ, đôi khi thật bình dị! Kẻ lang thang mơ ước một ngày đoàn tụ với những người thân yêu của mình. Người ốm nặng mơ một ngày bình phục sức khỏe. Người điếc mơ một ngày nào đó họ sẽ nghe được. Những người mù mơ rằng một ngày nào đó họ sẽ nhìn thấy.

39. Thử thách lòng dũng cảm không phải là dũng khí để chết, mà là dũng khí để sống và thực hiện ước mơ của mình.

Top 23 những câu nói về thực hiện ước mơ viết bởi Nhà Xinh

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ ❤️ 1001 Danh Ngôn Bất Hủ

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 4.69 (547 vote)
 • Tóm tắt: Ước mơ nào cũng thật đẹp và đáng để bạn biến thành hiện thực. Những câu nói hay về ước mơ sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng và nỗ lực giúp bạn vươn tới điều mà …

Những câu châm ngôn, danh ngôn, thành ngữ tục ngữ hay về ước mơ, hoài bão, khát vọng của con người

Những câu châm ngôn, danh ngôn, thành ngữ tục ngữ hay về ước mơ, hoài bão, khát vọng của con người
 • Tác giả: vvc.vn
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 4.39 (309 vote)
 • Tóm tắt: Hãy tiến về phía trước và biến tham vọng của bạn thành hiện thực. 11. Đừng nói với … Những câu nói hay về ước mơ và hoài bão của con người.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những câu danh ngôn về ước mơ hay Trong cuộc sống, mỗi người đều có những ước mơ hoài bão riêng của mình bởi ước mơ như ngọn đèn hải đăng soi đường, chỉ lối cho những kẻ lạc đường, mất phương hướng đi đúng con đường. Chừng nào còn có ước …

Tổng hợp các câu nói hay nhất về ước mơ, hoài bão

 • Tác giả: danhngonvacuocsong.com
 • Ngày đăng: 01/01/2023
 • Đánh giá: 4.32 (517 vote)
 • Tóm tắt: Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương lai và quá khứ ở chung một không gian chật hẹp chờ đợi cơ hội thoát ra. Nếu hiện tại không có ước mơ thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh thoát ra ngoài khiến cuộc đời bạn như một túi snack có nhiều bánh hình dạng giống nhau. Nếu ước mơ của bạn …

STT ước mơ thành công, STT ước mơ hài hước

STT ước mơ thành công, STT ước mơ hài hước
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.14 (596 vote)
 • Tóm tắt: Cố gắng để biến ước mơ trở thành hiện thực. Để hãy những câu nói hay về ước mơ hoài bão dưới đây tạo thêm động lực để bạn thành công hơn trong cuộc sống.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai mà chẳng có ước mơ cho riêng mình. Ước rằng mình luôn thành công trong sự nghiệp làm ăn. Ước rằng mình có một người bạn đời luôn yêu thương, bảo vệ và che chở cho mình. Ước mơ chẳng tốn tiền, tại sao chúng ta không ước chứ! Chính những ước mơ của …

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

 • Tác giả: japan.net.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 3.81 (206 vote)
 • Tóm tắt: Học tiếng Nhật bằng những câu danh ngôn, tại sao không? … Nếu bạn đã dám ước mơ đến điều đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được!

Xem thêm:: Ấn tượng với 16 hình chân dung đẹp hot nhất

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất
 • Tác giả: tilado.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 3.79 (318 vote)
 • Tóm tắt: Hy vọng với những câu nói hay mà công ty chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ tạo động lực cho bạn thực hiện tốt giấc mơ hoài bão của mình để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ở đời sống của mỗi cá nhân không thể thiếu đi những ước mơ, bởi ước mơ như ngọn đen hải đăng soi đường và chỉ lối cho những kẻ lạc đường, mất phương hướng; níu chúng ta quay lại với con đường đúng đắn. khả năng nói chừng nào còn có ước mơ, con …

Những câu nói hay về ước mơ giúp bạn vực dậy tinh thần

Những câu nói hay về ước mơ giúp bạn vực dậy tinh thần
 • Tác giả: bangxephang.com
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 3.59 (385 vote)
 • Tóm tắt: Có những ước mơ xa vời và trọn đời không thực hiện được tuy nhiên cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức sống động và luôn trong tầm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch nghĩa: toàn cầu có đầy sự dư dả và thời cơ, tuy nhiên có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc rây thay vì một chiếc xe bồn… một chiếc thìa thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận …

TOP những câu nói hay về ước mơ giúp bạn theo đuổi đam mê

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 3.37 (364 vote)
 • Tóm tắt: Responsibilities need not erase it. Duties need not obscure it. Because the dream is within you, no one can take it away. – Không gì có thực như một ước mơ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 46. “Khi bạn gặp trở ngại, hãy biến nó thành cơ hội. Bạn được quyền lựa chọn. Vượt qua nó và trở thành người chiến thắng, hay để nó chiến thắng và bạn đương nhiên sẽ la kẻ thua cuộc. Sự lựa chọn là của riêng bạn mà thôi. Không từ bỏ. Hãy đến với …

Những câu nói hay về ước mơ, stt về ước mơ, thơ về ước mơ ý nghĩa

Những câu nói hay về ước mơ, stt về ước mơ, thơ về ước mơ ý nghĩa
 • Tác giả: truongthinh.info
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 3.13 (290 vote)
 • Tóm tắt: Ước mơ thôi thúc nhân loại ta gắng gượng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những tham vọng xa vời và mãi mãi không làm được nhưng cũng có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ước mỗi sớm bình minh Nở nụ xinh rạng rỡ Thắm đượm từng hơi thở Ươm mùa nhớ say nồng Ước trái tim đỏ hồng Say mềm hương tình ái Tím chiều thương dàn trải Ôm ấp dải mây ngàn Ước mộng đẹp chứa chan Siết mềm đan tay ngả Ước mùa vơi giá rét Cho thắm …

STT ước mơ thành công, STT ước mơ hài hước

 • Tác giả: thptthuxa.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 2.82 (121 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về ước mơ hoài bão. stt uoc mo nhung cau noi hay ve uoc mo 1 Trường THPT Thu Xà. Ai mà chẳng có ước mơ cho riêng mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ngôi nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi luôn là mơ ước của tất cả mọi người. Mọi người cho rằng, ngôi nhà chính là nơi tạo ra niềm vui và tiếng cười cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình. Cho dù bên ngoài chịu nhiều áp lực, mệt mỏi… …

Những câu nói, trích dẫn hay nhất về đam mê và ước mơ

Những câu nói, trích dẫn hay nhất về đam mê và ước mơ
 • Tác giả: reader.com.vn
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 2.78 (103 vote)
 • Tóm tắt: Những ước mơ, đam mê khiến cuộc sống của con người có ý nghĩa hơn. Cùng cảm nhận những câu nói, danh ngôn và trích dẫn hay nhất về đam mê và ước mơ nhé!

Xem thêm:: Điểm qua 10+ áo khoác len cho mẹ 50 tuổi hay nhất bạn nên biết

Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về ước mơ trong cuộc sống 2 Dàn ý & 28 bài văn nghị luận xã hội lớp 9

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 2.75 (195 vote)
 • Tóm tắt: Lại có người sống có ước mơ nhưng không cố gắng thực hiện mà chỉ hão huyền … làm hết sức mình để đến chết cũng không hối hận”- đó là câu nói tôi đọc được.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống mỗi người sinh ra đều có những ước mơ và hoài bão cho bản thân mình, con người nuôi dưỡng ước mơ từ thời thơ ấu và cố gắng lập cho mình những kế hoạch để thực hiện được những ước mơ và hoài bão đó vì vậy dân gian ta thường có câu: …

60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống

 • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 2.68 (62 vote)
 • Tóm tắt: Ước mơ thôi thúc chúng ta nỗ lực, tiếp thêm sức mạnh để chúng ta vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống ko thể thiếu những ước mơ vì đó là ánh sáng dẫn đường cho chúng ta tới đích thành công. Từ ước mơ tới hiện thực là một hành trình dài và gian nan. Vì vậy, những câu nói hay về ước mơ, những câu chuyện về ước mơ sau đây sẽ tiếp thêm cho …

50 câu nói hay về ước mơ thắp lửa đam mê trong trái tim bạn

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 2.51 (110 vote)
 • Tóm tắt: Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì. cau noi hay ve uoc mo. Câu nói hay về ước …

Những câu nói hay về ước mơ, câu danh ngôn và thơ về ước mơ ý nghĩa

 • Tác giả: 123job.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 2.44 (105 vote)
 • Tóm tắt: Những câu châm ngôn này chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm hứng để bạn viết và thực hiện giấc mơ của mình. cham ngon. Những câu danh ngôn về ước mơ. Bạn cần có một …

Những câu nói hay về ước mơ truyền động lực

 • Tác giả: anybooks.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 2.21 (101 vote)
 • Tóm tắt: Những câu danh ngôn, trích dẫn và câu nói hay ý nghĩa nói hay về ước mơ sẽ tiếp thêm cho bạn động lực mạnh mẽ tiến về phía trước và thực hiện điều mình mong …

Những câu nói hay về ước mơ trong cuộc sống, chắp cánh cho tương lai

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 2.11 (59 vote)
 • Tóm tắt: Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay. Nếu ngày nay đã có …

Xem thêm:: Tổng hợp 16 mọc tóc nhanh bằng dầu dừa tốt nhất bạn nên biết

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất
 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 2.09 (118 vote)
 • Tóm tắt: Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì hoàn toàn có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sự sợ hãi lớn dần lên và ở đầu cuối ngăn bạn thực thi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 20. Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối . 21. Ước mơ giống như những vì sao … ta hoàn toàn có thể không khi nào chạm tay vào được, nhưng nếu đi th 22. Eo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận …

Những câu nói hay về ước mơ, STT nói về ước mơ, hoài bão

Những câu nói hay về ước mơ, STT nói về ước mơ, hoài bão
 • Tác giả: vn.joboko.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 2.03 (157 vote)
 • Tóm tắt: Nhung cau noi hay ve uoc mo STT noi ve uoc mo hoai bao, Những câu nói hay về ước mơ, STT nói về ước mơ, hoài bão, Để chắp cánh cho những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôn từ luôn có sức mạnh kỳ diệu để chạm tới trái tim, linh hồn của một người. Và những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng Anh, stt hay về ước mơ từ những tác giả nổi tiếng cũng tác động to lớn như thế. Chi tiết những status hay về ước mơ sẽ được chia …

STT mang lại cảm hứng cho những người mong muốn thực hiện ước mơ

STT mang lại cảm hứng cho những người mong muốn thực hiện ước mơ
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 1.84 (168 vote)
 • Tóm tắt: Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó. Tôi khuyên bạn hãy nói …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời kết: Ước mơ chính là nguồn động lực thật sự của cuộc sống, là hạt mầm của mọi thành công khi được “vung trồng” bằng ý chí, lòng quyết tâm và sự nổ lực bền bỉ. Con người sống thì phải biết ước mơ và tin tưởng, dẫu không phải ước mơ nào rồi cũng …

Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Đầy Nhiệt Huyết Và Đam Mê

Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Đầy Nhiệt Huyết Và Đam Mê
 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 1.79 (126 vote)
 • Tóm tắt: Con người sẽ trưởng thành hơn qua những ước mơ!. 16. Ai cũng có ước mơ, nhưng chỉ một số ít người biến ước mơ thành khát vọng hiện thực hóa ước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 18. Keith D. Harrell cho rằng: “Khát vọng chính là nguồn động lực có sức mạnh vô biên, tiềm tàng bên trong mỗi con người. Động lực này được thể hiện qua những hoạt động không ngơi nghỉ, để con người không bao giờ từ bỏ ước mơ, không bao giờ khuất …

Những câu tiếng anh về ước mơ và động lực sống

 • Tác giả: fans.com.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 1.66 (73 vote)
 • Tóm tắt: If you don’t build your dream, someone will hire you to build theirs. = Nếu bạn không tự thực hiện ước mơ của mình, thì người khác sẽ thuê bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: I am not the smartest or most talented person in the world. But I succeeded because I keep going & going & going. = Tôi không phải là người thông minh nhất, cũng không phải là một thiên tài. Nhưng tôi thành công bởi vì luôn cố gắng, cố gắng …

Những câu nói hay về ước mơ – Stt, status ước mơ ý nghĩa

Những câu nói hay về ước mơ - Stt, status ước mơ ý nghĩa
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 1.69 (91 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói, stt về ước mơ hay, ý nghĩa. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm giấc mơ hay đang mông lung trên con đường thực hiện ước mơ cho riêng mình hãy học …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống không thể thiếu đi ước mơ, bởi ước mơ chính là ngọn đèn dẫn lối giúp bạn đi đến thành công. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm giấc mơ hay đang mông lung trên con đường thực hiện ước mơ cho riêng mình hãy học cách thổi bùng ngọn lửa đam mê …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com