Tổng hợp 19 phi tần đẹp nhất trung quốc tốt nhất bạn nên biết

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phi tần đẹp nhất trung quốc hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cố Cung – Tử Cấm Thành (tiếng Anh The Forbidden City) được xem là quần thể kiến trúc với quy mô lớn nhất, có giá trị nghệ thuật cao được bảo tồn hoàn chỉnh nhất ở Bắc Kinh. Hiểu biết về sơ đồ Tử Cấm Thành và những điểm đến chính khi tham quan Cố Cung Bắc Kinh trong tour du lịch Tử Cấm Thành sẽ rất hữu ích với những bạn lần đầu du lịch Bắc Kinh Trung Quốc đó!

1. Vài nét tổng quan về Tử Cấm Thành Bắc Kinh

Tử Cấm Thành tiếng Anh là The Forbidden City, ngày nay còn được gọi là Cố Cung ((故宮). Xưa kia, hoàng đế tự xưng là “Thiên Tử” (Con trời). Các sách cổ thường gọi cung của Thiên đế trên trời là Tử Cung hay Tử Vi Cung. “Tử” ở đây nghĩa là màu tím, vậy nơi ở con trời cũng là “Tử”. Nơi ở của Hoàng đế thì dân thường bị “Cấm” không được vào. Vậy nên nơi ở của hoàng đế được gọi là “Tử Cấm Thành”.

Vị trí Tử Cấm Thành tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố Bắc Kinh, phía trong của quảng trường Thiên An Môn và lăng chủ tịch Mao.

Tử Cấm Thành – Công trình kiến trúc đặc sắc mang đậm giá trị lịch sử của Trung Quốc

Xuyên suốt quá trình lịch sử Tử Cấm Thành đã trải qua 24 triều vua chúa từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh. Các cung điện đồ sộ trong Tử Cấm thành được khởi công vào năm thứ 4 đời vua Vĩnh Lạc – vị hoàng đế kiệt xuất của triều Minh, và là một trong những vị vua lỗi lạc của Trung Quốc (tức là năm 1406), và hoàn thành sau 14 năm (tức là năm 1420).

Tử Cấm Thành là trung tâm chính trị trong giai đoạn cuối của phong kiến ​​Trung Quốc, được xây dựng giữa năm 1406, chứng kiến sự thăng trầm qua 14 đời vua nhà Minh và 10 vị vua nhà Thanh.

2. Công trình kiến trúc nghệ thuật cao của Bắc Kinh, Trung Quốc

Quy mô cung điện lớn nhất thế giới

Quy mô to lớn, phong cách đẹp mắt, kiến trúc hoành tráng, bày biện sang trọng của Cố Cung đều thuộc loại hiếm có trên thế giới. Diện tích Cố Cung hơn 20.000 m2, chiều dài nam – bắc gần 1.000 m, chiều đông – tây rộng 800 m, xung quanh có tường thành cao hơn 10 mét bao bọc, bên ngoài bức tường có sông hộ thành rộng hơn 50 mét.

Nghệ thuật kiến trúc của Cố cung Bắc Kinh

Kiến trúc đối xứng Nam – Bắc

Đại diện cho quyền lực tối cao của Hoàng đế – trung tâm của quốc gia, tất cả cổng và các sảnh quan trọng của Tử Cấm Thành được bố trí đối xứng trên một trục trung tâm dọc từ hướng Bắc xuống Nam.

Màu sắc hoàng gia

Đỏ và vàng – 2 màu chủ đạo ở Tử Cấm Thành. Trong triều đại nhà Minh và Thanh, màu vàng là biểu tượng quyền lực tối cao và chỉ được sử dụng bởi hoàng tộc còn màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. Bởi vậy, vàng và đỏ là màu sắc chủ đạo ở Tử Cấm Thành.

Kiến trúc đặc trưng độc đáo của Trung Hoa xưa

Các bức tường, cột trụ, cửa ra vào hầu hết được sơn màu đỏ và mái đều lợp ngói tráng men màu vàng, tạo ra một bức tranh hài hòa, sống động.

3. Bản đồ Tử Cấm Thành và những điểm đến chính

Xem thêm:: Gợi ý 10+ hình xăm mẹ ôm con đẹp nhất hay nhất đừng bỏ lỡ

Theo tài liệu lịch sử,sơ đồ các cung trong Tử Cấm Thành được chia làm 2 phần: Ngoại đình (còn gọi là Tiền triều) là nơi cử hành các đại lễ, chủ yếu bao gồm các quần thể kiến trúc lớn như Thái Hòa Điện, Trung Hòa Điện và Bảo Hòa Điện.

Trong khi đó, Nội đình (còn gọi là Hậu cung) là nơi ở của Hoàng đế và Hoàng thất, cũng là nơi Hoàng đế tiếp kiến các đại thần và giải quyết công việc hàng ngày.

Sơ đồ Tử Cấm Thành

Nội đình tam cung (Hậu cung) gồm có Càn Thanh Cung, Giao Thái Điện và Khôn Ninh Cung. Sách Thanh Cung sử có ghi, các cung điện nội đình đều tượng trưng cho sự phối hợp trời đất, nhật nguyệt.

Càn Thanh và Khôn Ninh, tượng trưng cho trời và đất, Giao Thái ở giữa tượng trưng cho sự giao hòa.

Cận cảnh ngai vàng trong Càn Thanh Cung

Trên ngai vàng trong Càn Thanh Cung có treo một tấm biển với dòng chữ Chính Đại Quang Minh, là ngự bút của Hoàng đế Thuận Trị với ý nghĩa: “Con người làm việc gì cũng phải đàng hoàng, trung thực, hợp với khuôn phép”.

Càn Thanh Cung được xem là tẩm cung của vua và Hoàng hậu. Thời Khang Hi, đây là nơi giải quyết những việc lớn của Hoàng đế.

Sau này đến thời Ung Chính, vua chuyển đến Dưỡng Tâm điện ở để tỏ lòng tôn kính Khang Hi, nhưng vẫn tiếp kiến các đại thần ở đây. Dưỡng Tâm điện không nằm ở trục giữa của Tử Cấm Thành mà nằm ở phía Tây nội đình, vốn là nơi ở của Hoàng Thái hậu.

Giao Thái Điện, nơi cất giữ 25 bảo ấn mà vua Càn Long đã sưu tầm.

Giao Thái Điện được thiết kế theo ý tưởng hòa hợp giữa vua và Hoàng hậu. Đây cũng là nơi cất giữ 25 bảo ấn mà vua Càn Long đã sưu tầm được, bên cạnh đó đây cũng là nơi Hoàng hậu tiếp đón Hoàng thân quốc thích.

Xem thêm:: Khám phá 10+ trang trí tiệm tóc hot nhất

Một góc trong Khôn Ninh Cung.

Khôn Ninh Cung vào thời Minh là nơi ở Hoàng hậu. Về sau đến đời nhà Thanh, nơi này được sửa lại theo kiến trúc của Mãn Thanh, chia cung làm hai phần Tây Noãn Thành để tế thần, và Đông Noãn Thành là nơi để vua gặp Hoàng hậu sau lễ cưới.

Các đời Khang Hi, Đồng Trị, Quang Tự đều cử hành hôn lễ tại đây.

Ngoài ra còn có, Từ Ninh Cung nằm ở phía Tây Nam Dưỡng Tâm Điện, là nơi ở của Hoàng hậu và phi tần của các đời vua trước. Phía Tây Từ Ninh Cung là Thọ Khang Cung, được xây dựng từ thời Ung Chính cũng là nơi ở của Hoàng hậu và các phi tần của các đời vua trước.

Phía Đông Nam Hậu cung có Ninh Thọ Cung là cung điện được xây dựng bởi vua Càn Long. Đây là nơi ở của vua Càn Long sau khi thoái vị cũng là mô hình thu nhỏ của Tử Cấm Thành.

Phía sau cùng Hậu cung là Ngự Hoa Viên, tức Vườn thượng uyển, đây là nơi duy nhất trong Tử Cấm Thành có cây cối. Khâm An Điện là tòa kiến trúc trung tâm, là nơi thờ cúng thần linh.

Nổi tiếng nhất trong hàng loạt công trình đế vương là cụm 72 phi tần tam cung lục viện bao gồm Hậu tam cung ở giữa, hai bên tả hữu là Tây Lục Cung, Đông Lục Cung và 60 cung điện khác, tất cả là 72 tòa lâu đài.

Từ thời Ung Chính, Hoàng hậu sẽ chọn 1 trong 12 cung thuộc Tây Lục Cung và Đông Lục Cung để ở, đây còn là nơi sinh sống của Hoàng hậu, phi tần, Hoàng tử, Hoàng tôn và hàng ngàn cung nữ.

Sơ đồ Hậu cung, gồm Hậu tam cung ở giữa, phía Tây Lục Cung (từ 1-6), phía Đông Lục Cung (từ 7-12).

Trong số 12 cung, Diên Hi cung hiện tại là một trong những cung thu hút nhiều sự chú ý nhất. Năm 2018, khi bộ phim Diên Hi Công Lược và Hậu cung Như Ý Truyện được phát sóng, mọi người ở khắp nơi khi đến tham quan Tử Cấm Thành đều rất tò mò Diên Hi cung là một nơi như thế nào?

Diên Hi cung là 1 trong 6 cung điện nằm ở phía Đông của Tử Cấm Thành gồm các kiến trúc như: Diên Hi môn, Chính điện, Đông điện, Tây điện, Hậu Điện, Linh Chiểu Hiên (Thủy Tinh Cung), Lầu chính, Đông lầu, Tây lầu.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ bọc link là gì bạn nên biết

Diên Hi cung được xem là một nơi không may mắn khi nhiền lần xảy ra hỏa hoạn.

Năm Đạo Quang thứ 12 (1832), cháy lớn ở phòng bếp phía Nam Đông điện, năm Đạo Quang thứ 25 (1845), Diên Hi cung lại xảy ra 1 trận đại hỏa hoạn, thiêu hủy toàn bộ Chính điện, Hậu điện cùng với Đông điện, Tây điện, tổng cộng 25 gian, cháy gần đến cửa cung.

Sau khi trùng tu, đến năm Hàm Phong thứ 5 lại tiếp tục xảy ra hỏa hoạn. Năm Đồng Trị thứ 11 (1872), từng có đề nghị phục kiến Diên Hi cung nhưng chưa thực hiện được.

Diên Hi cung là nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất từ sau khi 2 bộ phim cung đấu đình đám được công chiếu.

Ngoài Diên Hi môn, tất cả đều đã bị thiêu rụi. Năm 1917, phía bắc Diên Hi cung bị bom trực thăng phá hủy.

Đến năm 1931, Viện bảo tàng Cố cung kiến thiết lại Diên Hi cung làm nơi lưu trữ văn vật. Sử sách có ghi Diên Hi cung nằm gần Thương Chấn Môn – cửa ra vào Tử Cấm Thành, là 1 nơi phức tạp, ồn ào, lại xa chỗ của Hoàng đế nên chỉ các tần phi thất sủng mới ở tại nơi này.

Trong các bộ phim cung đấu xoay quanh chuyện phi tần tranh giành sự sủng ái của Hoàng thượng, không thiếu những phân cảnh với lời thoại như: “Đầy vào Lãnh Cung”. Vậy Tử Cấm Thành thực sự có tồn tại Lãnh Cung hay chỉ là trên phim ảnh?

“Lãnh cung” là nơi có thật trong Tử Cấm Thành

Theo sử sách ghi lại, Lãnh Cung thực chất là nơi ở khi các phi tần bị thất sủng hoặc phạm tội không thể tha thứ, thường sẽ ở nơi hoang vắng và ít người lui đến. Nơi này rất hút gió, lại thường chỉ có vài người ở. Mỗi ngày cung nữ tới bê cơm và thay bô, âm khí nặng từng khiến nhiều “người thất sủng” điên mà chết. Có thông tin rằng nhiều người tận mắt thấy ma trong nơi lạnh lẽo này.

Hiện nay khi du lịch Tử Cấm Thành. , riêng địa phận “Lãnh cung” là du khách sẽ không được tham quan.

Tử Cấm Thành được coi là báu vật lịch sử vô giá, nơi đây được coi là công trình lịch sử chứng kiến thời địa hoàng kim nhất của Trung Quốc thời phong kiến. Không chỉ mang giá trị lịch sử mà nó còn có giá trị to lớn về mặt văn hóa đối với nhân dân Trung Hoa, nơi đây được coi là kiệt tác nghệ thuật kiên trúc Trung Hoa với những nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ. Nếu có dịp đi tour du Bắc Kinh, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Cố Cung hoa lệ và huyền bí này nhé!

Top 19 phi tần đẹp nhất trung quốc viết bởi Nhà Xinh

Những bức ảnh chứng minh các Phi tần, Cách cách nhà Thanh không hề kém sắc như mọi người luôn nghĩ

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 4.61 (220 vote)
 • Tóm tắt: … bạn trẻ là “fan cuồng” của những bộ phim cổ trang Trung Quốc. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, bối cảnh hoành tráng hay thước phim đẹp, …

Đường tình thăng trầm của dàn phi tần trong Như Ý truyện

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 4.42 (385 vote)
 • Tóm tắt: Châu Tấn là một trong số các “Đại hoa đán” (minh tinh Trung Quốc nổi tiếng những năm 2000) có đường tình duyên lận đận nhất.

Cả đời vị vua đa tình Càn Long chỉ yêu sâu đậm 6 vị phi tần

 Cả đời vị vua đa tình Càn Long chỉ yêu sâu đậm 6 vị phi tần
 • Tác giả: tourtrungquoc.net.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2022
 • Đánh giá: 4.3 (263 vote)
 • Tóm tắt: Trên phim, Cao Quý Phi được xem là vị phi tần đáng ghét nhất hậu cung khi cậy … Gia tộc Hương Phi sống lâu đời tại Diệp Nhĩ Khương, Tân Cương, Trung Quốc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 ngày sau, tức ngày 19/4/1788, nàng ra đi đột ngột tại Viên Minh Viên, thọ 55 tuổi. Có lẽ điều hối tiếc nhất của nàng là chưa sinh được con cho Hoàng đế Càn Long. Sau khi Dung phi mất, Càn Long thường cho người trong cung tưởng nhớ nàng. Ông hạ …

Nhan sắc ‘một trời một vực’ của mỹ nữ Trung Hoa cổ xưa với màn ảnh

 • Tác giả: giaoduc.net.vn
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 4.08 (285 vote)
 • Tóm tắt: Tạo hình lung linh của các Sao trên phim cổ trang Trung Hoa về đề tài hậu cung đã góp phần không nhỏ vào việc quảng bá vẻ đẹp các cung tần …

Xem thêm:: Note ngay 10+ tạo dáng chụp ảnh ở đà nẵng hay nhất

Khai quật 11 bức hoạ chân dung phi tần vua Càn Long sủng ái nhất, từng được hoàng đế cất giữ như báu vật, ai xem lén sẽ bị xử tử

 • Tác giả: soha.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 3.97 (479 vote)
 • Tóm tắt: Lang Thế Ninh đỏ mặt trả lời: “Phi tần của Hoàng thượng vị nào cũng đẹp.” Sau buổi hôm đó, vua Càn Long cho vẽ lại bức họa của 11 vị phi tần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo “Thanh sử cảo” kể lại, khi Hoàng Quý phi Cao thị qua đời, Càn Long đế đăng đặt thụy cho Cao thị thì Hoàng hậu đang ngồi ngay bên cạnh, và chính Hoàng hậu thương cảm Cao thị hỏi rằng liệu có thể xin chữ “Hiền” này làm thụy hiệu của mình về sau …

3 VỊ SỦNG PHI TẦN ĐẸP NHẤT TRUNG QUỐC, 110 PHI TẦN TRIỀU THANH Ý TƯỞNG

 • Tác giả: hit.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 3.59 (547 vote)
 • Tóm tắt: Bạn sẽ xem: Phi tần đẹp nhất trung quốc. Không thể phủ nhận rằng, qua từng tập phim cổ trang Trung Hoa, người theo dõi được chiêm ngưỡng sắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không thể phủ nhận rằng, qua mỗi bộ phim cổ trang Trung Quốc, khán giả được chiêm ngưỡng nhan ѕắc cũng như biết thêm nhiều câu chuуện thời хưa. Tuу nhiên, đôi khi phim chỉ là phim, nhan ѕắc chênh lệch giữa trên phim ᴠà ngoài đời của nhiều cung tần …

Hoàng đế Trung Quốc chọn phi tần ra sao?

 • Tác giả: toquoc.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 3.42 (336 vote)
 • Tóm tắt: (Toquoc)-Phi tần trong xã hội phong kiến Trung Quốc là một nhóm người … người đẹp nhất trong số thiếu nữ từ 13 đến 20 tuổi, mang về cung”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo sử sách, sau khi trải qua các triều đại Hoàng đế, Hạ, Thương đến đời nhà Chu (11 thế kỷ trước Công nguyên), Trung Quốc chính thức bước vào xã hội phong kiến. Khi nói tới có bao nhiêu thê thiếp của hoàng đế Trung Quốc qua các triều đại phong …

Bất ngờ với nhan sắc thật của các phi tần, mĩ nữ Trung Quốc thời xưa

Bất ngờ với nhan sắc thật của các phi tần, mĩ nữ Trung Quốc thời xưa
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 3.25 (447 vote)
 • Tóm tắt: Không giống như trong những bộ phim Trung Quốc tái hiện lại lịch sử, sắc đẹp của các phi tần thời xưa thật khó tả khiến cộng đồng mạng hoang mang, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ái Tân Giác La Uẩn Anh là trưởng nữ của Tải Phong – thường được gọi là Thuần Thân vương hay đầy đủ là Hòa Thạc Thuần Thân vương, là người cai trị không chính thức cuối cùng của nhà Thanh với chức vụ Nhiếp chính vương trong thời gian tại vị của con …

Phi tần Trung Hoa – Đọc báo, tin tức mới nhất 24h qua – aFamily

 • Tác giả: afamily.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 3.03 (266 vote)
 • Tóm tắt: Phi tần Trung Hoa – Đọc báo mới nhất, tin tức sự kiện 24h qua: Nàng là một trong những phi tần kỳ bí nhất thời nhà Thanh mà đến hiện tại vẫn không ai có thể …

Xem thêm:: List 16 ngày cưới nên cắm hoa gì trên bàn thờ hay nhất

Phi tần | Tin tức thời sự mới, điểm nóng trong ngày – Gia đình

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 2.83 (172 vote)
 • Tóm tắt: Chu Ôn được mệnh danh là hoàng đế hiếu chiến, tàn bạo, thậm chí là ông hoàng đa dâm bậc nhất Trung Quốc. Chuyện tránh thai của người đẹp trong cung cấm. Chuyện …

Mỹ nhân được vua Càn Long sủng ái nhất, lật thẻ bài thị tẩm liên tục đến nỗi bị tróc sơn

 • Tác giả: vnreview.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.86 (113 vote)
 • Tóm tắt: Phi tần sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có xuất thân danh môn vọng tộc, … Vài năm sau, Càn Long đế tiếp tục giao cho Thư phi chăm sóc Hòa Thạc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, lúc này hoàng đế vẫn còn sủng ái Thư phi Diệp Hách Na Lạp Thị rất nhiều. Thông qua tranh chân dung của vị phi tần này, không khó để nhận thấy nàng sở hữu nhan sắc hết sức thanh tú, thậm chí còn không hề thua kém so với Phú Sát hoàng hậu. …

28 phim hậu cung Trung Quốc hay nhất dành cho khán giả mê cung đấu

 • Tác giả: bazaarvietnam.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 2.62 (118 vote)
 • Tóm tắt: Chiến thắng cả Thái hậu, Hoàng hậu và phi tần lục cung, nhưng bản tính lương thiện mất đi khiến Ỷ Lan cũng đánh mất trái tim của Hoàng đế. Ỷ Lan …

Phi tần được hoàng thượng độc sủng nhưng một mực từ chối làm hoàng hậu trong lịch sử Trung Hoa

 Phi tần được hoàng thượng độc sủng nhưng một mực từ chối làm hoàng hậu trong lịch sử Trung Hoa
 • Tác giả: eva.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.66 (116 vote)
 • Tóm tắt: Âm Lệ Hoa là vị Hoàng hậu đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc được phong thụy hiệu, nổi tiếng bởi vẻ xinh đẹp và tính cách nhu mì nhân hậu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Âm Lệ Hoa từ nhỏ đã xinh đẹp, duyên dáng, hơn nữa tính tình dịu dàng, hiếu thuận, ở quê hương Nam Dương, Tân Dã tiếng lành đồn xa. Mấy đời nhà họ Âm nổi tiếng hiếu thuận, hiền từ, Âm Lệ Hoa bảy tuổi mất cha, mỗi lần nhớ đến phụ thân nàng sẽ rơi lệ, …

Ai đẹp nhất trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa? – Tiền Phong

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.49 (104 vote)
 • Tóm tắt: Tương truyền, vì số phi tần trong hậu cung của Hán Nguyên Đế quá đông nên hoàng đế ra lệnh cho các họa sĩ phải vẽ hình các cung phi để hoàng …

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ cách làm xà bông nghệ tốt nhất bạn nên biết

CÔNG THỨC TRẺ HÓA DA CỦA CÁC MỸ NHÂN TRONG CUNG CẤM

 • Tác giả: phannuhoangcung.com
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 2.48 (99 vote)
 • Tóm tắt: Là một trong bốn tứ đại mỹ nhân trong lịch sử Trung Quốc, Dương Quý Phi có … Phấn nụ hoàng cung là phương cách làm đẹp hữu hiệu nhất của các cung tần mỹ …

Vị hoàng đế nào 1 đêm vui đùa cùng 9 người đẹp?

 • Tác giả: msn.com
 • Ngày đăng: 01/05/2023
 • Đánh giá: 2.2 (200 vote)
 • Tóm tắt: Trong lịch sử Trung Quốc không thiếu các vị vua tài giỏi, nhưng người được nhắc … nhưng thực sự trong ghi chép lịch sử phải là 5 phi tần.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lắm tài nhưng cũng không thiếu tật, nhiều giai thoại về Khang Hy khiến người đời về sau phải giật mình thon thót. Còn nhớ trong phim “Hậu cung Như Ý truyền”, Càn Long và màn thị tẩm tập thể đã đủ gây bất ngờ cho người xem. Lên phim chỉ còn 4 người, …

Top 10 phim cung đấu hay nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 2.1 (94 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài phim cổ trang Trung Quốc thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những bộ phim … Vì quyền lực, tất cả phi tần đều có thể dở ra những trò dơ bẩn nhất, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm IMDb: 8.4/10 Ngày ra mắt: 23/06/2013Thể loại phim: cổ trang, thần thoại, võ thuật, kiếm hiệpThời lượng phim: 76 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Trịnh Hiểu Long, Cao Dực TuấnDiễn viên chính: Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân, Lý Đông Học, Tưởng HânLink …

Top 14 Phi Tần đẹp Nhất Trung Quốc hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 2.1 (171 vote)
 • Tóm tắt: Vốn là phi tần của vị Hoàng đế cuối cùng Trung Hoa, hình tượng Thục phi Văn Tú trong các bộ phim cổ trang xưa là một ngư…

Phi tần, mỹ nữ thời phong kiến Trung Quốc tránh thai như thế nào?

Phi tần, mỹ nữ thời phong kiến Trung Quốc tránh thai như thế nào?
 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 1.97 (168 vote)
 • Tóm tắt: Trong đó, nổi cộm nhất là sự kiện tranh quyền lực Huyền Vũ Môn (618-907) giết anh em ruột để cướp ngôi. Việc tránh thai sẽ giúp Hoàng đế dễ chọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lịch sử Trung Hoa ghi lại, hai mỹ nhân nổi tiếng Triệu Phi Yến và Triệu Hợp Đức từng dùng phương pháp này. Nhưng việc dùng xạ hương tránh thai đã bị thất truyền. Được biết, biện pháp này cũng được các cô gái chốn lầu xanh sử dụng với mong muốn có …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com