Không thể bỏ qua 10+ những câu xin lỗi bạn thân bạn nên biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về những câu xin lỗi bạn thân hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Khi yêu thì ai cũng sẽ mắc phải những lầm lỗi khiến cho bạn gái buồn, cảm giác hờn ghen trong tình yêu sẽ là một gia vị tuyệt vời, nó sẽ giúp cho hai bạn hiểu nhau hơn. Dưới đây là những cách xin lỗi bạn gái chân thành nhất mà Tin nhanh Plus muốn gợi ý đến bạn!

Cách xin lỗi bạn gái chân thành nhất

Tình yêu là vậy nếu không “giận hờn, ghen tuông” thì đó không phải là tình yêu. Sự giận dỗi của con gái khi yêu thật sự “rất đáng yêu”, tuy đang rất giận nhưng lại rất thương, tuy không muốn nói chuyện với anh ấy nhưng vẫn muốn anh ấy ở bên quan tâm đến mình.

Người ta thường nói con gái khi yêu rất khó hiểu, điều này là hoàn toàn chính xác, con gái khi yêu thường hay “giận hờn vô cớ” mục đích của cô ấy chính là muốn người yêu quan tâm đến mình nhiều hơn, yêu thương mình nhiều hơn.

Vậy con gái đang giận nên làm gì? Khi con gái đang giận bạn không nên tranh cãi với cô ấy, hãy cố gắng nói lời xin lỗi với cô ấy chân thành nhất, hãy lặng lẽ đến bên quan tâm dỗ dành cô ấy, khi đó cô ấy sẽ hết giận. Dưới đây là những cách xin lỗi bạn gái chân thành nhất!

Cách xin lỗi bạn gái chân thành nhất

 1. Anh biết lỗi rồi, công chúa của anh tha lỗi cho anh nhé, anh hứa lần sau anh sẽ không làm cho công chúa của anh buồn nữa. Anh hứa!
 2. Cô gái đáng yêu à, lúc nóng giận anh không kìm nén được nên đã nói những lời không hay làm em giận, anh không cố ý, anh xin lỗi em, hãy tha lỗi cho anh em nhé!
 3. Anh xin lỗi em, anh không nghĩ là mình vừa đã gây ra những lỗi lầm không thể tha thứ, anh chỉ muốn em tha thứ cho anh một lần này thôi, anh hứa lần sau anh không như vậy nữa, anh yêu công chúa của anh nhiều lắm.
 4. Anh biết là người xinh đẹp như em sẽ không giận lâu đâu, bởi vì thiên thần làm gì biết giận cơ chứ, anh xin lỗi em yêu nhiều!
 5. Anh xin lỗi vì đã làm cho công chúa của anh phải buồn, em biết không em buồn anh chẳng thể nào vui được, anh yêu em nhiều lắm, hãy tha lỗi cho anh nha!
 6. Anh xin lỗi, nhưng tại sao ngay cả lúc em giận mà anh cũng thấy em đáng yêu thế này, đừng giận anh nữa nha.
 7. Con gái giận nhanh già lắm đó nha, đừng giận anh nữa nhé anh biết lỗi rồi.
 8. Em có thể tha lỗi cho anh được không, anh hứa lần sau anh sẽ không làm cho người yêu của anh phải buồn vì anh nữa.
 9. Hôm nay anh đã làm cho thiên thần của anh phải buồn vì anh nữa rồi, anh xin lỗi lần sau anh hứa anh sẽ không làm cho em buồn nữa, tha lỗi cho anh nha!
 10. Anh đã sai khi lỡ làm cho công chúa của anh buồn, nhưng em biết không em giận cũng dễ thương lắm cơ, đừng giận anh nữa nha.
 11. Em yêu à, anh không cố ý, em tha lỗi cho anh nha, anh sẽ không như vậy nữa.
 12. Ngốc à, em có biết không? khi em giận anh cũng đau lắm, anh xin lỗi anh sẽ không như vậy nữa.
 13. Anh chỉ mong em tha thứ cho anh thôi, anh biết lỗi của anh rồi, lỗi của anh đáng sử tội chết nhưng anh không thể chết vì anh phải ở bên chăm sóc cho công chúa của anh, tha lỗi cho anh nha!
 14. Anh hi vọng em sẽ hết giận, anh không muốn như thế, anh sai rồi tha lỗi cho anh nha!
 15. Công chúa của anh có một trái tim thiên thần, chắc sẽ không giận anh lâu đâu, anh xin lỗi!
 16. Anh là một người đàn ông tồi vì đã làm cho thiên thần của anh phải rơi nước mắt, hãy tha thứ cho anh nha, lần sau anh sẽ không tái phạm nữa!
 17. Anh biết em đang rất buồn vì anh, anh chỉ muốn em tha lỗi cho anh, anh xin lỗi em rất nhiều.
 18. Anh xin lỗi một chút nóng giận khiến cho anh không giữ được bình tĩnh, nó đã khiến cho em phải buồn vì anh, hãy tha lỗi cho anh nha, thật sự xin lỗi em.
 19. Anh chỉ mong ước rằng công chúa của anh hết giận anh, anh không cố ý, anh xin lỗi công chúa đáng yêu của anh rất nhiều!
 20. Có thể lỗi lầm anh đã gây ra khiến cho em buồn, nhưng anh chỉ muốn em tha lỗi cho anh thôi, vì anh yêu em nhiều lắm, anh không muốn người yêu của anh phải đau khổ như vậy đâu. Anh xin lỗi.
 21. Tình yêu sẽ phải có lúc giận hờn, anh không tốt nên đã làm cho em buồn, hãy tha thứ cho anh em nhé, anh yêu em!
 22. Có những lúc anh đã tự trách mình rằng tại sao anh lại làm cho em buồn nhiều như vậy chứ, thật sự anh không muốn làm cho em buồn như vậy đâu, anh xin lỗi, hãy tha lỗi cho anh em nhé!
 23. Có thể anh làm cho em buồn, nhưng em biết không anh yêu em nhiều lắm, anh không muốn em phải buồn vì anh như vậy đâu, anh đau lắm, hãy tha lỗi cho anh nhé!
 24. Anh chỉ biết tự trách mình, tại sao anh lại làm cho công chúa của anh phải buồn như vậy, anh biết lỗi rồi, anh không muốn em như vậy đâu, hãy tha lỗi cho anh nhé!
 25. Tính ích kỉ của anh đã làm cho người yêu của anh phải buồn, anh hứa lần sau anh sẽ không như vậy nữa, anh hứa lần sau anh sẽ yêu thương em nhiều hơn, hãy tha thứ cho anh nhé công chúa của anh.
 26. Anh biết em đang rất buồn vì anh, nhưng anh không muốn điều đó công chúa của anh à, anh xin lỗi em rất nhiều.
 27. Anh biết anh không tốt, không xứng đáng để yêu thương em, nhưng xin em hãy tha lỗi cho anh nhé, anh sẽ không làm cho thiên thần của anh phải buồn thêm một lần nào nữa đâu. Anh xin lỗi em rất nhiều!
 28. Đừng khóc nữa em nhé, tim anh đau lắm, anh biết anh sai rồi, nếu có thể em hãy tha lỗi cho anh nhé.
 29. Cuộc sống của anh rất hạnh phúc khi có em, nhưng lúc em buồn như thế này anh đau lắm, anh không muốn như vậy đâu, hãy tha lỗi cho anh nhé.
 30. Em đừng giận anh nữa nha, anh biết mình đã gây ra rất nhiều lỗi lầm không thể tha thứ, anh hứa đây sẽ là lần cuối, hãy tha lỗi cho anh em yêu nhé.
 31. Anh không hi vọng em tha lỗi cho anh, nhưng anh chỉ mong em đừng khóc nữa, anh cũng đau lắm, anh xin lỗi em rất nhiều.
 32. Anh xin lỗi vì đã làm cho công chúa của anh bị tổn thương, anh đã sai khi làm cho công chúa đáng yêu của anh phải buồn, anh xin lỗi em rất nhiều.
 33. Giá như anh có thể quay trở lại lúc đó, chắc chắn anh sẽ không làm cho em phải buồn như vậy đâu, thật sự anh rất xin lỗi em.
 34. Anh không muốn em phải rơi nước mắt vì anh như vậy đâu, đừng khóc nữa em nha, hãy bỏ qua cho anh lần này nha!
 35. Anh biết em đang rất đau, anh biết em rất giận anh, như thế sẽ không tốt cho sức khỏe đâu, đừng giận anh nữa nha.
 36. Anh biết em đang rất ghét anh, nhưng anh chỉ muốn em tha lỗi cho anh thôi, anh không muốn em phải buồn đâu, lỗi là tại anh mà ra. Xin lỗi em!
 37. Anh hứa nếu như em tha lỗi cho anh thì anh sẽ yêu thương em nhiều hơn, chỉ mong em tha lỗi cho anh thêm một lần này nữa em nha.
 38. Em có biết là em giận như thế trái tim anh nó đau lắm không? em biết là anh yêu em nhiều như thế nào mà phải không? Hãy tha lỗi cho anh em yêu của anh nha!
 39. Anh không hiểu tại sao anh lại có thể làm cho công chúa của anh phải buồn như vậy chứ, chỉ mong rằng công chúa nhỏ của anh có thể bỏ qua lỗi lầm này của anh.
 40. Thật ra anh không cố ý làm cho em phải buồn như thế đâu, tại anh không tốt, anh xin lỗi em rất nhiều.

>> Xem thêm: Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn gái

Status xin lỗi người yêu nhanh hết giận

 1. Em là một thiên thần nhỏ đáng yêu của anh, anh biết mình đã làm cho thiên thần của anh buồn, chỉ mong rằng em có thể tha thứ tất cả lỗi lầm của anh.
 2. Em đã từng nói là em yêu anh nhiều lắm đúng không? Bây giờ em đang buồn anh cũng đau lắm, em có thể tha lỗi cho anh một lần thôi được không?
 3. Mọi lỗi lầm anh đã gây ra anh sẽ chịu trách nhiệm, nhưng chỉ xin em một điều thôi, xin hãy tha lỗi cho anh, như thế anh mới vui được.
 4. Anh biết chuyện này anh là người có lỗi, anh tự trách mình tại sao anh lại làm cho em buồn như vậy chứ, anh xin lỗi em thật nhiều.
 5. Em có biết không, anh rất hạnh phúc mỗi khi em cười, bây giờ nhìn em khóc anh đau lắm đây này, em tha lỗi cho anh nhé.
 6. Anh không mong muốn em bỏ qua cho anh, nhưng xin em đấy đừng giận anh nữa có được không? Anh hứa lần sau anh sẽ không làm cho công chúa của anh đau thêm một lần nào nữa.
 7. Anh biết sự ích kỉ của anh đã đi quá giới hạn, điều đó đã làm cho em phải buồn, phải khóc vì anh, anh chỉ mong muốn rằng hãy tha lỗi cho anh lần này em nha.
 8. Anh đã sai, đã sai thật rồi, anh đã làm cho người yêu anh phải buồn, phải khóc vì anh. Anh xin lỗi anh sẽ không như thế nữa.
 9. Cuộc sống của anh rất vui vẻ khi có em, bây giờ anh thấy em khóc như thế anh cũng buồn lắm, cũng đau lắm, xin em hãy tha thứ cho anh em nha!
 10. Giá như anh có thể tự trách mình, giá như anh có thể tự mình chịu tổn thương thì em sẽ không buồn như thế này, anh xin lỗi em rất nhiều.

>> Xem thêm: Bạn gái giận không trả lời tin nhắn

Cách xin lỗi bạn thân chân thành nhất

 1. Tớ biết cậu với tớ chơi rất thân với nhau, tớ biết tớ đã làm cho cậu buồn, cậu khóc vì tớ, tớ không mong cậu tha thứ cho tớ, tớ chỉ xin cậu đừng buồn nữa nhé, tớ xin lỗi!
 2. Thật sự tớ đã nói ra những điều làm tổn thương đến cậu rất nhiều, tớ xin lỗi cậu rất nhiều, tớ không cố ý, cậu hãy tha lỗi cho tớ cậu nhé!
 3. Tình bạn của cậu và tớ sẽ không bao giờ thay đổi, tớ biết cậu đang rất buồn vì tớ, tớ cũng buồn lắm, nếu có thể hãy bỏ qua cho tớ lần này nha.
 4. Tớ biết chúng ta chơi với nhau từ nhỏ, tớ rất quý cậu, tớ biết cậu đang buồn rất nhiều vì tớ, thế nhưng cậu hãy tha thứ cho tớ một lần này cậu nhé.
 5. Cậu đang giận tớ nhiều lắm đúng không, tớ có nói gì bây giờ cũng không thể làm cho cậu hết buồn được, tớ chỉ muốn nói rằng tớ xin lỗi cậu rất nhiều!
 6. Tình bạn đẹp giữa hai chúng ta được chứng minh qua từng năm tháng, cậu với tớ vui buồn đều có nhau, hôm nay tớ đã lỡ làm cho cậu buồn, cậu hãy tha lỗi giúp tớ nha.
 7. Nếu có thể tớ chỉ mong rằng tớ không nói ra những điều đã làm cho cậu buồn như vậy, hai chúng ta mãi là người bạn tốt của nhau, hãy bỏ qua lỗi lầm mà tớ đã gây ra cho cậu nha, tớ xin lỗi.
 8. Ước gì tớ có thể không nói ra những điều đó, bây giờ tớ biết cậu đang rất đau, tớ cũng như cậu vậy. Hãy tha thứ cho tớ dù chỉ 1 lần thôi cậu nhé.
 9. Cậu à, cậu hãy trách móc tớ đi, tớ xin lỗi đã làm cho cậu phải buồn như vậy, tớ xin lỗi cậu rất nhiều!
 10. Bây giờ tớ có nói lời xin lỗi với cậu cũng đã muộn rồi, nhưng tớ rất yêu cậu, xin cậu hãy xóa mọi lỗi lầm mà tớ đã khiến cho cậu phải buồn được không? Tớ xin lỗi cậu!

Lời kết

Trên đây là những cách xin lỗi bạn gái chân thành nhất, Tin nhanh Plus hi vọng nó đã giúp bạn có thể làm lành với bạn gái của mình, hãy yêu thương cô ấy nhiều hơn bạn nhé, con gái là để yêu thương!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn:

 • Biểu hiện khi con trai yêu đơn phương
 • Bạn trai vẫn liên lạc với người yêu cũ
 • Làm sao để hết ngại khi gặp người yêu
 • Vì sao con trai muốn làm bạn sau chia tay
 • Con trai sau khi chia tay có muốn quay lại không?

Top 16 những câu xin lỗi bạn thân viết bởi Nhà Xinh

Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận

Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 4.64 (330 vote)
 • Tóm tắt: Anh biết mình đã cư xử rất tệ. Anh xin lỗi! loi xin loi chan thanh danh cho ban gai tin nhan xin loi khien nang nguoi. Những câu xin lỗi bạn gái chân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh việc kiên trì gửi lời xin lỗi chân thành cho bạn gái, bạn cũng cần phải hành động để chứng minh rằng bạn đã thực sự nhận thức được lỗi lầm của mình và cô ấy rất quan trọng với bạn. Bằng sự thật lòng của bạn, chắc chắn cô ấy sẽ cảm động và …

Langmaster – Những câu xin lỗi bằng tiếng Anh hay nhất

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 4.46 (431 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là các mẫu câu thông dụng nhất để bạn tham khảo: – I’m sorry for being late. I had an appointment with my doctor this morning. It was longer than I …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin lỗi là phép lịch sự tối thiểu trong giao tiếp, kể cả với người Việt và người nước ngoài. Hy vọng với những câu xin lỗi bằng tiếng Anh phổ biến ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra, đừng quên đăng ký các khóa học …

Những Câu Thơ Xin Lỗi Bạn Thân

 • Tác giả: thutrang.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 4.21 (526 vote)
 • Tóm tắt: NHỮNG CÂU THƠ XIN LỖI BẠN THÂN · Tình các bạn là giữa những mối quan tiền hệ đẹp tươi nhất, tuy vậy cũng ko tránh khỏi các trận đánh tranh luận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 28. Tớ xin lỗi vì chẳng thể thích cậu hết lòng như cậu thích tớ. Rồi mai này sẽ có ai đó che mưa, che nắng cho cậu, sẵn lòng đợi cậu dù cậu có đến trễ cả tiếng chỉ vì sợ cậu chẳng thể một mình. Sẽ có ai đó đối xử với cậu thật dịu dàng, ân cần. Sẽ có …

Xem thêm:: Điểm qua 10+ dan ba cho nao den nhat hot nhất

Cách Nói Lời Xin Lỗi Trong Công Việc, Ý Nghĩa Của Lời Xin Lỗi Và Một Số Ví Dụ

 • Tác giả: glints.com
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 4.02 (546 vote)
 • Tóm tắt: Tại sao nó lại quan trọng và những cách nhận lỗi sai trong công việc là gì? Dưới đây là những gợi ý cho bạn. Mục Lục.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả chúng ta đều gặp khó khăn, đó là một phần của cuộc sống. Hãy bắt đầu bằng cách suy nghĩ làm thế nào có thể tránh được sai lầm này tái diễn hoặc làm sao có thể xử lý tình huống đó tốt hơn trong tương lai. Bạn có thể rút ra bài học từ những sai …

Những lời xin lỗi bạn gái hay nhất

Những lời xin lỗi bạn gái hay nhất
 • Tác giả: kienthucvui.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 3.98 (210 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây, KienThucVui đã tổng hợp lại những lời xin lỗi bạn gái hay nhất, thể hiện được sự thành tâm, hối lỗi của mình. … Câu Nói HayDuy Bảo0. Bạn vừa cãi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi, không phải người sai mới là người xin lỗi. Những người sắn sàng xin lỗi kể cả khi họ không sai là người xem trọng mối quan hệ đó. Tuy nhiên, có nhiều chuyện xảy ra, không phải cứ xin lỗi là xong. Do đó, hãy lựa lời mà nói để người yêu mình …

101 Cách Xin Lỗi Người Yêu Chắc Chắn 99% Anh Em Sẽ Cần Tới

101 Cách Xin Lỗi Người Yêu Chắc Chắn 99% Anh Em Sẽ Cần Tới
 • Tác giả: comem.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 3.79 (254 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là 1 số STT xin lỗi người yêu ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo: stt xin lỗi người yêu Những câu xin lỗi người yêu hay, cảm động.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất ngờ xuất hiện trước đối phương: Nghe hành động này có chút “điên rồ” nhưng đảm bảo nó sẽ khiến đối phương vô cùng cảm động đấy. Bởi khi khoảng cách được rút ngắn thì chẳng có cô gái/chàng trai nào nỡ lòng giận 1 người từ nơi xa xôi trở về để gặp …

Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 3.51 (479 vote)
 • Tóm tắt: Hoatieu.vn xin tổng hợp và gửi đến bạn đọc. … Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ngắn gọn đong đầy sự yêu thương với hi vọng người yêu sẽ tha lỗi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những gợi ý của Hoatieu chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc để có lời xin lôi chân thành cần tuỳ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể để áp dụng. Tuy nhiên để xin lỗi hiệu quả nhất nên kể một câu chuyện gắn liền với hai bạn để cả hai cùng thấy hiểu nhau hơn …

Xem thêm:: Ấn tượng với 11 quý mùi hợp với tuổi nào hay nhất

50 câu xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành và hiệu quả

50 câu xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành và hiệu quả
 • Tác giả: stepup.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 3.21 (579 vote)
 • Tóm tắt: Không ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng sẽ có những lúc mắc lỗi. Các bạn có thể sử dụng lời xin lỗi bằng tiếng Anh để thể hiện sự hối hận của bản thân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây, Step Up đã giới thiệu đến các bạn những lời xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành và được sử dụng thông dụng nhất. Hy vọng các bạn sẽ không gặp nhiều trường hợp phải nói lời xin lỗi, nhưng tuy nhiên nếu chẳng may thì vẫn có thể nói được những …

Thơ Xin Lỗi Bạn Bè, Mẹ, Bản Thân, Cuộc Đời ❤️️100 Bài Hay

 • Tác giả: thohay.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 3.15 (311 vote)
 • Tóm tắt: Top những Câu Thơ Xin Lỗi Ngắn ấn tượng nhất. Xin Lỗi Em Đi Tác giả: Thiết Dương. Em sai rồi xin lỗi em đi. Dăm lời nói có gì mà thẹn. Đừng lần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bị bạn hiền vô tâm hắt hủiKhi cuộc vui đang độ cao tràoChuyện rôm rả chỉ mình tôi lủi thủiBởi vô tình chạm đến tâm can.Bạn hiền ơi sao bạn nỡ gàn ?Tiếng chân thật rồi đây sẽ mấtTôi chỉ sợ khi không còn bên bạn,Bạn lạc đường sa chốn can qua.Đã từ lâu …

Gửi đến bạn thân của tớ lời xin lỗi chân thành – THPT Hai Bà Trưng

 • Tác giả: thpt-hbtrung.thuathienhue.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 2.82 (87 vote)
 • Tóm tắt: Tớ đã rất tức giận khi nghe cậu nói như thế nên tớ đã đem bí mật của cậu ra để chế nhạo, nói những lời mà cậu không thích. Sau đấy tớ đã chặn …

Cách để xin lỗi bạn bè, những câu nói xin lỗi bạn thân hay nhất

Cách để xin lỗi bạn bè, những câu nói xin lỗi bạn thân hay nhất
 • Tác giả: truongthinh.info
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 2.81 (89 vote)
 • Tóm tắt: Hãy theo dấu bài viết này và học ngay phương pháp để xin lỗi bạn bè, những câu nói xin lỗi bạn thân, stt xin lỗi bạn thân chân thành.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên này là cách để xin lỗi bạn bè, những lời nói xin lỗi bạn thân hay nhất mà bạn cũng có thể có thể tham khảo. Hi vọng rằng với cách xin lỗi bạn thân, những câu xin lỗi bạn thân chân thành này sẽ giúp bạn có thể giải tỏa những khúc mắc trong lòng …

Xem thêm:: Điểm danh 10+ hình xăm cá chép hoa sen đen trắng tốt nhất bạn cần biết

[HOT] 122 bài thơ xin lỗi bạn bè hay, chân thành nhất

 • Tác giả: giadinhphapluat.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.77 (116 vote)
 • Tóm tắt: Những bài thơ xin lỗi bạn bè để gửi gắm tâm sự của mình⚡, mong bạn tha thứ. … tự đáy lòng yêu anh viết thành câu xin lỗi. Anh vẫn mãi ngu ngơ

Cách để Xin Lỗi Bạn Bè, Những Câu Nói Xin Lỗi Bạn Thân Hay Nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 2.65 (110 vote)
 • Tóm tắt: Stt xin lỗi bạn thân hài hước · Tao biết tao sai rồi và sự im lặng của mày mấy ngày nay là sự trừng phạt khá lớn đối với tao đấy.

STT xin lỗi bản thân vì ta chưa học cách yêu lấy mình

STT xin lỗi bản thân vì ta chưa học cách yêu lấy mình
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 2.54 (165 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng có lẽ, đối với bản thân, câu nói đó dường như là thứ xa xỉ. Vậy tại sao chúng ta sai mà chúng ta không nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những …

Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng

 Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng
 • Tác giả: giatricuocsong.org
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 2.36 (165 vote)
 • Tóm tắt: Xin lỗi bạn vì khi đó tôi không kìm chế được bản thân nên khiến bạn buồn. Nhưng tôi đã biết nhận ra mình sai nên bạn hãy bỏ qua cho tôi nhé, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai cũng đã từng mắc sai lầm ít nhất một lần trong đời? Trong lúc hiếu thắng, chưa hiểu vấn đề, bạn đã có cách cư xử chưa đúng. Nhưng khi bình tĩnh lại bạn đã nhìn nhận mọi chuyện thấu đáo hơn và cảm thấy có lỗi với người khác. Bạn đang chưa biết …

Tổng hợp 100 lời xin lỗi tiếng Anh trong các tình huống cụ thể

 • Tác giả: prep.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.19 (148 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu câu xin lỗi tiếng Anh:
  I’m sorry for losing the money that Dad gave me to pay for school:
  I’m sorry for scolding me. I love you son:
  I’m sorry for my disrespectful actions: