Bỏ túi 10+ otp trong anime là gì hot nhất

otp trong anime là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

OTP nhiều người hiểu theo cách là mã xác thực trong giao dịch trực tuyến. Thế nhưng, đối với Anime thì thuật ngữ OTP được hiểu theo một nghĩa khác hoàn toàn. Vậy, OTP Anime là gì? OTP viết tắt của từ gì? Các cặp OTP Anime dễ thương nhất hiện nay? Hãy cùng naototnhat.com tìm hiểu về các vấn đề này qua nội dung bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem ngay: Ảnh Meme

OTP Anime là gì?

Gần đây, thuật ngữ OTP xuất hiện nhiều trên các mạng xã hội, Kpop, Tumblr, đặc biệt là trên cộng đồng Anime. Điều này nó khiến cho nhiều người thắc mắc không biết Otp là gì? Nó có giống với mã xác thực trong giao dịch trực tuyến không?

otp-anime
OTP Anime là gì?

OTP sử dụng trong Anime là viết tắt của One True Pairing, là một thuật ngữ dùng để miêu tả hành vi đẩy thuyền, kết hợp hay ghép cặp giữa các cặp đôi Anime nhận được sự chú ý của công chúng. Với mong muốn cặp đó sẽ trở thành một cặp đôi yêu nhau thực sự.

Đây chính là một thuật ngữ thể hiện sự quan tâm của các fan với sự phát triển của một cặp đôi có mối quan hệ nào đó trong các tác phẩm hư cấu Anime. Tuy nhiên, thuật ngữ này cũng hướng đến các cặp đôi ngoài đời thật, sử dụng chung thuật ngữ là OTP.

Nguồn gốc của OTP Anime

Thuật ngữ Otp xuất hiện từ cuối những năm 90 đến đầu năm 2000. Khi người hăm mộ muốn ghép các cặp đôi trong các tác phẩm nổi tiếng như Harry Potter, Supernatunal. Từ đó, thuật ngữ OTP cũng xuất hiện nhiều và dần quen thuộc với các fan thần tượng của mình.

Hơn thế, trong một lần đăng tải MC ca nhạc của mình, ca sỹ Troue Sivan đã chia sẻ mong ước anh với bạn trai của mình sẽ có một tình yêu đích thực. Tiếp sức, nhiều người hâm mộ của cô cũng thể hiện với thuật ngữ OTP dành cho họ.

Nhanh dần sau đó, thuật ngữ OTP không chỉ xuất hiện trong các tác phẩm Anime mà còn phổ biến trong các lĩnh vực khác. Cách gọi này cũng được các fan dành cặp cho các cặp thần tượng của mình, mong muốn họ sẽ đến với nhau tạo nên một tình yêu bền lâu.

OTP Anime Real là gì?

Tương tự như cách lý giải trên thì OTP Anime Real chính là hình thức đẩy thuyền một cặp đôi yêu nhau với nhau đến từ fan của họ. Tuy nhiên, ý nghĩa của từ này chính là thể hiện ở các cặp đôi có thật, thực tế chứ không phải là trong các tác phẩm tiểu thuyết hay truyện tranh.

Xem thêm:: CEO và Chairman có gì khác nhau? – HRchannels

Xem thêm:: Gợi ý 10+ cách vẽ cây hoa anh đào tốt nhất hiện nay

Tại Việt Nam cũng có nhiều cặp đôi được cộng đồng mạng đẩy thuyền gắn với cái thuật ngữ OTP. Chẳng hạn như các cái tên:

+ Mũi trưởng Long – Hậu Hoàng( sao nhập ngũ)

+ Thúy Ngân – Trương Thế Vinh

+ Trương Quỳnh Anh – Chi Dân

+ ST Sơn Thạch – Ninh Dương Lan Ngọc

+ Mai Tài Phến – Mỹ Tâm

+ Chi Pu – Gin Tuấn Kiệt

Các cặp OTP Anime dễ thương nhất hiện nay

Như đã nói, OTP trong Anime chính là sự gắn kết các cặp đôi trong các tác phẩm, Anime. Một số cặp đôi OTP anime dễ thương được fan yêu thích là:

+ Kurisu – Okabe

Xem thêm:: Lupus ban đỏ, căn bệnh nguy hiểm ít được biết đến – hih.vn

Xem thêm:: Điểm qua 16 cách ngâm củ kiệu chua ngọt tốt nhất hiện nay

+ Yuuri – Viktor

+ Risa Kozumi – Otani

+ Edward – Winry

+ Ryuuji Takasu – Taiga Aisaka

+ Banri Tada – Koko kaga

+ Thư ký Hoon – Jin Young Seo

Ngoài các cặp OTP Anime kể trên thì còn nhiều cặp khác mà nhiều người hâm mộ khác muốn gắn cặp. Mọi người có thể thần tượng các cặp đôi nào và dành tình cảm cho họ thì có thể liệt kê thêm nhé! Tùy vào mỗi cá nhân mà muốn gắn cặp với các nhân vật nào trong các tác phẩm Anime nổi tiếng khác.

Các thuật ngữ OTP khác

OTP là một thuật ngữ sử dụng trên nhiều lĩnh vực, cộng đồng khác nhau. Ngoài ý nghĩa là hình thức đẩy thuyền của các cặp đôi thì thuật ngữ Otp được hiểu với các nghĩa khác. Một số thuật ngữ OTP sử dụng với các ý nghĩa khác:

OTP trong thanh toán trực tuyến

Trong các giao dịch trực tuyến, OTP viết tắt là One Time Password. Ở đây, OTP được hiểu là một mã xác thực, mật khẩu chỉ sử dụng 1 lần trong khi thực hiện các giao dịch trực tuyến trên internet.

Xem thêm:: Bật mí 10+ bánh sinh nhật cho mẹ đẹp hot nhất hiện nay

Xem thêm:: Cảm biến là gì? Các loại cảm biến Sensor và ứng dụng chi tiết

Việc sử dụng mã này giúp cho khách hàng có thể đảm bảo bảo mật giao dịch, tránh các rủi ro bị kẻ xấu lợi dụng để chiếm đoạt tài sản. Đây được xem là một hình thức bảo vệ tài khoản của khách hàng.

Ví dụ: Trong quá trình thực hiện giao dịch chuyển tiền qua dịch vụ Mobile banking. Khách hàng sẽ thực hiện việc chuyển tiền thông qua các thao tác trên app và sau đó phải xác thực mã OTP gửi về điện thoại của bạn. Chỉ khi nhập mã xác thực đó thì tiền mới chuyển từ bạn qua tài khoản người khác.

OTP trong Kpop

Mang ý nghĩa tương tự như One True Pairing trong Anime thì OTP Kpop chính là sự kết hợp giữa một hoặc một số thành viên của các nhóm nhạc Kpop mà fan yêu thích muốn gắn ghép.

Bên cạnh đó, trong cộng đồng Kpop còn sử dụng các thuật ngữ khác như OT( One True) chính là thể hiện số lượng các thành viên nhóm. Nó cũng thể hiện ở sự yêu thích đối với các thành viên trong nhóm nhạc Kpop đó.

Cấu trúc của OTP trong Kpop đó là: Tên nhóm + OT + số lượng thành viên

Ví dụ: Nếu bạn yêu thích 4 thành viên của nhóm nhạc Blackpink thì các fan sẽ gọi nhóm này là Blackpink OT-4

Ngược lại nếu chỉ thích 3 thành viên, không thích Lisa chẳng hạn thì sẽ gọi là: Blackpink OT4 Lisa

NOTP là gì?

Sự xuất hiện của OTP Anime kéo theo sự xuất hiện của thuật ngữ NOTP. Thuật ngữ này có ý nghĩa trái ngược so với OTP trong Anime thường gọi. Đây cũng coi là thuật ngữ chỉ những cặp đôi mà các fan không muốn gắn ghép họ lại với nhau.

NOTP viết tắt của No One True Pairing, là một hành vi biểu hiện sự phá hoại, như một hình thức kêu gọi mọi người tẩy chay một cặp đôi nào đó mà bạn không thích. Ngược lại, trong cộng đồng Kpop thì NOTP lại được hiểu theo nghĩa tích cực chỉ sự phối hợp, mix nhiều bản nhạc lại với nhau liền mạch.

Trên đây là bài viết đề cập đến vấn đề OTP Anime là gì? OTP Aniem reald là gì? Và một số thông tin khác liên quan. Hy vọng có thể giúp bạn có câu trả lời và sử dụng một thuật ngữ dành tặng cho cặp đôi thần tượng của mình.

Top 18 otp trong anime là gì viết bởi Nhà Xinh

OTP là gì? Mã OTP là gì? Giải thích chi tiết và đầy đủ nhất về OTP

OTP là gì? Mã OTP là gì? Giải thích chi tiết và đầy đủ nhất về OTP
 • Tác giả: tailieu.com
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 4.65 (222 vote)
 • Tóm tắt: Hay thậm chí phần mềm Smart OTP là gì trong các giao dịch? … Vậy bạn có biết chính xác ý nghĩa của OTP trong anime là gì hay OTP là gì trong Kpop, đu OTP …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phiên bản Smart OTP hợp nhất này được tích hợp ngay trên App VCB Digibank, khách hàng giao dịch trên Web sẽ không phải cài đặt thêm ứng dụng Vietcombank Smart OTP độc lập nữa mà có thể vào App VCB Digibank và sử dụng tính năng Smart OTP ngay ở màn …

Canon là gì trong anime? Non-canon thì nghĩa như thế nào?

Canon là gì trong anime? Non-canon thì nghĩa như thế nào?
 • Tác giả: hanoispiritofplace.com
 • Ngày đăng: 01/12/2023
 • Đánh giá: 4.4 (244 vote)
 • Tóm tắt: OTP = One True Pairing: là một cặp đôi mà bạn yêu thích nhất, ủng hộ nhiều nhất và muốn hai người đó đến với nhau. Từ này thường được dùng để chỉ mối quan hệ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn có những thắc mắc như này thì đừng bỏ qua bài viết này bạn à. Bởi những điều đó đều được giải đáp một cách chi tiết cũng như đầy đủ dưới đây ấy. Vì thế hãy đọc để có thể có câu trả lời cho câu hỏi canon là gì trong anime bạn nhé. Cùng …

Top 14 Hardship Otp Là Gì Trong Anime hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 4.31 (279 vote)
 • Tóm tắt: 23 thg 1, 2022 · 1. OTP là gì. OTP chính là cách viết tắt của cụm từ tiếng Anh One True Pairing có nghĩa là Một cặp…

OTP là gì? Nghĩa của OTP là gì trong Kpop, Anime?

OTP là gì? Nghĩa của OTP là gì trong Kpop, Anime?
 • Tác giả: chammoc.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 4.18 (482 vote)
 • Tóm tắt: OTP là gì, là viết tắt của từ gì? OTP là gì trong Kpop, Anime? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OTP là một thuật ngữ viết tắt được nhiều người sử dụng và phổ biến hiện nay. Phải nói rằng nó rất phổ biến trên các mạng xã hội lớn Tiktok, Facebook, Twitter… Hơn nữa, khi các bộ phim Trung Quốc hay Hàn Quốc phát sóng càng nhiều thì cụm từ này cũng …

Xem thêm:: Lưu ngay 16 hình xăm iron man hay nhất

NOTP là gì? NOTP có khác OTP?

NOTP là gì? NOTP có khác OTP?
 • Tác giả: chamsocxehoi.org
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 3.81 (350 vote)
 • Tóm tắt: OTP được biết là viết tắt của cụm từ One True Pairing, nghĩa là một … Trong fandom anime/manga cũng có một số thuật ngữ tiếng Nhật được sử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OTP được biết là viết tắt của cụm từ One True Pairing, nghĩa là một cặp đôi thực sự, còn gọi là “đẩy thuyền” (ship couple hay ship). Trong K-pop hay Anime, cộng đồng người hâm mộ thực sự yêu mến một cặp đôi và muốn tác hợp 2 người họ thành một cặp …

18 từ mà tất cả fan anime đều yêu thích

 • Tác giả: manganetworkplus.com
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 3.75 (415 vote)
 • Tóm tắt: Dakimakura là một loại gối ôm lớn của Nhật Bản. Chúng có hình … OTP = One True Pairing (cặp đôi bạn thích nhất trong 1 fandom nào đấy).

Văn hóa đu OTP của Fan Anime/Manga có phải đang dần trở nên Toxic ?

Văn hóa đu OTP của Fan Anime/Manga có phải đang dần trở nên Toxic ?
 • Tác giả: vietotaku.com
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.43 (532 vote)
 • Tóm tắt: OTP trong anime/manga là từ viết tắt của One True Pairing hay còn gọi là Đẩy thuyền. Nhắm vào 1 cặp đôi được fan gán ghép trong anime/manga.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ nhiều năm về trước, khi internet vừa mới phát triển, thì nơi đầu tiên để mọi người bày tỏ sự yêu thích của mình về OTP đó chính là chiếc web huyền thoại Vnsharing, nơi chất chứa rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ của fan manga đời đầu. Khi ấy, tại Vns đã …

NOTP là gì trong Kpop, anime? NOTP là viết tắt của từ gì?

 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 3.34 (436 vote)
 • Tóm tắt: Trước khi khám phá ý nghĩa của NOTP là gì thì chúng ta cần biết từ OTP là cụm viết tắt của One True Pairing nghĩa là một “cặp đôi thực sự” trong K-Pop hay anime …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm …

OTP là gì? OTP là viết tắt của từ gì trong Kpop, Anime, Facebook, mã O

OTP là gì? OTP là viết tắt của từ gì trong Kpop, Anime, Facebook, mã O
 • Tác giả: hubm.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/21/2022
 • Đánh giá: 3.01 (538 vote)
 • Tóm tắt: NOTP là gì? sau đó phải không? Hãy đọc kỹ những giải thích này để biết cách sử dụng OTP trong Anime, Kpop, Facebook nhé! Cũng giống như OTP, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian gần đây, cụm từ “OTP” xuất hiện rất nhiều trên Facebook, Tumblr và cộng đồng anime, Kpop khiến nhiều người không biết. OTP là gì? NOTP là gì? Nó có giống với OTP trong giao dịch trực tuyến không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn với những câu …

Xem thêm:: Danh sách 11 luyến ái là gì tốt nhất bạn nên biết

OTP là gì? Tất tần tật ý nghĩa của OTP

OTP là gì? Tất tần tật ý nghĩa của OTP
 • Tác giả: giaitri.vn
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 2.81 (132 vote)
 • Tóm tắt: OTP là gì, là từ viết tắt của từ gì? Là gì trong Anime? OTP trong Kpop là gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có lời giải thích…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã OTP giúp giao dịch của bạn được bảo mật tốt hơn, hạn chế những rủi ro bị kẻ xấu lợi dụng. OTP là một dãy gồm các ký tự hoặc chữ số hay được dùng trong các giao dịch trực tuyến, thường là của ngân hàng giúp các giao dịch của bạn được bảo mật tốt …

OTP là gì trong Kpop, Anime, Tài chính ngân hàng,…?

OTP là gì trong Kpop, Anime, Tài chính ngân hàng,…?
 • Tác giả: thpttranhungdao.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 2.74 (86 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang xem: OTP là gì trong Kpop, Anime, Tài chính ngân hàng,…? tại thpttranhungdao.edu.vn. OTP là một trong những thuật ngữ được sử dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OTP là một trong những thuật ngữ được sử dụng rộng rãi hiện nay, đặc trưng là thế hệ Z. Tuy nhiên, bạn thấy mọi người sử dụng OTP trong quá nhiều trường hợp và tình huống không giống nhau. Điều này vô tình khiến bạn hoang mang cũng như hoang mang ko …

OTP là gì trong Kpop, Anime, Tài chính ngân hàng,…?

OTP là gì trong Kpop, Anime, Tài chính ngân hàng,…?
 • Tác giả: ngonaz.com
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 2.66 (186 vote)
 • Tóm tắt: Bạn thấy mọi người sử dụng OTP trong nhiều trường hợp. Xem ý nghĩa OTP là gì trong Kpop, Anime, Tài chính ngân hàng,… trong bài viết này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OTP là một trong những thuật ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt trong giới Gen Z. Tuy nhiên, bạn lại thấy mọi người sử dụng OTP trong quá nhiều trường hợp và tình huống khác nhau. Điều này vô tình khiến bạn bị rối cũng như nhầm lẫn về ý …

OTP là gì? Đẩy thuyền là gì? Chìm thuyền là gì?

 • Tác giả: lag.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.68 (158 vote)
 • Tóm tắt: OTP là từ viết tắt của One True Pairing, dùng để chỉ một cặp nhân vật nào đó được khán giả yêu thích nhất. Trong cộng đồng Việt Nam, OTP còn có …

Xem thêm:: Bỏ túi 13 nhuộm tóc màu trắng khói nam hay nhất

OTP giới trẻ là gì? Tìm hiểu OTP trong Kpop, Facebook là gì?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 2.56 (165 vote)
 • Tóm tắt: OTP trong Facebook là gì? Dù có phải là “fan ruột” k-pop hay không thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bias cũng là một thuật ngữ Kpop nói về việc chọn người mà bạn thích nhất trong một nhóm. Tất nhiên, bạn vẫn dành tình yêu và sự tôn trọng cho những thành viên còn lại trong ban nhạc. Nhưng đối với bạn, bias ​​​​của bạn vẫn là thành viên bạn thích …

OTP là gì? OTP là viết tắt của từ gì trong Kpop, Anime, Facebook, mã O

OTP là gì? OTP là viết tắt của từ gì trong Kpop, Anime, Facebook, mã O
 • Tác giả: vanhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 2.39 (92 vote)
 • Tóm tắt: Dạo gần đây từ “otp” xuất hiện thường xuyên trên facebook, tumblr, cộng đồng hoạt hình, kpop khiến nhiều người không biết otp là gì? notp là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dạo gần đây từ “otp” xuất hiện thường xuyên trên facebook, tumblr, cộng đồng hoạt hình, kpop khiến nhiều người không biết otp là gì? notp là gì? Có giống với mã otp trong giao dịch trực tuyến không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những câu hỏi này …

OTP là gì? One true pairing – cặp đôi đích thực?

 • Tác giả: 2dep.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 2.27 (132 vote)
 • Tóm tắt: 1.2. OTP trong Anime? … Tuy nhiên, thời gian gần đây, từ “OTP” thường được dùng trên mạng xã hội để chỉ sự ghép cặp. OTP khi đó được hiẻu là ” …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo đó, OTP là một dãy gồm các ký tự hoặc chữ số thường được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến, được dùng xác nhận giao dịch một lần duy nhất. Sau khoảng 30 giây đến 2 phút, nếu bạn không dùng thì mã sẽ không còn hiệu lực, và không thể sử …

Trường THPT Phạm Hồng Thái

 • Tác giả: thpt-phamhongthai.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.25 (122 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bất cứ điều gì được hiển thị trong anime thực sự không xảy ra trong manga “gốc”, thì đó được gọi là anime không chính thức. Ví dụ – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ – Fullmetal Alchemist, một bộ truyện năm 2003, trong đó manga vẫn đang được tiết lộ, một bộ truyện đã được phát hành. Đây là lý do tại sao FA không được coi là Canon. Nó có tổng cộng 51 tập, bao gồm 12 phần phụ và 4 phần phụ chính. Đọc ở đây …

OTP Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? Có Ý Nghĩa Gì? – U Blog

 • Tác giả: blog.ulifestyle.com.hk
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 1.99 (152 vote)
 • Tóm tắt: OTP trong Anime là gì? “OTP” là viết tắt của thuật ngữ “One True Pairing” và được dùng để chỉ sự kết hợp hoặc ghép đôi giữa các cặp đôi …