Gợi ý 16 nữ tuổi nhâm ngọ hợp với tuổi nào hot nhất bạn cần biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về nữ tuổi nhâm ngọ hợp với tuổi nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Năm 2002 mệnh gì, tuổi gì là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, kể cả người sinh năm này cũng chưa chắc biết mình mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào.

Như tất cả chúng ta đều biết, tử vi, phong thủy, vận mệnh của mỗi người đều xoay quanh mệnh và tuổi của họ. Tuổi gì, mệnh gì là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn xác định được những đặc điểm trong tính cách, những vấn đề mà mình hay gặp phải trong cuộc sống, từ đó có cách giải quyết tốt hơn, thậm chí là thay đổi chính mình để thay đổi vận mệnh và mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá xem năm 2002 thuộc mệnh gì, tuổi gì để tiên đoán về số phận của mình tốt hơn, bạn nhé!

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Trong ngũ hành, vạn vật được chia ra theo 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ với những đặc điểm riêng và tác động qua lại lẫn nhau dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc.

Trong đó, người sinh năm 2002 được xếp vào mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc, có nghĩa là Gỗ cây dương, một loại cành liễu mảnh mai, lá lúc nào cũng buông rũ xuống nên nhiều người cho rằng người mệnh Mộc mang nạp âm này không có cốt cách.

Tuy nhiên, trên thực tế, do bản chất của nạp âm Dương Liễu Mộc, người sinh năm 2002 có bản tính hiền dịu, mềm mại nên được nhiều người yêu quý, có cảm tình và thường xuyên giúp đỡ. Ẩn sâu bên trong của họ là sự kín đáo, nhiều tâm tư, tình cảm. Và có một điều đặc biệt là họ ôn hòa, mềm mỏng quá mức, thậm chí sẵn sàng hy sinh bản thân, chịu thiệt một chút để mọi sự được yên ổn. Đôi khi chính điều đó đã tạo thành nhược điểm của những người sinh năm 2002.

Bên cạnh đó, người mang nạp âm Dương Liễu Mộc còn là người có thiện tâm, biết suy nghĩ, lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ thích sự yên tích, yêu thích công việc nghiên cứu, lúc nào cũng tỏ ra bình tĩnh và không hệ bị lay động lập trường bởi những yếu tố bên ngoài.

Xem thêm:: Điểm danh 10+ tóc layer hàn quốc nữ hay nhất

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, người mang mệnh Mộc sinh năm 2002 có mệnh tương sinh với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc). <<< Xem thêm: Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Nào? Hướng Nào?

Năm 2002 là năm con gì?

Bên cạnh năm 2002 mệnh gì thì như đã nói ở trên, việc xác định năm 2002 là năm con gì, tuổi gì cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc xem xét tử vi, vận mệnh của những người sinh ra vào năm này tính theo lịch âm.

Theo đó, những người sinh năm 2002 âm lịch, tức sinh từ ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003 dương lịch được xếp vào tuổi Nhâm Ngọ, tương ứng với Thiên can Nhâm và Địa chi Ngọ, cầm tinh con Ngựa.

Trong tử vi, bộ đôi Thiên can và Địa chi là hai yếu tố luôn tồn tại song song, không chỉ giúp bạn xác định năm tuổi mà còn phỏng đoán phần nào vận mệnh tương lai, đồng thời ứng dụng trong việc xem tuổi hợp, chọn ngày đẹp, ngày hợp tuổi…

Nam nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

Ở phần trên, chúng ta đã xác định được năm 2002 mệnh gì, tuổi gì rồi thì giờ đây, việc xác định nam nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nữ 2002 hợp tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, nữ 2002 hợp với những người tuổi Canh Dần, Bính Tuất hay Giáp Thân. Những tuổi này khi nữ mệnh sinh năm 2002 kết hợp làm ăn cùng sẽ rất thuận lợi, công việc suôn sẻ, thu nhiều lợi lớn. Đồng thời, bạn cũng nên tránh làm ăn với những người có tuổi kỵ như Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý, Bính Tý, Đinh Dậu.

Xem thêm:: Danh sách 22 cách làm tóc ngắn đẹp đơn giản hay nhất

Trong hôn nhân thì nữ mệnh tuổi 2002 không nên bỏ qua các anh chàng tuổi Tân Tỵ, Kỷ Mão, Mậu Dần, Bính Tý, Ất Hợi, Giáp Tuất.

Nam 2002 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh, nam 2002 nên kết hợp với những người tuổi Canh Thìn, Giáp Thân, Bính Tuất để công việc làm ăn luôn chu toàn, khấm khá. Và để tránh thua lỗ, tiền mất tật mang thì bạn không nên giao dịch làm ăn buôn bán với những người tuổi Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý, Đinh Dậu, Bính Tý bởi đó đều là những tuổi đại kỵ với bạn đấy nhé.

Còn trong hôn nhân thì sao? Nam mệnh sinh năm 2002 nên lựa chọn kết hôn với những người phụ nữ tuổi Quý Mùi, Bính Tuất, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Canh Thìn, Kỷ Mão sẽ cực kỳ hợp và có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, gặp nhiều thuận lợi.

Nam nữ tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu nào? Số nào?

Nam nữ tuổi Nhâm Ngọ hợp màu nào?

Năm 2002 mệnh gì? Do người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc như màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Bên cạnh đó, nam nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 còn có các màu sắc tương sinh như màu đen, xanh dương, xanh nước biển của mệnh Thủy.

Ngoài ra, nếu không muốn có nhiều điềm xui, vận không may trong cuộc sống hằng ngày thì bạn tuyệt đối tránh xác các màu sắc thuộc mệnh Kim là mệnh tương khắc với mệnh Mộc, đó là các màu trắng, ghi, xám.

Nam nữ tuổi 2002 hợp số nào?

Không chỉ có yếu tố màu sắc được xác định dựa trên mệnh và tuổi mà các con số may mắn cũng được gắn liền với mệnh của từng người. Theo đó, nếu bạn sinh năm 2002 có mệnh Mộc thì các con số phù hợp sẽ là: số 2, 5, 6, 7, 8, 9 đấy nhé.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với hướng nào?

Xác định hướng xây nhà, hướng đặt ban thờ, hay bất cứ một hướng nào khác là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn thu hút vượng khí, giúp cho sức khỏe tốt hơn, cuộc sống an yên và sung túc hơn. Do đó, trong bất cứ công việc nào, bạn đều phải xem hướng hợp mệnh trước khi thực hiện nhé.

Xem thêm:: Note ngay 10+ đầm dạ hội công chúa hay nhất

Ở trên đã xác định được năm 2002 mệnh gì rồi thì ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nam nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với những hướng nào nhé. <<< Xem thêm: [Tìm Hiểu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ ] Sinh Năm 2001 Mệnh Gì?

Nữ sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Nữ mệnh sinh năm 2002 hợp và kỵ với các hướng sau:

– Hướng hợp: Tây Nam – Sinh Khí, Tây Bắc – Thiên y, Tây – Phúc đức, Đông Bắc – Phục vị.

– Hướng kỵ: Nam – Họa hại, Đông – Lục sát, Đông Nam – Tuyệt mệnh, Bắc – Ngũ quỷ.

Nam sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Nam mệnh sinh năm 2002 hợp và kỵ với các hướng sau:

– Hướng hợp: Tây – Phục vị, Tây Bắc – Sinh khí, Tây Nam – Thiên y, Đông Bắc – Phúc đức.

– Hướng kỵ tuổi 2002: Bắc – Họa hại, Đông Nam – Lục sát, Đông – Tuyệt mệnh, Nam – Ngũ quỷ.

Chắc hẳn với những thông tin mà batdongsanonline.vn cung cấp bạn đã hiểu rất rõ năm 2002 mệnh gì, tuổi gì, hợp với các tuổi, màu sắc, con số, hướng nhà như thế nào rồi. Giờ đây, bất cứ quyết định nào trong cuộc sống của bạn đều mang đậm dấu ấn về phong thủy để có thể gặp nhiều may mắn, tài lộc và sống một cuộc đời thuận lợi, bình an và hạnh phúc nhé.

Top 16 nữ tuổi nhâm ngọ hợp với tuổi nào viết bởi Nhà Xinh

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 4.83 (820 vote)
 • Tóm tắt: Đây là những yếu tố quyết định và cấu thành nên mỗi con người. Thế nên dù quý bạn là nam hay nữ, trai hay gái thì đều có thể sử dụng công cụ và cũng đều biết …

Tình duyên Nhâm Ngọ: Nữ tuổi 2002 kết hôn tuổi nào để hôn nhân viên mãn?

Tình duyên Nhâm Ngọ: Nữ tuổi 2002 kết hôn tuổi nào để hôn nhân viên mãn?
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 03/03/2022
 • Đánh giá: 4.44 (556 vote)
 • Tóm tắt: Hôn nhân là chuyện đại sự cả đời người, vì vậy trong hôn nhân cần có sự hòa hợp để cùng nhau sẻ chia, đỡ đần. Bạn có đang thắc mắc Nữ tuổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nam tuổi Bính Tý cũng rất tốt vì sẽ sinh ra số Nhất Phú Quý. Hai tuổi này sẽ có số giàu sang, hưởng phước và gặp được rất nhiều may mắn, đặc biệt địa vị của họ trong xã hội sẽ được củng cố khi đến với nhau. Tuy nhiên, họ …

Nữ tuổi Ngọ 2002 hợp với Nam tuổi nào để tình yêu luôn bền vững

 • Tác giả: nghehoptuoi.blogspot.com
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 4.2 (447 vote)
 • Tóm tắt: Nếu tuổi vợ 2002 (Nhâm Ngọ) và tuổi chồng 1996 Bính tý (chồng hơn vợ 6 tuổi): Hai tuổi này có số phú quý, hợp nhất trong tất cả các đôi. Tuy …

Xem thêm:: Lưu ngay 19 sữa hạt sen mix với gì hot nhất hiện nay

Tuổi 2002 – Nhâm Ngọ hợp tuổi nào?

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 4.1 (224 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2002 hợp với tuổi nào, nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào, nam sinh năm 2002 hợp tuổi nào nhất. Tất cả sẽ được phong thủy số luận giải chi tiết, …

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? Tuổi Gì? Cung Gì?

 • Tác giả: goland24h.com
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 3.8 (534 vote)
 • Tóm tắt: Nữ Nhâm Ngọ 2002 thuộc cung Đoài, một cung của hành Kim, họ cũng ghét ồn ào, thích yên tĩnh. Ngoài ra đặc biệt nhạy bén với âm nhạc, thơ ca, tích cách lãng mạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tìm kiếm một người hợp tuổi để có thể bầu bạn, hợp tác hay xa hơn là vấn đề hôn nhân là vấn đề rất đáng để quan tâm. Những người hợp tuổi thường có những đặc trưng tính cách hợp nhau, dễ kết nối và thúc đẩy lẫn nhau. Có thể tìm người hợp tuổi …

Tuổi Ngọ 2002 hợp màu gì, nên chọn hướng nào khi xây nhà?

Tuổi Ngọ 2002 hợp màu gì, nên chọn hướng nào khi xây nhà?
 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 3.72 (551 vote)
 • Tóm tắt: Nam nữ mạng tuổi Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc, họ là người sở hữu sự thông minh và nhạy bén vượt trội. … Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào? Những tuổi đại kỵ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những thông tin về người tuổi Ngọ 2002 nhằm giải đáp Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì, hợp với tuổi nào, xăm hình gì hợp theo kiến thức phong thủy. Nền tảng kết nối bất động sản Homedy hy vọng rằng những kiến thức trên sẽ hữu ích đối với bạn. …

Luận giải 2002 hợp tuổi nào nhất dành cho cả nam và nữ mạng

 • Tác giả: thuatphongthuy.com.vn
 • Ngày đăng: 03/03/2022
 • Đánh giá: 3.49 (404 vote)
 • Tóm tắt: Xem tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào nào dựa trên các yếu tố gì? ; 1974 – Giáp Dần. 9. xem 2002 và 1974 ; 1975 – Ất Mão. 9. xem 2002 và 1975 ; 1978 – Mậu Ngọ. 7. xem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lựa chọn xem tuổi hợp nhau sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong tình cảm sau này, công cụ xem tuổi hợp nhau của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất và lựa chọn được tuổi hợp với bạn, giúp tình duyên của bạn luôn …

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ cách luộc đậu phộng hay nhất

Nam nữ tuổi Nhâm Ngọ khắc với tuổi nào?

 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 3.26 (576 vote)
 • Tóm tắt: Năm sinh: 2002. Tuổi âm lịch: Nhâm Ngọ · Nam cung Đoài khắc nữ cung Ly: Nam Nhâm Ngọ 2002 kết hợp với người cung Ly thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu. · Nữ cung Cấn khắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau cùng những thông tin trên đã giải đáp chi tiết về việc tuổi Nhâm Ngọ khắc với tuổi nào, nên tránh những gì trong làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng để cuộc sống được hạnh phúc, làm ăn được thuận lợi, may mắn, phát tài phát đạt. Nếu quý bạn có …

Luận Nam và Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào?

 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 3.13 (495 vote)
 • Tóm tắt: Luận Nam và Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào? Từ trước đến nay, xem tuổi hợp nhau có thể nói là một phong tục không thể thiếu của người Việt ta.

Luận tuổi Nhâm Ngọ làm ăn hợp với tuổi nào để Tài Vận thăng tiến

 • Tác giả: coiboi.com.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 2.86 (76 vote)
 • Tóm tắt: Niên mệnh năm sinh:
  Năm sinh âm lịch:
  Xem mệnh ngũ hành:

Tuổi Ngọ hợp màu gì và bí kíp chọn màu trang phục HỢP TUỔI

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 2.76 (97 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết dưới đây thời trang GUMAC sẽ chia sẻ về vấn đề trên, nếu bạn cũng đang quan tâm, đừng bỏ qua nhé! 1. Tổng quan về tuổi Ngọ.

Nam & Nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào nhất?

Nam & Nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào nhất?
 • Tác giả: bacgiangtoday.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.77 (86 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang thắc mắc Nam & Nữ sinh năm 2002 tức năm Nhâm Ngọ thì trong tình duyên và sự nghiệp hợp với tuổi nào? Đây là cách xem tuổi phổ biến để bạn an tâm về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong công việc làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong vấn đề tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới to. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng …

Xem thêm:: Note ngay 20+ thực phẩm là gì tốt nhất bạn cần biết

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì nhất trong làm ăn, hôn nhân?
 • Tác giả: sohuutritue.net.vn
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 2.6 (177 vote)
 • Tóm tắt: Theo tử vi, người tuổi Ngọ nên kết hôn với những người trong vòng tam hợp, lục hợp như tuổi Mùi, tuổi Dần, tuổi Tuất. Đặc trưng tính cách của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người hợp tuổi với người tuổi Ngựa trong làm ăn, buôn bán có thể kể đến như Dần, Tuất hay tuổi Mùi. Đây là nhóm độc lập, dám nghĩ dám làm, sự bay nhảy phóng khoáng của tuổi Ngọ sẽ kết hợp với sự sắc sảo, thông minh, bình tĩnh của những tuổi …

Nam nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ kết hôn với tuổi nào đẹp nhất?

 • Tác giả: xanhwedding.com
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 2.56 (76 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 kết hôn với nữ những tuổi sau đẹp nhất: Canh Dần 2010, Mậu Tý 2008, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Kỷ Sửu 2009. 2.2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những điều kiện trên là trên hết để đánh giá tuổi nam nữ nào hợp với tuổi mình. Dựa vào đó chúng tôi sẽ thống kê ra sự hợp khắc giữa tuổi bạn và các tuổi khác. Sau khi đánh giá chúng tôi sẽ biết được tuổi bạn và người đó có bao nhiêu yếu tố hợp. …

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng chính xác nhất

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 01/19/2023
 • Đánh giá: 2.31 (65 vote)
 • Tóm tắt: Số hưởng thọ trung bình vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Tu vi tron doi …

Sinh năm 2002 mệnh gì, mệnh gì? Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 2.37 (182 vote)
 • Tóm tắt: Nam sinh Nhâm Ngọ hợp với các tuổi: Tân Tỵ, Kỷ Mão, Mậu Dần, Bính Tý, Ất Hợi và Giáp Tuất. Đây có thể là số vợ chồng may mắn được hưởng phú quý, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 2002 mệnh gì?Cung gì? Tổng quan về tuổi Nhâm Ngọ 2022. Phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người vẫn quan tâm trong cuộc sống. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các yếu tố phong thủy, tử vi thì xin chúc mừng bạn đã …